Đầu gối chân phải bị đau nhức là bệnh gì ?

Thắc mắc:

Xin hỏi đầu gối chân phải bị đau nhức là bệnh gì vậy ạ! Tôi là Quang Minh 52 tuổi, dạo gần đây không hiểu do nguyên nhân là gì mà đau gối chân phải bị đau nhức nghiêm trọng, chân bên trái lại không hề bị gì? Cơn đau xuất hiện thường xuyên âm ỉ, và thường đau mạnh hơn mỗi khi vận động. Không biết đây là bệnh  gì? và có nghiêm trọng cần tới bệnh viện không mọi người. Mong những ai đã gặp phải bệnh này rồi có thể tư vấn giùm. Xin chân thành cảm ơn!

( Lê Quang Minh, Hải Phòng) 

hinh-nho-hoi-dap-1

Đầu gối chân phải bị đau nhức là bệnh gì ?

Trả lời:

Chào bác, Tôi là bác sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện 175. Tình cờ đọc câu hỏi của bác và với kinh  nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành tôi xin được tư vấn như về chứng đau đầu ngối như sau: Đau đầu gối chân là một bệnh rất thường gặp hiện nay, thường xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân. Theo những gì đọc giả mô tả thì để nhận biết một bệnh cụ thể gây nên chứng đầu gối chân phải đau nhức là rất khó, bởi hầu hết các bệnh về xương khớp đều gây nên triệu chứng đau nhức.

Dựa vào những gì bác mô tả thì tôi có thể nói là hiện tượng này có thể do một số các bệnh về xương khớp gây ta như: bệnh gout, bệnh viêm khớp, bệnh nhiễm trùng hoặc đơn giản đau khớp gối chỉ là chấn thương mạnh khiến dây chằng bị đứt, sụn bị rách…

Muốn biết chính xác bệnh cụ thể thì bác cần phải tới bệnh viện để khám, ở đây có đội ngũ chuyên gia y bác sĩ có kinh nghiệm và thiết bị y học hiện đại sẽ giúp chuẩn đoán chính xác bệnh và đưa ra cách điều trị đau đầu gối thích hợp sẽ giúp khỏi bệnh hoàn toàn.

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:24 - 03/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *