Viên vai gáy Thái Dương có tốt không ?

Tư vấn: Viên vai gáy Thái Dương có tốt không ?

Mình là Lê Anh Tuấn, nên hôm nay mình có một thắc mắc muốn nhờ mọi người tư vấn giùm đó là Viên vai gáy thái dương có tốt không vậy ạ!

Mình là sinh viên năm nhất nên cuộc sống cũng khá vất vả, mới đi làm thêm được tháng lương đầu tiên nên mình muốn làm điều gì ý nghĩa cho người mình yêu quý hihi. Chuyện là mình điện về nhà thấy ông nội bị đau vai gáy thường xuyên, làm ông vận động đi lại rất khó khăn vì vậy mình muốn dành số tiền của mình làm được mua thuốc chữa bệnh cho ông. Nghe nói có loại thực phẩm chức năng Viên vai gáy Thái Dương có thể chữa đau mỏi vai gáy rất tốt, xem trên tivsi quảng cáo thì thấy quảng caó công dụng chữa bệnh khỏi nhanh. Nhưng mình đang băn khoăn quá, sức khỏe ông đã 70 rồi nên việc chữa trị không hợp lý sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của ông.

vien-vai-gay-thai-duong-tot-khong

Mọi người đã ai dùng sản phẩm Viên vai gáy thái dương thấy trị bệnh có hiệu quả không vậy? mong mọi người quan tâm cho mình lời khuyên. Sắp tới dịp nghỉ lễ lớn 30/4- 1/5 mình sắp tranh thủ về nhà chơi nên hi vọng mọi người cho mình xin ý kiến sớm nhé!

Mọi chia sẻ của mọi người có thể gửi về Email: Leanhtuanzero@gmail.com, xin chân thành cảm ơn!

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:24 - 03/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *