Giải đáp bài thuốc gia truyền chữa thoái hóa đốt sống cổ dòng họ Đỗ Minh cùng chuyên gia

Thoái hóa đốt sống cổ là một trong những căn bệnh xương khớp rất dễ bắt gặp ngày nay. Không phải ai cũng có thể nhận biết được căn bệnh này và tìm ra được phương pháp điều trị bệnh đúng hướng. Có một bài thuốc gia truyền điều trị thoái hóa đốt sống cổ được nhiều người biết và nhắc đến hiện nay đó chính là bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh.

Hôm nay chuyên trang chúng tôi sẽ giúp các bạn đi giải đáp bài thuốc gia truyền chữa thoái hóa đốt sống cổ của dòng họ Đỗ Minh cùng với sự chia sẻ của Lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ

Thắc mắc của người bệnh về bài thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ dòng họ Đỗ minh

Bài thuốc điều trị thoái hóa đốt sống cổ của dòng họ Đỗ Minh nhận được sự quan tâm của nhiều người bệnh, thời gian gần đây những câu hỏi mà trang bệnh chúng tôi nhận được đa số đều là những thắc mắc về bài thuốc này. Những câu hỏi bệnh nhân gửi về xoay quanh các vấn đề như:

  • Bài thuốc điều trị thoái hóa đốt sống cổ của dòng họ Đỗ Minh là thuốc gì, cơ chế điều trị như thế nào?
  • Bài thuốc dòng họ Đỗ minh trị thoái hóa cổ có thực sự hiệu quả không?
  • Không biết uống thuốc của dòng họ Đỗ Minh điều trị có để lại tác dụng phụ gì không?
  • Làm thế nào để có thể mua được thuốc điều trị thoái hóa đốt sống cổ dòng họ Đỗ minh

Rồi còn rất nhiều câu hỏi khác nhau và cả những chia sẻ của những bệnh nhân đã điều trị bằng bài thuốc được quý độc giả gửi về. Những thắc mắc này ngay sau đây sẽ được Lương y Đỗ Minh Tuấn truyền nhân đời thứ năm dòng họ Đỗ Minh, hiện là Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường giải đáp một cách cụ thể, chi tiết.

bài thuốc gia truyền chữa thoái hóa đốt sống cổ dòng họ Đỗ Minh

Cùng Lương y Đỗ Minh Tuấn đi giải đáp bài thuốc gia truyền chữa thoái hóa đốt sống cổ dòng họ Đỗ Minh

Nhóm phóng viên của chúng tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn tới Lương y Đỗ Minh Tuấn và nhận được sự chia sẻ rất nhiệt tình từ lương y về bài thuốc điều trị thoái hóa đốt sống cổ của dòng họ.

Toàn bộ những thông tin về bài thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ, rồi những thắc mắc của người bệnh sẽ được giải đáp hết ở bài phỏng vấn dưới đây.

1, Cơ chế điều trị của bài thuốc

Phóng viên: Xin chào Lương y, có thể thấy bài thuốc điều trị thoái hóa đốt sống cổ của nhà thuốc hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bệnh, có rất nhiều câu hỏi từ độc giả về bài thuốc điều trị của dòng họ cần được giải đáp. Câu hỏi đầu tiên người bệnh muốn biết đó là về cơ chế điều trị của bài thuốc, mong lương y giải đáp về vấn đề này?

Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

Bài thuốc điều trị thoái hóa đốt sống cổ của dòng họ là bài thuốc gia truyền 5 đời, bài thuốc đi vào điều trị bệnh theo cơ chế điều trị của y học cổ truyền. Theo y học cổ truyền thì thoái hóa đốt sống cổ xảy ra là do phong hàn thấp xâm nhập vào cơ thể gây ra bế tắc đường kinh lạc và vận hành của khí huyết gây ra đau mỏi, thoái hóa đốt sống cổ. Việc điều trị thoái hóa đốt sống cổ trong y học cổ truyền là chú trọng loại bỏ căn nguyên gây bệnh đồng thời giúp làm mạnh gân cốt, lưu thông khí thuyết, bồi bổ gan thận…giúp chấm dứt những cơn đau dai dẳng, hồi phục phần sụn khớp và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người bệnh.

2, Thành phần bài thuốc và công dụng bài thuốc mang lại trong điều trị thoái hóa đốt sống cổ

Phóng viên: Thông tin cụ thể về thành phần bài thuốc và công dụng bài thuốc mang lại cũng là một câu hỏi nhiều người đặt ra, vậy Lương y có thể chia sẻ về những thông tin này?

Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

Bài thuốc điều trị thoái hóa đốt sống cổ của Nhà thuốc không chỉ là một bài thuốc đơn lẻ mà nó là sự kết hợp của 4 bài thuốc: thuốc đặc trị thoái hóa, thuốc bổ gan giải độc, hoạt huyết bổ thận và kiện tỳ ích tràng. Các vị thuốc được sử dụng bào chế ra bài thuốc có thể kể đến các vị thuốc chính như:dây đau xương, độc hoạt, tơ hồng xanh, bách bộ, kim ngân cành,…

bài thuốc gia truyền chữa thoái hóa đốt sống cổ dòng họ Đỗ Minh

Mỗi bài thuốc nhỏ sẽ cho một công dụng điều trị nhất định. Nếu như bài thuốc đặc trị thoái hóa giúp trừ thấp, tán hàn, giảm sưng đau do thoái hóa gây ra, và giúp xương khớp được chắc khỏe hơn thì bài thuốc bổ gan giải độc lại giúp bổ gan, phục hồi chức năng gan, lưu thông khí huyết, giảm sưng đau,làm đầy chất nhày và tái tạo các sụn khớp ở vùng cổ. Bài thuốc hoạt huyết bổ thận thì lại giúp phục hồi, tăng cường chức năng thận, làm mạnh gân cốt, tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tái phát. Còn bài thuốc kiện tỳ ích tràng thì có công dụng giúp cơ thể người bệnh  hấp thụ một cách tối đa các thành phần của thuốc vào cơ thể, hỗ trợ và nâng cao khả năng điều trị của bài thuốc.

Phóng viên: Như những chia sẻ của lương y thì có thể thấy bài thuốc không những giúp điều trị hiệu quả căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ mà còn rất tốt cho sức khỏe nâng cao sức đề kháng cho người bệnh. Bên cạnh những công dụng như thế thì bài thuốc có tồn tại hạn chế nào không, liệu bài thuốc có kéo theo tác dụng phụ trong quá trình sử dụng không thưa lương y?

Lương y, bác sỹ Đỗ Minh Tuấn:

Nói về tác dụng phụ trong quá trình sử dụng thuốc thì người bệnh hoàn hoàn có thể yên tâm một điều là bài thuốc điều trị không để lại bất kỳ một tác dụng phụ hay biến chứng nào cho sức khỏe người bệnh. Với việc nguyên liệu sử dụng bào chế ra bài thuốc hoàn toàn 100% là từ thảo dược tự nhiên, quá trình thu mua, sơ chế, bào chế rồi bảo quản đều được thực hiện trong một quy trình khắt khe, nghiêm ngặt đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho điều trị. Chính vì thế mà bài thuốc thoái hóa đốt sống cổ nói riêng và các bài thuốc điều trị của nhà thuốc nói chung sử dụng điều trị được cho mọi đối tượng từ người lớn, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai hay đang cho con bú.

Về vấn đề bài thuốc có tồn tại hạn chế nào không thì tôi xin trả lời là có, sử dụng bài thuốc đông y của dòng họ Đỗ Minh điều trị thoái hóa đốt sống cổ hay các bài thuốc đông y khác thì thời gian điều trị sẽ hơi lâu hơn so với điều trị bằng tây y đòi hỏi người bệnh cần kiên trì. Tuy nhiên bù lại cho cái thời gian đó chính là một hiệu quả lâu dài.

3, Cách để người bệnh có thể mua thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ của dòng họ Đỗ Minh

Phóng viên: Người bệnh và đặc biệt là những người ở xa bằng cách nào thì có thể mua được thuốc điều trị của dòng họ thưa lương y?

Lương y, Bác sỹ Đỗ Minh Tuấn:

Hiện tại người bệnh muốn mua thuốc của Nhà thuốc điều trị thì có thể đến trực tiếp một trong 2 cơ sở Nhà thuốc để được khám và kê đơn.

  • Cơ sở Hà Nội có địa chỉ tại số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình
  • Cơ sở TP Hồ Chí Minh có địa chỉ tại số 100, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Với những bệnh nhân ở xa khó khăn trong việc đến Nhà thuốc thì nhà thuốc có hỗ trợ dịch vụ gửi thuốc qua đường bưu điện về cho bệnh nhân, với hình thức này bệnh nhân vẫn sẽ được tư vấn một cách chi tiết về bệnh, về phương pháp điều trị, thuốc sẽ được kê đúng người đúng bệnh sao cho hiệu quả điều trị mang lại là cao nhất.

Điểm khác biệt nào trong bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ tạo nên thương hiệu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Phóng viên: Hiện này trên thị trường có rất nhiều nhà thuốc, bài thuốc đông y khác nhau điều trị thoái hóa đốt sống cổ, chúng tôi thắc mắc là điểm khác biệt nào tạo nên thương hiệu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn đến thế?

Lương y, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn:

  • Cái khác biệt để tạo nên thương hiệu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đầu tiên phải kể đến đó là nhà thuốc là một địa chỉ khám chữa bệnh lâu đời uy tín, với bài thuốc gia truyền 5 đời của dòng họ.
  • Nguồn nguyên liệu bào chế bài thuốc là nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo.
  • Hiệu quả điều trị của bài thuốc thoái hóa đốt sống cổ của Nhà thuốc mang lại rất tốt được thể hiện qua những phản hồi về thực tế hiêu quả điều trị của bệnh nhân

Bài thuốc phù hợp đáp ứng được nhu cầu người bệnh trong cuộc sống ngày càng hiện đại và bận rộn. Cuộc sống ngày càng phát triển  con người ngày càng bận rộn vì thế thời gian cho việc sắc thuốc của mỗi người hầu như không có, hiểu được vấn đề đó, Nhà thuốc đã hỗ trợ người bệnh trong khoản sắc thuốc và đã cô đặc thành dạng cao, tiện lợi cho người bệnh trong sử dụng và bảo quản.

Phóng viên: Theo như tôi được biết thì Nhà thuốc Đỗ Minh Đường năm 2017 có nhận được giải thưởng Cúp vàng “ Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng, không biết Lương y Nghĩ như thế nào về giải thưởng này?

bài thuốc gia truyền chữa thoái hóa đốt sống cổ dòng họ Đỗ Minh

Lương y, Bác sỹ Đỗ Minh Tuấn:

Đó là một giải thưởng cao quý là động lực giúp đội ngũ y Bác sỹ, cán bộ nhân viên Nhà thuốc ngày càng nỗ lực hơn nữa, chúng tôi rất trân trọng giải thưởng đó. Tuy nhiên, với mỗi người làm việc tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì phần thưởng cao quý nhất chúng tôi nhận được trong suốt quá trình khám chữa bệnh của mình không phải là những bằng khen mà đơn giản chính là sự tin tưởng của người bệnh, những lời cảm ơn, đó là niềm hạnh phúc của người bệnh khi đã điều trị khỏi được bệnh bằng bài thuốc của Nhà thuốc.

Phóng viên: Vâng nhóm phóng viên chúng tôi rất tâm đắc với câu nói của lương y Đỗ minh Tuấn “Phần thưởng cao quý nhất mà ông và cán bộ nhân viên Nhà thuốc nhận được trong suốt quá trình khám chữa bệnh của mình không phải là những bằng khen mà đơn giản đó chính là những lời cảm ơn, là niềm hạnh phúc của người bệnh đã điều trị khỏi được bệnh bằng thuốc của Dòng họ”. và chắc hẳn rằng trong những lời cảm ơn đó có cả lời cảm ơn của nhiều bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ .

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của độc giả về Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, về bài thuốc gia truyền chữa thoái hóa đốt sống cổ của dòng họ Đỗ Minh. Chúc cho các bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ sẽ có sự lựa chọn sáng suốt trong điều trị và sớm khỏi bệnh.

→ Có thể bạn quan tâm:

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 17:13 - 02/11/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *