Bất động vì thoái hóa cột sống lưng bệnh nhân này đã tìm được lối thoát từ thảo dược

Bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng với biểu hiện bằng những cơn đau, nhức mỏi vùng thắt lưng mà nhiều người chủ quan bỏ qua có thể gây hạn chế vận động, liệt chân nếu không điều trị hiệu quả. Hành trình thoát khỏi các cơn đau do thoái hóa cột sống lưng của người bệnh sau đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm điều trị bệnh hiệu quả.

Bài viết xem thêm:

5 bài thuốc chữa thoái hóa cột sống thắt lưng giảm đau nhức hiệu quả bạn nên biết

Thoái hóa cột sống thắt lưng và cách điều trị hiệu quả từ thảo dược tránh nguy cơ tàn phế

Thoái hóa cột sống ngày càng phổ biến và gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Và hiện nay, có rất nhiều các phương pháp điều trị nhưng được ưu tiên hơn cả là phương pháp chữa bệnh bằng Đông y.

Chính vì vậy, chúng tôi đã tìm đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc (145 Hoa Lan – P.2 – Q. Phú Nhuận – TPHCM) – Đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu hiện nay để tìm hiểu về giải pháp điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng.

Tại đây, tôi được gặp một bệnh nhân là cô Lê Thị Hoài (55 tuổi) – La Ngà – Đồng Nai là bệnh nhân tái khám và được nghe cô chia sẻ về hành trình đẩy lùi thoái hóa cột sống thắt lưng bằng Hoạt huyết Phục cốt hoàn kết hợp xoa bóp, bấm huyệt. Xin được ghi lại nội dung chia sẻ của cô như sau:

Đau đớn, bất động vì biến chứng thoái hóa cột sống lưng

Ấn tượng đầu tiên của tôi về cô Hoài là hình ảnh người phụ nữ trung niên với gương mặt phúc hậu, in hằn nỗi vất vả trên những nếp nhăn. Khi được hỏi về lý do đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, cô bùi ngùi kể lại khoảng thời gian bị hành hạ bởi các triệu chứng thoái hóa cột sống lưng.

“Cô sinh ra ở miền Bắc do ngày đó kinh tế khó khăn nên gia đình chuyển vào miền Nam lập nghiệp bằng nghề trồng mía, trồng bắp theo chủ chương của Nhà nước. Những năm tháng đó gian khổ lắm, làm việc quần quật suốt ngày đêm chỉ mong cuộc sống khá hơn để nuôi con. Nhà cô đông con nên gánh nặng mưu sinh cũng đè nặng lên đôi vai.

Có lẽ do lao động quá sức, thường xuyên bê vác nặng, ăn uống thiếu thốn nên bước sang độ tuổi ngoài 40 cô đã bị đau nhức xương khớp, nhất là vùng thắt lưng. Thời gian đầu cũng chỉ nghĩ là nhiều tuổi rồi nên đau nhức là chuyện thường tình. Đến khi đau quá không chịu được thì cô mới sử dụng thuốc giảm đau, rồi dùng rượu xoa bóp cho qua cơn đau.

Lúc ấy nhà còn khó khăn đâu dám nghĩ đến việc thăm khám và chữa trị cho đàng hoàng đâu cháu. Một thời gian dài cô cứ phải gắng gượng chịu đau để làm việc, đêm về thì mất ngủ vì đau”.

Xem thêm: Thoái hóa khớp có điều trị dứt điểm được không và lời giải đáp chính xác nhất từ chuyên gia xương khớp

Thoái hóa cột sống thắt lưng gây đau âm ỉ hoặc dữ dội vùng thắt lưng
Thoái hóa cột sống thắt lưng gây đau âm ỉ hoặc dữ dội vùng thắt lưng

Nói đến đây, cô lau vội những giọt nước mắt cho những ngày cơ cực. Nhưng có lẽ nỗi khổ về bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng còn hành hạ cô nhiều hơn khi tuổi xế chiều. Khi được hỏi về việc điều trị thoái hóa cột sống và những ảnh hưởng của bệnh, cô Hoài cho biết:

“Gần đây, kinh tế khá hơn, con cái cũng vương trưởng, cô có đi khám chữa. Mỗi lần đau lưng cô đều uống thuốc giảm đau, có cả thuốc ngoại nữa nên phụ thuộc vào thuốc, không có thuốc là không chịu được. Lâu dần, thuốc giảm đau cũng không còn tác dụng nữa. Mỗi lần cúi xuống, đứng lên là đau thắt lưng vô cùng.

Cách đây nửa năm, tình trạng thoái hóa cột sống thắt lưng nghiêm trọng hơn. Vùng thắt lưng đau cứng, cơn đau lan cả xuống mông và 2 chân khiến cô khó khăn trong đi lại. Có những ngày nằm gần như bất động không thể đi lại được, có gượng dậy mà đi thì khom lưng như bà cụ vậy. Bị bệnh nào thì khổ bệnh ấy. Cô sợ là mình bị liệt, bị tàn phế thì khổ”

Thoái hóa cột sống thắt lưng chèn ép dây thần kinh gây đau đớn, tàn phế
Thoái hóa cột sống thắt lưng chèn ép dây thần kinh gây đau đớn, tàn phế

Nhớ lại cảm giác đau đớn ấy cô nhíu mày theo từng lời kể và tôi cũng có thể thấu hiểu được phần nào những đau đớn mà cô Hoài cũng như người bệnh thoái hóa cột sống lưng phải chịu đựng

Thoát khỏi thoái hóa cột sống lưng nhờ sản phẩm Đông y Hoạt huyết Phục cốt hoàn

Nhìn dáng vẻ linh hoạt của cô Hoài ở hiện tại, tôi không nghĩ rằng cô lại phải chịu quá nhiều những đau đớn vì bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng như vậy. Khi được hỏi về hành trình chữa trị để thoát khỏi những triệu chứng của bệnh, cô Hoài nở nụ cười và cho biết:

“Cô có anh con trai cả công tác và làm việc trên Sài Gòn, biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc điều trị bệnh xương khớp bằng Đông y nên nhất quyết đưa mẹ đi khám chữa. Từ Đồng Nai lên Sài Gòn cũng không xa nhưng phải ngồi liên tục vài tiếng khiến cô đau lắm.

May mà đến Trung tâm gặp thầy gặp thuốc nên là bệnh tình thuyên giảm. Đến Trung tâm cô được bác sĩ thăm khám vùng lưng, bắt mạch và tư vấn hỗ trợ điều trị bằng sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn kết hợp với xoa bóp, châm cứu theo Đông y để đẩy lùi bệnh.

Xem thêm: Hoạt huyết Phục cốt hoàn đẩy lùi thoái hóa cột sống thắt lưng hiệu quả qua góc nhìn chuyên gia

Kết hợp Hoạt huyết Phục cốt hoàn và xoa bóp, bấm huyệt điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng
Kết hợp Hoạt huyết Phục cốt hoàn và xoa bóp, bấm huyệt điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng

Phương pháp Đông y cứ nghĩ là phức tạp chứ thực ra đơn giản lắm. Hàng ngày, cô sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời, cô  đều đặn đến Trung tâm để được bác sĩ thực hiện xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu. Về nhà lại áp dụng các bài tập mà bác sĩ đã hướng dẫn. Cô ở hẳn trên nhà con trai đã hơn 4 tháng để tiện cho việc điều trị.

Sản phẩm Hoạt huyết Phục cốt hoàn và phương pháp điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng của Trung tâm Thuốc dân tộc tốt lắm. Cô cảm nhận thấy tình trạng bệnh thuyên giảm theo từng liệu trình điều trị đấy.

May mà sau 4 tháng kiên trì sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn đều đặn cô đã thoát khỏi những ám ảnh của bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng. Hiện tại cô không còn thấy đau lưng nữa, đi lại cũng nhanh nhẹn trở lại rồi”.

Hoạt huyết Phục cốt hoàn không gây tác dụng phụ trong hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống

Khi tôi hỏi về tác dụng phụ của Hoạt huyết Phục cốt hoàn và chất lượng dịch vụ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, cô Hoài vui vẻ nói:

“Hoạt huyết Phục cốt hoàn được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, dược liệu sạch được kiểm định. Đồng thời, cô luôn được các bác sĩ đồng hành trong quá trình điều trị nên không gặp phải bất cứ tác dụng phụ nào. Ngược lại, cô cảm thấy gân cốt tốt hơn, cơ thể khỏe mạnh ra.

Các bác sĩ ở đây tận tình và thân thiện lắm. Cô rất hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh của Trung tâm. Hôm nay cô trở lại Trung tâm để khám, thực hiện châm cứu thêm 1 lần nữa là có thể về Đồng Nai tiếp tục công việc và cuộc sống rồi.”

Xem thêm: Thư cảm ơn của bệnh nhân thoái hóa cột sống thắt lưng tới Trung tâm Thuốc dân tộc

Hoạt huyết Phục cốt hoàn điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng hiệu quả
Hoạt huyết Phục cốt hoàn đẩy lùi thoái hóa cột sống thắt lưng hiệu quả

Vừa dứt câu chuyện cũng là lúc cô Hoài được vào tái khám và thực hiện những liệu trình cuối cùng trong quá trình điều trị. Tôi chia tay cô và chúc cô Hoài luôn khỏe mạnh, hạnh phúc trong cuộc sống.

Chữa thoái hóa cột sống thắt lưng hiệu quả và an toàn như trường hợp của cô Hoài là mong muốn của tất cả bệnh nhân. Chính vì vậy, chúng tôi xin được cung cấp thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để quý độc giả yên tâm khám chữa.

Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT hàng đầu. Trung tâm sở hữu hàng trăm bài thuốc cổ phương bí truyền, cùng hàng ngàn vị thuốc quý. Là đơn vị tiên phong trong phát triển dược liệu sạch, cam kết sử dụng dược liệu sạch trong điều trị vì sức khỏe cộng đồng.

Trung tâm hội tụ đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành như: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương, Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương…

Với những đóng góp to lớn cho nền y học nước nhà, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được trao tặng nhiều chứng nhận, giải thưởng uy tín:

  • Năm 2017 và 2018 Trung tâm xuất sắc lọt vào Top 50 thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng.
  • Năm 2017 được trao tặng cúp vàng vinh danh Sản phẩm uy tín, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng.
  • Khẳng định chất lượng khám chữa bệnh bằng chứng nhận chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng…

>> Xem thêm: Trải nghiệm quy trình và hiệu quả điều trị thoái hóa cột sống lưng tại TT Thuốc dân tộc

Cuối cùng, xin khép lại bài viết này bằng thông tin liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để tiện cho quý độc giả khám chữa thoái hóa cột sống thắt lưng hiệu quả, an toàn.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc

Có thể bạn muốn xem thêm:

Thoái hóa cột sống thắt lưng: Biết sớm, điều trị sớm, tránh ngay được nguy cơ tàn tật

Hoạt huyết Phục cốt hoàn đẩy lùi thoái hóa cột sống thắt lưng như thế nào? Giá bao nhiêu?

Hướng dẫn sử dụng Hoạt huyết Phục cốt hoàn đẩy lùi thoái hóa cột sống thắt lưng hiệu quả tối ưu

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 16:04 - 10/05/2019

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *