Kinh nghiệm chữa bệnh gout bằng lá sake

Có bệnh thì váy tứ phương là vậy, tôi năm nay 28 tuổi nhưng đã bị bệnh gout đã 2 năm nay, mặc dù có tới bệnh viện khám và điều trị bằng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng các biểu hiện của bệnh cứ tái phát thường xuyên, bình quân 1 tháng tôi đau nhức sưng khớp 2-3 lần. Thế nhưng may mắn khi tôi tìm được kinh nghiệm chữa bệnh gout bằng lá Sake do môt người bạn hướng dẫn thì bệnh tình có khá hơn hẳn, 2 tháng nay từ khi dùng lá sake trị bệnh hầu như không còn cơn đau nhức tái phát. 

meo-chua-benh-gout-bang-dau-xanh-1-1

Kinh nghiệm chữa bệnh gout bằng lá sake

Cách điều trị bệnh gout bằng lá sake 

Theo thống kê trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc tây y trị bệnh gout, thế nhưng hầu hết các loại thuốc này chỉ có tác dụng giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh gout, nhưng hết thuốc bệnh rất dễ tái phát trở lại vì vậy nên hầu như thuốc tây y chỉ dùng trong những trường hợp giảm cơn đau cấp, còn trong trường hợp muốn điều trị bệnh gout tận gốc thì nên dùng các bài thuốc đông y giúp trị bệnh thuyên giảm khá hiệu quả. Trong các bài thuốc đông y thì bài thuốc lá dùng lá sake trị bệnh gout được áp dụng nhiều và khá thành công. Theo đó tôi dùng bài thuốc trị gout từ lá sake đơn giản như sau:

+ Chuẩn bị: lá sake 3 lá, đậu bắp 100g, lá ổi non 30g

la-sa-ke-trong-dieu-tri-benh-gout-02

+ Cách thực hiện: Đối với bài thuốc này tôi đã thực hiện rất đơn giản, cho tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên đem đun nhỏ lửa với 1,5 lit nước, chờ tới khi nào nước còn khoảng 700-800ml thì bạn lọc lấy nước uông đều trong ngày. Thực hiện liên tục như vậy trong vòng 1 tháng là hầu như các dấu hiệu đau nhức do bệnh gout gây ra đã không còn nữa.

Công dụng của lá sake: theo vài tài liệu y học để lại thì lá sake có tác dụng sát khuẩn cao, giúp kháng viêm tốt giảm nhanh các triệu chứng bệnh viêm sưng do gout gây ra. Đông thời trong thành phần lá sake có tác dụng giảm lượng acid uric trong máu giúp giảm bệnh nhanh chóng.

Ngoài việc áp dụng lá sake trị bệnh gout ở trên thì mọi người có thể tham khảo áp dụng kết hợp thêm với nhiều vị thuốc như: cỏ xước, thổ phục linh, tỳ giải… Những vị thuốc này giúp trị bệnh gout khá tốt mà bạn không nên bỏ qua. Hi vọng những chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, bạn sẽ sớm trị khỏi bệnh gout một cách hiệu quả nhất nhé. Muốn cho hiệu quả tốt nhất thì người bệnh nên áp dụng chế độ sinh hoạt ăn uống điều độ, bổ xung chất xơ có trong rau củ quả và hạn chế uống rượu bia hay những chất giàu đạm.

Chúc các bạn sớm khỏe bệnh gout.

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:23 - 03/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *