Địa chỉ chữa đau mỏi vai gáy uy tín tại TPHCM ?

Tâm sự của một bạn Nam về việc mong muốn tìm kiếm địa chỉ trị bệnh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều người quan tâm chia sẻ, nếu như bạn có thêm thông tin gì vui lòng để lại bình luận của mình ở dưới giúp đỡ bạn hiểu hơn về căn bệnh này.

chia-chi-chua-dau-vai-gay

Tôi là Trần Thái An – Ba tôi năm nay 60 tuổi, ông mới chính thức nghỉ hưu được 2 tháng nay, cứ tưởng thời gian này Ba tôi được nghỉ ngơi hưởng tuổi già an nhàn, thế nhưng hầu như Ba tôi lại gặp phải vấn đề về sức khỏe  khiến chất lượng cuộc sống suy giảm. Hơn tuần nay Tôi để ý toàn thấy Ta Tôi than thở mắc phải chứng đau mỏi vai gáy, cơn đau liên tục âm ỉ liên tục kéo dài và mỗi ngày càng thấy bệnh tình của Ba dần nặng hơn nên việc đi lại vận động thấy giảm rõ rệt.

 Nếu như trước đây hay thấy Ba tôi sáng sớm dậy đi bộ thể dục, và thói quen chăm sóc cây cảnh không bỏ thì giờ đây thói quen đó đang dần mất đi do sức khỏe của Ba ngày một yếu hơn. Dẫu biết con người ta khi về già có tuổi thường hay bị đau yếu, các bệnh xương khớp như đau mỏi vai là chuyện khá bình thường ở những người tuổi cao, thế nhưng phận làm con cái tôi đang rất lo lắng mong muốn tìm được đơn vị chữa bệnh đau mỏi vai gáy khỏi hoàn toàn thôi thúc tôi tìm kiếm. Chia sẻ của mình với hi vọng mọi người những ai có người thân từng mắc phải căn bệnh đau mỏi vai gáy và chữa khỏi thì hi vọng có thể mách giùm mình.” 

Mọi thông tin xin vui lòng gửi vào địa chỉ Gmail: Tranthaianbinh@gmail.com, mình xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người!

 

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:26 - 03/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *