Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold chữa thoát vị đĩa đệm có tốt không?

Hỏi: “Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi Cốt vương thần hiệu hoàn Gold chữa thoát vị đĩa đệm có tốt không? Tôi bị thoát vị đĩa đệm đã 3 năm nay, cũng đi chữa nhiều nơi nhưng thực sự không mang lại kết quả lâu dài. Lần chữa bệnh mà kết quả tốt nhất gần đây về bệnh của tôi là cách đây 1 năm, uống thuốc đông y của một thầy lang ở quê, bệnh có đỡ nhưng dừng thuốc được 4 tháng thì cơn đau thoát vị lái tái phát kinh khủng hơn so với từ trước đến giờ. Gần đây tôi có tham khảo thấy nhiều người truyền tai nhau sản phẩm Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam dùng bệnh xương khớp rất tốt, nhưng không biết chữa thoát vị đĩa đệm có tốt không?Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi về vấn đề này với ạ. Tôi rất cảm ơn bác sĩ.”

Đinh Thị Hằng 45 tuổi – Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Hằng, BBT chúng tôi đã nhận được câu hỏi của của chị băn khoăn về sản phẩm Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold chữa thoát vị đĩa đệm có tốt không? Chúng tôi đã gửi câu hỏi của chị về cho bác sĩ và nhận được sự tư vấn của bác sĩ như sau:

Bệnh thoát vị đĩa đệm là căn bệnh phổ biến, là nguyên nhân gây đau cột sống cổ, cột sống thắt lưng cũng như đau chân tay. Bệnh thường phát triển theo 4 giai đoạn như sau: phình đĩa đệm, lồi đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm thực sự, thoát vị đĩa đệm có mảnh rời.

Tình trạng bệnh của chị Hằng cũng chưa nói rõ đang ở giai đoạn nào và tình trạng cụ thể triệu chứng ra làm sao nên rất khó cho bác sĩ tư vấn sâu hơn. Thông thường người bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ có các cơn đau thắt lưng, tê, nhức lan dọc từ thắt lưng xuống mông, chân, hay đau từ vùng cổ gáy, lan sang hai vai xuống cánh tay, bàn tay khiến người bệnh khó chịu.

Nhìn chung, chị Hằng bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ hay thắt lưng thì bác sĩ tư vấn sử dụng sản phẩm Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold hỗ trợ điều trị theo đúng liệu trình sẽ có kết quả tốt. Bởi Cốt vương thần hiệu hoàn Gold là sản phẩm được nghiên cứu bởi các bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng thuốc đông y. Bên cạnh đó, sản phẩm đã được kiểm nghiệm chất lượng, độ an toàn trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold được điều chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, quý hiếm mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp nói chung và thoát vị đĩa đệm nói riêng.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold chữa thoát vị đĩa đệm có tốt không?
Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold chữa thoát vị đĩa đệm có tốt không?

Với các dược liệu như đau xương, hy thiêm, cốt khí, tục đoạn, uy linh tiên, bạch thược, đương quy, phòng phong, độc hoạt, khương hoạt… Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn Gold ngoài công dụng hỗ trợ điều trị bệnh, sản phẩm còn mang đến công dụng bổ thận gan, kiện xương cốt, thông kinh hoạt lạc, hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm, giúp người bệnh thoát khỏi những cơn đau do bệnh gây ra.

Đến nay đã rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đã tin tưởng, sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold trong hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Vì thế, các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên tham khảo, sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn Gold để sớm thoát khỏi tình trạng đau thoát vị đĩa đệm.

Chúc chị Hằng sớm hết bệnh và có thật nhiều niềm vui!

Theo Thầy thuốc, Lương y Phùng Hải Đăng
Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO NGƯỜI BỆNH

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 16:10 - 10/05/2019

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *