Thần Kinh Tọa Thống Hoàn có công dụng gì ?

Chuyên mục”Nhờ bạn đọc tư vấn”

Mọi người ơi, cho tôi hỏi Thần Kinh Tọa Thống Hoàn có công dụng gì ? sử dụng có mang lại hiệu quả cao không? Tôi bị căn bệnh thần kinh tọa gần cả năm nay, dù đã chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh tình chỉ thuyên giảm vẫn kéo dài không hết được.

kinh-toa-thong-hoan-co-cong-dung-gi-1

Suốt 6 tháng vừa qua tôi đã nghỉ việc ở công ty, ở nhà phụ giúp vợ những công việc lặt vặt. Đó là những hôm khỏe mạnh, ít đau chứ hôm nào đau nhiều thì chỉ ngồi một chỗ đợi vợ con phục vụ cơm nước. Nhìn thây vợ con cực khổ làm việc nay lại còn phải lo cho tôi nữa nên thấy buồn và thất vọng cô cùng.

Thời gian điều trị tại bệnh viện cũng đã tiêu tốn của gia đình số tiền không nhỏ nhưng bệnh tình thì chẳng đỡ là bao, giờ tôi chỉ muốn nhanh chóng hết bệnh để đỡ gánh nặng kinh tế gia đình đè lên vai vợ. Nhiều người khuyên tôi nên mua thử thuốc Thần kinh tọa Thống Hoàn uống thử nhưng tôi lại đang đắn đo vì sợ vừa tốn tiền gia đình lại không mang lại kết quả khả quan.

Tôi viết bài lên đây là mong nhận được sự tư vấn của mọi người về loại thuốc này, nếu ai đã từng sử dụng loại  thuốc này thì cho tôi biết một số thông tin. Mong nhận được sự tư vấn, chia sẻ của tất cả mọi người.

Văn Đức – Long An

(tranduc…@gmail.com)

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Bình luận

  1. Mạnh hùng Trả lời

    Tôi tới đâu để khám ? Tôi hay bị đau lưng

  2. Mạnh hùng Trả lời

    Liên hệ tôi : 0969666882

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *