Xin hỏi địa chỉ chữa bệnh thấp khớp uy tín ở đâu tại HN ?

Xin hỏi: 

Chào mọi người, Mình là Trâm Anh 21 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Tỉnh Hòa Bình, trước giờ mình mới có dịp xuống Hà Nội chơi 1 lần, lần đó đi đám cưới nên đi theo đoàn chẳng đi được nhiều vùng tại Hà Nội nên vùng đất Hà Nội đang còn khá xa lạ với mình. Cũng vì vậy mà mình đang rất lo lắng khi chuẩn bị đưa mẹ mình đi chữa bệnh thấp khớp tại Hà Nội vừa không thông thạo đường xá lại không biết địa chỉ chữa bệnh thấp khớp uy tín ỏ đâu tại Hà Nội nên mình khá hoang mang. Mẹ mình bị bệnh thấp khớp đã nhiều năm nay có điều trị tại bệnh viện Huyện gần nhà lúc thì xuất viện tự điều trị bằng thuốc nhưng bệnh tình không khá hơn mà có biến chuyển xấu, không vận động đi lại bình thường được nữa. Vì thế mà gia đình mình muốn đưa mẹ đi khám tại bệnh viện uy tín, nhờ các bác sĩ có chuyên môn và các phương pháp hiện đại nhất giúp trị khỏi bệnh cho mẹ sớm..

Tìm hiểu trên mang mình thấy có diễn đàn về bệnh nên chia sẻ nỗi lo lắng của mình trên đây với hi vọng sẽ được mọi người giúp đỡ, những ai biết rõ về các bệnh viện chữa bệnh thấp khớp uy tín tại Hà Nôi có thể mách giùm để mình có thể đưa mẹ mình điều trị bệnh tốt nhất. Rất mong mọi người giúp đỡ, mình xin chân thành cảm ơn!

( Nguyễn Thanh Tuyền, Xóm Bảm, Xã Tây Phong, Huyện Cao Phong, Hòa Bình) 

chua-viem-khop-o-dau-tot2

Xin hỏi địa chỉ chữa bệnh thấp khớp uy tín ở đâu tại HN ?

Chia sẻ bạn đọc:

Có rất nhiều chia sẻ địa chỉ các bệnh viện chữa bệnh chuyên khoa về bệnh thấp khớp được tư vấn, trong đó có một số bạn có chia sẻ rõ ràng địa chỉ và bệnh viện giúp bạn điều trị bệnh thấp khớp mà bạn có thể tìm hiểu tham khảo thêm:

Mai Hương: ” Mình từng đưa ông mình tới bệnh viện 108 tại Hà Nội điều trị bệnh thấp khớp thấy bệnh tình của ông cũng được phục hồi rõ rệt, tuy nhiên còn tùy vào mức độ bệnh nữa mình cũng không giám chắc đây có phải bệnh viện trị bệnh thấp khớp uy tín nhất không nhưng bạn có thể tham khảo. Địa chỉ: Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108:  1 Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chúc mẹ bạn sớm khỏi bệnh.”

Nguyễn Thị Thảo, Hà Đông Hà Nội: ” Theo mình thì bạn nên đưa mẹ bạn tới các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai hay bệnh viện đa khoa Hà Nội vì theo mình thấy hầu hết 2 bệnh viện này đều là bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ cũng như cơ sở vật chất cao nên có thể nói là giúp điều trị bệnh tất nhiên là tốt nhất rồi. Mình ở đây thấy những người bị bệnh toàn tới đây điều trị thôi.

BẠN CÓ THỂ XEM THÊM:

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:26 - 03/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *