Điều trị thoái hóa khớp háng bằng bài thuốc Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thực sự hiệu quả?

Tính hiệu quả và an toàn của một bài thuốc điều trị là vấn đề luôn được người bệnh đặt lên hàng đầu khi lựa chọn thuốc điều trị. Điều trị thoái hóa khớp háng bằng bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thực sự hiệu quả hay không?

Trước việc có nên lựa chọn bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị thoái hóa khớp háng hay không, chị Nguyễn Thu Thủy – Đông Anh, Hà Nội có đặt ra câu hỏi: “Tôi bị thoái hóa khớp háng hơn một năm nay, cũng đã điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng đến hiện tại bệnh vẫn chưa khỏi được, hàng ngày tôi vẫn phải chịu đựng những cơn đau nhức. Tôi có tìm hiểu thì thấy giờ nhiều người mách nhau điều trị thoái hóa khớp háng bằng bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Do đã điều trị nhiều rồi nhưng bệnh không khỏi nên tôi hơi có chút lưỡng lự, không biết điều trị thoái hóa khớp háng bằng bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thực sự được hiệu quả?”

Điều trị thoái hóa khớp háng bằng bài thuốc Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thực sự hiệu quả?

Trước câu hỏi của chị Thu Thủy, để biết bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị có thực sự hiệu quả chúng tôi sẽ giúp chị Thủy làm rõ hai vấn đề: thứ nhất là hiệu quả điều trị từ thực tế điều trị của người bệnh, thứ hai là những thông tin chi tiết về bài thuốc điều trị

Thực tế điều trị thoái hóa khớp háng bằng bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh từ chia sẻ của người bệnh

Không khó để nhóm phóng viên của trang bệnh chúng tôi có được những chia sẻ của người bệnh về kết quả điều trị bằng bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho căn bệnh thoái hóa khớp háng.

Anh Phạm Khánh, người đã sử dụng bài thuốc của Nhà thuốc điều trị chia sẻ: “Trước giờ cứ ốm đau gì là toàn có tìm đến tây y nên cũng không biết nhiều về việc điều trị bằng đông y, cho đến khi điều trị thoái hóa khớp háng bằng bài thuốc đông y gia truyền Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì mới biết được không ngờ y học cổ truyền lại hiệu quả đến thế. Gần một năm trời uống thuốc tây y bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi cứ hết đau rồi lại bị lại, chỉ đến khi tôi biết đến và điều trị bằng bài thuốc đông y của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì bệnh thoái hóa hóa khớp háng của tôi mới khỏi. Đúng là cần gì phải thuốc ngoại thuốc nhập làm gì, cứ y học cổ truyền của dân tộc mà điều trị,”

Cô Hồng – Thanh Xuân thì cho biết: “ Cô bị thoái hóa khớp háng, mới đầu khi phát hiện bệnh thì cô có điều trị bằng thuốc tây. Cứ nghĩ điều trị bệnh sẽ khỏi nhưng chẳng hiểu sao thoái hóa khớp háng chưa khỏi được thì lại bị thêm bệnh về dạ dày. Một bệnh điều trị đã khó giờ 2 bệnh liền lúc chẳng biết nên điều trị như nào, điều trị xương khớp không cẩn thận thì dạ dày lại nặng thêm. May là nhờ có bài thuốc của nhà thuốc Đỗ minh Đường mà cô bớt được một nỗi lo, phải nói thuốc này vừa hiệu quả lại còn an toàn, cô uống thuốc này vào dứt được bệnh thoái hóa khớp háng mà dạ dày lại không bị ảnh hưởng gì hết, công nhận thuốc tốt”

Đây chính là một số chia sẻ về việc điều trị thoái hóa khớp háng bằng bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Từ những chia sẻ của người bệnh đã điều trị tại Nhà thuốc có thể thấy bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị thoái hóa khớp háng cho hiệu quả tương đối tốt và chỉ có một nhược điểm tồn tại khi sử dụng thuốc này điều trị đó là thời gian điều trị hơi lâu. Tuy nhiên, những ưu điểm mà bài thuốc mang lại đã lấn át hết nhược điểm nên bài thuốc nhận được sự tin tưởng của nhiều người bệnh.

Bài thuốc điều trị thoái hóa khớp háng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có gì mà hiệu quả đến thế

Điều trị thoái hóa khớp háng bằng bài thuốc Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Để người bệnh hiểu rõ hơn về bài thuốc điều trị thoái hóa khớp háng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về bài thuốc tới người bệnh.

  • Đây là bài thuốc gia truyền được bào chế theo công thức bí truyền của dòng họ Đỗ Minh, được phát triển và hoàn thiện qua mỗi đời.
  • Kết hợp của 4 bài thuốc nhỏ là : đặc trị thoái hóa khớp háng, hoạt huyết bổ thận, bổ gan giải độc và kiện tỳ ích tràng. Bài thuốc điều trị không chỉ chú trọng loại bỏ triệu chứng mà còn tập trung loại bỏ căn nguyên gây bệnh. Dựa vào tình trạng cụ thể của từng người bệnh mà các bác sĩ sẽ kê đơn sao cho phù hợp và giúp mang lại hiệu quả cao trong điều trị
  • Đây là bài thuốc đông y lành tính, an toàn nhờ nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên.
  • Thuốc được Nhà thuốc hỗ trợ sắc và cô đặc thành dạng cao theo một quy trình nghiêm ngặt, dược tính của các vị thuốc không bị mất đi, vẫn đảm bảo được hiệu quả điều trị.

Từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì có lẽ thắc mắc của chị Thu Thủy sẽ được giải đáp, có thể những thông tin về bài thuốc điều trị thoái hóa khớp háng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi cung cấp chưa được đầy đủ, để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về bài thuốc và phương pháp điều trị thì chị Thủy và các bệnh nhân thoái hóa khớp háng có thể tới trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ tới nhà thuốc, các lương y tại đó sẽ tư vấn một cách cụ thể hơn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Hy vọng chị Thủy và các bệnh nhân thoái hóa khớp háng sẽ có quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn thuốc điều trị và sớm khỏi bệnh.

BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 15:45 - 02/11/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *