Danh sách các bác sĩ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng

Cùng điểm qua danh sách các bác sĩ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng để người dân ở khu vực này có thể tham khảo và thăm khám nếu có nhu cầu. Mặc dù đây là một trong những thành phố lớn nhất nhì trong nước, nhưng để tìm kiếm bác sĩ xương khớp giỏi, tay nghề cao thì quả thật rất khó khăn.

Danh sách các bác sĩ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng

Mắc bệnh xương khớp, đau mỏi xương khớp là vấn đề muôn thủa, không chỉ ở người già mà ngay cả những người trẻ tuổi cũng thường gặp phải những vấn đề này. Không chỉ gây đau nhức, khó chịu bệnh về xương khớp còn làm cản trở khả năng vận động và gây biến chứng nếu không được ngăn chặn kịp thời. Vậy đâu là những bác sĩ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng, hãy cùng tham khảo các gợi ý ngay bây giờ.

Danh sách 5 bác sĩ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng

 Cơ xương khớp là bộ phận khá quan trọng trong cơ thể con người, giúp nâng đỡ và bảo vệ các cơ quan nội tạng. Mỗi người đều có nguy cơ mắc các chứng bệnh cơ xương khớp do chế độ dinh dưỡng, vận động không đúng cách hay do tuổi già làm giảm chất lượng cuộc sống người bệnh. Vì vậy hãy lưu lại 5 bác sĩ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng dưới đây để tìm đến khám và điều trị khi cần thiết.

# Bác sĩ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng – BS. Trần Ngọc Tuấn

Bác sĩ Trần Ngọc Tuấn hiện đang công tác tại Khoa Ngoại Chấn Thương Thần Kinh, Bệnh Viện C, Đà Nẵng. Ngoài ra, bác sĩ Tuấn còn công tác giảng dạy tại Khoa Y Dược, Đại Học Đà Nẵng. Đây là một bác sĩ xương khớp giỏi, có chuyên môn cao và được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Hiện tại, phòng khám tư của bác sĩ Trần Ngọc Tuấn nằm ở:

 • Địa chỉ: 53 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: Sáng 8h30 – 12h00 ; Chiều 15h30 – 20h00.
 • Số điện thoại: (0511)3505609

Phòng khám chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh về cơ, xương, khớp từ đơn giản đến chuyên sâu. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động trang thiết bị y tế hiện đại, phù hợp với nhu cầu điều trị.

Danh sách các bác sĩ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng

# Bác sĩ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng – BS. Đỗ Văn Thanh

 • Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Thanh cũng là một trong những bác sĩ Cơ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng. Hiện tại, bác sĩ có một phòng khám ở quận Hải Châu, mở cửa ngoài giờ hành chính. Bác sĩ tiếp nhận điều trị các bệnh như: tê tay chân, bong gân, nứt đốt sống, nhiễm trùng khớp gối, chấn thương, viêm khớp,…

# Bác sĩ Cơ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng – BS. Linh

 • Địa chỉ: 36 Lương Ngọc Quyến, Phước Thuận, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

Phòng khám của bác sĩ Linh ở quận Hải Châu cũng là một địa chỉ uy tín cho các bệnh nhân cơ xương khớp. Phòng khám tiếp nhận các trường hợp: vẹo cột sống, chấn thương cơ, xương, khớp, nẹp bàn tay, bó bột,… Hiện nay, phòng khám mở rộng tiếp nhận bệnh nhân điều trị nội trú, đối với những trường hợp bệnh nặng.

# Bác sĩ Cơ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng – BS. Lâm Thanh Hồng

 • Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Bác sĩ Lâm Thanh Hồng cũng là một bác sĩ Cơ xương khớp giỏi bạn có thể lựa chọn. Bác sĩ Hồng chuyên về Nội Cơ Xương khớp, tiếp nhận tư vấn điều trị và theo dõi cho bệnh nhân. Bạn có thể đến phòng khám của bác sĩ nếu bị các bệnh: bệnh gút, viêm khớp, đau cơ, thoái hóa khớp, viêm cột sống, bệnh Lupus, Behcet, Still, Paget, Wegener,…

Danh sách các bác sĩ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng

# Bác sĩ Cơ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng – BS. Lê Quang Long

 • Địa chỉ: Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

Một bác sĩ Cơ xương khớp giỏi khác là bác sĩ Lê Quang Long. Nếu có các triệu chứng: sưng khớp, nóng, tiếng lạo xạo, vận động hạn chế, đau khớp,… bạn có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ Lê Quang Long để được khám và điều trị kịp thời. Phòng khám với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại góp phần cho yêu cầu điều trị và thăm khám của người bệnh chất lượng hơn.

Khi nhắc đến bác sĩ xương khớp giỏi ở Đà Nẵng đừng bỏ qua những gợi ý trên đây các bạn nhé. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây có thể giúp ích cho bạn đọc tìm thấy địa chỉ thăm khám uy tín nhất. Ngoài ra, bệnh nhân có thể thăm khám và điều trị các bệnh về xương khớp tại các bệnh viện uy tín trong khu vực hoặc trên cả nước. 

Thông tin hữu ích đối với bạn đọc:

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 16:36 - 02/05/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *