Chuyên gia giải đáp thắc mắc: Hoạt huyết phục cốt hoàn đẩy lùi viêm đau khớp có hiệu quả không?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi về sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đẩy lùi viêm, đau khớp có hiệu quả không? Bởi tôi bị viêm đau khớp đã nhiều năm nay, chữa chạy Đông – Tây y đủ cả nhưng không thuyên giảm. Nay được người thân mách cho tên bài thuốc này nhưng vẫn còn băn khoăn. Mong được bác sĩ giải đáp!

(Anh Đình Văn, 37 tuổi, Hải Dương)

Xem thêm:

>> Hành trình thoát khỏi bệnh viêm đau khớp của anh kỹ sư cầu đường

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả Đình Văn, chúng tôi đã gửi những thắc mắc này tới bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT TW) và được bác sĩ giải đáp như sau:

Hoạt huyết phục cốt hoàn là sản phẩm kế thừa tinh hoa y học cổ truyền dân tộc

Chào anh Đình Văn, cảm ơn anh vì đã gửi những thắc mắc xoay quanh việc Hoạt huyết phục cốt hoàn sử dụng cho bệnh viêm đau khớp có hiệu quả không. Trong thời gian vừa qua, đây cũng là câu hỏi được khá nhiều bệnh nhân viêm đau khớp quan tâm.

Thông qua đây, tôi xin gửi tới các bệnh nhân câu trả lời rằng Hoạt huyết phục cốt hoàn là một trong những sản phẩm đẩy lùi bệnh xương khớp tối ưu và đem lại hiệu quả hàng đầu hiện nay. Sản phẩm đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát bệnh xương khớp, đồng thời cũng được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT đánh giá cao.

Với nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, được lấy từ các khu vườn chuyên canh thảo dược sạch và trải qua quy trình kiểm duyệt khắt khe. Các thành phần thảo dược của Hoạt huyết phục cốt hoàn vừa mang lại hiệu quả cao, đồng thời đảm bảo về độ an toàn, lành tính và ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Hoạt huyết phục cốt hoàn là kết tinh từ bài thuốc xương khớp của người Dao cổ.

>> Đọc thêm tại đây: Hoạt huyết Phục cốt hoàn “khắc tinh” của bệnh xương khớp

Một số thành phần thảo dược quý hiếm góp mặt trong Hoạt huyết phục cốt hoàn có thể kể đến như: Hầu vĩ tóc, na rừng, hy thiêm, gối hạc, phòng phong, hoàng cầm…

Trong đó, na rừng có tác dụng hành khí chỉ thống, hoạt huyết, tán ứ, khư phong tiêu thũng, giảm đau… Chủ trị phong thấp đau xương, giúp kích thích tiêu hóa, tăng cường thể trạng.

Hy thiêm lại có tác dụng trừ phong thấp, thông kinh lạc, thanh nhiệt giải độc… Được dùng trong trường hợp các chứng thấp chẩn, phong thấp tê liệt, đau xương, lưng gối mỏi.

Phòng phong giúp hành kinh lạc, trục thấp dâm, thông quan tiết, chỉ thống, thư cân mạch, hoạt chi tiết (làm các khớp ở chân tay lưu thông). Chủ trị phong thấp, đau đầu, chóng mặt, tê bì chân tay… Còn gối hạc chủ thông huyết, tiêu sưng, kháng viêm… Dùng trong trường hợp tê thấp, đau nhức xương khớp.

Nhìn chung, sau quá trình nghiên cứu dài ngày, đội ngũ các y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Đông y của Trung tâm đã tìm ra tỷ lệ kết hợp các loại thuốc quý này với nhau và cho ra đời Hoạt huyết phục cốt hoàn.

Sản phẩm là sự tổng hòa giữa bài thuốc về bệnh xương khớp của người Dao cổ kết hợp với y lý Đông, Tây y và công nghệ bào chế hiện đại. Nhằm hỗ trợ điều trị triệt để các triệu chứng của viêm đau khớp, đi sâu vào căn nguyên nguồn bệnh và hạn chế tái phát trong thời gian dài.

Đã có không ít bệnh nhân tới Trung tâm khi viêm đau khớp ở giai đoạn khá nặng, có nguy cơ đối mặt với những biến chứng nguy hiểm cho quá trình chữa chạy trước đây bị tái phát nhiều lần, dẫn tới nhờn thuốc.

Tuy nhiên, qua quá trình thăm khám và nhận được sự tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa Xương khớp tại Trung tâm, chỉ sau 2 – 3 liệu trình Hoạt huyết phục cốt hoàn, bệnh nhân đã hồi phục và lấy lại nhịp sinh hoạt thường nhật.

Trải qua nhiều đợt kiểm duyệt khắt khe, sản phẩm đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Trong báo cáo thực tiễn từ kết quả của sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn, thống kê cho thấy 84,6% bệnh nhân hết đau và vận động linh hoạt như người bình thường với thời gian sử dụng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn trên dưới 90 ngày.

Bên cạnh đó, ngoài hiệu quả cao, Hoạt huyết phục cốt hoàn còn được ghi nhận là an toàn khi sử dụng với đối tượng trẻ em và phụ nữ cho con bú. Trải qua những đợt kiểm duyệt khắt khe, kể từ năm 2007, sản phẩm cũng đã được cấp phép lưu hành toàn quốc nhằm phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo quyết định số 3821/2018/ATTP-XNCB.

Phác đồ trị liệu viêm đau khớp tối ưu tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

So với các sản phẩm về bệnh xương khớp trên thị trường hiện tại, Hoạt huyết phục cốt hoàn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Chẳng hạn như:

– Được nghiên cứu và phát triển bởi đơn vị chăm sóc sức khỏe bằng Đông y uy tín nhất cả nước.

– 100% thành phần thảo dược từ thiên nhiên.

– Bào chế dưới dạng viên hoàn, thân thiện và tiện dụng với người dùng.

– Hiệu quả cao sau 2 – 3 liệu trình, an toàn, lành tính, hạn chế tái phát.

– Hỗ trợ điều trị triệt để triệu chứng viêm đau khớp, đồng thời bổ sung chất nhầy dịch khớp, giúp khớp vận động linh hoạt và tái tạo sụn khớp.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tối ưu, các bác sĩ tại Trung tâm vẫn nguyên bệnh nhân cần kết hợp giữa việc sử dụng sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn với các biện pháp như châm cứu, thuỷ châm, bấm huyệt… nhằm đả thông kinh lạc, giúp lưu thông khí huyết, để căn nguyên bệnh viêm đau khớp được loại trừ từ bên trong cơ thể.

Trong quá trình đẩy lùi bệnh viêm đau khớp, người bệnh cũng cần lưu ý chế độ dinh dưỡng phù hợp. Các câu hỏi như “bệnh viêm đau khớp nên ăn gì”, “bệnh viêm đau khớp kiêng gì” là bệnh nhân phải nắm rõ, để bổ sung các loại dưỡng chất cần thiết và tránh xa những loại thức ăn không thật sự lành mạnh.

Lộ trình đẩy lùi bệnh viêm đau khớp của Hoạt huyết phục cốt hoàn.

Hiện nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc không chỉ là đơn vị bào chế và phân phối độc quyền sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn mà còn là đơn vị hỗ trợ điều trị bệnh viêm đau khớp hiệu quả. Để rút ngắn quá trình đẩy lùi viêm đau khớp, các bệnh nhân có thể trực tiếp tới thăm khám và nhận tư vấn điều trị tại Trung tâm.

Với đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, có chuyên môn cao trong lĩnh vực YHCT, bệnh nhân viêm đau khớp sẽ nhận được phác đồ phù hợp với tình trạng bệnh của mình.

Đặc biệt, khi đến thăm khám tại Trung tâm, bệnh nhân sẽ nhận được dịch vụ thăm khám chất lượng cao như:

– Hotline tư vấn 24/7.

– Dịch vụ đặt lịch thăm khám, điều trị online tiết kiệm thời gian chờ.

– Áp dụng bảng giá khám và điều trị theo bảng giá niêm yết của Bộ Y Tế.

– Miễn phí tái khám 100%

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn cùng Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, bệnh nhân viêm đau khớp có thể tham khảo thông tin chi tiết sau:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc:

Tại Hà Nội

Địa chỉ: B31 Ngõ 70 – Nguyễn Thị Định – Q.Thanh Xuân – Hà Nội, HN

SĐT: 024 7109 77990979 509 155

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: 028 7109 7799

Website: www.thuocdantoc.vn

*Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Có thể bạn cần biết:

>> Tác dụng của Hoạt huyết phục cốt hoàn dưới góc nhìn chuyên gia

>> Hoạt huyết Phục cốt hoàn điều trị viêm đau khớp và những lầm tưởng nên tránh để đạt hiệu quả

>> Từ A đến Z về sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn điều trị viêm đau khớp hiệu quả

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 16:08 - 10/05/2019

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *