Địa chỉ phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh và lịch làm việc

Địa chỉ phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh và lịch làm việc cụ thể của phòng khám như sau. Nếu bạn đang băn khoăn và muốn tìm hiểu thông tin thì có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

Địa chỉ phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh và lịch làm việc

Bệnh nhân mắc bệnh về xương khớp thường xuyên thăm khám tại khu vực TP. HCM và các khu vực lân cận thường không mấy xa lại với bác sĩ Tăng Hà Nam Anh-một bác sĩ chuyên khoa xương khớp giàu kinh nghiệm, tận tụy với nghề. Ngoài các bệnh viện ra, hiện nay bác sĩ Tăng Hà Nam Anh đang có một phòng mạch mang tên Heckmann Gregor Fiedrich Christian. Vậy địa chỉ phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh và lịch làm việc cụ thể được xác định như sau.

Địa chỉ phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh và lịch làm việc

Tiến sĩ – Bác sĩ Tăng Hà Nam Anh đảm nhận chức vụ trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình – Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và công tác tại phân khoa Xương khớp – Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ đã liên tục tham gia các khóa học về nội soi khớp, các khóa thay khớp, các khóa y học thể thao tại nhiều Bệnh viện Quốc tế. Ông cũng thường xuyên báo cáo tại các Hội nghị Quốc tế chuyên ngành tại châu Á, châu Âu, Mỹ. Ngoài việc khám chữa bệnh, bác sĩ còn được mời làm giảng viên trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh; Phó giám đốc Trung tâm phẫu thuật thực nghiệm Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh; Phó chủ tịch Hội Y học Thể thao và Nội soi khớp Đông Nam Á. Bác sĩ từng tu nghiệp tại Pháp.

Phòng khám Heckmann Gregor Fiedrich Christian

  • Địa chỉ: 24/2 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận
  • Điện thoại: 0933 00 24 00
  • Email: tanghaanh@yahoo.fr
  • Thời gian làm việc: từ 16g30 – 20g (thứ 2 – thứ 7), Chủ nhật và ngày lễ được nghỉ.

Địa chỉ phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh và lịch làm việc

Ngoài ra, TS.BS Tăng Hà Nam Anh còn khám bệnh tại BV Đại học Y dược TPHCM (cơ sở 1) vào sáng thứ 3 (khoa Xương khớp).

Phòng khám của TS.BS Tăng Hà Nam Anh tương đối đầy đủ các thiết bị: phòng chụp X-Quang, 3 phòng khám nhỏ, phòng vật lý trị liệu tương đối rộng rãi và nhiều thiết bị, nhà thuốc…

Có thể bạn quan tâm: Thoát vị đĩa đệm là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa bệnh hiệu quả nhất? – Theo soha.vn

Một vài lưu ý khi thăm khám tại phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh:

– Đặt lịch hẹn qua tổng đài và đến thăm khám đúng giờ để được ưu tiên được hướng dẫn thăm khám và nhận được lời khuyên từ chuyên gia.

– Trực tiếp chia sẻ với bác sĩ về tình trạng bệnh và nguyên nhân phát bệnh cụ thể để có hướng điều trị phù hợp nhất.

– Ngoài ra bệnh nhân có thể thăm khám tại các bệnh viện có lịch làm việc của bác sĩ Tăng Hà Nam Anh.

Trong thời gian chờ đợi lịch khám tại phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh, người bệnh cũng nên thường xuyên lưu ý chăm sóc sức khỏe và ổn định tình trạng bệnh:

+ Chú ý đến vấn đề ăn uống: Nên hạn chế bia, rượu, chất kích thích và các loại thực phẩm có khả năng ảnh hưởng đến tình trạng bệnh.

+ Thường xuyên vận động nhẹ nhàng: Quan niệm nghỉ ngơi nhiều và không vận động trong thời gian mắc bệnh có thể khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Tập thói quen vận động thường xuyên, giúp cơ thể dẻo dai và tăng cường đề kháng thiết yếu.

+ Thăm khám và tái khám theo định kỳ để theo dõi tình trạng sức khỏe và sự phát triển của bệnh.

Địa chỉ phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh và lịch làm việc

Trên đây là một số thông tin về phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh và một số lưu ý cần thiết. Hy vọng rằng với những thông tin trên bạn đọc có thể tìm thấy địa chỉ thăm khám uy tín và chất lượng. Ngoài phòng khám bác sĩ Tăng Hà Nam Anh ra thì người bệnh cũng có thể tham khảo một số bệnh viện lớn có chuyên khoa điều trị phù hợp để phục vụ tốt hơn cho khám và điều trị bệnh.

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 10:30 - 16/01/2019

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *