Địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ uy tín tại Hà Nội

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ nói riêng và các bệnh về xương khớp nói chung hiện nay đang có xu hướng tăng cao. Vì xã hội ngày càng hiện đại, con người ít vận động, phụ thuộc nhiều vào máy móc nên xương khớp cũng trở nên khô cứng, lão hóa. Chính vì vậy, nhu cầu khám và chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ ngày càng gia tăng. Địa chỉ khám chữa bệnh thì vô số, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ khám tốt và uy tín không phải là dễ. Vậy nên, hôm nay chuyên mục chuyenkhoaxuongkhop.net sẽ giới thiệu đến quý vị một số địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ uy tín tại Hà Nội. Mong rằng qua đây mọi người sẽ tìm được cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh an toàn và phù hợp nhất.

dia-chi-chua-thoai-hoa-dot-song-uy-tin-tai-ha-noi1

Địa chỉ chữa thoái hóa đốt sống cổ uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là một số địa chỉ khám, chữa bệnh về xương khớp uy tín và an toàn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bạn đọc có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhất!

1/ Chuyên khoa cơ xương khớp – Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3869 3731

Sơ lược về chuyên khoa khớp: Chuyên khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Bạch Mai được thành lập ngày 19 tháng 9 năm 1969 và được tách ra từ khối Nội chung của Bệnh viện. Bệnh viện Bạch Mai ược xem là một trong những bệnh viện lớn nhất và uy tín nhất khu vực Hà Nội, được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Nơi đây hội tụ rất nhiều y bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao. Đặc biệt là Giáo sư Tiến sĩ Trần Ngọc Ân người đã có công lao to lớn thành lập chuyên ngành Thấp khớp học. Là người thầy đầu tiên trong ngành Cơ xương Khớp.

dia-chi-chua-thoai-hoa-dot-song-uy-tin-tai-ha-noi2

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện nay gồm có: 74 giường bệnh, 1 phòng cấp cứu, 1 phòng thủ thuật, 1 phòng siêu âm, 1 phòng xét nghiệm, 1 phòng nội soi, 2 phòng khám tư vấn chuyên khoa, Máy nội soi khớp, Máy siêu âm 2D, Máy siêu âm 4D.

Các bác sĩ giỏi: Chuyên khoa cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai hội tụ nhiều y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao được kể đến như: Bác sĩ Trần Ngọc Ân, Bùi Hải Bình, Nguyễn Vĩnh Ngọc, Nguyễn Thị Ngọc Lan, Trần Thị Minh Hoa, Nguyễn Mai Hồng…

Tuyến xe bus: Một số tuyến xe bus đi qua bệnh viện Bạch Mai mà chúng ta có thể lựa chọn như: 03, 21, 25, 28, 32, 41.

2/ Bệnh Viện Trung Ương Quân Đội 108

Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 093 207 63 27

Giới thiệu: Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Đây là bệnh viện lớn nhất và tốt nhất của quân đội tại miền Bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân và cả các sĩ quan cao cấp của quân đội trên phạm vi cả nước.

Hiện bệnh viện có hai khoa chuyên về xương khớp là Khoa Nội – Thận – Khớp và Khoa ngoại Chấn thương chỉnh hình. Đây cũng là một địa chỉ khám và chữa thoái hóa đốt sống cổ uy tín và chất lượng mà chúng ta có thể lựa chọn.

dia-chi-chua-thoai-hoa-dot-song-uy-tin-tai-ha-noi3

Bác sĩ điều trị giỏi: Bác sĩ Mai Hồng Bàng, Nguyễn Văn Khuê, Lê Thu Hà, Lê Hữu Song, Nguyễn Thế Hoàng, Phạm Nguyên Sơn.

Các tuyến xe bus đi qua: Một số tuyến xe bus hỗ trợ nhân dân khám bệnh đi qua đây như xe số 19, 45

Kinh nghiệm khám bệnh: Khi đi khám bệnh ở bệnh viện Trung ương Quân đội 108, các bạn cần mang theo những giấy tờ cần thiết như: CMND, thẻ BHYT, giấy chuyển viện (nếu có). Bạn cũng cần đem theo các toa thuốc đang dùng, những kết quả xét nghiệm trước đó nếu có.

3/ Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: 14 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: Sáng 7 giờ đến 17 giờ – Chiều Thứ 5 nghỉ

Giới thiệu: Bệnh viện Việt Đức có thể xem là bệnh viện lâu đời nhất tại Hà Nội, được thành lập từ năm 1902. Bệnh viện Việt Đức là cái nôi của ngành ngoại khoa Việt Nam với hàng loạt những tên tuổi lớn đã gắn bó tại đây, đặc biệt là giáo sư Tôn Thất Tùng.

Hiện nay, bệnh viện Việt Đức có Khoa chấn thương chỉnh hình là chuyên khoa về xương khớp. Vì vậy, đây cũng là một địa chỉ an toàn và uy tín cho bệnh nhân khám thoái hóa đốt sống cổ. Bệnh viện có quy mô 1400 giường bệnh chuyên về Ngoại khoa, 30 phòng mổ thuộc các chuyên ngành sâu được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến.

dia-chi-chua-thoai-hoa-dot-song-uy-tin-tai-ha-noi4

Những điều cần biết khi làm thủ tục BHYT nội trú cho người bệnh mổ cấp cứu:

Người bệnh BHYT cấp cứu làm thủ tục vào viện và nộp tiền cũng như các bước không có BHYT.

Sau khi nhập viện có số giường,mang tất cả các giấy tờ đến văn phòng khoa nơi người bệnh đang điều trị để nhân viên văn phòng khoa xác nhận. Sau đó mang đến nộp ở cửa 2A1 đến 2A7 và nhận giấy hẹn. Thời gian trình thẻ BHYT chậm nhất là 01 ngày trước khi người bệnh chuẩn bị ra viện.

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 11:24 - 03/05/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *