TOP 6 bệnh viện chuyên trị thoát vị đĩa đệm ở TP.HCM và HN

Tìm kiếm một bệnh viện chuyên trị thoát vị đĩa đệm là một trong những vấn đề đang được nhiều người bệnh quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, bệnh viện nào chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất lại là câu hỏi đang cần được lời giải đáp.

Nếu chẳng may mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm, các triệu chứng đau nhức do bệnh gây ra không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh mà còn tác động xấu đến đời sống sinh hoạt và làm giảm sút tiến độ công việc thường ngày của bệnh nhân. Chính vì vậy, việc lựa một bệnh viện chuyên trị thoát vị đĩa đệm là điều cần thiết giúp người bệnh thoát khỏi các biểu hiện đau nhức này. Vậy đâu mới là bệnh viện chuyên trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất?

Bệnh viện nào chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất?

Hầu hết tất cả bệnh nhân mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm đều lo lắng không biết nên thăm khám và tiến hành chữa trị thoát vị đĩa đệm ở đâu để mang lại kết quả điều trị hiệu quả nhất. Bởi việc tìm kiếm thông tin trên mạng ngày càng dễ dàng nhưng với số lượng kết quả mà hệ thống google trả về khá nhiều khiến cho bệnh nhân càng hoang mang hơn, bởi họ không biết đâu là cơ sở thăm khám uy tín.

Bệnh viện nào chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất
Lựa chọn bệnh viện đảm bảo uy tín với thiết bị hiện đại sẽ giúp mang lại kết quả tốt trong việc chữa trị bệnh

Để giúp bệnh nhân có thể an tâm hơn trong việc thăm khám chữa trị thoát vị đĩa đệm, chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí đánh giá bệnh viện có đảm bảo chất lượng hay không. Căn cứ vào các tiêu chí này, người bệnh có thể lựa chọn cho mình cơ sở khám bệnh phù hợp nhất cho bản thân mình.

 • Để lựa chọn một bệnh viện tốt, các bạn nên chọn bệnh viện có đạt chứng nhận chất lượng quốc tế được cấp bởi tổ chức giám định chất lượng y tế quốc tế. Và thông thường các giám định này thường dựa vào các tiêu chuẩn quốc tế về sự an toàn, tiện nghi, chất lượng chăm sóc bệnh nhân và dịch vụ,…
 • Nên chọn bệnh viện có khu vệ sinh sạch sẽ. Các bạn nên kiểm chứng bằng cách quan sát phòng chờ, phòng khám trước khi tiến hành đăng ký thủ tục nhập viện.
 • Bệnh viện có đang áp dụng công nghệ thông tin và có triển khai thiết bị y tế, kỹ thuật y học mới nhất hay không?
 • Bệnh viện sẽ chữa trị loại bệnh mà bạn đang mắc phải theo các phương pháp điều trị nào và mức độ thành công ra sao. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn và tay nghề như thế nào? Các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành điều trị hoặc quyết định phẫu thuật ở một bệnh viện nào đó.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu dịch vụ thăm khám và chữa trị cũng như các loại hình dịch vụ khác ở bệnh viện có đáp ứng nhu cầu đảm bảo sức khỏe cho bạn hay không? Đồng thời, tìm hiểu cả độ uy tín từ trước đến nay của bệnh viện trước khi quyết định chọn.
 • Bệnh viện cần có chuyên viên tư vấn để giải đáp thắc mắc cho bệnh nhân về viện phí, chất lượng dịch vụ,… và cần có tài liệu mô tả cho tiết các dịch vụ điều trị bệnh và các vấn đề liên quan khác.
 • Chi phí chữa bệnh có được niêm yết công khai rõ ràng theo từng hạng mục hay không?

Dựa trên những tiêu chí này, bệnh nhân có thể tìm đến những cơ sở, bệnh viện lớn uy tín, có đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang,… giúp chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả nhất. Và để người bệnh có thể an tâm, không cần phải đắn đo suy nghĩ trong việc lựa chọn bệnh viện nào chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu một số bệnh viện lớn điều trị thoát vị đĩa đệm tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

Bệnh viện chuyên trị thoát vị đĩa đệm ở TP. Hồ Chí Minh

Sau đây là một số địa chỉ thăm khám chuyên trị thoát vị đĩa đệm ở TP. Hồ Chí Minh được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn nhất.

1/ Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh

Đại học Y dược bệnh viện chuyên trị thoát vị đĩa đệm ở TP. Hồ Chí Minh
Bệnh viện Đại học Y Dược – Bệnh viện chuyên trị thoát vị đĩa đệm ở TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh được đánh giá là một trong những bệnh viện đa khoa nổi tiếng hàng đầu cả nước với hình thức vừa dạy học vừa thăm khám và chữa bệnh. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bài bản trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng, các máy móc thiết bị hiện đại, luôn được bệnh viện đổi mới và nâng cao nhằm mục đích mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh. Trong đó, phân khoa xương khớp của bệnh viện được đánh giá khá cao về độ uy tín và chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, bệnh viện được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn thăm khám và điều trị bệnh, nhất là bệnh thoát vị đĩa đệm.

Thông tin liên quan về bệnh viện Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện bắt đầu làm việc từ 6 giờ 30 đến 16 giờ 30 từ thứ hai đến thứ bảy. Tuy nhiên, thứ bảy bệnh viện chỉ làm việc vào buổi sáng.

2/ Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là bệnh viện chuyên trị thoát vị đĩa đệm ở TP. Hồ Chí Minh được nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn. Khoa xương khớp ở bệnh viện được thành lập vào năm 2009 và đến nay khoa không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ ở bệnh viện Nhân Dân 115 được đào tạo khá bài bản với kiến thức và trình độ chuyên môn chuyên sâu.

Thông tin liên quan về bệnh viện Nhân Dân 115:

 • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: bệnh viện làm việc theo giờ hành chính bắt đầu từ 7 giờ đến 16 giờ 30 từ thứ hai đến thứ sáu. Tuy nhiên, thứ bảy và chủ nhật bệnh viện vẫn nhận bệnh nhân thăm khám ngoài giờ.

Bệnh viện chuyên chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội thì đây là các bệnh viện chuyên chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo và thăm khám.

1/  Bệnh viện Quân Y 108

Bệnh viện Quân Y 108 - Bệnh viên chuyên chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội
Bệnh viện Trung ương Quân Đội 108 – Bệnh viên chuyên chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 là bệnh viện chuyên chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội và cả khu vực các tỉnh miền Bắc. Bởi vì là bệnh viện trực thuộc Bộ Quốc Phòng nên bệnh viện được đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị, máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao. Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh tại bệnh viện Quân Y 108 phù hợp với tất cả bệnh nhân. Vì vậy, bệnh viện thường được đông đảo người bệnh thăm khám và chữa trị.

Thông tin liên quan đến bệnh viện Quân Y 108:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Thánh Tông, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Thời gian khám bệnh: Bệnh viện thăm khám từ thứ 2 đến thứ 6 vào khung giờ từ 6h30 đến 17h30.

2/ Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện hàng đầu ở khu vực miền Bắc và cũng là bệnh viện tuyến sau cùng tiếp nhận bệnh nhân từ các tỉnh thành khác nhau. Là bệnh viện tuyến trung ương nên cơ sở hạ tầng và thiết bị, kỹ thuật phục vụ mục đích thăm khám và chữa bệnh thường xuyên được đầu tư và cập nhật. Mặt khác, đội ngũ cán bộ, nhân viên ở bệnh viện không chỉ được đào tạo trong nước mà còn tu nghiệp ở nước ngoài. Đồng thời, chi phí thăm khám, chữa bệnh ở bệnh viện Bạch Mai phù hợp với mặt bằng chung. Cho nên, nơi đây được nhiều bệnh nhân tin tưởng và tiến hành điều trị.

Thông tin liên quan về bệnh viện Bạch Mai:

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 78, phố giảng võ, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian khám bệnh: Bệnh viện thăm khám các ngày trong tuần từ 6h30 đến 18h.

3/ Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội)

Bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội)

Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện đa khoa Quốc Tế với vốn đầu tư của nước ngoài. Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị, kỹ thuật không ngừng đổi mới và nâng cao. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ đến từ pháp nên chi phí điều trị tại bệnh viện Việt Pháp thường khá cao so với mặt bằng chung nên chỉ thích hợp với những bệnh nhân có mức thu nhập khá.

Thông tin liên quan về bệnh viện Việt Pháp:

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 1, Phố Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian thăm khám: Buổi sáng từ 8h30 đến 12h00 và buổi chiều từ 13h30 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng thứ bảy, bệnh viện chỉ làm buổi sáng từ 8h30 đến 12h00.

Lưu ý: Tất cả các bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh đều được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Vì thế, số lượng người bệnh đổ về các bệnh viện thường rất đông. Do đó, bệnh nhân trước khi tiến hành thăm khám nên chú ý sắp xếp thời gian phù hợp để quá trình khám bệnh diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, bệnh viện thường có rất nhiều khoa khác nhau. Cho nên, khi đến khám bệnh, các bạn nên chia sẻ tình trạng bệnh cho nhân viên tiếp nhận để sắp xếp khoa khám phù hợp.

Trên đây là tất cả các bệnh viện chuyên trị thoát vị đĩa đệm ở TP. HCM và Hà Nội được chúng tôi tổng hợp. Mỗi cơ sở thăm khám và chữa bệnh thường có ưu và nhược điểm riêng. Do đó, các bạn có thể tham khảo, tìm hiểu kỹ và đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp nhất.

BTV: Khả Ngân

➥ Bạn hãy xem ngay:

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 16:25 - 06/07/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *