Viên khớp Bách Xà giá bao nhiêu ?

Mọi người cho hỏi Viên khớp Bách Xà giá bao nhiêu vậy ạ. Nghe thấy quảng cao trên ti vi nên tôi không biết thuốc có đắt không vì đang tính mua điều trị chứng đau nhức xương khớp đầu gối. Mong mọi người ai có thông tin về thuốc hay kinh nghiệm trị bệnh có thể cho tôi lời khuyên được không ạ. Xin cảm ơn! ( Ngô Xuân Sơn, 29 tuổi) 

thuoc-vien-khop-bach-xa1

Viên khớp Bách Xà giá bao nhiêu ?

Trả lời thắc mắc: 

Chào bạn, theo như thông tin mình biết thì đây là sản phẩm chức năng chứ không phải là thuốc, vì từng mua cho ông mình dùng thuốc này rồi nên mình biết được giá loại sản phẩm này có giá 250.000 vnđ . Giá cũng khá mắc nếu như mua sử dụng thường xuyên. Trong bao bì sản phẩm có ghi một số công dụng về sản phẩm như:

Công dụng của thực phẩm chức năng Viên Khớp Bách Xà

– Giúp hỗ trợ điều trị giảm đau mỏi các khớp, thấp khớp, đau dây thần kinh tọa, đau mỏi lưng, đau mỏi vai gáy, đau cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm.
– Bổ sung dịch bôi trơn khớp, giúp thoải mái vận động. Phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, khô khớp, cứng khớp. Đồng thời còn giúp tăng cường sinh lực.

Chỉ định người dùng 

– Người bị viêm khớp, đau mỏi các khớp chân, tay, đau mỏi lưng, đau mỏi vai gáy, đau thần kinh tọa, đau cột sống, thoát vị đĩa đệm.
– Người bị thoái hóa xương khớp: Khô khớp, cứng khớp, chân tay tê nhức, vận động khó khăn.

Tuy nhiên thực tế sau thời gian ông mình trị dùng sản phẩm Viên khớp Bách Xà và không có kết quả như mong đợi, tới bệnh viện bác sĩ cho biết ông bị thoái hóa khớp cần áp dụng thuốc trị bệnh tích cực chứ không thể áp dụng các sản phẩm chức năng được. Có lẽ đây cũng là một bài học rút ra cảnh tỉnh mọi người dân muốn trị bệnh tốt nhất thì nên đến bệnh viện điều trị bệnh để có hiệu quả trị bệnh tốt nhất nhé!

Bình luận

  1. Nguyển thị hơn says:

    Tôi bị đau khuỷu tay là cù chỏ đau đả hơn 2 tháng cầm cây chổi quét nhà là đau nên mong mua vài hủ bách xà để uống cho hỏi là giá bao nhiêu 1 hủ ? Và ở đâu bán .? Cám ơn

Bình luận