Nhất Nam Cốt Vương Thang – Bí ẩn khắc tinh bệnh thoái hóa xương khớp

Bệnh thoái hóa khớp là tình trạng sụn khớp và xương dưới sụn bị tổn thương, dịch khớp suy giảm, gây viêm nhiễm. Theo thời gian, lớp sụn khớp sẽ bị mỏng và xù xì khiến khớp bị đau nhức mỗi khi vận động. Chính sự thay đổi cấu trúc này khiến mật độ khoáng và độ bền chắc của xương khớp giảm sút rõ rệt.

Theo các chuyên gia Y tế, nguyên nhân gây ra thoái hóa khớp là do tuổi tác, tổn thương khớp, dị dạng bẩm sinh về khớp hoặc do yếu tố di truyền, béo phì…

Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh thoái hóa khớp có thể trở thành mãn tính và gây ra những biến chứng nguy hiểm như biến dạng khớp, mất khả năng vận động, bại liệt. Do vậy, nếu có những biểu hiện bất thường về xương khớp, người bệnh cần đến các cơ sở y tế để xác định chính xác nguyên nhân bệnh và được lên phác đồ điều trị phù hợp.

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp và các loại thuốc trị thoái hóa khớp nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả. Trong những năm gần đây, Nhất Nam Cốt Vương Thang luôn nhận được sự tin tưởng của người bệnh trong điều trị dứt điểm bệnh thoái hóa khớp. Vậy vì sao Nhất Nam Cốt Vương Thang còn điều gì bí ẩn khắc tinh bệnh thoái hóa khớp? Bài viết dưới đây sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nhất Nam Cốt Vương Thang – Bí ẩn khắc tinh bệnh thoái hóa khớp

Dưới triều Nguyễn trị vì, ở kinh thành Huế ngày xưa có Thái y viện, đây là nơi chuyên phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh cho nhà vua, hoàng tộc và các quan đại thần của triều đình. Đây cũng là nơi có trách nhiệm bắt mạch kê đơn, bào chế thuốc men, phục vụ việc chữa trị bệnh trong hoàng cung và phòng chống dịch bệnh cho cả kinh thành. Và tất cả người làm việc tại đây đều có một danh xưng, đó là “Ngự y”.

Do lo ngại về sức khỏe, đặc biệt các bệnh về thận và xương khớp của Vua, Thái Y Viện đã tìm tòi và sáng chế ra bài thuốc trị các bệnh về thoái hóa khớp và tăng cường chức năng thận. Bài thuốc đó đã được ghi trong châu bản triều Nguyễn qua quá trình điều trị cho Vua của Ngự y.

Sau đó, Nhất Nam Y (công trình phục dựng các bài thuốc, quy trình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn) Viện đã sưu tầm và gia giảm thành phần cho phù hợp với tình hình hiện nay đồng thời đặt tên bài thuốc là Nhất Nam Cốt Vương Thang (với ngụ ý bài thuốc chữa xương khớp tốt nhất dành cho Vua). Bài thuốc được tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu, châu bản và đặc biệt là từ lời kể của người cung nữ cuối cùng của Triều Nguyễn – Bà Nguyễn Thị Dinh (98 tuổi).

Sử dụng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang kết hợp với liệu pháp đặc biệt giúp người bệnh thoát khỏi các bệnh thoái hoá xương khớp.

Vì sao hàng nghìn người lựa chọn Nhất Nam Cốt Vương Thang để điều trị thoái hóa khớp?

Bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang (với ngụ ý bài thuốc chữa xương khớp tốt nhất dành cho Vua) của Nhất Nam Y Viện đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thóa hóa khớp cả nước điều trị thành công. Suốt những năm qua, bài thuốc được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và tin tưởng. Vậy vì sao bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang lại nhận được sự tin tưởng này của người bệnh?

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì được biết, Thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang là bài thuốc của các đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về Y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc này được chắt lọc từ những tinh túy của bài thuốc chữa bệnh thoái hóa xương khớp của Thái Viện dùng cho các đời Vua dưới triều Nguyễn.

Bài thuốc gồm hơn 30 loại dược liệu quý hiếm kết hợp trong một công thức đặc biệt. Một số thành phần chính bao gồm:

– Xuyên ô, Hải phong đằng, Hầu vĩ tóc, Xuyên khung, Thục địa, Hoàng kỳ, Đẳng sâm (bổ khí, bổ huyết)

– Cẩu tích, Tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích (bổ thận).

– Khương hoạt, Độc hoạt, mộc qua, Tần giao, Phòng phong, Ngưu tất, Thiên niên kiện (khu phong trừ thấp)

– Tế tân, tang chi, Quế chi… (thư cân hoạt lạc)

– Kê huyết đằng, Huyết giác, Đang sâm, Ngưu tất… (hành khí hoạt huyết)

Bên cạnh đó, sử dụng bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang kết hợp với liệu trình vật lý trị liệu đặc biệt theo quy trình Thái Y Viện giúp phòng ngừa và đẩy lùi các bệnh thoái hóa xương khớp, đồng thời tăng cường chức năng thận, bồi bổ thận khí. Đây chính là điểm đặc biệt trong điều trị thoái hóa xương khớp tại Nhất Nam Y Viện.

Về nguyên lý hoạt động, liệu pháp này kết hợp giữa việc dùng thuốc và vật lý trị liệu tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể theo nguyên lý cân bằng âm dương, phối hợp tứ khí – ngũ vị, thăng giáng phù trầm, quy kinh… Đây chính sự kết hợp giữa bên trong và bên ngoài đồng thời kết hợp điều trị vào căn nguyên của bệnh nhằm mang lại những hiệu quả vượt trội trong điều trị và phòng ngừa bệnh thoái hóa khớp của Nhất Nam Y Viện.

Ngoài ra, trải qua nhiều năm ứng dụng, bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang được chứng minh an toàn và hiệu quả trong điều trị bệnh thóa hóa xương khớp. Theo đó, 100% các dược liệu tự nhiên được sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang đều có nguồn gốc rõ ràng do Nhất Nam Y Viện quy hoạch và phát triển. Quy trình trồng, thu hái, sơ chế dược liệu được tiến hành đúng nguyên tắc GACP theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới.

Bài thuốc được phát triển và hoàn thiện bởi đơn vị uy tín, chuyên môn và tâm huyết với công trình phục dựng Thái Y Viện Triều Nguyễn. Yếu tố này đảm bảo không gây tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối với da và sức khỏe người bệnh.

Bên cạnh đó, người bệnh được các bác sĩ hàng đầu về Y học cổ truyền giỏi và giàu kinh nghiệm tại Nhất Nam Y Viện trực tiếp thăm khám, kê đơn thuốc, tư vấn điều trị và đồng hành cho đến khi khỏi bệnh. Đồng thời, người bệnh còn được chăm sóc và phục vụ đặc biệt chưa từng có theo tiêu chuẩn Hoàng Cùng, được tận hưởng không gian và các dịch vụ đi kèm mà không 1 nơi nào có được mang đặc trưng Cung Đình Triều Nguyễn.

Tất cả những điều trên đây chính là nguyên nhân lý giải vì sao hàng nghìn người tin tưởng và lựa chọn Nhất Nam Cốt Vương Vương để điều trị dứt điểm bệnh thoái hóa xương khớp.

Nếu mong muốn có giải pháp điều trị thoái hóa khớp hiệu quả và an toàn, bạn hãy liên hệ với Nhất Nam Y Viện ngay hôm nay. Các bác sĩ Y học cổ truyền hàng đầu giỏi và giàu kinh nghiệm tại Nhất Nam Y Viện sẽ giúp bạn tư vấn, điều trị thoái hóa khớp hiệu quả, an toàn, ngăn ngừa tái phát.

Thông tin liên hệ:

NHẤT NAM Y VIỆN – Nam Thiên Đệ Nhất Thái Y Viện

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline 024. 8585. 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Email:    lienhe@nhatnamyvien.com

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!