Viên xương khớp Bách Niên có hiệu quả không ?

Thứ Tư, 17-08-2016

Nghe trên mạng cũng như trên truyền hình thấy quảng cáo viên xương khớp Bách niên trị bệnh viêm xương khớp rất tốt, tuy nhiên ở xóm tôi có người sử dụng rồi nhưng lại không thấy hiệu quả như mong muốn. Liệu có phải do cơ địa mỗi người khác nhau không? Tôi đang rất hoang mang không biết thuốc viên xương khớp Bách Niên có hiệu quả không vậy ạ. Rất mong mọi người đã áp dụng rồi thì cho tôi lời khuyên vì tôi đang muốn mua điều trị bệnh đau nhức xương khớp cho bà mình. Xin chân thành cảm ơn! ( Vân Lê – Vĩnh Long) 

bachnien 02

Viên xương khớp Bách Niên có hiệu quả không ?

Tư vấn bạn đọc:

Chào Vân, với chia sẻ của bạn thì mình có một số lời chia sẻ như sau: Đối với loại viên xương khớp Bách Niên thì đây không phải là thuốc trị bệnh mà chỉ là thực phẩm chức năng nên không có tác dụng dùng thay thế thuốc chữa bệnh đâu nhé. Vì vậy nên không có gì khó hiểu khi trong xóm của bạn có người dùng rồi mà không khỏi vì sản phẩm chỉ bổ xung một số loại chất bổ giúp xương khớp chắc khỏe hơn chứ không thể chữa trị bệnh xương khớp được.

Do vậy nên mình nghĩ khi bị bệnh về xương khớp thì nên tới bệnh viện nhờ bác sĩ khám và tư vấn cách dùng thuốc hiệu quả nhất, đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất. Tuyệt đối không nên tự ý điều trị bệnh mà có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm.

Nguyễn Thị Thúy 

Bình luận