Hành trình phục dựng bài thuốc xương khớp của Thái Y Viện triều Nguyễn và ứng dụng trong điều trị bệnh

Để có giải pháp điều trị hiệu quả bệnh xương khớp, đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền của Nhất Nam Y Viện đã trải qua công trình nghiên cứu bài bản, khám phá nhiều công thức bí mật từ nhiều bài thuốc bí truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn. Sự ra đời của bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang đã mở ra hướng điều trị mới hiệu quả, an toàn cho người bệnh xương khớp hiện nay.

Hành trình đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện phục dựng bài thuốc xương khớp dùng cho Vua

Nhất Nam Y Viện được biết đến là đơn vị sở hữu nhiều bài thuốc bí truyền được nghiên cứu bài bản từ Thái Y Viện triều Nguyễn, trong đó có bài thuốc chữa xương khớp Nhất Nam Cốt Vương Thang. Bài thuốc này của Nhất Nam Y Viện đã giúp điều trị khỏi bệnh xương khớp cho hàng chục nghìn bệnh nhân trên khắp cả nước tính đến thời điểm hiện tại. Đạt được những thành quả to lớn này là cả một quá trình đánh đổi đầy mồ hôi, nước mắt của tập thể chuyên gia, bác sĩ của Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc.

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh được đánh giá là một trong những danh y hàng đầu về Y học cổ truyền hiện nay. Với mong muốn lưu giữ những giá trị y học của Thái Y Viện triều Nguyễn, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã kêu gọi những đồng nghiệp, bàn bè công tác trong lĩnh vực Y học cổ truyền thành lập nên Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Đây là đơn vị chuyên môn chuyên sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc, phương pháp điều trị bệnh bằng y học cổ truyền, đặc biệt là các bài thuốc từ Cung Đình Huế.

Viện hội tụ đội ngũ chuyên gia, cố vấn cao cấp, những người có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, có thể kể đến như: Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa I Vi Văn Thái – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền  Quảng Ninh; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông; Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trường khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương…

Ngay sau khi thành lập viện, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia của Viện Nghiện cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc bắt tay vào quá trình tìm kiếm tài liệu, nghiên cứu các bài thuốc bí truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Nhất Nam Y Viện đến tìm kiếm thông tin về Thái Y Viện tại cố đô Huế
Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Nhất Nam Y Viện đến tìm kiếm thông tin về Thái Y Viện tại cố đô Huế

Trên hành trình ấy, các chuyên gia đã gặp không ít những khó khăn khi những tài liệu về Thái Y Viện triều Nguyễn đã mai một theo thời gian và thất lạc ở nhiều nơi. Vì vậy, cùng quá trình tìm kiếm những tư liệu, đội ngũ chuyên gia còn kết hợp gặp gỡ nhiều người ở nhiều địa phương khác nhau nhằm chắt lọc được những thông tin quý giá về Thái Y Viện. Mỗi bước chân của họ là một nỗ lực cố gắng và quyết tâm đáng nể.

Đáp lại sự nỗ lực và tâm huyết ấy, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã phục dụng thành công nhiều bài thuốc quý hiếm, trong đó có bài thuốc chữa xương khớp từng dùng cho Vua của Thái Y Viện triều Nguyễn. Trải qua trình nghiên cứu, gia giảm thành phần cho phù hợp với cơ địa và thể trạng của người bệnh hiện nay, đội ngũ chuyên gia Nhất Nam Viện đã cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang với hiệu quả mang tính đột phá trong đẩy lùi bệnh xương khớp.

Nhất Nam Cốt Vương Thang – Giải pháp điều trị dứt điểm bệnh xương khớp hiện nay

Từ khi được đưa vào ứng dụng đến nay, Nhất Nam Cốt Vương Thang đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi các triệu chứng của bệnh xương khớp, vân động và sinh hoạt bình thường trở lại. Bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

Đẩy lùi bệnh xương khớp theo cơ chế tự nhiên

Với các hoạt chất từ các dược liệu bào chế 100% tự nhiên, Nhất Nam Cốt Vương Thang cho phép đẩy lùi bệnh xương khớp theo cơ chế tự nhiên. Bài thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn này đi sâu vào bồi bổ cơ thể, cung cấp dưỡng chất cho xương khớp, sản sinh nguyên bào xương và dịch nhầy cho khớp. Đồng thời, bài thuốc đặc trị xương khớp của Nhất Nam Y Viện cũng làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, bảo vệ cấu trúc và mạng dịch xương khớp, tái tạo và phục hồi chức năng sụn khớp.

Với cơ chế tác động sâu, rộng và toàn diện, Nhất Nam Cốt Vương Thang đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh xương khớp và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Nhất Nam Cốt Vương Thang loại bỏ căn nguyên gây bệnh xương khớp an toàn

Nhất Nam Cốt Vương Thang được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu quý hiếm trong một công thức đặc biệt như Xuyên ô, Hải phong đằng, Hầu vĩ tóc, Xuyên khung, Thục địa, Hoàng kỳ, Đẳng sâm, cẩu tích, Tục đoạn, Đỗ trọng, Ba kích… Hầu hết những dược liệu này đều được thu hái trực tiếp từ các vùng dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO do Nhất Nam Y Viện quy hoạch và phát triển. Do vậy, Nhất Nam Cốt Vương Thang an toàn và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Ngoài ra, Nhất Nam Y Viện còn hỗ trợ người bệnh bào chế thuốc dưới dạng cao nhằm dễ dàng sử dụng và bản quản thuốc, cơ thể hấp thụ dược tính nhanh không cần thời gian phân hủy.

Đánh giá về bài thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, cho biết: “Nhất Nam Cốt Vương Thang được đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền phục dụng từ bài thuốc chữa xương khớp dùng cho Vua của Thái Y Viện triều Nguyễn.  không chỉ giải quyết về mặt triệu chứng mà giúp tái tạo xương khớp một cách tự nhiên, loại bỏ viêm đau khớp từ căn nguyên”.

Với những công trình nghiên cứu khoa học bài bản, thử nghiệm lâm sàng lâu dài, Nhất Nam Cốt Vương Thang của Nhất Nam Y Viện là giải pháp toàn diện, được hàng nghìn người bệnh tin dùng và khỏi bệnh. Để được tư vấn và hỗ trợ khám chữa bệnh xương khớp hiệu quả, độc giả vui lòng liên hệ trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện ngay hôm nay.

Nhất Nam Y Viện – Thương hiệu quốc gia

Địa chỉ:    Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội         

Điện thoại: 024. 8585.1102

Website:   www.nhatnamyvien.com

 

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 14:44 - 03/03/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *