Phong tê thấp Hyđan giá bao nhiêu tiền ?

 

 

Xin chào!

 

Tôi năm nay 48 tuổi. Tôi là thợ cắt đá hoa cương 20 năm nay. Do tính chất công việc nặng nhọc nên sức khỏe tôi cũng bị ảnh hưởng. Tôi thường gặp phải các vấn đề về đau nhức xương khớp, đặc biệt là viêm khớp dạng thấp. Công việc và vận động của tôi bị ảnh hưởng. Hiệu suất công việc không còn được như trước. Mỗi sáng ngủ dậy tôi phải xoa khớp một chút mới có thể đứng dậy. Tôi có tìm hiểu và thấy loại thuốc phong tê thấp Hyđan được quảng cáo trên mạng. Theo như giới thiệu thì đây là loại thuốc chữa viêm khớp dạng thấp. Tôi có thể sử dụng loại thuốc này được không. Thuốc Phong tê thấp Hyđan giá bao nhiêu tiền? (Minh Hải, Lâm Đồng)

phong-te-thap-hydan-gia-bao-nhieu-tien

Tư vấn:

 

Xin chào bạn, các bệnh về đau nhức xương khớp cũng như viêm khớp dạng thấp là nỗi lo chung của nhiều bệnh nhân. Có một vài điều bạn cần lưu ý trong trường hợp của mình.

 

Trước hết bạn cần biết được cụ thể tình trạng viêm khớp dạng thấp của mình, nguyên nhân gây bệnh và phác đồ điều trị từ bác sĩ chuyên khoa. Việc tự ý sử dụng các loại thuốc điều trị bệnh là điều không nên làm. Do đó cách tốt nhất là bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa thăm khám và sử dụng thuốc đúng chỉ định của bác si.

 

Về sản phẩm phong tê thấp Hyđan, đây là một sản phẩm có tác dụng chữa đau nhức xương khớp, đau dây thần kinh liên sườn, đau lưng, đau vai gáy. Thuốc không kích ứng dạ dày. Có thể dùng cho bệnh nhân loét dạ dày, tá tràng.

 

Thành phần thuốc gồm có bột mã tiền chế, độc hoạt, xuyên khung, tế tân, phòng phong, quế chi, hy thêm. Sản phẩm này của Công ty Dược VTYT Thanh Hóa. Bạn có thể tìm mua thuốc tại các nhà thuốc trên toàn quốc với giá 48500 Đ/Hộp 250 viên.

 

 

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 14:33 - 03/05/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *