Thay đĩa đệm cổ nhân tạo chi phí bao nhiêu ?

Các bệnh thoát vị đĩa đệm, thoát hóa đốt sống hay chấn thương làm ảnh hưởng tới đĩa đệm cổ …đây là những căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng tới vận động, việc điều trị có nhiều khả năng phải phẫu thuật thay đĩa đệm cổ nhân tạo giúp hồi phục sức khỏe. Vậy thay đĩa đệm cổ nhân tạo chi phí bao nhiêu tiền, vấn đề này chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn sau đây. 

728011

Thay đĩa đệm cổ nhân tạo chi phí bao nhiêu ?

Thay đĩa đệm cổ nhân tạo chi phí bao nhiêu ?

Trong những năm gần đây việc thực hiện các ca phẫu thuật thay thế các bộ phận nhân tạo đã diễn ra khá nhiều, tuy nhiên không ít người bệnh vì không rõ mức phí cho mỗi ca phẫu thuật này là bao nhiêu nên không giám đi khám chữa bệnh sợ không thể chi trả được với số tiền viện phí khổng lồ. Thế nhưng thông tin về việc thay đĩa đệm cổ nhân tạo chi phí bao nhiêu  tiền hiện nay dưới đây sẽ giúp nhiều người bệnh xác định rõ ràng và có thể thực hiện việc thay thế đĩa đệm cổ một cách an toàn nhất có thể.

091028_thoat-vi-dia-dem

Theo bác sĩ, thì việc thay thế đĩa đệm cổ nhân tạo tốn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng mức độ nghiêm trọng của người bệnh mắc phải, vùng tổn thương một tầng hay nhiều tầng. Tuy nhiên chi phí mổ thường không quá chênh lệnh. Hầu hết các trường hợp phẫu thuật thay đĩa đệm cổ nhân tạo hiện nay chi phí phẫu thuật khoảng 22 – 30triệu, trường hợp mổ nội soi thì chi phí đắt hơn có thể lên tới 50 triệu. Tính riêng chi phí cho nẹp và vít khoảng từ 30 – 32 triệu. Các chi phí khác cho cuộc mổ khoảng 10 – 12 triệu.

Đây chỉ là giá trung bình tại các bệnh viện hiện nay, muốn biết chính xác còn phụ thuộc vào từng cơ sở khám chữa bệnh, tại đây sẽ cho bệnh nhân biết chính xác số tiền cần phẫu thuật cũng như áp dụng trị bệnh hiệu quả nhất.

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:23 - 03/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *