Bệnh viêm đa khớp dạng thấp có chữa khỏi được không?

Hàng ngày với những câu hỏi bạn đọc gửi về chuyên trang Bệnh xương khớp về bệnh “Viêm đa khớp dạng thấp” như: bệnh viêm đa khớp dạng thấp có chữa khỏi được hay không? Địa chỉ nào chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp tốt nhất Việt Nam? Bệnh này có nguy hiểm không, chữa trong bao lâu thì khỏi?

Bệnh viêm đa khớp dạng thấp có chữa khỏi được không?

Chúng tôi xin chia sẻ bài viết “Hành trình chữa khỏi bệnh viêm đa khớp dạng thấp của chị tôi” của độc giả Nguyễn Thanh Hương. Trong bài viết này người viết cũng giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ chữa bệnh xương khớp hàng đầu Việt Nam “Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam”. Ban biên tập xin được đăng lại bài viết trên:

Tuổi thơ của mỗi chúng ta thường gắn liền với những ước mơ nhỏ nhoi về nghề nghiệp, một trong những nghề mà nhiều em bé mơ ước lớn lên sẽ làm chính là bác sỹ, tôi cũng vậy khi còn rất nhỏ tôi đã mơ ước mình trở thành bác sỹ, lý do chẳng phải hình ảnh bác sỹ trong chiếc áo blu trắng trông rất oách đâu mà lý do chính là câu chuyện tôi kể dưới đây.

viêm đa khớp dạng thấp

Chị cả tôi hơn tôi 11 tuổi, khi tôi là cô bé con 5 – 6 tuổi chạy nhảy suốt ngày thì tôi đã thấy chị tôi gầy yếu xanh xao, người ta nói 17 bẻ gãy sừng trâu nhưng chị tôi chỉ hơn tôi độ chục cân, mỗi khi trái gió trở trời, chị nằm một chỗ yếu ớt, thương mẹ thương em chị cố lết đôi chân để đi lại. Mỗi đêm chị đau đớn không ngủ được, bố mẹ tôi lại nghẹn ngào thương chị. Lúc đó tôi cũng chỉ nghe mẹ nói chị bị thấp khớp nặng. Bố mẹ tôi cũng đưa chị đi hết bệnh viện tuyến huyện rồi bệnh viên tỉnh, rồi lên cả trung ương, nhưng hình như vô vọng, chị ngày một nặng hơn. Chính vì vậy tôi đã khát khao lớn lên mình sẽ làm bác sỹ để chữa cho chị, mặc dù có thể khi tôi có thể chữa cho chị thì chị của tôi cũng không còn trẻ nữa, nhưng tôi khát khao muốn chị tôi có thể đi lại bình thường. Tôi mang ước mơ cháy bỏng đó vào Học viện Y học cổ truyển. Trong suốt quá trình học, tôi thực sự chuyên tâm tìm hiểu bệnh xương khớp sưu tầm và tìm kiếm những bài thuốc hay.

Sau khi được đào tạo các kiến thức trong trường tôi biết bệnh của chị tôi là viêm đa khớp dạng thấp, viêm khớp dạng thấp là một bệnh thấp khớp mạn, tự miễn, xuất hiện nhiều ở nữ giới, đây là bệnh mà hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại các mô của chính cơ thể mình – ở đây là các mô của khớp và xung quanh khớp, rất nhiều người không biết mình bị bệnh này cứ tưởng mình bị chấn thương, nên tôi nêu một số triệu chứng điền hình để các anh/chị tham khảo:

Một số biểu hiện viêm đa khớp dạng thấp mà tự chúng ta có thể nhận thấy

 • Cứng khớp buổi sáng: kéo dài ít nhất 1 giờ.
 • Sưng nóng đỏ đau ít nhất 3 nhóm khớp trong số 14 nhóm: ngón tay gần, bàn ngón tay, cổ tay, khuỷu, gối, cổ chân, bàn ngón chân (kể cả 2 bên là 14)
 • Sưng đau 1 trong 3 khớp của bàn tay: ngón gần, bàn ngón, cổ tay.
 • Sưng khớp đối xứng.
 • Có hạt dưới da.
 • Các khớp có tiếng kêu khi vận động.
 • Sợ gió sợ lạnh

Các triệu chứng viêm khớp dạng thấp diễn biến qua nhiều giai đoạn. Bạn có thể xem thêm bài viết: Các giai đoạn tiến triển bệnh viêm đa khớp dạng thấp và cách điều trị để hình dung rõ hơn quá trình phát triển của căn bệnh nguy hiểm này.

Biến chứng của viêm đa khớp dạng thấp

Mất khả năng lao động: do hiện tượng cứng khớp làm hạn chế vận động, sức đề kháng cơ thể giảm, đau nhiều…

– Nguy cơ tàn phế: Có khoảng 89% người bệnh viêm đa khớp dạng thấp bị cứng khớp, bàn tay khó cầm nắm, khó đi lại sau 10 năm phát bệnh. Các biến chứng nghiêm trọng hơn như teo cơ, dính khớp, biến dạng khớp và tàn phế.

– “Khớp đớp tim” có thể gây tử vong: Viêm đa khớp dạng thấp làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch gấp 4 lần, các nghiên cứu cho thấy có tới 30% bệnh nhân có biến chứng tim mạch và 50% có thể dẫn tới tử vong. Biến chứng chưa có kết luận về cơ chế, có thể do tình trạng bệnh kéo dài gây ảnh hưởng đến cơ quan chủ của xương khớp như gan, thận, trong khi đó gan thận lại có liên quan mật thiết đến quá trình bơm máu của tim…

– Gây khó thụ thai: nữ giới có nguy cơ mắc viêm đa khớp dạng thấp cao gấp 2-3 lần nam giới, và theo 1 số nghiên cứ 25% phụ nữ bị viêm đa khớp dạng thấp gặp khó khăn trong việc thụ thai.

Tôi thực sự lo lắng vì chị tôi cũng đã có biểu hiện của một số biến chứng đó…

Ra trường, công tác trong bệnh viện, tôi có điều kiện để áp dụng những kiến thức của mình chữa cho bệnh nhân và bắt đầu chữa cho chị nhưng kinh nghiệm bản thân còn non nớt, hơn nữa môi trường cạnh tranh khốc liệt khiến tôi ít có cơ hội để học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp, chị tôi theo liệu trình điều trị của tôi bệnh có đỡ hơn, cả nhà rất mừng, nhưng là bác sỹ tôi biết bài thuốc tôi dùng cho chị chưa thực sự là bài thuốc hiệu quả.

Vậy vấn đề là ở chỗ nào, tại sao vẫn chưa có tác dụng như mong muốn. Tôi suy nghĩ và tìm hiểu rất nhiều nhưng chưa phát hiện ra.

Bài thuốc chữa viêm đa khớp dạng thấp “Cốt Vương Thần Hiệu Thang”

Đến một ngày tôi được mời tham gia hội thảo về bệnh xương khớp, nghe đề tài nghiên cứu của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam về bài thuốc Cốt Vương Thần hiệu thang, tôi cảm thấy rất thuyết phục và tôi quyết định xin lịch hẹn gặp riêng bác sĩ phụ trách chuyên môn của trung tâm.

Cach tri viem da khop dang thap bằng đông y

Bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang điều trị viêm khớp dạng thấp

Dành cho độc giả nào quan tâm đến bài thuốc:

Bài thuốc Nam “Cốt vương thần hiệu thang” điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả

Đến hẹn tôi tới Trung tâm trên đường Nguyễn Xiển để gặp cô. Cũng phải ngồi chờ cô một lúc lâu để cô tiếp bệnh nhân, sau đó vì bệnh nhân đông quá không muốn tôi chờ lâu, cô xin lỗi bệnh nhân và nhờ đồng nghiệp khám giúp để nói chuyện với tôi. Thật bất ngờ, mọi thứ ngoài sự mong đợi của tôi, cô trao đổi rất cụ thể về công trình nghiên cứu và bài thuốc, cô không hề ‘giấu nghề’ mà còn giải thích cho tôi từng vấn đề cụ thể và chỉ ra cho tôi vấn đề mà tôi đang mắc và giải thích tại sao là như vậy

Vấn đề mà tôi đang bế tắc nhưng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang khắc phục được là vì:

♦ Thứ nhất: Bệnh xương khớp rất nhiều dạng mỗi một dạng có nguyên nhân khác nhau và cách chữa cũng khác nhau, vì vậy một bài thuốc xương khớp phải phù hợp với từng bệnh cụ thể. Và đối mỗi bệnh nhân lại có thể trạng và tình trạng bênh khác nhau nên bài thuốc chữa cũng khác nhau. Cốt vương thần hiệu thang là tên chung của bài thuốc chữa xương khớp, nhưng với mỗi bệnh nhân bác sỹ lại gia giảm để đạt hiệu quả cao trong điều trị.

♦ Thứ hai: Nhiều bác sỹ khi kê đơn lại chú trọng quá nhiều vào vị thuốc chính chữa xương khớp và bổ thận, nhưng những vị thuốc dẫn và vị thuốc phụ lại có tác dụng rất lớn để vị thuốc chính làm tốt vai trò của mình và rất tiếc nhiều bác sỹ đã bỏ qua không nghiên cứu kỹ điều đó, tôi cũng vậy.

♦ Thứ ba: Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam chủ động được nguồn dược liệu của mình. Điều này rất quan trọng vì nếu không nắm được nguồn dược liệu của mình trồng ở đâu, quá trình sinh trưởng và phát triển thế nào, thời tiết trong quá sinh cây thuốc phát triển ra sao thì không nắm được hàm lượng của dược liệu, điều đó ảnh hưởng đến hiệu quả của bài thuốc.

Quý bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin tại đây: 

Chữa bệnh viêm khớp tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam

Và còn một điều nữa cũng rất quan trọng đó là trình độ của bác sỹ, nếu bác sỹ không nắm rõ tình trạng bệnh và thể trạng của bệnh nhân thì bài thuốc áp dụng cho bệnh nhân đó có thể không phù hợp. Vấn đề này là vấn đề mà tôi còn đang rất non yếu do chưa có nhiều kinh nghiệm và cũng chưa có nhiều điều kiện để học hỏi từ các bậc tiền bối. Rất may cho tôi, bác sỹ Lê Thị Phương – Bác sĩ phụ trách chuyên môn của Trung tâm và các cộng sự cũng như Trung tâm đã tạo điều kiện hướng dẫn tôi điều trị cho chị tôi.

Tôi đã đưa chị đến gặp bác sỹ Phương tại Trung tâm để được khám và điều trị. Không chỉ điều trị cho chị tôi mà các bác sĩ tại Trung tâm cũng rất nhiệt tình hướng dẫn và giải thích cho tôi về liệu trình điều trị bệnh. Tôi thực sự cảm kích trước tấm lòng y đức của các bác sỹ ở nơi đây đã hết sức giúp đỡ và cùng tôi nghiên cứu tìm tòi để đưa ra các giải pháp hiệu quả. Chưa nơi nào tôi thấy tình người, tình đồng nghiệp và trách nhiệm đối với công việc lại tốt như ở nơi đây, thảo nào nhiều bác sỹ của Trung tâm cũng trẻ như tôi mà trình độ thì cao hơn tôi rất nhiều.

Tôi đã chữa bệnh viêm đa khớp cho chị tôi thành công nhờ công trình nghiên cứu và bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam. Tôi thấy bất ngờ khi Trung tâm sẵn sàng chia sẻ công trình nghiên cứu rất quy mô của mình cho tôi, khi nghe thắc mắc của tôi, một chị bác sỹ của Trung tâm cười mà nói, tôn chỉ của Trung tâm là ‘Kế thừa tinh hoa y dược Việt’ nên bài thuốc tốt của Trung tâm mà được nhiều bác sỹ quan tâm tìm hiểu và ứng dụng để cứu người thì càng tốt chứ sao. Thật là một quan điểm y đức đáng được trân trọng.

Biên tập: Trần Quang Khánh

156 Bình luận

 1. Lụa viết:

  Tôi đang chữa chỗ Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam thấy cũng đỡ nhiều lắm các anh chị àh, tôi cũng bị viêm đa khớp dạng thấp ban đầu tôi cũng chỉ vô tình đọc được bài chia sẻ của 1 anh bên diễn đàn chữa bệnh xương khớp nói đã chữa khỏi tại đấy, xong tôi đến đó chữa giờ tiến triển rất tốt

  • Ngô Thanh Sở viết:

   Tôi bị viêm khớp mãn tính cũng chữa nhiều nơi mà không có kết quả gì, đợt xuống tận hải phòng để gặp lương y Nguyễn Hữu Toàn cũng không ăn thua. Tôi cũng tìm hiểu thì thấy nhiều người khen trung tâm này lắm nhưng chưa sắp xếp đến gặp bác sĩ trực tiếp được. Chắc là với trình độ của của một trung tâm chuyên về cơ xương khớp thì cũng yên tâm hơn, tôi cũng đã tìm hiểu về thầy thuốc ưu tú Lê Thị Phương, giám đốc của trung tâm này, đọc được nhiều bài nói về bác sĩ này, cả những bài về bài thuốc cốt vương thần hiệu thang, mà bài thuốc này nổi tiếng lắm. Có bài này khá hay mọi người đọc xem sao/

   http://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/thuoc-chua-benh-viem-xuong-khop-hieu-qua-tot-nhat.html

  • Phạm Ánh viết:

   Bác nào muốn đến khám trực tiếp thì địa chỉ liên hệ đây bác nhé:

   TRUNG TÂM THỪA KẾ VÀ ỨNG DỤNG ĐÔNG Y VIỆT NAM
   Tại Hà Nội: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại : (024) 710 99 818 – 0974 026 239
   Tại HCM: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 818 – 0912 507 855
   Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh.
   Điện thoại: (0203) 657 0128 – 0972 606 773
   Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

  • Bui van manh viết:

   Toi bi viem khop dang thap .mong bsy tu van giup toi .

  • Nguyễn Tiến Thịnh viết:

   Anh (chị) Lua ơi cho em xin SĐT của anh, e cũng bị viêm khớp dạng thấp, nghe nói a chữa khỏi, e xin SĐT nhờ a tư vấn dùm, cám ơnh a nhiều. SĐT của e 0988343638

  • Nguyễn thị thanh viết:

   Tôi bị viêm đa khớp dạng thấp hơn 10 năm đau sưng dính khớp biến dạng và dùng
   Nhiều loại thuốc tiêm , uống , đông và tây y không khỏi cho tôi hỏi Trung tâm thừa kế và ứng dụng chữa bệnh này có hiệu quả lắm không ạ ? Rất mong câu trả lời từ mọi người.

 2. Nguyễn Thanh TỨ viết:

  Trung tâm thừa kế này có chuyên khoa chuyên về xương khớp hàng đầu Việt Nam đấy. Chữa xương khớp thì đông y là chuẩn nhất. Mà chọn địa chỉ thì cứ chỗ nào chuyên và có uy tín thì chọn. Đấy là cách tôi đánh giá.

 3. Nặc danh viết:

  Có ai biết địa chỉ hay thông tin liên hệ Trung tâm không ạ ?

 4. Thành viết:

  Tôi cũng thấy nhiều người chữa bệnh này ở trung tâm lắm. Đúng là một địa chỉ đầu ngành về xương khớp thật. Tôi cũng đã đến trung tâm và gặp Bác sĩ Phương. Bác này vừa giỏi chuyên môn mà rất tận tâm với bệnh nhân.

 5. nguyen thi nguyet viết:

  mẹ cháu năm nay cũng 50tuoi. mấy năm nay mẹ cũng bị đau ở khớp tay, sưng to lắm. nhất là làm việc nặng nhọc thì càng sưng to hơn. bố cũng tìm nhiều thuốc bắc để trị nhưng không thuyên giảm.. chỉ giảm đau và sưng.. cháu có lên mạng tìm hiểu nghe người ta bảo lấy nước khế chua đánh với lòng đỏ trứng gà , mẹ cũng đã dùng 1 thời gian cũng đỡ nhưng không thể dứt điểm… các cô các chú ai có bài thuốc nào hiệu quả chỉ giùm cháu với. cháu xin cảm ơn ạ

 6. Đặng Thị Cẩm Vân viết:

  em tên là Vân, năm nay 15t . em bị vjêm khớp dạg thấp , bác sĩ cho em hỏi bệh của em uốg thuốk có hết bệh luôn k ạ. Và cho em bjết nên ăn thực phẩm gì, k nên ăn thực phẩm gì. Mog Bác sĩ gjúp em vs ạ. em xjn cám ơn

 7. Ngô Duy Luân viết:

  Tôi năm nay 70 tuổi, mới bị đau khớp gối phải (mới bị 5 ngày nay, hơi đau, lúc đi lên cầu thang). Tôi xin hỏi Bác sĩ: “Uống thuốc gì hợp lý, điều trị thế nào?”. Cảm ơn Bác sĩ.

 8. Mai Thị Hải viết:

  Thực sự chỉ những ai bị viêm đa khớp dạng thấp mới thấu hiểu khi chữa khỏi bệnh mừng như thế nào, đây là bệnh khó chữa, tây y hầu như bó tay, đông y cũng chỉ có một số nơi chữa được, cho nên khi được giới thiệu đến đây từ một người bạn cùng khám ở bệnh viện, tôi cũng rất hy vọng nhất là khi đến găpj bác sỹ thấy chuyên môn của bác sỹ cao, nhiệt tình với bệnh nhân tôi quyết định điều trị, tôi mới uosng thuốc được hơn 2 tháng, về cơ bản các khớp không còn sưng đau khi thay đổi thời tiết, nhưng để ổn định hẳn chắc tôi phải kiên trì uosng thuốc thêm một thời gian nữa,

 9. Trần Văn Trinh viết:

  Tôi cũng bị viêm đa khớp dạng thấp, lúc đầu chỉ một khớp tay bị đau sưng, rồi nhiều khớp cả chân lẫn tay, đau và khó chịu lắm, tôi cũng đi khám tây y uống thuốc mấy năm mà chẳng có tác dụng gì nhiều, chỉ đỡ lúc đó thôi chứ một thời gian sau bệnh quay trở lại nặng thêm, thế rồi may quá mẹ tôi được bạn mách trung tâm chữa bệnh này tốt lắm, tôi đến với tư tưởng có bệnh thì vái tứ phương, không ngờ hợp thuốc, tôi uống được 3 tháng là bệnh ổn định, cứ 6 tháng tôi lại đến khám lại rồi uống nhắc 1 tháng thuốc thế là mấy năm nay tôi không phải chịu cảnh đau đớn nữa

  • Nguyễn mai viết:

   Bạn trần văn trinh cho mình xin số đt mình muốn hỏi bạn về điều trị khớp số của tôi 0916592188. Cảm ơn bạn Trinh nhiêu

  • Trần thị thắm viết:

   BÁC Trinh cho e xin số điện thoại để hỏi về tình hình bệnh và chữa như nào để e tham.khảo trước khi đến trung tâm dc k ạ, e đang khổ sở vì bệnh này ạ. Em cám ơn. 01685722670

 10. Việt Phương 81 viết:

  Nói đến chữa bệnh viêm đa khớp dạng thấp,tôi lại nhớ lại quá trình điều trị tại trung tâm, khi đến với Trung tâm thì bệnh của tôi cũng khá nặng rồi, tôi chữa bằng tây y nhiêu năm, rồi cung chuyển sang uống thuốc đông y của một số nơi, cũng đỡ được một chút nhưng không đáng kể. Khi đến với Trung tâm cũng là theo tư tưởng còn nước còn tát thôi, bác sỹ khám cho tôi khá kỹ, bác sỹ nói tôi có kiên trì được không vì bệnh của tôi cũng khá năng nên sẽ phải điều trị lâu một chút và phải nỗ lực nhiều, tôi nghe bác sỹ tư vấn thấy bác sỹ nói rất hy vọng nên tôi nói sẽ quyết tâm điều trị, phải nói là cả tôi và bác sỹ cùng nỗ lực mới đúng, cứ sau mỗi đợt thuốc, khi đến khám lại,bác sỹ lại xem xét tiến triển rất cẩn thận, cân nhắc từng đơn thuốc để phù hợp với từng thời kỳ của bệnh và thời tiết, tôi cũng kiên trì uống và luyện tập theo hướng dẫn, đúng là sau 4 tháng bệnh của tôi ổn định đến giờ cũng được 2 năm rồi, cứ 6 tháng tôi lại đi khám lại và uống thêm 1 tháng thuốc để duy trì,thực sự nếu không có sự kiên trì và không gặp được trung tâm chắc tôi không thể có được như ngày hôm nay

  • ngoc viết:

   bạn có thể cho tôi xin số điện thoại để tôi liên lạc hỏi thăm được không? cảm ơn nhiều.

  • Việt Phương 81 viết:

   Đại chỉ đây bạn nhé, có nhiều người cho số của trung tâm thừa kế đông y nhưng mà chắc comment từ lâu nên vẫn là đầu 04, bây giờ mã vùng hà nội thành 024 rồi mọi người nhé
   Tầng 3 số 91 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
   ĐT: (024) 6683 2237 – 0974.026.239

  • Charry Haha viết:

   Còn ở Sài Gòn thì làm sao để mua thuốc ạ?

  • Việt Phương 81 viết:

   48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, gọi theo 2 số này nhé (028) 710 99 818 – 0912 507 855

 11. Bình Minh viết:

  Bố mình cũng chữa ở đây, bố mình bị viêm khớp dạng thấp, bác sỹ bảo sống chung vói bệnh,lúc nào sưng đau quá thì uống kháng sinh, nhưng chữa ở đây được hơn 4 thansg bệnh của bố mình ổn định rồi

  • Ah oi ah tri cho bo ah chi phi ton bao nhieu vay ah .vo e cug bi nhug gd e eo hep .ah co the cho e bit .de e chuan bi day du va dua bo e di tri .e cam on ah truoc ak .e mog ah jup e viết:

   Ah oi ah dieu tri cho bo a chi phi ton bao nhieu vay ah .bo e cug bi .vay moi khi bo dau e thay sot lam .pan lam con khi thay bo e vay e cug k con tinh than nua ah ak .ah cho e bit voi nha .de e chuan bi day du .de dua bo e di .ji gd e eo hep neh phai chuab bi .e mog ah cho e bit chi phi tri .e chan thanh cam on ah

 12. Tùng viết:

  Hôm trước tôi bị sưng khớp ngón tay (cả hai tay), giờ sưng đến ngón chân rồi, không biết có phải tội bi viêm đa khớp dạng thấp rồi không

 13. nguyễn thị dung viết:

  Bác sĩ ơi cho cháu hỏi, cháu năm này 32 tuổi, con cháu năm nay đã được hơn 2 tuổi, sau khi sinh bé một thời gian thì cháu có hiện tượng tay thường hay tê mỏi, đặc biệt là cháu không đi xe máy được đường dài, đi được một lúc thì các ngón tay của 2 bàn tay thường tê cảm giác rất khó chịu, thường phải dừng xe để xoa bóp 2 bàn tay mới đỡ, sau đó lại không tự hết. Nhưng khoảng 3 tháng gần đây cháu lại có thêm hiện tượng cứ sáng ngủ dậy là các khớp tay mỏi và cứng, thỉnh thoảng kèm theo xưng và đau một bên bàn tay, có hôm lại đau cả 2 bàn tay, cháu rất nhậy cảm với sự thay đổi thời tiết, mỗi khi mưa nắng thất thường, người thường xuyên mệt mỏi, các khớp xương thì kêu răng rắc khi vận động, khô… không biết có phải cháu bị bệnh viêm đa khớp không? Cháu rất hoang mang vì biết bệnh này thấy mọi người trên mạng nói bệnh này không thể chữa khỏi, phải sống với bệnh cả đời, mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ.

 14. Nguyễn Hiệp viết:

  Bố em bị viêm khớp gối, em đã đưa bố em đi châm cứu nhưng không khỏi, hiện tại bố em dang dùng thực phẩm chức năng để điều trị, mọi ngươi có biết ở đâu chữa bệnh xương khớp tốt, chia sẻ em với.

  • Triệu Anh Minh viết:

   Dung ơi, với những triệu chứng bệnh như bạn kể thì khả năng rất cao bạn bị bệnh viêm đa khớp dạng thấp rồi. Trên bài viết về bệnh viêm đa khớp dạng thấp này http://www.benhcoxuongkhop.net/thuoc-dieu-tri-viem-da-khop-dang-thap.html có nói rõ các triệu trứng của bệnh viêm đa khớp dạng thấp:

   – Triệu chứng của viêm khớp: Cứng khớp, thường xuất hiện vào buổi sáng khi mới ngủ dậy; sưng khớp, có thể tụ dịch nhiều hoặc chỉ sưng phù lên; đau khớp; nóng da, đỏ da ở vùng da quanh khớp bị viêm. Tình trạng viêm, đau ở khớp có tính chất đối xứng và chủ yếu xảy ra ở các khớp nhỏ và nhỡ ở hai tay (các khớp từ khuỷu tay xuống bàn tay), hai chân (các khớp từ khớp gối xuống bàn chân). Các khớp đau có tính chất chạy, lan sang các khớp khác, đặc biệt là các khớp đối xứng.
   – Triệu chứng toàn thân: Mệt mỏi, trì trệ, suy nhược cơ thể; chán ăn, sụt cân; đau nhức mỏi toàn thân. Người bị viêm đa khớp dạng thấp thường hay sợ gió sợ lạnh, gai sốt khi thời tiết thay đổi.
   – Triệu chứng ở các cơ quan khác: xuất hiện các “nốt thấp” (hạt hay cục nổi lên khỏi bề mặt da) chắc, không đau, dính vào nền xương ở dưới, có đường kính từ 5 – 20mm, thường xuất hiện ở khuỷu tay và có thể rất đau. Người bệnh viêm đa khớp dạng thấp có thể bị viêm màng phổi không triệu chứng, khàn giọng (do ảnh hưởng lên thanh quản). Ngoài ra, người bệnh có thể bị viêm màng ngoài tim, đau hoặc nhồi máu cơ tim (trong một số trường hợp).
   Bạn nên đi khám mà điều trị sớm nhé, bệnh gì chữa sớm vẫn hơn bạn à.

 15. Mai Trang viết:

  Bệnh viêm đa khớp này nguy hiểm thật đó:
  Gây biến dạng khớp và giảm khả năng vận động
  Ở người bệnh viêm đa khớp dạng thấp, các sụn khớp và đầu xương có thể bị bào mòn và nếu không được điều trị tốt thì những tổn thương này sẽ ngày càng nặng, làm cho các khe khớp dần hẹp lại, khiến cho các đầu xương dính lại với nhau gây dính khớp, biến dạng khớp, mất chức năng khớp.

  Theo thống kê:
  + 90% bệnh nhân viêm đa khớp dạng thấp có những biểu hiện như cứng khớp, bàn tay khó nắm và vận động bị hạn chế.
  + 44% bệnh nhân viêm đa khớp dạng thấp bị mất chức năng vận dộng bình thường, 16% bị mất chức năng vận động ở mức độ nghiêm trọng sau 5 năm bị bệnh.
  + 10 – 15% bệnh nhân viêm đa khớp dạng thấp bị tàn phế, không thể tự sinh hoạt bình thường sau 10 năm bị bệnh.

  Nguy cơ mắc bệnh tim mạch
  Người xưa đã có câu “khớp đớp tim” là vì lẽ này. Viêm đa khớp dạng thấp làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao hơn gấp 4 lần so với người bình thường. Khoảng 30% bệnh nhân viêm khớp dạng thấp mắc bệnh tim mạch, trong đó 50% số ca bị biến chứng này có thể dẫn đến tử vong.

  Biến chứng bệnh phổi
  Khoảng 10-20% số bệnh nhân viêm đa khớp dạng thấp bị bệnh phổi mãn tính như xơ mô kẽ phổi, tăng áp phổi.
  Thật là bài viết hữu ích. Cảm ơn bạn đã chia sẻ.

 16. Tiến viết:

  Tôi ở An Giang, chưa có điều kiện ra Hà Nội khám thì làm thế nào nhỉ, tôi cũng có biểu hiên như mô tả ở trên, giờ các khớp thường xuyên sưng, đau, đỏ, lúc đầu 1 -2 khớp, giờ lan ra nhiều khớp rồi

 17. Nguyễn Văn Trung viết:

  mọi người cho cháu hỏi,mẹ cháu bị sưng các ngón tay ngón chân, cứ thình thoảng lại bị, hôm trước đi khám bác sỹ bảo viêm khớp cho uonsg thuốc nhưng không đỡ, đọc bài trên thì hình nhưu me cháu bị viêm đa khớp dạng thấp, hôm nào cháu đua mẹ đến Trung tâm nhừ bác sĩ Phương khám xem sao

 18. Phan Thế Mạnh viết:

  Anh trai tôi cũng bị viêm đa khớp dạng thấp giờ ngoài khớp tay khớp chân thì khớp đầu gối, khớp khủy tay cũng bị,anh ấy cũng đã chữa nhieu nơi nhưng không có tiến triển gì, nhưng nhà tôi xa quá, làm thề nào để bác sỹ thăm bẹnh cho anh tôi được

 19. Cẩm Hương viết:

  Tôi là giảng viên đại học, tôi cũng mới phát hiện ra mình bị viêm đa khớp dạng thấp hồi đầu năm, lúc đầu ngón tai tôi sưng húp lên rồi đến ngón chân, đi lại đau lắm, tôi mới đến lấy thuốc từ tháng trước, uống được gần 1 tháng,đầu tiên là chân đỡ đau, các ngón chân ngón tay cũng đỡ sưng rồi, tôi đang định đi khám lại và lấy thuốc uống đây

 20. Bình viết:

  Tôi cũng được chẩn đoán là viêm khớp dạng thấp, mùa đông rất hay bị sưng và đau, tôi mới đến trung tâm lấy thuốc uống được gần 1 tháng rồi, cũng chưa thấy đơ nhiều nhưng ngủ ngon và ăn ngon hơn, sức khỏe tốt hơn, bác sỹ bảo tháng đầu là nâng cao thể trạng rồi những tháng sau mới tập trung điều trị hay sao ấy

 21. Hoàng Nguyễn viết:

  Thuốc của trung tâm thừa kế và ứng dụng dyvn có khó uống lắm không ạ ?

 22. Minh Châu viết:

  Chồng tôi gần đây bị sưng khớp ngón tay, sưng đau và đỏ, đi khám bác sỹ nó bị viêm khớp, uosng thuốc có đỡ nhưng lại bị lại, đi bắt mạch ông lang gần nhà thì biết đó là viêm đa khớp dạng thấp nhưng uống thuốc không đỡ, tôi muốn đưa chồng tôi đến trung tâm để khám và lấy thuốc thì đến địa chỉ nào ạ

 23. Trần Bình viết:

  Tôi cũng đang chữa sỏi thận ở Trung tâm đấy, bệnh nhân chữa xương khớp đông lắm, thấy ai cung nói là tiến triển tốt, nhiều cụ khó tính lắm thế mà gặp bác sỹ ra xong cứ khen tấm tắc bác sỹ giỏi mà nhiệt tình

 24. Lan Hương 90 viết:

  Mình cũng như tác giả có chị gái bị bệnh này từ nhỏ, chị ấy giờ không đi lại được bình thường mà phải dùng nạng, chị ấy cũng gầy yếu lắm, khớp đớp vào tim rồi, không biets bác sỹ ở đây có chữa được cho chị mình không 🙁

 25. Nguyễn Nam viết:

  Đúng là Trung tâm nên đàng hoàng, có dấu nghề đâu, chứ không như nhiều bác sỹ cứ dấu nghề bệnh nhân hoi cũng không giải tích cặn kẻ, cũng chẳng truyền lại kinh nghiệm cho các em mới vào nghề thì ngành y tiến bộ sao được, tôi rất thích phong cách của trung tâm này

 26. Lâm viết:

  Mẹ cháu cũng bị viêm khớp dạng thấp đã lâu, giờ ngón tay cứng khôn gập được, chân thì đau, mùa đông nhiều đêm không ngủ được vì đau, cháu định tuần sau đưa mẹ đến khám

 27. Nguyễn Thanh Cầm viết:

  Tôi là giáo viên tiểu học, tôi cũng bị bệnh này, mùa đông nhiều khi khớp sưng đau tôi không thể cầm phấn cầm bút được, cảm ơn các Anh/Chị đã chia sẻ kinh nghiệm, tôi cũng dự định đến Trung tâm Thừa kế và ứng dụng đông y để chữa

 28. Nguyễn Văn Tùng viết:

  Năm ngoái tôi cũng chưa viêm khớp dạng thấp ở đây, uống thuốc 3 tháng thì ổn, giờ khoảng nửa năm tôi lại đến khám lại và uống 1 tháng thuốc để duy trì cho yên tâm

  • hoang văn anh viết:

   a cho e xin sô điên thoại với được không ạ.e muốn hỏi bênh tình như thế nào để e đưa mẹ đi điều trị ak.e cảm ơn

 29. Thanh Bình 78 viết:

  Tôi cũng hay bị sưng khớp, trước là 1 ngón tay, giờ mấy ngón liền bị sưng, liệu có phải tôi bị viêm đa khớp dạng thấp không, có khi phải đi khám sớm thôi không để lâu nguy hiểm lắm

 30. Nguyễn Thị Biên viết:

  Con tôi mới có 14 tuổi cháu cũng bị viêm khớp dạng thấp, cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin nơi chữa bệnh, tôi cũng đang hoang mang vì cháu còn nhỏ quá, tôi biết là chữa bằng đông y thì an toàn và hiệu quả rồi nhưng liệu cháu nhà tôi đã đủ tuổi uống thuốc hay chưa? vì ngay như thuốc tây thì cũng có nhiều loại cháu không được uống vì còn nhỏ

 31. Nguyễn Văn Lựu viết:

  Cháu mới 22 tuổi mà mắc bệnh này mấy năm rồi, hôm trước cũng có bác bạn mẹ cháu giới thiệu đến đây chữa, cháu mới uống thuốc được hơn 1 tuần nên chữa đỡ nhiều, nhưng bác sỹ ở đây chuyên môn cao, giải thích tư vấn cụ thể lắm, cháu thấy rất tin tưởng và hy vọng ạ

 32. Lê Thị Minh Xuân viết:

  Tôi cũng đang chữa viêm khớp dạng thấp ở Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y, tôi uống thuốc được hơn hai tháng rồi, mấy hôm vừa rôi thay đổi thời tiết thấy bệnh không tiến triển năng như những lần trước, chỉ hơn đau một chút thôi, tôi thấy từ tháng thứ 2 bệnh giảm rõ rệt đấy

 33. Minh Tiến viết:

  Vợ tôi cũng bị viêm khớp dạng thấp, uống thuốc của nhiều ông lang rồi nhưng không đỡ, đợt vừa rồi bầu bí rồi sinh con nên bẵng một thời gian không điều trị, bây giờ vẫn đang cho con bú thì liệu có uống thuốc của trung tâm được không? có ai có thông tin liên lạc của trung tâm không? họ có tư vấn trên điện thoại trước khi qua khám không mn?

 34. Nguyễn Hiển viết:

  Tôi 67 tuổi rồi tôi bị đau dây thần kinh tọa, tuổi già nên sức đề kháng kém, nên bệnh càng nặng,tôi đã quyết tâm đến Trung tâm chữa tôi uống thuốc được 3 tháng,cũng đỡ nhiều rồi, tôi sức khỏe kém nên không nhanh bằng các bạn trẻ khỏe hơn. họ không chỉ chữa mỗi viêm đa khớp dạng thấp thôi đâu, đến khám thì thấy nhiều bệnh nhân khác nữa, từ bệnh dạ dày đến viêm xoang viêm họng, bệnh nhân xương khớp thì có cả thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp,…

 35. Nguyễn Đình Hùng viết:

  Tôi cũng đang chữa viêm khớp dạng thấp ở trung tâm, trước cứ tưởng sống chung với bệnh đến già,thế mà may quá uống hơn 3 tháng thuốc lại khỏi, giờ lâu lắm rồi không đau lại, nhưng cứ 6 tháng mình lại nhawncs 1 tháng thuốc cho yên tâm

 36. Hà Dương viết:

  Mẹ mình cũng đang khổ sở về bệnh này, cũng uống thuốc nhiều nơi lắm rồi mà chưa khỏi, để hôm nào mình đưa đến Trung tâm để khám xem thế nào

 37. Lê Hữu Khoa viết:

  Vợ mình cũng đang bị bệnh này,đang bế tắc không biết chữa thế nào,may quá gặp thông tin này, mình bảo vợ mình đến đây khám xem sao, biết đâu hợp thuốc thì mừng quá

 38. Nguyễn Đắc Minh viết:

  Ai bị bệnh này đến mùa đông khổ vô cùng, đau đớn, khó chịu, không đi lại được, như các cụ già ấy, thế nên có được nơi chữa bệnh uy tín và hiệu quả thế này là mừng lắm

 39. Phương Uyên viết:

  Đây là câu chuyện của tôi, tôi cũng bị bênh này từ nhỏ, cả nhà ai cũng thương tôi bệnh tật, vì bị bệnh nên tôi rất yếu, lúc nào cũng sống khép kín, chân thay mình các khớp cứ thay đổi thời tiết là sưng đau, một số khớp bị biến dạng rồi, thực sự khi còn nhỏ mình không suy nghĩ nhiều, nhưng lớn lên mình thực sự tự ti và rất khổ tâm, thế rồi mẹ mình đọc được thông tin về trung tâm và đưa mình đên chũa, lúc đó mình 19 tuổi, vì mình bị lâu rồi, bệnh nặng nên bác sỹ nói phải thật kiên trì,tháng nào mình cũng đến khám lại, bác sỹ gia giảm, thuốc theo từng thời kỳ để có tác dụng tốt nhất, không ngờ ssau 4 tháng uống thuốc (bệnh mình nặng quá nên điều trị lâu) các khớp linh hoạt, không đau nữa, cơ thể mình khỏe hơn, có da có thịt hơn, ăn ngon ngủ ngon, bây giờ cứ 4 – 6 tháng mình nhắc thuốc 1 tháng, cho đến giờ đã được hơn 3 năm rồi, mình không bị đau lại nữa, thực sự rất mừng và rất cảm ơn bác sỹ của trung tâm

 40. Trịnh Quang Thành viết:

  Bệnh này là bệnh tự miễn hay hiểu đơn giản là kháng thể của cơ thể tấn công nhầm mô xương khớp nên chữa bằng đông y hiệu quả hơn. Nhiều người chưa tin vào đông y, nhưng thực ra đông y rất nhiều điều kỳ diệu vì luận trị của đông y là tấn công vào nguyên nhân gây ra bệnh chứ không phải là mục tiêu giảm triệu chứng, giờ đây xu hướng sử dụng đông y đã được nhiều người quan tâm vì tính an toàn và hiệu quả mặc dù có thể tác dụng chậm hơn

 41. Việt Tiến viết:

  Khi thấy gia đình tôi thường chữa bệnh bằng thuốc đông y, nhiều người thường cười nói là cổ hủ không tân tiến, nhưng đúng là từ khi chị gái tôi bị bệnh viêm khớp dạng thấp chữa bệnh ở trung tâm ổn định tôi thấy rất tin vào trung tâm vì ở đay dùng thuốc đông y nhưng là thuốc có nghiên cứu đàng hoàng, các bác sỹ trình độ chuyên môn cao,chẩn đoán bệnh rất chính xác. Từ đó tôi đã có cách nhìn khác về thuốc đông y và rất tin vào cách chữa bệnh bằng đông y ơ đây, giờ bị bệnh tôi thường tìm chữa bằng đông y

 42. Trịnh Thu Hằng viết:

  Tôi bị sưng các khớp ngón tay, ngón chân, đi khám bác sỹ nói tôi bị viêm khớp, đọc hướng dẫn ở trên thì khả năng tôi bị viêm đa khớp dạng thấp rồi, thảo nào tôi uống thuốc tây y nhiều mà không thấy đỡ mấy,, cũng nhiều người khuyên tôi nên chữa bằng thuốc đông y, tôi cũng đang đi tìm nơi chữa, đọc bài này xong tôi cũng tìm hiểu về trung tâm, thấy cũng nhiều bệnh nhân khen lắm, có lẽ tôi cũng đến trung tâm khám xem thế nào

 43. Thúy Nguyệt viết:

  Mẹ tôi chữa bệnh viêm khớp dạng thấp ở Trung tâm cách đây 2 năm, lúc đến chữa là các khớp ngón tay ngon chân bị sưng hết rồi, bắt đầu đến các khớp lớn cũng bị đau, mùa đông thì khổ lắm. Đến nơi bác sỹ khám và tư vấn lâu lắm, vì mẹ tôi già rồi nhiều bệnh với lại bệnh cũng nặng, bác sỹ phải cân nhắc cẩn trọng để kê thuốc cho mẹ tôi, đúng là uống thuốc chữa khớp thì không nóng vội được, tháng đầu chủ yếu là tăng cường sức khỏe để chuẩn bị thể lực tốt cho bước điều trị nên tháng đầu chữa đỡ nhiều đâu mà chủ yếu thấy người khỏe hơn, đến tháng từ hai thì bệnh bắt đầu đỡ đần, mẹ mình uống đến 4 tháng mới khỏi đấy

 44. Quỳnh viết:

  Vợ tôi mấy năm gần đây cứ bị sưng các khớp ngón tay và ngón chân,đi khám thì nói bị viêm khớp, cũng uống nhiều thuốc tây rồi nhưng cứ đỡ được một thời gian là lại bị, đọc bài này theo triệu chứng ở trên thì khả năng vợ tôi cũng bị viêm đa khớp dạng thấp, mà nghe nói bệnh này dễ bị bệnh tim lắm, tôi lo quá, chắc tôi đưa vợ đi khám sớm để chữa chứ để lâu cũng nguy hiểm

 45. Minh Lân viết:

  Tôi cũng bị viêm khớp từ nhỏ, giờ sức khỏe yếu, các khớp chân tay hay bi sưng đỏ và đau lắm, tôi cũng đã đi chữa nhiều nơi rồi, chỉ đỡ được chút ít thôi chứ không hiệu quả triệt để, giờ tôi muốn điều trị bênh giảm không sưng đau là được, quan trọng là sức khỏe được tăng cường là mừng rồi. Bác sỹ trung tâm tư vấn cho tôi với

 46. Tuân viết:

  Nghe tả triệu chứng thì khả năng tôi cũng bị viêm đa khớp dạng thấp rồi, cách đây 1 năm các ngón tay của tôi đau dần, lúc đầu là 1 ngón, giờ thỉnh thoảng tất cả các ngón đều sưng, lan sang cả ngón chân nữa, tôi cũng chỉ mới uống thuốc giảm đau thôi chứ chưa chữa ở đâu cả. May quá đọc bài này tôi sẽ đến trung tâm để chữa luôn, tôi chưa bị nhờn thuốc chắc là chữa nhanh thôi bác sỹ nhỉ

 47. Trần Nguyễn Trinh viết:

  Tôi chữa đông tây kim cổ đủ cả chẳng ăn thua, may quá được giới thiệu đến đây chữa, ông bạn tôi cũng chữa ở đây khỏi thế là giới thiệu đến, cũng kiên trì uống thuốc may mà khỏi, phải nói là bác sỹ của trung tâm cũng nhiệt tình kiên trì với bệnh nhân, nhiều khi cảm phục tấm lòng của bác sỹ mà kiên trì điều trị đấy chứ nhiều lúc cũng nản vì bênh, nhưng đúng là kiên trì,có công mài sắt có ngày lên kim, tôi đã khỏi bệnh, nhớ lại lúc đó không có bác sỹ đông viên khích lệ mình cố gắng thì có lẽ giờ này vẫn đang bị bệnh tật hành hạ mà không biết giờ còn bị nặng đến thế nào. Cảm ơn các bác sĩ Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y.

 48. Việt Nga viết:

  Anh/Chị cho tôi hỏi bố tôi bị viêm đa khớp dạng thấp lại thêm bệnh huyết áp cao và dạ dày thì trung tâm có nhận chữa không nhỉ,đi khám tây y uống thuốc vào cụ đau dạ dày lắm mà huyết áp lại tăng, cứ được bệnh nọ thì lại tăng bệnh kia, mà sức khỏe của cụ cũng yếu chứ không khỏe đâu

 49. Tuấn Nghĩa 1972 viết:

  Tôi vừa bị sưng đau khớp ngón tay chân, vừa bị thoái hóa khớp vai và tay, bây giờ tôi không giơ tay lên được, bác sỹ vui lòng tư vấn cho tôi với

 50. Nguyễn Thị Thủy viết:

  Anh trai tôi bị viêm đa khớp dạng thấp hơn chục năm nay rồi, giờ các ngoài các khớp ngón tay ngón chân bị sưng ra thì các khớp đầu gối và khớp các cũng đau và sưng, bác sỹ trung tâm vui lòng tư vấn cho tôi bệnh của anh tôi có chữa được không ạ, Trung tâm làm việc nhưng ngày nào để tôi đưa anh tới khám. Cám ơn Trung tâm nhiều ạ

  • Thu Hoài viết:

   anh trai bác bị lâu vậy ? có bị chuyển hoá thành dạng gì r k ? đau ghe lắm k ? bác nên cho khám sớm đi, bệnh này để lâu k có tốt đâu, nguy hiểm lắm đó

 51. Trần Nguyễn Trung viết:

  Tôi cũng chữa bệnh này ở Trung tâm, đúng là đến trung tâm thấy khác hẳn khi đến các nơi chữa bằng đông y vì phong cách làm việc của nhân viên và bác sỹ rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và vui vẻ, thấy đến khám bệnh mà nhẹ nhàng chứ không căng thẳng như những nơi khác, bác sỹ ngoài chuyên môn cao còn rất cởi mở, hướng dẫn các cách phòng bệnh nữa, nói chung đến đây điều trị có cảm giác thực sự được bác sỹ quan tâm, mình được hỏi nhiều, nói nhiều, chia sẻ nhiều, ra hết các vấn đề thì thôi, khi ra về cảm giác thoải mái tin tưởng chứ không còn gì băn khoăn cả

 52. Tú Giang viết:

  Bệnh này giờ nhiều người bị, cháu tôi mới có hơn mười tuổi đã bị rồi, cũng may anh chị tôi quan tâm đưa đi khám sớm rồi quyết định điều trị bằng đông y ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y luôn nên giờ bệnh cháu khỏi rồi, chứ trẻ con mà uống nhiều thuốc ty y hại gan thận dạ dày lắm

 53. Mai Tú Giang viết:

  Tôi điều trị bệnh này ở trung tâm, đúng là bác sỹ tây y bảo bệnh này khó chữa, nhưng công nhận đông y có nhiều điều rất kỳ diệu mà minh chứng là tôi đã chữa khỏi bệnh này bằng thuốc đông y.
  Tôi bị viêm đa khớp dạng thấp cũng hơn chuc năm nay, lúc đầu thì chỉ sưng khớp tay khớp chân, sau bị cả khớp gối và khớp cổ tay khủy tay, một số khớp ngón tay có nguy cơ biến dạng, tôi cũng điều trị nhiều bằng thuốc tây y nên không đỡ, tình cờ đọc được bài thuốc cốt vương thần hiệu thang của TT thừa kế ứng dụng đông y, tôi tới TT để điều trị, sơ qua quá trình điều trị của tôi thế này;
  Ngay từ đầu bác sy TT đã tư vấn rõ với tôi là điều trị được nhưng phải kiên trì quyết tâm, tôi đã xác định từ đầu là bệnh này không nóng vội được.
  Bác sỹ chẩn đoán chính xác bênh của tôi và đưa ra phác đồ điều trị, từng tháng điều trị sẽ cải thiện vấn đề gì
  Tháng đầu dùng thuốc chủ yếu là tăng thể lực nên tôi chưa thấy bệnh đơ nhiều nhưng cơ thể thì khỏe lên trông thấy, sức đề kháng tốt hơn
  Sang tháng thứ hai bắt đầu đánh mạnh vào điều trị: đúng là bệnh có tiến triển thấy rõ,các khớp hết dần sưng đỏ, đi lại dễ dàng hơn, khớp linh hoạt hơn, sáng ra không bị cứng khớp
  Uống hết 3 tháng thuốc, khớp không còn sưng nữa hoạt động bình thường, không bị đau và cứng khớp
  Giờ cứ 6 tháng cho đến 1 năm tôi tới TT khám lại và uống 1 tháng thuốc duy trì, bênh ổn định như thế này đối với tôi thực sự rất mừng

 54. Nguyễn Thế Minh viết:

  Tôi cũng không nghĩ là mình chữa khỏi được bệnh này ở trung tâm thừa kế đông y đâu, được bạn giới thiệu đến tôi cũng chỉ hy vọng đỡ được bệnh là đã mừng lắm rồi, không ngờ đến bác sỹ nói là điều trị được, cứ kiên trì sẽ khỏi, được bác sỹ động viên tôi quyết tâm điều trị,đúng là trời không phụ lòng người,tôi điều trị 4 tháng thì khỏi bệnh, cũng được gần 3 năm rồi, thực sự cảm ơn trung tâm rất là nhiều

  • Thuỷ Minh viết:

   bác ơi, cho em hỏi, là tất cả quá trình điều trị trong 4 tháng thì phải tuân thủ theo bs phải k ? chi phí ra sao, và sau 3 năm là hoàn toàn khoẻ mạnh như bình thường a / hay thỉnh thoảng thay đổi thời tiét thì vẫn nhức nhe/

 55. Hoàng Văn Tiến viết:

  Con gái tôi cách đây 3 năm tự dưng cứ kêu đau tay đau khớp, lúc đầu cháu chỉ kêu đau thôi nhưng sau tôi thấy khớp của cháu sưng đỏ lên và lan ra các khớp khác, lo quá đi khám thì bác sỹ nói con tôi bị viêm khớp cho thuốc uống, cháu uống thuốc bệnh có đỡ nhưng chỉ được khoảng 2 tháng lại bị lại, tôi đưa cháu đi điều trị bằng tây y phải đến hơn 1 năm cho đến khi sếp của tôi nghe tôi kể mới khuyên tôi nên cho cháu đi chữa bằng đông y cho an toàn. May quá anh ấy mách tôi đến Trung tâm Thừa kế và ứng dungh ĐYVN để chữa. Tôi đưa cháu đến, bác sỹ khám và nói cháu bi viêm đa khớp dạng thấp. Chữa trong vòng 4 tháng là cháu ổn định từ đó đến giờ cũng gần 2 năm, thi thoảng cháu có mỏi khớp nhưng ko còn bị đau như trước. Thật sự cảm ơn Trung tâm và các bác sỹ ở đó rất nhiều

 56. Lê hữu công viết:

  Tôi đọc nhiều bài thấy có nhắc đến thuốc acsamin cũng trị bệnh về xương khớp, không biết mọi người có biết về thuốc này không?

  • Thanh Tùng viết:

   tôi cũng đang phân vân giữa thuốc acsamin này với mấy sản phẩm khác về bệnh xương khớp, không biết nên chọn loại nào, nhưng đang định thứ 4 đến công ty á châu có bán thuốc acsamin xem thế nào, vì nhà tôi cũng ở ngay nguyễn xiển, cách công ty có mấy trăm mét thôi

  • Hà Thanh viết:

   Mẹ em bị thoái hóa khớp gối, cũng đang chữa ở trung tâm thừa kế này, chưa biết hết thuốc thì thế nào nhưng mà thấy dạo này bà không còn kêu đau nhiều nữa, cũng được hơn 2 tháng rồi

  • Định Thị My viết:

   Cháu bị viêm khớp vai thì nên dùng thuốc nào ạ? Uống cốt vương thần hiệu thang hay ac samin này có hiệu quả không ạ?

 57. Giang Phương 82 viết:

  Mẹ tôi bị viêm đa khớp dạng thấp phải gần 20 năm nay rồi, cũng chữa đông tây y đủ cả nhưng chỉ đỡ được chút ít thôi rồi lại đau như cũ mà giờ ngày càng đau hơn, mùa đông mẹ tôi hầu như đau suốt không đi lại được mấy, gần đây được bác họ của tôi mách đến trung tâm, mẹ tôi đang uống gần hết 2 tháng thuốc rồi, cơ bản chưa khỏi nhưng có chuyển biến tốt lắm, khác khớp đỡ đau sưng hơn, trời lạnh không bị nặng thêm, sáng ra mẹ tôi thấy đỡ hẳn triệu chứng cứng khớp, mừng nhất là cụ có thể nhúc nhắc đi lại được rồi. Mà thuốc này hay lắm, mẹ tôi từ ngày uống thuốc ăn tốt, ngủ ngon, da dẻ hồng hào có sức sống hẳn ra, các cụ đến chơi ai cũng khen nên cụ mừng lắm. Bệnh của mẹ tôi nặng lại bị lâu rồi nên tôi không hy vọng khỏi hẳn được, nhưng thấy tiến triển tốt thế này tôi mừng lắm rồi. Cảm ơn các bác sỹ lương y của Trung tâm rất nhiều

 58. Lê Hào viết:

  Em bị viêm khớp, triệu chứng nóng ở 2 đầu gối, các khớp ngón tay nhức đau và nóng. Tôi mong duoc tư vấn, sdt 0908067666

  • Minh viết:

   Bạn ơi bạn nên gọi điện đến trung tâm, lương y bác sỹ ở đó sẽ tư vấn cho bạn, mình sợ các bác sỹ không đọc được bài này nên không biết để tư vấn cho bạn được

 59. Tiến Minh viết:

  Mẹ tôi bị viêm đa khớp dạng thấp cũng nặng, gần chục năm nay rồi mà chữa nhiều nơi chẵng đỡ gì cả, mùa đông là gần như không thể đi được, thời gian gần đây mẹ mình còn có triêu chứng của bệnh tim nữa, mình thực sự lo quá, có bạn nào đã chữa ở Trung tâm không cho mình thêm thông tin với để mình đưa mẹ đến khám chữa, chứ để thế này lâu quá mẹ mình bị bệnh tim mất, lúc đó thì thật là khó chữa

  • Thu Phương viết:

   bạn nên đưa mẹ đi khám xem sao, còn tiện đây mình mách cho bạn bài thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn mà mình đã cho bố mình chữa viêm khớp dạng thấp và giờ cụ khoẻ lắm, sáng ra lai dạy tập thể dục đều đặn. Còn về bài thuốc mình hồi đó có lưu lại bài báo này http://www.chuatribenhviemkhop.com/dieu-tri-bang-cac-vi-thuoc-nam.html bạn cứ lien hệ để bác sĩ bên đó khám cho, ở đó bác sĩ toàn tiến sĩ với thác sĩ thôi

 60. Thanh Tuyền viết:

  Em 23t phát hiện viêm đa khớp cổ chân dạng thấp gần 2 tháng nay . ún thuốc tiêm thuốc tây y nhiều đến nỗi e bị dạ dày nên giờ chuyển sanh chữa đông y tại đà nẵng được hơn một tuần rồi . thấy đỡ thôi còn đi lại vẫn khó khăn . mong muốn đến trung tâm để chữa nhưng do nhà xa quá không có khả năng .

  • Diệp Ngọc viết:

   Chào em,
   Chị cũng chữa bệnh này ở Trung tâm đấy, nhà chị ở Phong Điền, Huế cũng không có điều kiện ra Hà Nội để khám, chị gọi điện cho Trung tâm và được tư vấn,chị lấy thuốc uống được 3 tháng rồi, về cơ bản bệnh của chị ổn định, không bị đau nữa, em có thể điện thoại cho trung tâm, trung tâm gửi thuốc về tận nhà cho mình đấy

 61. phienbaolam viết:

  Tôi cũng bị bệnh này. Chuẩn bị chúa đay.

 62. Nguyễn Văn Chiến viết:

  Kính gửi các anh/chị,
  Tôi là người bị viêm đa khớp dạng thấp gần 10 năm nay rồi, thú thực từ khi bị bệnh tôi cũng đã đi chữa ở nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc rồi, cũng không có khỏi mà bệnh bây giờ theo tuổi tác ngày càng nặng thêm, nhiều lúc cũng định buông xuôi thôi không chữa nữa cho tốn kém,nhưng chẳng lẽ lại bị tàn tật làm gánh nặng cho vợ con à, đọc được bài chia sẻ này tôi hi vọng lắm vì mọi người cũng nói thuốc đông y chữa bệnh xương khớp tốt lắm. Có anh chị nào có kinh nghiệm chữa ở đây cho tôi thêm chút thông tin về trung tâm và các chữa bệnh ở đây nhé
  Tôi cảm ơn rất nhiều

 63. Trần Huy Công viết:

  Tôi gần đây thường bị sưng đau ở các khớp ngón tay, và khớp cổ tay, các khớp tự nhiên sưng lên và rất đau, như vậy có phải tôi bị viêm đa khớp dạng thấp rồi không?

 64. Lưu công tấn viết:

  Bác sĩ ơi làm ơn cho em hỏi mẹ e bị viêm đa khớp gần 1 năm nay chữa cả đông y và tây y rồi nhưng không khỏi ! Mẹ e bây giờ đau ở cổ tay , đầu gối cổ chân và các khớp mất khả năng đi lại , bây giờ e muốn hỏi bệnh mẹ e có chữa khỏi đc ko ạ !? Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ

 65. Hà Hông Thắm viết:

  Tôi ko chỉ đau, nóng như s khớp mà chủ yếu là đau nhức phần cơ bắp.Từ thắt lưng trở xuống cứ chỗ nào có bắp có thịt là đau nhức nhối.ko biet trieu chung do cos phai la viem khop k?Tôi đã khám chữa nhiều về tây y nhưng ko đỡ.Tôi rất mong muốn được bs Đong y tư vấn và khám chữa. 0982.767.343.Trân trọng cám ơn!

 66. Nguyễn Đình Tuấn viết:

  K biết mọi người đã khám và điều trị bệnh khớp ở trung tâm thừa kế thì có ai chữa lương y phùng hải đăng chưa nhỉ, bình thường đọc báo chỉ thấy nói về cô giám đốc là cô Phương mà không thấy báo chí nhắc đến bác đăng, mình đưa bố mình chữa ở đấy ban đầu cũng đến tìm cô phương nhưng hôm đó cô đi hà giang công tác thì vào khám bác Đăng.Thế mà theo bác đăng có 3 tháng là đã không phải uông thuốc tiếp, hqua vẫn gọi điện chăm sóc, bố mình ổn định ngay từ lúc hết 2 tháng thuốc rồi, nghe nói là bác này chuyên xương khớp, gia đình có truyền thống làm nghề thuốc, có cả bí kieps gai truyền nữa nên thuốc tác dụng nhanh lắm.

 67. phạm thị dịu huyền viết:

  em bị viêm đa khớp dạng thấp. ai chữa khỏi xin chỉ giúp em với, số điện thoại của em 0937410947. Em xin cảm ơn

 68. Đào Kim Vui viết:

  Mình năm nay 30 tuôi và bị viêm khớp dạng thấp từ năm lên 8. Mới đầu chỉ bị đau hai bên đầu gối nhưng đến giờ thi đâu cả 2 khớp cổ chân, các khớp ngón và bàn tay.
  Cho minh hỏi cách điều trị vì mình khám nhiều nơi không khỏi.

 69. không anh quốc viết:

  Một chuyến công tác tại tỉnh tuyên quang tôi có ghé thăm gia đình một ngươi .anh ấy đã nắm liệt giường 8 năm nay vì bệnh khớp không có tiền chữa trị vì nhà quá ngèo.bác sỹ cho tôi hỏi liệu có chữa được nữa không .nhìn cảnh anh ấy nằm chờ chết vì bệnh khớp mà tôi thấy đau sót quá

 70. Nguyễn Thị Lý viết:

  Tôi có hiện tượng các khớp ngón tay đau cứng nhiều vào buổi sáng và khớp đầu gối đau bước lên cầu thang đau nhiều vậy cần phải uống thuốc gì điều trị như thế nào ạ

 71. nguyen an viết:

  cho em hoi chua khoi ton nhieu tien ko ak. e lam cong nhan ko co nhieu tien . bsy tu van giup e

 72. ngovanson viết:

  Co ai biet dia chi va sdt cho minh voi 0964221156 cam on nhieu ah

 73. Nguyễn Thị Diễn Hằng viết:

  e bị viêm đa khớp dạng thấp mong bác sĩ tư vấn

  • Phan Văn Trà viết:

   muốn đc bs tư vấn bạn gọi 0963752862 đây là số của thầy thuốc ưu tú lê thị Phương, bạn gọi vào giờ hành chính cô sẽ tư vấn cho, cô chữa bệnh này rất tốt, nhiều bệnh nhân uống thuốc thuốc của cô khỏi lắm

 74. Dương Thanh Huyền viết:

  Tôi cũng có triệu chứng như vậy . Đau nhức không làm j được. Tôi ở gia lai xa wa k có điều kiện đi lại để khám và điều trị dc. Mong bac sĩ có thể tư vấn và giúp đỡ tôi chũa bệnh này được k ạ . S đt 0981308269. Chân thành cảm ơn bấc sỹ

 75. Đỗ Thị Bích Tuyền viết:

  Cha tôi 62 tuổi( ở Long An )bị đau và sưng khớp gối , mỗi lần sưng khớp ông ấy thường ra quầy thuốc mua thuốc tây về uống nhưng gần đây bệnh đau bao tử của cha tôi tái phát, ông ấy bị xuất huyết bao tử và phải đi bệnh viện cấp cứu và cũng trong thời gian này đầu gối của ông ấy sưng lên không đi được và bác sĩ đã truyền thuốc đễ giảm đau bởi vì bao tử bị loét không uống thuốc được . Hiện nay cha tôi đã ra viện nhưng khi cha tôi ra bệnh viện Huyện tái khám ( 3 ngày trước) về đến nhà thì chân lại đau dữ dội và bây giờ ông ấy không dám ngồi dậy vì khớp gối vẫn còn sưng và đau lắm . Gia đình tôi định đưa ông ấy đến bệnh viện Chợ Rẫy đễ khám nhưng ông ấy ông chịu vì đầu gối rất đau mỗi khi cử động . Tôi nghe nói chữa bệnh đau khớp bằng phương pháp Đông Y rất hay và xin hỏi bác sĩ trường hợp của cha tôi có chữa bằng thuốc Đông Y được không ? Mong bác sĩ tư vấn và giúp dỡ cho cha tôi . Số điện thoại của tôi là 0977971071. Xin chân thành cảm ơn.

 76. nguyen duc canh viết:

  minh bi benh vien da khop dang thap cach day cung 6 7nam roi gio minh muon tu van sdt cua minh ne mong bac si tu van dum 0972916262

 77. Đặng Công Nhàn viết:

  Đặng Công Nhàn
  Má Em bị viêm đa khớp thấp, năm nay Má gần 50 tuổi. Má bị đau, nhứt khớp, buổi sáng thường đau các khớp lắm. Ban đêm thì bị mất ngủ, không thể ngủ được. Đã đi chữa nhiều nơi, uống thuốc nhưng không khỏi. Mong Bác sỹ tư vấn giúp. Có thể cho Em địa chỉ của Phòng khám được không ạ! Nhờ Bác Sỹ tư vấn giúp Em. Đây là số điện thoại của Nhàn: 0933.622.293. Chân thành cảm ơn Bác Sỹ!

 78. Vương Xuân Bình viết:

  em gái tôi bị bệnh này, mùa đông khớp chân khớp tay của nó sưng to đau lắm, gia đình cũng chữa nhiều nơi rồi nhưng không có hiệu quả, tôi rất muốn đưa em nó đến trung tâm để chữa, không biết là bị lâu như em tôi rồi chữa có hiệu quả không nhỉ

 79. NGUYEN VAN THỦY viết:

  Chào bs
  Cho em hỏi lịch khám chữa bệnh thế nào có phải đặt lịch khám không hay cứ tới là khám được vì em ở xa.
  Và 1 liệu trình khoảng bao nhiêu tiền vậy.
  Em bị viêm đa khớp.
  Mong bs phản hồi.

  • NGUYEN VAN THỦY viết:

   Vay .

  • Phú Mừng viết:

   Theo mình biết thì nên đặt lịch vì hno đọc trên fb là có bệnh nhân ở xa đến khám nhưng k điện trước nên bác sĩ mà bệnh nhân đó muốn khám lại đi công tác ở tỉnh nên k gặp được. Đặt trước nếu bs có bận ngta còn gọi cho mình chủ động bạn ạ. Mình cũng đang quan tâm tới chi phí, theo bệnh nhân chữa ở đẩy rồi thì 1 tháng thuốc trên 2 triệu, chính xác là 2,1tr, liệu trình bnhiu tháng thì nhân lên thôi.

 80. Bùi Hương Giang viết:

  Có phải hnay là ngày may mắn của tôi k? Tôi ở Linh Đàm cách Trung tâm có 3km vậy mà tôi k hề biết có trung tâm. Tôi bị viêm khớp dạng thấp 7 năm nay, k ngày nào tôi đc vui vẻ, lúc nào cũng đau đớn, mệt mỏi và chán nản. Đoong tây y khắp nơi k hề biến chuyển. Trong 7 năm tôi cũng cố gắng sinh được 2 e bé, tuy nhiên do sức khoẻ yếu, thực sự tôi k chăm con tốt được như những người khoẻ mạnh khác. Ước mơ duy nhất thời điểm này của tôi là sáng mai ngủ dậy, tôi k đau đớn, tôi có thể đi lại như người bình thường được

 81. Vũ thành nam viết:

  Mình xin hỏi mọi người ai đã chữa khỏi viêm đa khớp dạng thấp thì chỉ giúp mình với . Mình bị sưng cổ tay , cổ chân 5 năm nay rồi . Đang uống thuốc tại trung tâm này được 10 ngày nhưng chưa tiến triển gì cố uống thêm 5 ngày thuốc nữa mà không gì thì bỏ luôn.

  • Trần Quan Bình viết:

   Uống thuốc đông y ở đâu mà 10-15 ngày khỏi được thế bác ơi, thuốc nó cũng mất thời gian để tác dụng, thử gọi điện cho họ hỏi xem thế nào. em cũng đang hóng xem có ai uống mà khỏi thật k thì xin số để hỏi.

  • Vũ thành nam viết:

   Mình uống thêm nửa tháng nữa mới thấy đỡ tí thôi, thực sự mình không thể kiên trì mà uống 3-4 tháng được, chắc mình bỏ thôi.

  • Vũ thành nam viết:

   Sau 3 tháng rưỡi uống thuốc, tiền thuốc của mình đã ngót nghét 10tr, cả tiền sắc thuốc lẫn tiền thuốc thì bệnh cũng đã tạm ổn, bác sĩ cũng nói mình phải kiêng rượu bia và chịu khó luyện tập thể dục. Vì là bệnh này là bệnh tự miễn, như thế nào là bệnh tự miễn thì mời các bạn google, xác định là không khỏi hẳn được, bác sĩ phương cũng đã hỗ trợ nhiều trong quá trình uống thuốc nhưng mình cũng chỉ hi vọng ổn định được 1 thời gian dài để yên tâm làm việc. Ban đầu uống rất nản, nhưng mất thời gian đầu bs cho uống thuốc bổ và cho ổn định đường tiêu hóa nên không thấy mấy tác dụng vào bệnh. cho đến tháng thuốc thứ 2 thì thấy tình trạng viêm đau giảm rõ rệt nên mới yên tâm uống tiếp. Ai mà chữa bệnh thì nên thường xuyên trao đổi với bác sĩ để có những lời khuyên kịp thời, mình đã suýt bỏ thuốc. Sau 3 tháng vào phản hồi để các bạn yên tâm mà uống.

 82. Le Thang viết:

  Mẹ tôi bị viêm khớp dạng thấp cũng điều trị rất nhiều nơi rồi nhưng không có kết quả xin trung tâm tư vấn giúp tôi nếu thấp sự điều trị co hiệu quả dù la đươc 20 hay 30% la tôi đã mừng lắm rồi
  bbbbbbbbb

 83. Ngô Thị Dung viết:

  Rất mong được sự tư vấn của Bác Sĩ. Tôi có con trai năm nay 12 tuổi, cháu bị bệnh viêm khớp dạng thấp thiếu niên tự miễn ( đã 3 năm rồi) Cháu chữa đông tây y, trị liệu châm cứu đủ cả. Đầu tiên cháu bị sưng gót chân không đi được phải kiễng, khoảng 1 năm sau thì bắp chân nhỏ hon so với chân bên. và 2 năm sau đầu gối sưng to đau khó vận động. hiện tại tôi vẫn đang theo chữa cho cháutại bv Nhi TƯ. và đang đi tìm thuốc Đông Y chữa cho cháu, (có lẽ cháu vẫn chưa gặp được thầy và thuốc) mỗi lần dùng thuốc đông y tôi cho chúa dùng từ 4-6 tháng thậm chí gần 1 năm nhưng chỉ đỡ khỏng 1 tháng đầu sau đó lại như cũ không có thêm tiến triển gì nữa. sdt: 0914697669/0912282700, Chân thành cảm ơn các Bác Sĩ

  • Thu Hạnh viết:

   Ôi sao chị cho cháu còn bé mà uống thuốc nhiều như vậy, bệnh thấp khớp tự miễn có rất nhiều trẻ em bị, tôi có đứa cháu bị bệnh này nên tôi biết. Bản thân tôi cũng là người bị bệnh khớp, tôi cũng dùng thuốc đông y nhưng cũng chỉ dùng đến 3-4 tháng chứ uống 1 năm liên tục như vậy thì liệu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của cháu hay không?

  • Việt Nam viết:

   Bạn hãy liên hệ tới cô Lê Thị Phương nhờ cô xem giúp trường hợp của cháu nhà bạn nhé, số của cô 0963 752 862

 84. hoàng huy viết:

  Trung tâm này ở đâu. Có thuốc để trị không. Xin tư vấn giúp

 85. Lan viết:

  Tôi muốn đc nghe bác sỹ tư vấn thì làm thế nào ạ

 86. Nguyễn Hoàng Quyên viết:

  M.n cho e hỏi với ạ. Mẹ e cũng đag bị viêm đa khớp , đau đớn lắm. E thấy thương mẹ lắm. Nhà e ở Đắk Lắk mà ra HN thì khá xa , e thấy có chị Việt Phương cho địa chỉ ở HCM ạ , thì đó là chi nhánh của HN hay là phòng khám khác ạ ?

 87. phanlong viết:

  Me minh nam nay 60 tuoi . Ba bi suong khop dang thap . 3 nam nay roi . Ma minh di kha nhieu benh vien va cac thay thuoc co tieng ai bao cho hay la dua me di . Ma benh ko tien trien gi ca . Chung tam cho minh hoi
  Ba bi lang khi dau dung la ko di duoc . Thi chung tam chua khoi duoc ko va . Dia chi lien he . O ha noi .cu the de minh dua ba toi kham . Mong duoc su . Hoi am som cua trung tam

 88. Le Van Son viết:

  Mình bị nhức mỏi hai cổ tay ( k sưng đau nóng đỏ), kéo dài cả mấy năm, đôi khi xoay tay kêu lạo xạo, k biết có pải viêm khơp dạng thấp k, và điều trị ở đây đc k nhỉ

 89. Huỳnh Mỹ Linh viết:

  Mình bị viêm đa khớp dạng thấp 3 năm nay rồi, tràn dịch khớp gối trái và vai phải,hai cổ tay sưng và cứng​ khớp, đau khắp người, đau nhiều khi chuyển trời,mong các bác sĩ tư vấn giúp, mình đang rất hoang mang vì đã uống tất cả từ Tây y đến đông y nhưng​ bệnh vẫn tiến triển và không thấy kết quả gì,mong Trung Tâm trả lời sớm giúp mình,sđt: 0935899***, chân thành cảm ơn.

 90. Đinh Hưng viết:

  MÌnh cũng bị viêm đa khớp dạng thấp hơn 10 năm nay rôi, và mỗi năm độ đau các khớp tay lại tăng lên. Chưa có cách nào chữa khỏi cả. rất là khổ. Hiện mình đang dùng Hoàng Thấp Linh nhưng mà cũng vẫn đau cứng khớp các ngón tay, cổ tay, đặc biệt về nửa đêm về sáng khi tỉnh dậy thì thôi rồi, đau kinh khủng. Sống chung với lũ 10 năm nay rồi.. ai đã chữa khỏi bằng cách nào đó thì mách mình nhé. Xin cảm ơn. SđtLH 0982796633

 91. Trang viết:

  Mình bị khóp từ lớp 12z đi khám o bv bạch mai ngta bảo bị viêm khớp đầu gối vai trái thiếu dịch . Uốngvk đỡ . Và giờ cứ trở troi chân tay daud sưng đỏ hết lên ngón tay cổ tay… Và bác mình bảo bị đa khớp dạng thớp . Phải chữa k bi liet .Mình so lam . Nhưg giờ đag nuôi con nhỏ có chữa dc k mn .

 92. hoàng văn huy viết:

  mẹ cháu cũng bị viêm khớp ở tay.thường xuyên sưng đau và khó vận động,nhìu lúc sưng lên đau quá phải uống cả giảm đau.ko biết làm cách nào,chữa trị ở đâu cho khỏi.mong nhà thuốc tư vấn giúp mẹ cháu khỏi bệnh

 93. Nguyễn Đăng Khoa viết:

  Tôi năm nay 40t. tôi đi khám bác sĩ là làm xét nghiệm thì nói là bị Viêm đa khớp. Hiện tại 2 bàn chân tôi bị sưng phù từ cố chân xuống đến các ngón. tình trạng này đã kéo dài gần 1 tháng, gây đau khó đi lại và mang giày dép. Tôi đã uống thuốc cả Tây lẫn bắt mạch sắc thuốc nhưng vẫn không thuyên giamrt, cảm giác đau nhức thì có giảm nhưng vẫn còn sưng và thốn cả 2 lòng bàn chân và gót mỗi khi di chuyển. Cho tôi xin lời khuyên hoặc tư vấn giúp bác sĩ nào cso thể liên hệ trực tiếp được với ạ

 94. phan thuý liễu viết:

  chi phí có đắt k ạ.

 95. Nguyễn thị lý viết:

  Tôi bị viêm khớp dạng thấp đau khủu tay. Hai đâu gối bị 3 tháng nay xin đuọc tư vấn

 96. Trần Đức Cảnh viết:

  Bác sỹ cho e hỏi mẹ e bị bệnh viêm đa khớp dạng thấp.vs bệnh thoái hóa đã đi khám ở bạch viện bạch Mai hà nội đã uống thuốc nhưng ko thấy đỡ đã chữa nhiều nơi kết hợp đông tây y mà vẫn ko đỡ bác sỹ cho e hỏi bệnh mẹ e có thể thuyên giảm hay khỏi được không ạ e xin cảm ơn. !

 97. thanh tra viết:

  Em tưởng viêm khớp dạng thấp là bệnh tự miễn nên chỉ giảm đau tạm thời chứ không thể chữa khỏi hẳn được ạ? Cần lắm lời tư vấn vì mẹ em cũng đã bị 6.7 năm nay rồi ạ ???

 98. Nguyen thi quyen viết:

  Me em bi dau khớp nặng Mk bv o xa quá em o mien nam o vung tau. Nha thuoc co gui thuoc vo de dieu tri khog ak. Neu dieu tri dc nvay e se ke ve beh cua me em de nha thuoc cho thuoc ak.

 99. nguyen thi van viết:

  Minh cug bi viem khop dang thap,mong dc bac si tu van ah,sdt,0982536346

 100. hoang thị mai viết:

  Chào cả nhà nhé. Mình đc 27 tuổi cũng bị viêm khớp dạng thấp đi chữa ở bviện e.k có tiến triển gì.may quá đọc đ bài viết này.có ai đã khỏi hẳn chưa vậy.mà mỗi liều là bao nhiêu tiền

 101. Hiền viết:

  Hôm nay e đọc được bài viết này như người chết đuối vớ được cọc vậy.Nhưng em đang muốn biết chữa khớp ở đây tốn kém không ạ.Chồng em bị khớp 5 năm nay,giờ đau toàn khớp cơ thể nhưng điều kiện hạn hẹp nên vẫn còn chần chừ.ai chữa khỏi ở trung tâm rồi cho em biết với ạ.Em cảm ơn.

 102. Nguyễn thị thu thuỷ viết:

  Bs nói Tôi bji viêm khớp dạng thấp , vừa châm cứu vừa uống cả thuốc viên và thuốc sắc gần 1 tháng rồi nhưng bệnh k giảm , rất mong phòng khám tư vấn cho tôi . ĐT : 0919515274 chân trọng cảm ơn .

 103. Nguyễn thị thu thuỷ viết:

  Bs nói tôi bị viêm đa khớp dạng thấp , từ đầu năm 2017, hiện tại đang châm cứu , uống thuốc viên và thuốc sắc nhưng k giảm , đau tất cả các khớp tay , chân , xin phòng khám vui lòng tiw vấn cho tôi, tôi trân trọng cảm ơn .

 104. Nguyễn Thị Nga viết:

  Mình bị viêm đa khớp dạng thấp, biểu hiện sưng ngón tay giữa và ngón áp út. Mình rất mong được bác sỹ tư vấn số dt của mình 0982993388. Cám ơn bác sỹ

 105. Hoadang viết:

  Chữa bệnh ở trung tâm thừa kế và ứng dụng đó y VN có tốn nhiều tiền không?

 106. Hoadang viết:

  Thời gian làm việc là mấy giờ, có bắt số không?

 107. Phượng viết:

  Tôi bị viêm khớp dạng thấp đã 5 năm rất mong nhận đc tư vấn từ trung tâm

 108. tran thi chuyen viết:

  có ai đã chũa khỏi bệnh viêm khớp dạng thấp ở trung tâm này tư vấn cho m với

 109. Nguyễn thị thanh viết:

  Tôi bị viẻm đa khớp dạng Thap 17 năm ,tôi nặng lắm rồi uống qua nhiều nơi không khỏi
  Bay giờ sưng đau dính biến dạng ,gối sưng đau , đi lai khó khăn nhất là đang chuyển mua ,có ai nặng như tôi mà uống khỏi cho tỏi mừng và tôi đến lấy thuốc uong

 110. Nguyễn thị thanh viết:

  Cho tôi xin sđt bệnh nhân nặng vđk dang thấp chữa khỏi

 111. Phạm thị thanh thuỷ viết:

  Tôi ỏ TPHCM thì đến địa chỉ nào để chữa.

Bình luận