Khám tràn dịch khớp gối ở đâu tốt an toàn và tiết kiệm chi phí

Thắc mắc: Địa chỉ khám chữa tràn dịch khớp gối tốt và uy tín nhất hiện nay?

“Xin chào bác sĩ, 2 hôm trước tôi bị ngã cầu thang đầu gối có dấu hiệu bị sưng tấy, đau nhức khó vận động. Ban đầu tôi nghĩ đây chỉ là chấn thương thông thường nên chỉ cần xoa dầu nóng giảm đau là khỏi nhưng cho tới hôm nay các dấu hiệu không giảm mà có dấu hiệu nặng thêm. Tôi đang nghi ngờ mình bị bệnh tràn dịch khớp gối vì hầu hết các triệu chứng tôi nghe nói đều rất giống. Tôi rất mong bác sĩ giải thích giùm liệu các triệu chứng tôi đang gặp phải có phải bệnh tràn dịch khớp gối không ạ. Nếu đúng thì tôi nên khám tràn dịch khớp gối ở đâu tốt nhất được. Xin chân thành cảm ơn!”

( Khánh Lâm, Biên Hòa)

Khám tràn dịch khớp gối ở đâu tốt an toàn và tiết kiệm chi phí

[TƯ VẤN BẠN ĐỌC:] Là một chuyên gia chúng tôi luôn muốn người bệnh sớm khỏe lại vì vậy chúng tôi luôn khuyến khích bệnh nhân điều trị bệnh sớm giúp tỷ lệ chữa khỏi bệnh cao hơn. Trường hợp trên đây mô trả việc bị chấn thương ở khớp gối và có những biểu hiện sưng tấy đau nhức, tuy nhiên những triệu chứng này chưa đủ để chúng tôi khẳng định đây có phải là bệnh tràn dịch khớp gối hay không, do không được thăm khám trực tiếp bệnh tình nên chúng tôi chưa thể đưa ra kết luận tình trạng bệnh cụ thể. Tuy nhiên với những dạng chấn thương này chúng tôi phỏng đoán có thể người bệnh đang gặp phải một số vấn đề sau như:

 • Tràn dịch khớp gối: Điều này hoàn toàn có khả năng vì hầu hết các chấn thương mạnh ở đầu gối có thể làm cho tình trạng bị tổn thương khớp, đĩa đệm nên dịch khớp gối có thể tràn ra ngoài gây nên tình trạng tràn dịch khớp gối.
 • Tổn thương gân cốt: Việc tổn thương gân tại khớp gối như giãn hoặc đứt gân có thể gây nên tình trạng bị đau nhức và sưng khớp gối nghiêm trọng.
 • Tổn thương phần cơ: Cơ bị tổn thương cũng có thể gây sưng và khó đi lại, tuy nhiên tổn thương cơ khá nhẹ có thể hồi phục lại sau một thời gian ngắn.

Khám tràn dịch khớp gối ở đâu tốt an toàn và tiết kiệm chi phí

Địa chỉ khám chữa tràn dịch khớp gối tốt và uy tín

Muốn biết chính xác là do tác nhân gây bệnh thì chuẩn đoán bên ngoài thôi chưa đủ người bệnh tốt nhất nên tới bệnh viện uy tín khám nhờ các kỹ thuật công nghệ hiện đại chụp X-quang giúp phát hiện chính xác bệnh tình từ đó chỉ định cách điều trị phù hợp nhất. Hiện nay bạn có thể tham khảo một số cơ sở y tế nổi tiếng như:

– Khu vực phía Nam: Bệnh viện Chấn thương – Chỉnh hình TP. HCM

 1. Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
 2. Điện thoại: (84-28) 39 237 007
 3. Lịch làm việc: Thứ hai – Thứ 6: 6h30 – 20h00; Thứ Bảy và Chủ Nhật: 6h30 – 12h00
 4. Lịch khám dịch vụ ngoài giờ: Để đăng ký khám ngoài giờ, bạn có thể gọi hẹn trước theo SĐT Tổng đài 08.1080 để đăng ký. Khám ở Phòng 116, tầng trệt, cổng A, gần căn tin BV Chấn Thương Chỉnh Hình TP.HCM
 5. Chi phí: 100.000 đồng/lần khám. Từ thứ 2 – Thứ 6: 16 h00 -18h00; Thứ 7: Sáng: 7h00 -11h00, Chiều: 14h00 – 17h00; Chủ nhật: Sáng: 8h00 -11h00, Chiều: 14h00 – 17h00.

Khám tràn dịch khớp gối ở đâu tốt an toàn và tiết kiệm chi phí

– Khu vực phía Bắc:

1. Bệnh viện Đại học y Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 01 Tôn Thất Tùng, Phường Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04 3574 7788.
 • Fax: 04 3574 6298.

2. Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 6h30 – 18h, trừ Chủ Nhật.

Khám tràn dịch khớp gối ở đâu tốt an toàn và tiết kiệm chi phí

Địa chỉ khám tràn dịch khớp gối ở đâu tốt thì chúng tôi cũng nói luôn, hiện nay hầu hết các cơ sở y tế tuyến Tỉnh, Thành Phố đều có những bệnh viện uy tín có đầy đủ các thiết bị cần thiết để khám bệnh tràn dịch khớp gối nhận biết bệnh dễ dàng. Theo đó người bệnh nếu muốn chắc chắn thì có thể lên các bệnh viện tuyến trên để khám chữa bệnh. Tuy nhiên, cần phải sắp xếp thời gian và lịch khám phù hợp để không làm ảnh hưởng đến công việc và tình trạng bệnh. Khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào ở khớp gối, người bệnh nên đến cơ sở y tế uy tín gần nhất để phát hiện sớm tình trạng bệnh!

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

Bình luận