Viên vai gáy Bách Hợp có hiệu quả không ?

Thưa bác sĩ, cháu năm nay mới có 17 tuổi nhưng cháu đang bị đau mỏi vai gáy, cháu cứ tưởng do mình khi ngủ nằm lệch dẫn tới cơn đau, sau 2-3 ngày là hết nhưng tới nay đã hơn 1 tuần rồi mà không thấy hết. Cháu xem tivi người ta quảng cáo có viên vai gáy Bách Hợp chuyên trị các chứng đau mỏi vai gáy, cháu không biết thuốc có hiệu quả không, muốn mua dùng nhưng sợ cháu còn ít tuổi không phù hợp. Mong bác sĩ tư vấn giùm sản phẩm Viên vai gáy Bách Hợp, liệu cháu có nên dùng không? Cháu xin chân thành cảm ơn! ( Uyên Linh, Bình Định)

vien-vai-gay-bach-hop

Viên vai gáy Bách Hợp có hiệu quả không ?

Tư vấn chuyên gia bác sĩ:

Chào cháu, với tình trạng bệnh cháu kể đau mỏi vai gáy thì có thể do rất nhiều nguyên nhân gây ra như lệch xương đòn, xương bả vai, viêm xương khớp, thoái hóa xương khớp … Việc tìm ra nguyên nhân sẽ giúp dùng các biện pháp điều trị hợp lý hơn giúp khỏi bệnh hoàn toàn, là một chuyên gia chúng tôi nghĩ tốt nhất bạn nên tới cơ sở y tế uy tín khám và nhờ tư vấn cách chữa bệnh có chuyên môn đúng cách, không thể tự chuẩn đoán bệnh rồi dùng các sản phẩm như viên vai gáy Bách Hợp được bởi đây chỉ là các thực phẩm chức năng không có tác dụng chữa bệnh mà chỉ hỗ trợ trị bệnh. Một số thông tin cụ thể về sản phẩm bạn đang thắc mắc như:

Công dụng: 

Có tác dụng hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh như giúp dãn mạch, hoạt huyết, chống hình thành huyết khối, hoạt lạc , chống tê mỏi và cắt cơn đau xương khớp tốt.

Đối tượng sử dụng: 

  • Đau mỏi vay gáy, đau mỏi cổ, cánh tay, đầu.
  • Người mức bệnh tiểu đường, huyết áp cao có nguy cơ bị tai biến mạch máu.

Liều dùng: 

  • Hỗ trợ trị bệnh: Uống ngày 2 viên chia ra làm 2 lần uống trước bữa ăn 30 phút.
  • Duy trì sức khỏe uống 1 viên, ngày uống từ 1-2 lần.

 

Tốt nhất muốn dùng sản phẩm này nên lắng nghe tư vấn cụ thể của bác sĩ cho hiệu quả tốt nhất.

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:23 - 03/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *