Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

5 năm sống chung với bệnh xương khớp, phải trải qua biết bao những cơn đau nhức, những khó khăn mà bệnh mang lại. Cũng đã trải qua hành trình vái tứ phương với mong muốn tìm được phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Giờ đây, phép màu đã đến, niềm vui đã trở lại khi tìm được đúng thầy đúng thuốc điều trị khỏi bệnh.  Đó là những gì mà Cô Ngoan một bệnh nhân xương khớp đã phải trải qua, tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết sau đây. Một hành trình điều trị không quản ngại địa lý và cái kết có hậu.

Vào một ngày tháng 3, chúng tôi có nhận được thư của một độc giả gửi đến, đó là của Cô Ngoan một bệnh nhân xương khớp. Nội dung bức thư của Cô xoay quanh hành trình vất vả tìm kiếm phương pháp điều trị bệnh xương khớp lâu năm và cái kết có hậu khi giờ đây bệnh của Cô đã được điều trị khỏi, Cô gửi thư tới diễn đàn, hy vọng chúng tôi sẽ giúp Cô chia sẻ bức thư của Cô tới nhiều độc giả, để những người không may mắc bệnh xương khớp như Cô sẽ tìm được phương pháp điều trị đúng đắn, hiệu quả.

Sau đây chúng tôi xin trích dẫn lá thư của Cô:

Tôi một người con xa quê hương, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại đất nước Canada xa xôi. Từ khi rời quê hương sang Canada sinh sống và làm việc cũng ngót nghét 20 năm rồi. Công việc chính của tôi bên đó là kinh doanh tại khu vực người Việt sinh sống ở Canada. Do công việc kinh doanh buôn bán hàng ngày phải bê đồ nặng nhọc nên cái lưng của tôi dần không chịu được, xuất hiện những cơn đau nhức vùng lưng, dần dần các cơn đau xuất hiện ngày càng nhiều. Tôi đi khám thì phát hiện mình bị thoát vị đĩa đệm.

Bệnh thoát vị đĩa đệm

Điều trị xương khớp ở nước ngoài, không thiếu phương pháp nhưng tốn kém và không hiệu quả

Ở các nước phát triển, dịch vụ khám chữa bệnh của họ tiên tiến hơn và không thiếu những phương pháp điều trị khác nhau. Khi phát hiện ra mình bị bệnh, tôi cũng đã tới bệnh viện để khám, trong thời gian bệnh tôi cũng đã sử dụng nhiều phương pháp để điều trị. Thời gian đầu khi bệnh còn nhẹ thì tôi chỉ sử dụng các loại thuốc kháng sinh giảm đau và một số loại thực phẩm chức năng tốt cho hệ xương khớp. Uống thuốc vào cắt được các cơn đau nhanh chóng chính vì thế, mỗi khi bệnh tái phát tôi lại uống thuốc luôn. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng thuốc, tôi cảm thấy người mệt mỏi, chán ăn mất ngủ triền miên, thấy xuất hiện dấu hiệu của bệnh đau dạ dày. Và dường như sử dụng thuốc Tây nhiều tôi bị nhờn thuốc nên càng về sau uống thuốc bệnh không thấy đỡ mà càng bị nặng hơn, các cơn đau xuất hiện ngày càng nhiều, ngày càng đau nhức hơn. Người nhà ở Việt nam cũng mách cho nhiều mẹo điều trị, rồi các bài tập vật lý trị liệu tôi cũng áp dụng nhưng không đỡ. Cơn đau ngày càng nhiều, không chịu được nữa tôi phải đến bệnh viện để khám lại. Lúc này, Bác sỹ chỉ định cho tôi làm phẫu thuật vì việc điều trị bằng thuốc và vật lý trị liệu cho tôi đã thất bại, bệnh tôi giờ tái phát nhiều lần và những cơn đau dữ dội. Do chi phí phẫu thuật bên này tương đối cao, tôi không đủ khả năng chi trả nên không thể áp dụng phẫu thuật. Vì thế, mỗi lần căn bệnh thoát vị đĩa đệm tái phát lại tôi đành phải uống thuốc giảm đau để có thể tiếp tục công việc.

Khỏi bệnh khi gặp đúng thầy, đúng thuốc – Niềm vui nhân đôi khi trở về quê hương

Đúng là để có thể điều trị khỏi bệnh thì không gì bằng chọn đúng thầy, đúng thuốc. Sau một thời gian dài sống chung với bệnh, tôi cũng đã tìm được phương pháp điều trị khỏi bệnh nhờ chính bài thuốc từ quê hương.

Một ngày tháng 9, tôi cùng một đoàn người Việt, trong đó có cả anh em và bạn bè của tôi trở về thăm quê (trong đoàn không chỉ riêng tôi và có đến 4 người nữa cũng mắc bệnh xương khớp), nhân chuyến về nước này đoàn chúng tôi có đi thăm một sư thầy và lễ tại chùa ở Đông Anh Hà Nội, cả đoàn được dịp cùng ăn bữa cơm chay với sư thầy tại chùa. Sau bữa cơm chay, chúng tôi cùng với sư thầy nói những câu chuyện về sức khỏe, cuộc sống. Và nhờ gặp được sư thầy mà chúng tôi biết đến bài thuốc điều trị xương khớp của Dòng họ Đỗ Minh. (Sư thầy biết tới bài thuốc điều trị xương khớp của dòng họ Đỗ Minh cũng rất là tình cờ, Sư thầy kể: một phật tử ở bên Pháp là người đã sử dụng bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường và điều trị khỏi bệnh, biết sư thầy mắc phải chứng bệnh đau lưng nên đã giới thiệu sư thầy đến Nhà thuốc để khám và điều trị. Sư thầy đã cẩn thận lưu lại địa chỉ của Nhà thuốc nhỡ đâu sau này cần dùng đến, có thể giúp được nhiều người và thực tế cũng có nhiều người được thầy giới thiệu cho bài thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị giờ đã khỏi bệnh. Vâng cũng nhờ thầy lưu lại địa chỉ Nhà thuốc, được thầy giới thiệu tới Nhà thuốc mà chúng tôi có hy vọng điều trị khỏi bệnh. Được trở về quê hương, được gặp sư thầy, lại còn tìm được phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, đúng là niềm vui được nhân đôi.

Bài thuốc bí truyền dòng họ Đỗ Minh – Phép màu trong điều trị bệnh xương khớp

Mặc dù công việc bận rộn nhưng Sư thầy đã thu xếp công việc tại chùa để đưa chúng tôi đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nằm trên đường Văn Cao, Ba Đình để khám bệnh và bốc thuốc, tiện thể sư thầy cũng điều trị chứng đau lưng của Thầy luôn. Chúng tôi có mặt tại Nhà thuốc lúc 9h sáng, lúc này có khá đông bệnh nhân đang ngồi chờ.

Hình ảnh bệnh nhân ngồi chờ lấy thuốc tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Do đoàn chúng tôi đông nên trước khi đến sư Thầy đã gọi điện đặt lịch khám trước với Nhà thuốc. Chúng tôi đến đều vì mắc bệnh xương khớp nhưng mỗi người lại mắc một đầu bệnh khác nhau. Tôi thì bị thoát vị đĩa đệm, người thì bị thoái hóa khớp, người thì bị viêm khớp. Ấn tượng đầu của chúng tôi đối với Nhà thuốc đó là nhà thuốc tuy không lớn nhưng được bày trí rất gọn gàng, ấm cúng. Bạn lễ tân cũng như các nhân viên và Y Bác sỹ tại Nhà thuốc rất cởi mở và nhiệt tình. Ngồi chờ một lát cũng đến lượt chúng tôi khám, từng người một vào gặp Bác sỹ. Chúng tôi được Lương y, Bác sỹ Đỗ Minh Tuấn thăm khám. Tuy nét mặt Lương y có vẻ nghiêm nghị nhưng thực tế lương y rất thân thiện, khám bệnh và tư vấn cho chúng tôi một cách tỷ mỷ và kỹ lưỡng. Thuốc mà Lương y kê cho chúng tôi gồm có 3 loại: thuốc đặc trị xương khớp, thuốc hoạt huyết bổ thận và cao bổ gan giải độc. May thế các loại thuốc này đều là dạng cao sử dụng được luôn, chứ như mấy loại thuốc thang mang sang kia tôi không biết sắc thế nào lại còn bận buôn bán nữa.

Chúng tôi ra về với mỗi người túi thuốc kèm hướng dẫn sử dụng trên tay, chúng tôi cũng chia tay sư thầy tại đây luôn. Tôi có nói vui với sư thầy, chúng tôi đến chùa không những được ăn, được nói lại còn được gói mang về.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường 

Kết thúc thời gian về thăm quê hương, chúng tôi lại quay trở lại Canada, trở lại với guồng quay công việc cuộc sống, mỗi ngày dù có bận đến mấy đi chăng nữa nhưng để khỏi bệnh, chúng tôi không quên việc uống thuốc theo chỉ định của Bác sỹ. Thời gian đầu sử dụng thuốc chúng tôi thấy hiện tượng đau nhức xuất hiện nhiều hơn, tuy nhiên chúng tôi vẫn kiên trì dùng thuốc vì đã được Y bác sỹ Đỗ Minh Tuấn lưu ý về vấn đề này. Sử dụng thuốc được hơn 2 tháng, bệnh tình của tôi tiến triển đáng kể, các cơn đau nhức giảm dần, tôi ăn tốt ngủ tốt, cơ thể không còn thấy mệt mỏi như trước. Sau liệu trình 4 tháng thuốc Bác sỹ kê cho, thật thần kỳ tôi không còn bị những cơn đau nhức hành hạ nữa, giờ đây đi lại hoàn toàn linh hoạt và nhanh nhẹn rồi. Tôi vui mừng biết bao khi có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường và công việc buôn bán mỗi ngày. Những người anh em, bạn bè bên này của tôi dùng thuốc cùng đợt cũng nhận xét bệnh tiến triển rất tốt, có người cũng khỏi bệnh như tôi sau một liệu trình nhưng cũng có người phải dùng thêm liệu trình điều trị nữa do bệnh nặng. Do khoảng cách về địa lý nên sau khi khỏi bệnh chúng tôi không thể đến Nhà thuốc để cảm ơn các y Bác sỹ tại đây được luôn. Có dịp về Việt Nam chúng tôi nhất định sẽ đến cảm ơn Y Bác sỹ Đỗ Minh Tuấn và Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Thật vui mừng khi trong nước ngày càng có những Y Bác sỹ giỏi, có những bài thuốc điều trị an toàn mà hiệu quả. Tôi chia sẻ bài viết này, hy vọng những bệnh nhân xương khớp như chúng tôi có thể sớm điều trị khỏi bệnh.

Xem thêm: Bài thuốc chữa bệnh khô khớp của dòng họ Đỗ Minh bạn nên biết

Cập nhật lúc 15:22 - 09/04/2019

Bình luận

 1. phạm thị nhàn Trả lời

  đúng là còn niềm vui nào bằng niềm vui khi tưởng chừng bất lực sẽ phải sống chung với bệnh tật suốt đời thì lại gặp được cứu tinh giúp mình điều trị khỏi bệnh, cảm ơn chị vì chia sẻ của chị giúp nhiều người bệnh như chúng tôi có thể biết được bài thuốc tốt ddererr mà điều trị

 2. Lâm hồng Ngọc Trả lời

  Chị ơi chị bị thoát vị đĩa đệm và điều trị khỏi được bệnh rồi sao ạ, em cũng bị thoát vị đĩa đệm L4 l5 uống thuốc bệnh viện uống thuốc thầy lang rồi các mẹo dân gian đủ cả nhưng cũng không hiệu quả, nhiều người bảo em bệnh này không khỏi được đâu giờ nản không biết điều trị như thế nào

  1. trần Nhung

   Bài thuốc xương khớp của nhà thuốc đỗ minh đường này là bài thuốc gia truyền 5 đời thấy nhiều người nhận xét là hiệu quả đấy, tôi tìm hiểu thì thấy bài thuốc này đnag là oke nhất tính đưa mẹ đến đây điều trị căn bệnh xương khớp mãn tính

 3. Vũ văn Trọng Trả lời

  Cho tôi xin thông tin chi tiết bài thuốc điều trị xương khớp của nhà thuốc đỗ minh đường được không, cũng thấy mấy người chia sẻ kết quả điều trị khỏi được bệnh khi sử dụng bài thuiocs này nhưng chưa biết thuốc là ntn

  1. Lê Kiên

   Tôi cũng đang tìm hiểu thông tin về bài thuốc, anh đọc thông tin ở đây đi này có đầy đủ thành phaanfn công dụng của bài thuốc các vị thuốc đấy
   https://dominhduong.com/bai-thuoc-chua-xuong-khop-dong-ho-do-minh-duong-1487.html

 4. Thanh Trả lời

  Xin chúc mừng chị đã khỏi bệnh, xin cho tôi hỏi thăm nhà thuốc này có địa chỉ cụ thể ở đâu vậy, ngoài thoát vị đĩa đệm ra thì nhà thuốc có điều trị các bệnh lý xương khớp khác không

  1. Lê Văn Hùng

   Nhà thuốc đỗ minh đường này có 1 cơ sở tại số 37A, ngõ 97, Văn Cao Ba Đình, Hà Nội với hinhf như là có 1 cái nữa ở trong sài gòn tôi cũng không rõ địa chỉ ở trong đấy đâu, bạn gõ tìm kiếm nhà thuốc đỗ minh đường lên google ra hàng đống thông tin cho mà xem

  2. Hường nguyễn

   Nhà thuốc có 2 cơ sở, cơ sở ở Hà Nội là ở Ba Đình như bạn Hùng bảo còn cái trong Tp Hồ Chí Minh là ở số 100, đường nguyễn văn thương, phường 25, qquanj bình thạnh.. Nhà thuốc đỗ minh đường điều trị các bệnh xương khớp khác nhau, thoát vị, thoái hóa, viêm, gai khớp,…liên hệ trực tiếp đến nhà thuốc bác sĩ họ tư vấn cho dễ

 5. Tuấn Vũ Trả lời

  Điều trị khỏi được bệnh xương khớp nhờ y học cổ truyền à, tôi có điều trị bệnh thoái hóa khớp háng bằng thuốc tây nhưng uống thuốc thì đỡ đau còn dừng thuốc thì lại bị đau trở lại, cứ nghĩ y học hiện đại còn không khỏi được nên chắc y học cổ truyền cũng không ăn thua nên cũng chẳng tìm hiểu nhiều

  1. nguyễn thị phượng

   tôi thấy y học cổ truyền nhiều nhà thuốc nhiều bài thuốc tốt mà tôi thì nhà có con em trong nghề nên khi có ai bị bệnh gì thì nó khuyên ngay uống thuốc đông y cho hiệu quả, an toàn chứ thuốc tây giờ nhiều thành phần hóa học, lắm tác dụng phụ

 6. Phạm Huyền Trả lời

  Tôi muốn nhờ tư vấn giúp tôi điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ C3 C4, xin được nói qua một chút về bệnh, tôi bị bệnh cách đây hơn năm đã đi khám ở viện và bác sĩ kết luận là bị như thế. Hiện tại thì tôi cảm thấy vùng cổ vai gáy rất đau nhức mỏi, khó xoay cổ qua lại hai bên cúi hay ngửa cổ lên cũng khó. Tư vấn giúp tôi điều trị như nào để hiệu quả tốt nhất. tôi xin cảm ơn nhiều

 7. Đặng thị Dung Trả lời

  Tôi cũng giống trường hơp của chị như trên bài viết bị thoát vị đĩa đệm cột sống lưng uống thuốc tây điều trị thì thấy có đỡ đau nhưng càng uống thì thấy người càng mệt mỏi, chán ăn rồi mất ngủ, tôi đang không biết có nên dừng thuốc hay không, may quá đọc được chia sẻ này của chị

  1. nguyễn Hải Yến

   Em vừa đưa mẹ đi khám rồi mua thuốc chữa thoái hóa khớp gối cho bà, một túi thuốc to toàn là thuốc kháng sinh, nay thấy mọi người bảo uống thuốc vào người mỏi mệt rồi không hiệu quả thế này thì chắc khoogn dám cho bà uống rồi

  2. vũ long

   mấy loại thuốc kháng sinh với nhiều thành phần hóa học trước giờ nhiều người vẫn lựa chọn điều trị vì hiệu quả nhanh nhưng mà thuốc tây uống bệnh không có khỏi được với tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ như bị mệt mỏi là còn bình thường, có người uống nhiều thuốc tây vào còn bị viêm loét dạ dày

 8. Lương thị Mỹ Hạnh Trả lời

  Em vị thoái hóa khớp háng, tư vấn giúp em cách điều trị bệnh bằng bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường, em cảm ơn nhiều

 9. Vũ Đình Tư Trả lời

  Cho em hỏi như bác này là tiện thể về nước biết đến nhà thuốc rồi mua thuốc sách qua nước ngoài được như em đang ở bên hàn muốn mua thuốc của nhà thuốc thì mua thuốc bằng cách nào được, nhà thuốc có gửi được thuốc qua đây cho em ko ạ

  1. Trần thị Hà Phương

   Nhà thuốc không có gửi thuốc được qua nước ngoài cho đâu, trước đứa em tôi bên Nhật tôi phải đến Nhà thuốc kể tinhf trạng bệnh rồi nhờ bác sĩ tư vấn cắt thuốc rồi gửi thuốc đứa bạn của nó sang đấy mang sang cho

 10. Nguyễn Anh Thơ Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường mà cố trong bài viết có nói đến em thấy trước được nhận giải thưởng cái gì mà sản phẩm uy tín, tin cậy của Tp thì phải https://www.youtube.com/watch?v=e7nJy9Nt-B4&t=191s đây này ạ

  1. Hoài An

   Em thấy các chị em trên web trẻ thơ cũng bàn luận về bài thuốc này mà, nhiều chị em đã uống thuốc này với có người nhà đã điều trị tại đây cũng thấy bảo là thuốc tốt lắm

 11. Quỳnh Trả lời

  Điều trị thoát vị đĩa đệm phải uống 4 tháng thuốc liên tục ạ, uống thời gian như thế không biết thuốc phải lấy cả 1 lúc mấy tháng luôn hay mua lẻ từng tháng cũng được, mọi người có ai biết về vấn đề này ko

  1. Hà Vy

   Không bắt buộc phải mua theo liệu trình đâu chị những ai có điều kiện hay ở xa thì mua cả liệu trình còn không thì mua thuốc theo tháng vẫn được, tôi cũng là mua thuốc từng tháng 1 hết thuốc lại điện thoại nhờ nhà thuốc họ gửi thuốc cho

 12. nguyễn ngần Trả lời

  tôi tìm hiểu thuốc điều trị bệnh xương khớp thì cũng thấy bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường được nhắc nhiều đến, nay lại đọc được chia sẻ này tôi muốn được tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị ở đây, anh chị nào có thông tin liên hệ của nhà thuốc hay bác sĩ cho tôi xin với. tôi cảm ơn

  1. Thanh Hải

   Chị ơi chị lên mạng tìm trang web nhà thuốc trên đấy họ cung cấp đầy đủ thông tin đấy dominhduong.com trang này này chị ơi

  2. trần Thơm

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường
   Hà Nộị: số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình
   Sđt: 024 6253 6649 / 0963 302 349
   Hồ chí minh: số 100, đường nguyễn văn thương, phường 25, quận bình thạnh
   Sđt: 028 3899 1677 / 0932 088 186

 13. Phạm thị Nga Trả lời

  Mọi người ai có biết cho tôi hỏi thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là thuốc gì vậy tôi thấy nhiều người khen thuốc tốt nhưng cũng chưa tìm hiểu được nhiều nên cũng chẳng biết rõ thuốc là như naoof nữa

  1. đố Thúy Hường

   Thuốc đông y gia truyền chị ạ, nhưng em thấy bảo thuốc ở đây không giống như thuốc ở những nhà thuốc đông y khác không phải là thuốc dạng thuốc thang đâu mà thuốc này về uống được luôn ko cần phải tốn công sắc thuốc

  2. Luyến

   Thuốc xương khớp của nhà thuốc đỗ minh đường này hình như bà chị họ tôi cũng uống thuốc này điều trị thoái hóa đốt sống cổ giờ khỏi được bệnh rồi thì phải

  3. Phạm thị Nga

   Thuốc đông y không phải thuốc thang vậy có phải là thuốc sắc rồi đóng vào túi như mấy loại thuốc bắc không chị về phải bảo quản thuốc trong tủ lạnh

  4. Vũ Thu Hoài

   Thuốc nhà thuốc họ hỗ họ sắc rồi cô đặc thành dạng cao đặc đóng lọ thủy tinh thuốc không cần bỏ tủ lạnh để ở nhiệt độ thường mỗi lần uống thì hòa thuốc với nước sôi để uppngs không thì lawys thìa thuốc ăn luôn cũng được

 14. Hà thị Hoa Trả lời

  Em thấy trên một số trang bệnh giờ cũng đề cập nhiều đến bài thuốc điều trị xương khớp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, mẹ em có bị thoái hóa khớp gối em muốn được tư vấn điều trị cho bà, hiện tại mẹ em không thể đi lại được nhiều, sáng ngủ dậy hường bị cứng khớp và tê chân.

 15. Vũ Tuyết Trả lời

  Xin chào chuyên trang, từ khi mang thai tôi có gặp triệu chứng đau vùng bẹn, bụng càng to thì tôi càng di chuyển khó khăn và vùng bẹn càng đau mỏi hơn rồi lan cả đến vùng đùi nữa, lúc đầu em cư snghix là do mang thai bụng to áp lực lên vùng bẹn và đùi nhiều nên bị đau mỏi sau đau quá đi khám thì bác sĩ bảo em bị thoái hóa khớp háng hiện em đang mang thai ở tháng t6 không dám uống thuốc tây để điều trị, cho em hỏi liệu em có điều trị được bằng thuốc đông y của nhà thuôc đỗ minh đường không

  1. phạm thoa

   mình tìm hiểu thì thấy thông tin là bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường lành tính an toàn sử dụng điều trị bệnh từ trẻ nhỏ, người lớn rồi cả phụ nữ mang bầu hay sau khi sinh em bé đều uống thuốc được

  2. nguyễn thị Lan

   Bầu uống được thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường được nhưng tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp nhà thuốc ý để bác sĩ họ thăm khám rồi tư vấn điều trị cho yên tâm

 16. Trần Tùng Trả lời

  https://dominhduong.com/chi-phi-dieu-tri-benh-thoat-vi-dia-dem-tai-nha-thuoc-do-minh-duong-het-bao-nhieu-tien-1601.html bạn nào có đang tìm hiểu chi phí điều trị tại nhà thuốc đỗ minh đường thì tham khảo ở đây nhé

 17. Vũ Nguyệt Trả lời

  Em đọc chia sẻ của co ngoan ở trên thấy cô có bảo thời gian đầu uống thuốc bị đau nhiều hơn thế là làm sao ạ, có bị đau nhiều quá không ạ, mà đau nhiều hơn trong bao lâu giờ em đã thấy đau nhức lắm rồi đau hơn nữa thì không biết phải thế nào

  1. trần minh ý

   tôi đang uống thuốc của nhà thuốc điều trị thoái hóa đốt sống lưng đúng là tôi cũng thấy có đau tăng lên nhưng mà cũng không đến mức đau quá vẫn chịu đựng được, đau tăng lên mấy ngày thôi giờ tình trạng bệnh của tôi đang thueyen giảm rồi, không conf bị đau nhức mỏi như trước nữa

 18. Phương Ly Trả lời

  Mình bị đau mỏi cổ cả vùng vai gáy nữa bị đau thường xuyên, phòng làm việc mình lại ngồi ngay dưới máy điều hòa phả vào gáy rất là khó chịu, mình dán cao rồi cũng mua thuốc uống nhưng không thấy đỡ được, tư vấn giúp mình điều trị bằng bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường

 19. trần thị Phương Uyên Trả lời

  Em thấy bảo ở nhà thuốc đỗ minh đường điều trị thoát vị đĩa đệm là kết hợp giữa uống thuốc với làm vật lý trị liệu châm cứu bấm huyệt nhưng như cô ở trên ở nước ngời chỉ uống mỗi thuốc điều trị cũng được ạ

  1. Nhật Lệ

   mình thấy bảo uống mỗi thuốc không ddeer điều trị thì vẫn hiệu quả, kết hợp với châm cứu bấm huyệt nữa thì sẽ cho hiệu quả điều trị nhanh hơn

  2. phạm toán

   tôi thấy nhiều người điều trị bằng mỗi thuốc không thôi nhưng nhà tôi ở gần tôi uống thuốc kết hợp với liệu trình châm cứu bấm huyệt bác sĩ kê cho, tôi thấy làm châm cứu bấm huyệt khá tốt giảm đau nhức, người cảm thấy nhẹ nhóm không bị kiểu nặng mình như trước

 20. Trần Hải Trả lời

  ở nhà thuốc đỗ minh đường cho hỏi có phải là chỗ mà có bác sĩ Đỗ Minh Tuấn bác sĩ này tôi thấy đang rất nổi trong điều trị bằng y học cổ truyền nghe nói mát tay lắm nhiều người bệnh cũng nặng mà chữa bằng thuốc chỗ bác sĩ này khỏi được bệnh đấy

  1. Nguyễn Thanh Ly

   đúng rồi bác sĩ Tuấn là giám đốc chuyên môn ở Nhà thuốc này mà, em mới đến khám chỗ bác sĩ xong nhìn mặt bác sĩ nghiêm nghiêm nhưng tiếp xúc thì thấy dễ gần, thân thiện tư vấn thì nhiệt tình, mong là uống thuốc của nhà thuốc sẽ khỏi được bệnh

  2. Biểu Phạm

   Bác sĩ Tuấn là làm việc tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngoài Hà Nội thế không biết trong cơ sở trong sài gòn của Nhà thuốc thì bác sĩ nào khám, có bác sĩ không mọi người, tôi ở Bình Thạnh muốn đến Nhà thuốc khám, ai có thông tin gì thì chia sẻ tôi với

  3. Minh Huê

   Trong sài gòn là có bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm khám đấy anh, Anh ở Bình Thạnh thì tiện quá còn gì Nhà thuốc cũng ở Bình Thạnh tranh thủ thời gian đến được thì tốt nhất là đến để bác sĩ xem bệnh rồi tư vấn điều trị cho

 21. lê thị phượng Trả lời

  Cảm ơn nhưng chia sẻ rất hữu ích như thế này, giờ nhiều thuốc điều trị nên chanwg biết thế nào mà lần nhưng kinh nghiệm và hiệu quả thực tế điều trị thế này giúp chúng tôi có định hướng điều trị đúng đắn hơn

 22. Nguyễn Thơm Trả lời

  Tôi bị đau nhức vùng lưng mấy tuần nay rồi từ khi thời tiết thay đổi chuyển lạnh, chưa đi khám được chẳng biết có phải là bị thoát vị đĩa đệm hay không

  1. Hoài An

   http://soha.vn/thoat-vi-dia-dem-la-gi-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-chua-benh-hieu-qua-nhat-20181011114219627.htm ở đây có đề cập đến các triệu chứng với phương pháp giúp điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, chị xem các triệu chứng của c gặp phải có giống như trong bài viết này nêu không

 23. Nguyễn Đình Huấn Trả lời

  Tôi muốn đến khám bệnh ở Nhà thuốc đỗ minh đường vào ngày t7 hoặc chủ nhật thì không biết nhà thuốc có mở cửa cuối tuần không, anh chị nào có lịch làm việc cụ thể của nhà thuốc chia sẻ tôi với

  1. lương thị thúy hồng

   Em có đến khám vào thứ 7 rồi vẫn có mở cửa khám bệnh như ngày thường em cũng chẳng biết rõ nhà thuốc mở cửa đến lúc nào, em đến vào tầm chiều chiều, anh cứ đến vào khung giờ hành chính chắc khung giờ đó có làm việc

  2. Trần văn Đạt

   Bạn hỏi thời gian làm việc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhà thuốc này làm việc vào tất cả các ngày trong tuần ngày lễ, họ mở cửa từ 8h làm đến 12h chiều thì từ 13h30 mở đến 17h30 thôi

 24. Vũ thị Huê Trả lời

  Tôi uống thuốc tây bao nhiêu thuốc toàn là kháng sinh rồi uống các thực phẩm chức năng bổ sung nhưng uống mãi mà bệnh không thấy khỏi cho, vừa rồi có người bảo áp dụng mấy mẹo dân gian điều trị xem thế nào nhuwg tôi thấy thuốc còn chưa đâu vào đâu điều trị mẹo thì sao khỏi được. May thế này lại đọc được bài chia sẻ này biết được đến bài thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường, chắc đến nhờ bác sĩ khám rồi điều trị sớm xem sao

 25. Thuốc này uống vào không biết liệu có để lại tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe như khi uống thuốc tây không nuwax, bị 1 lần cũng thấy sợ uống thuốc vào bệnh chẳng khỏi lại còn phải nhập viện.

  1. Minh Thuận

   Uống thuốc này không sao hết đâu anh ơi, tôi uống thuốc thấy giảm đau nhức, ăn được ngủ được hơn trước cả sức khỏe cả tinh thần đều tốt hơn. Uống thuốc vào mới thấy công nhận là đông y uống vào khoogn bổ chỗ này thì cũng bổ chỗ khác

 26. Phạm văn Công Trả lời

  Tôi thấy thuốc điều trị gì mà tận 3 loại thuốc cơ à nào là thuốc đặc trị, thuốc bổ gan giải độc rồi hoạt huyết bổ thận, hôm trước có đọc đươc qua thông tin về bài thuốc lại cứ nghĩ là uống 1 trong 3 loại thuốc điều trị thôi

  1. Đỗ liễu

   Bài thuốc của nhà thuốc bác sĩ bảo là có 4 loại cơ anh ơi nhưng không phải là ai điều trị cũng phải uống hết tất cả các loại thuốc đó, dựa vào bệnh của mình cụ thể nặng nhẹ mà bác sĩ họ sẽ kết hợp thuốc cho

  2. vũ thu hiền

   không phải là thuốc giống kiểu thuốc bắc các vị thuốc đóng vào trong 1 thang thuốc về sắc lên uống ạ, thế thuốc này uống làm sao vậy mọi người, ai biết thì bảo em với

  3. Minh Long

   Thuốc dạng cao đặc mỗi loại thuốc nhỏ được nhà thuốc sắc rồi họ cô đặc thành dạng cao đóng vào lọ thủy tinh, mỗi lần uống thuốc thì chỉ cần hòa lẫn thuốc vào nước đun sôi rồi để cho nguội là uống được thôi

  4. vũ thu hiền

   Thế mỗi lần uống là phải pha 3 loại thuốc với 3 cốc nước với nhau à anh thế thì no nước mất không biết hòa cả 3 loại thuốc vào một cốc nước để uống chung được không

 27. Hoàng thị Thủy Trả lời

  Trang bẹnh tư vấn giúp tôi với, tôi bị thoái hóa đốt sống lưng, tôi bị gần 2 năm nay rồi và bệnh đang ngày càng có dấu hiệu chuyển nặng hơn mặc dù tôi có uống thuốc bác sĩ ở viện kê cho để điều trị, tôi muốn nhờ tư vấn điều trị bằng thuốc của bên nhà thuốc đỗ minh đường. mong được tư vansa sớm tôi xin cảm ơn

 28. lê văn trung Trả lời

  tôi không phải bị thoát vị đĩa đệm mà bị thoái hóa khớp gối, tôi muốn hỏi đối với bệnh thoái hóa khớp gối uống thuốc bên nhà thuốc đỗ minh đường này thì cần bao nhiêu thời gian điều trị, ngoài uống thuốc ra thì có cần phải ăn uống tập luyện kiêng khem những gì

  1. Hoàng Hà

   Tôi thấy mỗi bệnh mỗi người thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh như nào vì thế tôi thấy để biết cụ thể điều trị như nào thì bạn nên đến nhà thuốc bác sĩ khám tư vấn rồi họ đưa ra liệu trình điều trị hợp lý cho

 29. Thanh Hương Trả lời

  Bố em thời gian trước bị thoát vị đĩa đệm gần 4 năm trời, ngày thường cũng đã đau nhức rồi nhưng những ngày thời tiết chuyển mùa thì nằm nghỉ một chỗ thôi bố em cũng thấy bị đau, rồi đêm không ngủ được. Mấy anh chị em cũng đưa bố đi điều trị ở hết bệnh viện lớn nhỏ rồi mổ cả thoát vị rồi nhưng cũng chỉ được thời gian ngắn thôi. Cũng may là sau đó bạn ông xã em đến nhà chơi và có cho địa chỉ của bên nhà thuốc đỗ minh đường, thu xếp thời gian đưa bố đến điều trị uống thuốc rồi làm châm cứu bấm huyệt, sau 1 liệu trình điều trị 4 tháng thuốc cùng với 10 ngày làm vật lý trị liệu thì giờ đây bố em đã có thể đị lại vận động linh hoạt, ngồi xuống hay cúi người cũng dễ dàng hơn. Bố bảo cứ nghĩ tư giờ phải sống chung với bệnh đến cuối đời không ngờ lại có ngày bỏ được cái gậy. thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường này đúng là bài thuốc tốt, em cũng giới thiệu bài thuốc tới nhiều người và hiện đang uống thuốc nhà thuốc điều trị

 30. Hoàng Thịnh Trả lời

  Tôi có bị thoái hóa đốt sống lưng, tôi điều trị bằng thuốc tây nhưng chưa thấy bệnh khỏi, tôi tìm hiểu thì bảo nếu cứ để thế này tình trạng bệnh của tôi sẽ ngày càng tiến triển xấu đi nặng hơn và có các biến chứng. Hiện tôi rất lo lắng, mong được tư vấn điều trị tại nhà thuốc đỗ minh đường

 31. trần Minh Quý Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường em thấy có mỗi 2 cơ sở điều trị tại Hà Nội với Hồ Chí Minh thôi, em lại ở Quảng Bình, em muốn mua thuốc điều trị nhưng hiện tại em khoogn thể đến nhà thuốc được, nếu không đến khám thì có mua được thuốc không và mua thuốc như thế nào?

  1. Vũ Cường

   Không đến nhà thuốc khám thì bác sĩ họ sẽ tư vấn rồi hỗ trợ gửi thuốc về qua đường bưu điện cho, tôi ở Hà Nội nhưng không thu xếp được thời gian để đến khám nên cũng gọi đến gặp bác sĩ bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về nhà cho

  2. trần Minh Quý

   Gọi điện thoại để bác sĩ tư vấn hay là tư vấn qua đâu được vậy anh ơi mà không đến khám thì bác sĩ kê đơn cho liệu có chuẩn có hiệu quả được không

  3. Vũ văn Thông

   Bạn gọi điện gặp bác sĩ rồi kể tình trạng bệnh bác sĩ sẽ tư vấn không thì liên hệ qua web, inbox qua facebook cho bác sĩ cũng được. Bác sĩ cúng từ tình trạng bệnh cụ thể của mình mà kê đơn thuốc mà, như tôi uống thuốc thấy hiệu quả nên tháng thuốc tiếp theo tôi vẫn nhờ bác sĩ gửi thuốc về cho mà cũng khhoong đến khám

 32. Phạm Tuyên Trả lời

  Mẹ em dạo gần đây hay kêu đau nhức vùng thắt lưng nhiều khi ko cúi hay ngửa người ra đằng sau được, em làm xa công việc lại bận nên chưa về đưa mẹ đi khám được, em nghe bảo đấy là biểu hiện của thoát vị đĩa đệm cột sống lưng có duungs ko ạ, nhờ chuyên trang tư vấn giúp em

  1. trần thị liệu

   https://dominhduong.com/benh-thoat-vi-dia-dem-khong-chua-mot-ai-thong-tin-sau-day-ban-phai-biet-745.html những thông tin cần phải biết về bệnh thoát vị đĩa đệm với cách điều trị bệnh nhà thuốc đỗ minh đường cung cấp mọi người ai đang quan tâm thì vào tham khảo

 33. Huyền thương Trả lời

  ông cháu có mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng ông cháu hiện đã 72 tuổi rồi, không biết ông cháu có uống được thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường điều trị được không ạ, bác sĩ tư vấn giúp cháu, cháu xin cảm ơn bác sĩ ạ

 34. phạm văn Xướng Trả lời

  Tôi thấy có dịch vụ gửi thuốc về nhà cho người bệnh ở nhà thuốc đỗ minh đường, nếu thuốc gửi về nhà cho thì có mất thêm chi phí gì không, tiền thuốc có đắt hơn khi đến khám trực tiếp không với thanh toán tiền trước hay sau khi nhận thuốc, mong nhận được phản hồi sớm

  1. lương thị nguyệt

   em đến mua thuốc trực tiếp hay mua thuốc gửi về nhà thì thấy giá thuốc vẫn như thế, nếu mua thuốc gửi về thì chuyển khoản trước hoặc nhận thuốc rồi thanh toán đều được, nhạn thuốc thanh toán thì phải trả thêm 20k tiền phí cho bên bưu điện còn cái tiền vận chuyển là nhà thuốc họ chịu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *