Hết sưng đau do gout chỉ với lá trầu không và nước dừa

Gout là hậu quả của tình trạng rối loạn chuyển hóa purin làm gia tăng acid uric trong máu gây nên ảnh hưởng tới xương khớp, gây đau nhức hạn chế vận động. Nếu như không điều trị bệnh gout từ giai đoạn sớm thì nguy cơ bệnh có thể gây ra một số biến chứng phá hủy xương khớp, suy giảm chức năng gan thận, gây tăng huyết áp…. Dân gian thường giảm sưng đau do gout chỉ với lá trầu không và nước dừa giúp khắc phục cơ bản các biểu hiện của bệnh. 

BÀI LIÊN QUAN:

Công dụng trị gout từ việc dùng lá trầu không với nước dừa 

Từ lâu dân gian vẫn dùng bài thuốc trị bệnh gout bằng lá trầu không với nước dừa được áp dụng trị bệnh gout khá hiệu quả nhờ có chứa những thành phần có khả năng khử khuẩn, kháng viêm, tăng khả năng hòa tan và đào thải acid uric ra ngoài cơ thể giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh gout nhanh chóng. Việc sử dụng lá trầu không với nước dừa thường giúp cải thiện các bất thường bề tiết niệu và thận khống chế bệnh gout. Khi áp dụng bài thuốc dân gian dùng lá trầu không và nước cốt dừa, các này sẽ giúp tập trung giải quyết một số căn bệnh này như sau:

  • Giúp giảm đau trong những trường hợp bị gout cấp tính
  • Hạ acid uric trong máu để phòng những đợt viêm khớp cấp tái phát, đồng thời ngăn ngừa những biến chứng.
  • Khắc phục các bệnh lý kèm theo đặc biệt là nhóm các bệnh lý rối loạn chuyển hóa như: tăng huyết áp, giảm đường trong máu, giảm tăng mỡ máu, hạn chế béo phì.
  • Ngăn ngừa liên kết tinh thể uric hình thành nên u xương khớp.
  • Giúp ngăn ngừa và phòng ngừa bệnh gout tái phát trở lại.

=> Xem thêm video công dụng của  lá trầu không và nước dừa

Cách điều trị bệnh gout từ trầu không và nước dừa 

Đối với bài thuốc trị gout dân gian này bạn nên thực hiện đúng hướng dẫn mới đạt hiệu quả trị bệnh tốt nhất, nhiều người tự ý áp dung không chỉ làm cho bệnh không khỏi mà còn nặng hơn.

  • Chuẩn bị: Lấy khoảng 100g lá trầu không tươi, 1 quả dừa lấy nước.

khoi-benh-gut-sau-1-tuan-nho-la-trau-khong-va-nuoc-dua1

  • Cách dùng: Bạn lấy lá trầu không cắt nhỏ rồi ngâm vào nước dừa đã chuẩn bị, sau đó bạn ngâm khoảng 30 phút rồi lấy nước này uống. Mỗi ngày bạn uông 1 ly nước dừa lá trầu không vào buổi sáng để thấy hiệu quả trị bệnh hiệu quả tốt nhất. Hãy chờ cho cơ thể hấp thu các chất này liên tục mỗi ngày để cảm thấy dễ chịu trị khỏi bệnh một cách dễ dàng.

Thực hiện liên tục khoảng 1 tháng thì bạn nên đi tới bệnh viện kiểm tra lại nồng độ acid uric trong máu còn ở mức độ nào và kiên trì áp dụng cho tới khi hết bệnh hoàn toàn.

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 10:33 - 13/09/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *