Mổ u bao hoạt dịch cổ tay ở đâu, chi phí là bao nhiêu?

Thắc mắc: Mình bị u bao hoạt dịch cổ tay và thường xuyên bị cơn đau nhức do bệnh hành hạ. Mình muốn tiến hành làm tiểu phẫu nhưng không biết mổ u bao hoạt dịch cổ tay ở đâu và chi phí mổ là bao nhiêu?

Mổ u nang bao hoạt dịch khớp cổ tay là sao?

U nang bao hoạt dịch khớp cổ tay là hiện tượng dịch ở các khớp bị thoát ra và chảy vào các chẽ gân vùng khớp tương ứng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do thoái hóa bao khớp hoặc do chấn thương khớp cổ tay, cũng có thể là do khớp cổ tay vận động đột ngột hay do xách đồ vật nặng.

Mổ u nang bao hoạt dịch khớp cổ tay

Theo các bác sĩ chuyên khoa, u nang bao hoạt dịch khớp cổ tay là khối u lành tính chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chứ không gây nên các biến chứng quá nguy hiểm. Do đó, nếu khối u nhỏ và không gây đau người bệnh không cần phẫu thuật, chỉ cần theo dõi và điều trị thuốc men theo hướng dẫn của bác sĩ. Tuy nhiên, nếu khối u quá lớn và gây đau nhức dữ dội, lúc này bệnh nhân nên tiến hành làm phẫu thuật để ngăn chặn các biến chứng có thể xảy ra như khối u nang bao hoạt dịch bị vỡ ra gây viêm nhiễm và lan vào khớp, gây cản trở khả năng vận động khớp hoặc nhiều biến chứng khác.

Mổ u bao hoạt dịch cổ tay ở đâu?

Để mổ u bao hoạt dịch cổ tay người bệnh có thể tìm đến các bệnh viện có chuyên khoa chấn thương chỉnh hình. Sau đây là một vài gợi ý về địa chỉ mổ u bao hoạt dịch cổ tay uy tín, bệnh nhân có thể tham khảo.

1/ Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TPHCM là một trong những bệnh viện xương khớp có tiếng ở khu vực miền Nam. Nơi đây được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn bởi có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ và tay nghề cao. Do đó, bệnh nhân có thể đến bệnh viện theo địa chỉ 929 Trần Hưng Đạo – Phường 1 – Quận 5 để thăm khám và chữa bệnh.

  • Số điện thoại bệnh viện: 028.923.7007

2/ Bnh viĐi hc Y dược TPHCM (Cơ s 1)

Mổ u bao hoạt dịch cổ tay ở đâu?

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cơ sở 1 được thành lập dựa trên nền tảng phòng khám Đa khoa Đại học Y dược TPHCM. Là bệnh viện công lập đa khoa hạng I với hoạt động dựa theo mô hình tiên tiến kết hợp giữa đào tạo và thực hành.

Cơ sở vật chất hiện đại với 1000 giường bệnh bao gồm 66 phòng khám nội trú, trong đó có 17 phòng mổ được trang bị máy móc, kỹ thuật tiên tiến. Ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ chuyên môn là các y bác sĩ đầu ngành có trình độ học vấn cấp bậc PGS, tiến sĩ, thạc sĩ,…. giàu kinh nghiệm trong thực hành.

Địa chỉ bệnh viện: 215 Hồng Bàng – phường 11 – Quận 5 – Hồ Chí Minh.

Thi gian bắt đầu làm vic:

  • Thứ Hai đến thứ Sáu: 06h30 – 16h30
  • Thứ Bảy: 06h30 – 12h00

3/ Bnh vin Chnh hình và Phc hi chc năng TPHCM

Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TPHCM được chuyển đổi từ Trung tâm Phục hồi Chức năng Trẻ bại liệt vào ngày 15/08/2011. Và nhiệm vụ chính ngày nay của bệnh viện đó là:

  • Khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.
  • Phẫu thuật chỉnh hình, phẫu thuật chấn thương và giúp phục hồi chức năng vận động cho các đối tượng có chính sách xã hội, người có công với cách mạng, đối tượng bị tai nạn nghề nghiệp hoặc tai nạn lao động và một vài đối tượng khác có nhu cầu.

Mổ u bao hoạt dịch khớp cổ tay ở đâu?

Địa chỉ bệnh viện: 1A Lý Thường kiệt – phường 7 – Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh.

Thi gian làm vic của bệnh viện:

  • Thứ Hai đến thứ Sáu: 7h00 – 18h00
  • Thứ Bảy: 7h00 – 16h30
  • Chủ Nhật: 09h30 – 11h30

4/ Khoa chấn thương chỉnh hình bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa Trung Ương nằm ở phía Nam. Bệnh viện không chỉ có cơ sở vật chất được trang bị hiện đại mà thiết bị, kỹ thuật cũng ngày càng được cải tiến cùng với đó là đội ngũ chuyên môn có kinh nghiệm lâu năm. Vì thế, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, lựa chọn nơi đây để mổ u nang bao hoạt dịch cổ tay.

  • Địa chỉ bệnh viện: số 201B đường Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 838554137.

Chi phí mổ u bao hoạt dịch cổ tay là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí mổ u bao hoạt dịch cổ tay tầm trên dưới 5 triệu. Mức chi phí này ở mỗi bệnh viện thường không giống nhau. Do đó, để xác định chính xác mức chi phí, người bệnh nên đến cơ sở y tế mà bản thân lựa chọn mổ để được tư vấn cụ thể hơn.

Với câu trả lời nêu trên, chắc hẳn người bệnh đã có thể giải quyết được thắc mắc mổ u bao hoạt dịch cổ tay ở đâu, chi phí là bao nhiêu? Để quá trình mổ diễn ra thành công, người bệnh nên lựa chọn những cơ sở, bệnh viện uy tín có cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ chất lượng.

BTV: Thiên Thiên

→ Có thể bạn quan tâm:

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 09:55 - 06/12/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *