Hội thảo công bố bài thuốc Cốt vương Thần Hiệu Thang

Hội thảo công bố bài thuốc Cốt vương Thần hiệu thang – Bài thuốc hiệu quả chữa bệnh xương khớp

Ngày 28/6 vừa qua, tại phòng hội thảo Khách sạn Kim Liên, Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam đã tổ chức buổi lễ công bố bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang, đây là bài thuốc đặc trị giành để điều trị các bệnh xương khớp. Đến dự buổi lễ có  lãnh đạo Viện Y dược cổ truyền, đại diện Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), lãnh đạo trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc Dân tộc. Bên cạnh đó, còn có sự tham sự của hơn 100 bác sĩ, lương y đến từ các chuyên khoa xương khớp của các bệnh và hội đông y của các tỉnh và thành phố trong cả nước.

le-cong-bo-thuoc

Hội thảo công bố bài thuốc Cốt vương Thần Hiệu Thang

Bài thuốc hiệu quả chữa bệnh xương khớp

Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam được thành lập với mục đích nghiên cứu và ứng dụng các bài thuốc đông y trong việc điều trị  các bệnh xương khớp. Là đơn vị hàng đầu trong điều trị bệnh xương khớp bằng phương pháp đông y, Trung tâm đã không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện các bài thuốc điều trị bệnh xương khớp cho bệnh nhân, một trong những bài thuốc nổi tiếng của Trung tâm là bài thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang. Bài thuốc là kết quả của công trình nghiên cứu với sự tham gia của hàng chục lương y và bác sỹ của trung tâm trong hơn hai năm qua. Cốt Vương Thần Hiệu Thang là bài thuốc được phát triển từ những bài thuốc chữa bệnh xương khớp nổi tiếng của Trung tâm, được các bác sỹ và lương y nghiên cứu hoàn thiện trên cơ sở nguồn dược liệu hiện nay và những thay đổi sinh học của cơ thể con người nói chung và hệ cơ xương khớp nói riêng.

bai-thuoc-dong-y

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Cục Quản Lý Khám Chữa Bệnh, đại diện Viện Y Dược Cổ Truyền đã đánh giá cao hiệu quả của bài thuốc và vinh danh các bác sỹ lương y của Trung tâm trong công tác nghiên cứu và điều trị và đề nghị Trung tâm tiếp tục phát huy vì mục đích khám chữa bệnh cho nhân dân

Các bác sỹ, lương y tham gia buổi lễ cũng đánh giá rất cao hiệu quả của bài thuốc, trong thời gian qua bài thuốc đã gây được tiếng vang lớn trong ngành xương khớp và được bệnh nhân hết sức tin tưởng.

Thay mặt Trung tâm, Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn các vị đại biểu đã có những ý kiến đóng góp quý báu. Trong thời gian tới Trung tâm tiếp tục đầu tư nghiên cứu để hoàn thiện tốt nhất các bài thuốc vì mục đích chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:24 - 03/10/2021

Bình luận

 1. Mọi người có ai biết hội thảo hay bài thuốc này ko ?mình bị xương khớp lâu năm rồi muốn trị dứt điểm quá.

 2. lan trinh Trả lời

  Hội thảo này lớn mà bạn, ai chẳng biết, viết giấy mời rồi thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng nhiều mà, công ty mình gần đấy hôm đó mọi người công ty mình cũng qua nghe nhưng tại đông quá lên không vào được đành đứng ngoài nghe.

 3. Tuấn Trả lời

  Thấy bảo hơn 100 bác sĩ chuyên khoa xương khớp khắp nơi, có những bác sĩ bên Viện y học cổ truyền nữa , cả hiệp hội đông y Việt nam ….

 4. thành lan Trả lời

  Bài thuốc này chắc uy tín lắm mới mở được hội thảo lớn vậy mà có nhiều bac sĩ tham dự quá.

 5. Hải ngà Trả lời

  Hiệu quả mà bạn, mình bị bệnh thấp khớp, cứ mỗi lần thời tiết thay đổi là y như là các khớp sưng to lên không đi lại được, khổ lắm ạ.Mình uống bài thuốc này được được tầm 1 tháng đã đỡ hơn nhiều, giờ mỗi khi thời tiết thay đổi tôi không còn đau nhức như trước nữa, sau đợt điều trị này tôi sẽ tới trung tâm thăm khám lại để điều trị dứt điểm.

 6. Văn tình Trả lời

  Bạn yên tâm bài thuốc cốt vương thần hiệu khang này chữa được đấy, mình có bà cô bị như bạn, uống thuốc nhiều nơi không khỏi, sưng không đi được, từ hôm lấy thuốc về uống 20 ngày thấy khi thời tiết thay đổi không sưng to như trước nữa, đỡ đau hơn nhiều

 7. Ngọc Hòa Trả lời

  Hôm đấy mình cũng có đi dự hội thảo công bố bài thuốc cốt vương thần hiệu thang này đến hết, thấy đại diện hội đông y, đại diện Viện y dược cổ truyền cũng như hơn 100 bác sĩ đầu ngành xương khớp đánh giá đây bài thuốc quý và cực kỳ hiệu nghiệm trong điều trị bệnh về xương khớp . Hôm đấy nhiều trung tâm, bệnh viên muốn hợp tác để phát triển bài thuốc khắp cả nước.

 8. Vợ chồng trẻ Trả lời

  Giờ ngành đông y của nước nhà phát triển thật đấy ?có mấy năm mà bộ mặt đông y khác hẳn, mong là có nhiều bài thuốc quý cũng như Trung tâm lớn như Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt nam để là đàu tàu phát triển ngành đông y nước nhà .

 9. Hải dương 2015 Trả lời

  Đã ai dùng bài thuốc cốt vương thần hiệu thang này chữa bệnh thoái hóa khớp chưa ạ ?em bị thoái hóa đốt sống cổ, đau nhức vô cùng, em có uống thuốc tây y và dung đèn chiếu xạ nhưng không thấy đỡ, cứ mỗi lần mang vác cái gì nặng là sau đấy đau ê ẩm.

  1. Thỏa

   Bạn tham khảo thuốc bên trung tâm thuốc dân tộc xem nhiều người mách mình tìm hiểu cả bên đó nữa. Tên đầy đủ của nó là TT nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

 10. Dương Văn Tỉnh Trả lời

  Hôm mình đi lấy thuốc cốt vương thần hiệu thang chữa thấp khớp cho mẹ mình ngồi nói chuyện với mấy bác chữa thoái hóa đốt sống cổ thấy các bác khen thuốc này lắm, bạn thử qua thăm khám xem biết đâu lại hiểu quả.

 11. Phong Tấn Minh Trả lời

  Thuốc mà có nghiên cứu rồi kiểm nghiệm lâm sang thế này quá yên tâm còn gì, lại còn mở được hội thỏa lớn thế kia, uy tín đấy mọi người à.

 12. Quyết tiến Trả lời

  Mình cũng thấy vậy, lâu nay thấy các nhà thuốc đông y trước có thấy nghiên cứu hay thử nghiệm lâm sang bài thuốc của mình đâu, lại chẳng có cơ sở khoa học nào chứng nhận nữa chứ?

 13. ly kiều 13 Trả lời

  Tất nhiên phải khác rồi, người ta là Trung tâm lớn, uy tín bậc nhất trong lĩnh vực chữa bệnh xương khớp bằng đông y, đội ngũ bác sĩ đông đảo có chuyên môn cao.

 14. nguyễn hoàng tố quỳnh Trả lời

  Mà trung tâm này ở đâu hay mọi người có ai có thông tin nhiều không, em cũng đang muốn đến để chữa bệnh đau vai gáy đây ạ ?

 15. Huỳnh Văn Toán Trả lời

  Đầu tư quy mô thật đấy, thế này mình cũng lên cỗ vũ người việt dùng thuốc việt thôi, ngành đông y của mình có thua kém tây y đâu nhỉ.

 16. Việt Hoàng hải dương Trả lời

  Đây này bạn wedsite trung tâm này : http://www.dongyvietnam.org/
  , ở đấy có đày đủ thông tin ấy ạ, hôm tôi có đến khám cho bố tôi bị thoát vị đĩa đệm thấy nhiều người chữa xương khớp bằng bài thuốc cốt vương thần hiệu thang lắm nào là viêm đa khớp dạng khớp, thoái hóa khớp, đau vai gáy , gút …….

 17. Lý trà my Trả lời

  Mình thấy bảo trung tâm này có các vườn dược liệu khắp các tỉnh hay sao đấy?rất an toàn và sạch sẽ, hôm mình lấy thuốc cho mẹ mình lúc mở ra thấy thuốc thơm và nhìn rất sạch, hiệu quả thì bệnh thoái hóa đốt sống cổ không còn hành hạ mẹ mình nữa.

 18. Quyết thắng Trả lời

  Chuẩn luôn bạn ơi, quê mình trên Tam đảo – Vĩnh phúc, cái vườn dược liệu bạn nói cách nhà mình không xa, hôm mình có hỏi bảo vệ ho nói của Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam đấy, khu đấy rộng lắm, ở đấy khép kín từ trồng đến sản xuất ra thuốc, ở đấy cũng hay có xe tải to đến lấy thuốc .

 19. Chị Hạnh Trả lời

  Em bị viêm đa khớp dạng thấp chữa được không ạ ?e điều trị nhiều nơi mà không ăn thua, ai cũng kêu chữa khỏi mà mãi chẳng khỏi . tiền mất tật mang mà giờ bệnh nặng hơn nữa?

  1. Phạm Văn Tâm

   Chị Hạnh bị viêm đa khớp dạng thấp thì tham khảo bài chia sẻ này xem tôi vừa đọc thấy 1 bác chia sẻ vợ bị VĐKDT chữa khỏi bệnh cũng chả biết thực hư thế nào cứ chia sẻ cho chị vậy. Bài đó đây gửi chị http://www.chuatribenhviemkhop.com/chua-khoi-viem-da-khop-dang-thap-nho-bai-thuoc-hoat-huyet-phuc-cot-hoan.html

 20. Việt Tiên sơn Trả lời

  Trung tâm này ngay cạnh nhà mình, khách hôm nào cũng đông quá trời, ô tô xe máy để khắp cả ngõ .

 21. Đinh hồng nhung Trả lời

  Có bạn nào đến trung tâm xương khớp đông y việt nam hay co fanpage số điện thoại …. Trung tâm không cho mình xin với

 22. La Thị Tuyết thu Trả lời

  Đến đây mới biết nhiều người tận Sài gòn bay ra đây chữa, rồi sơn la, hà tĩnh … lúc thấy lễ tân đóng thuốc gửi cho bệnh nhân thấy có cả nước ngoài nữa, mình có hỏi lễ tân bảo ngày nào cũng có khách là người việt nam làm việc xa tổ quốc gọi điện đặt thuốc để uống .

 23. Chị Hạnh Trả lời

  Bạn ơi bệnh viêm đa khớp này không chữa khỏi hoàn toàn được đâu, ai mà nói chữa được là nói không đúng đấy, bệnh này chỉ uống thuốc cầm cự cho nó không nặng thêm, bệnh tình khuyên giảm dần dần thôi, bài thuốc cốt vương thần hiệu thang này là bài thuốc tốt nhất chữa cho bạn dc đấy, bạn lên đến trung tâm sớm để điều trị chứ để nặng thêm là khổ lắm.

 24. Đinh hoàng Trả lời

  Địa chỉ đây:
  Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  Điện thoại : (024) 710 99 818 – 0974 026 239
  Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamdongyvietnam/

  1. Đinh Hoàng

   Sài gòn: 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh – 0912 507 855
   Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, Tp Hạ Long, Quảng Ninh. – 0972 606 773

 25. Cương cường Trả lời

  Mình cũng đến đây điều trị rồi đấy, bác sĩ Lê Thị Phương rất nhiệt tình thăm khám và điều trị cho tôi dứt điểm bệnh viêm khớp, bác sĩ cũng thường xuyên liên lạc để nhắc nhở tôi việc uống thuốc và các phương pháp luyện tập tai nhà sao cho hiệu quả nhất, giờ đây công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của tôi đã trở lại bình thường, thấy thật là may mắn vì đã tìm được đúng địa chỉ để chữa bệnh.

 26. phạm huấn Trả lời

  Mịnh bị viêm đa khớp.nhưng điều kiện mình ở xa hà nội nên k xuống được. Liệu mua thuốc được không?

 27. Nguyễn Nhẫn Trả lời

  Chào anh chị, mẹ em bị đau buốt ở hông và kéo xuống chân, đây có phải là dấu hiệu của đau dây thần kinh tọa không ah, có sử dụng được cốt vương thần hiệu thang không ah,
  em cảm ơn

 28. Cam Linh Trả lời

  Khám ở đây có mắc tiền ko moi người. Ba e bi đau vai gáy. Hic rất đau luon. Cho e hỏi ở đây chữa hết benh ko và chi phí khỏang bao nhiêu ạ

 29. ai giải đáp thắc nắc này giùm e với
  nếu là 1 hội thảo lớn như thế thì tại sao lên youtobe tìm k có ạ
  e rất muốn tin tưởng và chữa bệnh ở đây vì e cũng bị bệh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *