Khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm nhờ muối hạt và xương rồng

Thoát vị đĩa đệm có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau tuy nhiên bệnh vẫn thường xuyên tái phát nhiều lần không dứt điểm. Đáng ngạc nhiên hơn khi dân gian có phương pháp chữa khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm nhờ muối hạt và xương rồng, điển hình nhất phải kể tới trường hợp của bác Tư, 50 tuổi  tại Bến Tre bị bệnh thoát vị nhiều năm không khỏi cho tới khi tìm được ra cách chữa trị nhờ muối hạt và xương rồng này.

Hành trình chữa khỏi hẳn bệnh thoát vị đĩa đệm

Có khá nhiều trường hợp mà khoa học cũng không thể chứng minh được, cách đây một năm trước mình có xem được trường hợp một bệnh nhân bị ung thư gan giai đoạn cuối bị bệnh viện trả về tưởng chừng tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, thế nhưng điều kì diệu vẫn xảy ra khi người bệnh này kiên trì áp dụng  lá đu đủ chín kết hợp với thịt cóc vàng kiên trì sử dụng sau 3 tháng bệnh thuyên giảm và tới giờ rất khỏe mạnh khám không còn tế bào ung thư.

chua-thoat-vi-dia-dem

Cho tới bây giờ khi chứng kiến trường hợp của bác Tư gần nhà Tôi bị bệnh thoát vị đĩa đệm đã chữa khỏi hoàn toàn bằng muối hạt và xương rồng, khá bất ngờ về phương pháp chữa bệnh xương khớp này nhưng tận mắt chứng kiến nhân chứng sống ngay bên cạnh Tôi thì không thể không tin được.

Tôi đã có cuộc nói chuyện và được bác Tư tâm sự bị thoát vị đĩa đệm đã 3 năm nay, đi chạy chữa ở nhiều bệnh khác nhau nhưng bệnh không thuyên giảm được nhiều, mỗi khi bệnh viện cho thuốc về uống thì bệnh có giảm, không còn cơn đau nhức nhiều khi vận động nữa nhưng cứ hết thuốc là bệnh tái phát trở lại. Cho tới tháng 8 năm 2014 vì không chịu đựng được cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây ra thì gia đình có đưa bác lên bệnh viện Hùng Vương thực hiện phẫu thuật chữa thoát vị đĩa đệm.

Bác Tư thở dài nói :” Cứ tưởng sau khi thực hiện phương pháp này là bệnh có thể khỏi hoàn toàn nhưng không ngờ bệnh vẫn tái phát sau 1 năm thực hiện.”

Được biết nhờ một người bà con mách bảo bác Tư tìm tới phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng muối hạt và xương rồng, ban đầu không mấy kì vọng vì ngay cả phương pháp phẫu thuật mà bệnh còn không khỏi. Nhưng một điều hay mà bác chia sẻ về phương pháp này đó là giúp giảm những cơn đau nhanh, không còn phải chịu các cơn đau dữ dội do thoát vị đĩa đệm gây ra nữa.

Cách áp dụng muối hạt và xương rồng trị khỏi thoát vị đĩa đệm

Câu chuyện đang dở thì cũng đúng lúc tới giờ bác tư thực hiện dùng muối hạt và xương rồng trị bệnh thoát vị đĩa đệm, tôi cũng có dịp được chứng kiến phương pháp này. Bác tư nói phương pháp này không phải thực hiện một lần là được, tới nay cứ 1 tuần bác vẫn thực hiện 2 lần để bệnh thuyên giảm hoàn toàn. Mà cũng tùy theo cơ địa từng người mà có thể bệnh chuyển biến nhanh hoặc chậm.

xuong-rong

Cách dùng thấy cũng khá đơn giản khi chỉ cần chuẩn bị khoảng 2 cây xương rồng nhỏ, cắt khúc rồi cho vào 1 túi nilong đem đậm dập rồi đem rang với muối hạt to cho nóng lên, cho tất cả vào một chiếc túi vải dùng chườm vào lưng vùng bị thoát vị đĩa đệm, thực hiện chườm khi nào thấy nguội thì tiếp tục rang nóng chườm khoảng 30 phút – 1 giờ là được.

Chia tay bác trong lúc bác đang thực hiện mà trong đầu tôi thầm nghĩ tại sao có những phương pháp dân gian nên bảo tồn và phát triển như việc chữa thoát vị đĩa đệm nhờ nhờ muối hạt và xương rồng nhỉ? Ngồi tâm sự câu chuyện có thật này, với hi vọng những ai có người thân trong gia đình đang bị bệnh thoát vị đĩa đệm hãy thử áp dụng xem vì nếu hợp cơ địa bệnh có thể khỏi hoàn toàn.

Bạn đọc nên tham khảo: Chữa thoát vị đĩa đệm – Chuyên gia nhận định gì?

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 10:33 - 13/09/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *