Nhất Nam Cốt Vương Thang – Bài thuốc chữa bệnh xương khớp hiệu quả và đặc biệt nhất hiện nay

Nhất Nam Cốt Vương Thang là giải điều trị bệnh xương khớp hiệu quả hiện nay. Đằng sau giải pháp này là cả một hành trình dài, nhiều thời gian và tâm huyết của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Nhất Nam Y Viện.

Hành trình nghiên cứu và hoàn thiện Nhất Nam Cốt Vương Thang sẽ giúp bạn thấy được giá trị đặc biệt của giải pháp điều trị bệnh xương khớp.

Vén màn bí mật của bài thuốc chữa xương khớp dùng cho Vua của Thái Y Viện triều Nguyễn

Bệnh xương khớp nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây ra tàn phế suốt đời. Vì lẽ này, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền của Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu thành công giải pháp chữa bệnh xương khớp hiệu quả từ dược liệu tự nhiên – Nhất Nam Cốt Vương Thang. Đây là bài thuốc được chắt lọc những tinh túy từ bài thuốc chữa xương khớp dùng cho Vua của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Để hoàn thiện giải pháp điều trị bệnh xương khớp, đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã dành nhiều tháng trời để sưu tầm, phục dựng và nghiên cứu từ trong số các bài thuốc bí truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đây chính là yếu tố tạo nên những thành công của giải pháp đẩy lùi bệnh xương khớp của Nhất Nam Y Viện hiện nay.

Dựa vào nguyên tắc Y học cổ truyền, bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang được kế thừa công thức bí mật của Thái Y Viện triều Nguyễn trong điều trị bệnh xương khớp. Trên cơ sở này, đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện tiến hành nghiên cứu gia giảm các thành phần cho phù hợp với cơ địa, thể trạng của người bệnh hiện nay.

Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện là sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ mang lại những tác dụng toàn diện trong điều trị bệnh. Cụ thể:

 • Bổ Can Tiêu Độc

Thành phần: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Hồng hoa, Ké đầu ngựa, Đơn đỏ, Nhân trần….

Công dụng: Giải độc, tiêu viêm, trị đau nhức cơ mỏi xương – khớp, giảm sưng đau, phù

nề…Mát gan, thanh nhiệt, trị đi tiểu buốt, tiểu rắt….

Liều dùng: Ngày uống 2 lần (sáng, tối) mỗi lần 1 muỗng cà phê pha với 100ml nước sôi

 • Thấp diệu phương

Thành phần: Khương hoạt, Độc hoạt, Phòng phong, Thiên niên kiện, Ngưu tất, Mộc qua…

Công dụng: Trừ thấp, bổ thận, hành khí, hoạt huyết. Trị các chứng sưng tê, nhức, mỏi cơ,

đau dây thần kinh do lạnh, thấp trệ….

 • Dưỡng cốt bổ thận

Thành phần: Hầu vĩ tóc, Hải phong đằng, Cẩu tích, Tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích, Xuyên

khung….

Công dụng: Bổ thận, bổ khí huyết, trị chứng đau nhức, mỏi cơ – xương – khớp do phong –

thấp – nhiệt, đau mỏi ngang lưng, tiểu tiện nhiều lần trong ngày.

Với sự kết hợp 3 trong 1 này, Nhất Nam Cốt Vương Thang là giải pháp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả hiện nay, đi sâu vào giải quyết căn nguyên gây bệnh, làm chậm quá trình thoái hóa, lão hóa sụn khớp. Đồng thời, Nhất Nam Cốt Vương Thang còn cung cấp dưỡng chất cho sụn khớp, tái tạo và hồi phục chức năng xương khớp tự nhiên, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt.

Nhất Nam Cốt Vương Thang được bào chế từ 100% dược liệu sạch, an toàn đạt chuẩn GACP – WHO

Ngày từ khi thành lập, Nhất Nam Y Viện đã chú trọng vào quy hoạch và phát triển dược liệu sạch trong điều trị bệnh. Hiện nay, Nhất Nam Y Viện sở hữu nhiều vùng dược liệu sạch rộng hàng trăm hecta tại một số tỉnh phía Bắc như Hải Dương, Hòa Bình, Hà Giang, Vĩnh Phúc, Hưng Yên…

Tại các vùng này, dược liệu được trồng, thu hái và sơ chế theo nguyên tắc, tiêu chuẩn thực của Tổ chức Y tế thế giới (GACP – WHO. Nhờ vậy, Nhất Nam Cốt Vương Thang là giải pháp điều trị bệnh xương khớp an toàn, không gây ra tác dụng phụ.

Hàng triệu bệnh nhân cả nước tin dùng Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Cốt Vương Thang được bào chế bởi đơn vị uy tín hàng đầu về Y học cổ truyền hiện nay. Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành, giỏi và giàu kinh nghiệm. Bác sĩ tiêu biểu tại Nhất Nam Y Viện:

 • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, Viện trưởng Viên Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh là người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Trong suốt 30 năm công tác, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã có đề tài nghiên cứu về “phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc” được giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá cao. Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc tập trung phát huy ưu điểm của châm cứu và vật lý trị liệu trong trị bệnh. Đồng thời khẳng định giá trị của YHCT dân tộc, đưa châm cứu vào trị bệnh một cách bài bản và khoa học.

Ngoài ra, Nhất Nam Y Viện còn có đội ngũ cố vấn hàng đầu về Y học cổ truyền bao gồm:

 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Vi Văn Thái, Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh

 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKI Doãn Thị Hồng Phương, Nguyên Phó trưởng khoa Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung Ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên PGĐ bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Thị Phương, Nguyên PGĐ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà, Nguyên trưởng khoa Phụ, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Nghiên cứu bài bản bởi đơn vị uy tín, hiệu quả, an toàn, Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện vượt qua những kiểm định khắt khe của Bộ Y tế. Bài thuốc được đông đảo người dân cả nước tin dùng. Từ khi đưa vào ứng dụng hỗ trợ điều trị cho đến nay đã có hàng triệu lượt bệnh nhân thoát khỏi bệnh xương khớp khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện. Nhất Nam Cốt Vương Thang là bước đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp bằng dược liệu hiện nay.

Mọi chi tiết quý độc giả vui lòng liên hệ:

Nhất Nam Y Viện 

Địa chỉ:    Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội         

Điện thoại: 024. 8585.1102

Website:   www.nhatnamyvien.com

 

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *