Phẫu thuật nội soi khớp gối giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi phẫu thuật nội soi khớp gối hiện nay ở các bệnh viện giá bao nhiêu vậy ạ? Cách đây 1 tuần em bị tai nạn gãy chân ở vùng khớp gối, Em đi khám thì bác sĩ bảo nên đi phẫu thuật nội soi khớp gối. Tuy nhiên, em chưa dám đi vì sợ giá phẫu thuật nội soi khớp gối quá cao không đủ điều kiện chi trả. Vậy nên, bác sĩ có thể tư vấn giùm em câu hỏi phẫu thuật nội soi khớp gối giá bao nhiêu tiền? Xin cám ơn bác sĩ!

phau-thuat-noi-soi-khop-goi-gia-bao-nhieu-tien1

Phẫu thuật nội soi khớp gối là gì?

Phẫu thuật nội soi khớp gối là sự can thiệp ngoại khoa ít xâm lấn. Được thực hiện khá phổ biến hiện nay ở nhiều cơ sở y tế và bệnh viện. Thông thường, các thành phần trong khoang khớp sẽ được nhìn thấy rõ qua màn hình bởi một thiết bị phóng đại có kết nối với camera nhỏ đưa vào khớp.

phau-thuat-noi-soi-khop-goi-gia-bao-nhieu-tien2

Từ đó, bác sĩ có thể vừa chẩn đoán chính xác các tổn thương trong khớp, vừa can thiệp, xử lý các tổn thương đó. Phẫu thuật nội soi khớp gối là một phương pháp điều trị bệnh hiện đại, mang lại hiệu quả cao. Theo nghiên cứu hàng năm có khoảng 4 triệu khớp gối được phẫu thuật bằng nội soi.

Phẫu thuật nội soi khớp gối giá bao nhiêu tiền?

Bạn cần biết >>> Phương pháp điều trị thoái hóa khớp gối

Phương pháp phẫu thuật nội soi khớp gối thường diễn ra trong vòng 30-45 phút. Các bác sĩ sẽ kiểm tra bên trong khớp của bệnh nhân. Sau đó họ sẽ rửa những phần dịch do mòn diện khớp sinh ra. Bác sĩ cũng có thể cắt bỏ hay sửa chữa phần sụn rách thông qua đường mổ đã có sẵn khi nội soi mà không cần phải rạch đường mổ lớn hơn.

phau-thuat-noi-soi-khop-goi-gia-bao-nhieu-tien3

Thông thường, chi phí mổ nội soi khớp gối gồm có các khoản sau:

  • Chi phí xét nghiệm
  • Viện phí
  • Chi phí thay băng.
  • Thuốc điều trị, giảm đau.
  • Phẫu thuật.
  • Các thiết bị phục vụ nội soi.

Tùy vào các khoản chi phí của từng bệnh viện khác nhau. Loại thiết bị được sử dụng mà chi phí phẫu thuật nội soi khớp gối có thể dao động khoảng 20 đến 30 triệu đồng cho một ca phẫu thuật.

Ưu điểm của phẫu thuật nội soi

Phương pháp phẫu thuật nội soi khớp gối có ưu điểm là ít gây tổn thương thêm cho người bệnh. Vì vậy sau mổ, người bệnh ít đau đớn, giảm nguy cơ nhiễm trùng. Có thể rút ngắn thời gian nằm viện, nhanh chóng phục hồi và trở lại cuộc sống, sinh hoạt bình thường.

phau-thuat-noi-soi-khop-goi-gia-bao-nhieu-tien4

Trên đây là một số tư vấn về thắc mắc phẫu thuật nội soi khớp gối giá bao nhiêu tiền? Bạn có thể đọc và tham khảo để biết rõ hơn. Chúc bạn nhanh khỏi bệnh.

Bạn đọc nên tham khảo thêm:

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 14:55 - 01/03/2019

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *