Thuốc thấp khớp Nam Dược có tốt không?

Nhà mình có ai dùng thuốc thấp khớp Nam Dược chưa ạ? Nếu dùng rồi nhà mình có thể cho em hỏi thuốc thấp khớp Nam Dược có tốt không ạ? Ba em năm nay 62 tuổi, vì làm nông nên cơ thể không được khỏe mạnh như người ta. Ba rất hay đau khớp, nhiều khi nửa đêm phải tỉnh dậy vì nhức nhối. Có khi nhức quá, mẹ em phải dùng rượu thuốc để xoa bóp cho ba khoảng hơn nửa tiếng thì ba mới có thể tiếp tục ngủ. Nhất là khi trời trở lạnh. Vậy mà ban ngày ba vẫn không chịu ngưng việc, cứ đi làm suốt, gia đình lo lắng, khuyên đi khám bệnh cũng không chịu đi. Em lên mạng tìm hiểu thì thấy triệu chứng của ba giống như là triệu chứng của bệnh thấp khớp. 

thuoc-thap-khop-nam-duoc-co-tot-khong-1

Dạo gần đây em thấy thuốc thấp khớp Nam Dược quảng cáo khá hấp dẫn, nghe nói là uống vào sẽ ngủ ngon và không đau nữa. Không biết thực sự sử dụng thì sẽ thế nào? Nhà mình ai đã từng hoặc đã có người thân từng sử dụng thuốc này vui lòng chia sẻ cảm nhận thuốc thấp khớp Nam Dược có tốt không được không ạ? Em cảm ơn rất rất nhiều.

Chia sẻ từ độc giả: Kim Phụng, Tây Ninh.

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:30 - 03/10/2021

Bình luận

  1. Văn Cường Trả lời

    cho tôi hỏi thuốc này chữa bệnh thoái hóa khớp gối không , trước tôi đã uống thuốc jex max rồi nhưng không ăn thua gì hết đó .

  2. Thanh Loan Trả lời

    mình uống hết 6 lọ này rồi mà bệnh tình chưa có thấy đỡ gì hết đó . không biết phải uống bao nhiêu lọ này mới thấy đỡ đau nhức đây ? ai biết chia sẻ cho mình với nè .

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *