Cấy chỉ chữa bệnh xương khớp tại Đông phương y pháp có tốt không? Giá bao nhiêu?

Hỏi: “Chào chuyên trang, bố tôi năm nay 67 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm cốt sống thắt lưng đã nhiều năm. Nhận thấy ông thử qua nhiều phương pháp từ cách chữa dân gian tới Tây y nhưng vẫn không thuyên giảm, tôi muốn tìm phương pháp Đông y lành tính cho ông áp dụng. Qua sự giới thiệu của một người bạn, tôi biết tới Trung tâm Đông phương y pháp và liệu pháp cấy chỉ giúp trị các bệnh về xương khớp hiệu quả, không đau đớn, chi phí hợp lý và cho tác dụng bền vững. Tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ nơi đây. Không biết cấy chỉ chữa bệnh xương khớp tại Đông phương y pháp có tốt không và giá bao nhiêu? Mong chuyên trang giải đáp giúp tôi.”

(Đinh Tiến Đạt, 32 tuổi, Bắc Ninh)

Trên đây là câu hỏi từ độc giả Đinh Tiến Đạt gửi về cho chuyên trang về việc “Cấy chỉ chữa bệnh xương khớp tại Trung tâm Đông phương y pháp có tốt không? Giá bao nhiêu?. Để giúp quý bạn đọc có thêm thông tin cần thiết về công tác khám chữa bệnh tại TT Đông phương y pháp nói chung và chất lượng dịch vụ cấy chỉ chữa xương khớp nói riêng, BBT đã thực hiện điều tra, sưu tầm và tổng hợp thông tin trong bài viết dưới đây:

Trung tâm Đông phương y pháp: Tiên phong và dẫn đầu chất lượng trong áp dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc  

Trung tâm Đông phương y pháp được thành lập vào tháng 9 năm 2015, trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y, được giới chuyên gia đầu ngành và đông đảo bệnh nhân trên toàn quốc đánh giá cao.

Trung tâm Đông phương y pháp áp dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc như: cấy chỉ, châm cứu, bấm huyệt, thủy châm. Dựa trên nguyên lý Đông y và có sự học hỏi, vận dụng, sáng tạo từ Đề tài nghiên cứu nhà nước về các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của Tiến sĩ, Bác sĩ Ck II Nguyễn Thị Vân Anh.

Trong số các phương pháp được đưa vào điều trị tại Trung tâm, cấy chỉ là một trong những phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía các bệnh nhân. Bởi đây được coi là giải pháp đột phá vượt bậc của Thế kỷ 21 – cuộc cách mạng trong chữa bệnh không dùng thuốc. Cấy chỉ mang đầy đủ những đặc điểm, cơ chế, tác dụng từ châm cứu truyền thống. Đồng thời tạo ra những kích thích liên tục và “dài hơi”, xuyên suốt hơn so với châm cứu. Nhờ vào sợi chỉ catgut được cấy vào huyệt vị trên cơ thể người, tại các vị trí cấy chỉ sẽ có tác động liên tục giúp người bệnh giảm đau, ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh lý nan y, mãn tính.

Ngày nay, cấy chỉ ngày càng phát huy được công dụng trong chăm sóc sức khỏe người bệnh và đã được biết tới rộng rãi. Trung tâm Đông phương y pháp tự tin là đơn vị tiên phong và dẫn đầu về chất lượng của cấy chỉ chữa bệnh. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của cấy chỉ Đông phương y pháp so với các địa chỉ cấy chỉ khác trên toàn quốc:

Giấy phép hoạt động vật lý trị liệu của Đông phương Y pháp
Giấy phép hoạt động vật lý trị liệu của Đông phương Y pháp

Liệu trình chuyên biệt, đa tác dụng với bệnh nhân xương khớp

Kim chỉ nam để phát triển bền vững của Trung tâm Đông phương y pháp nói chung và phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm nói riêng là xây dựng những liệu trình chuyên biệt, đa tác dụng cho người bệnh. Các y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm hiểu rõ, mỗi người bệnh sẽ có một cơ địa khác nhau, tình trạng bệnh khác nhau, khả năng đáp ứng với cấy chỉ cũng không giống nhau. Vì vậy, mỗi bệnh nhân xương khớp khi đến trị liệu cấy chỉ tại Trung tâm sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất. Đảm bảo tính cá nhân hóa cao, đem lại hiệu quả toàn diện và tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Quy trình cấy chỉ chữa bệnh xương  khớp đảm bảo vô khuẩn, tuân thủ quy định Bộ Y Tế

Một trong những yếu tố làm nên thành công của cấy chỉ chữa bệnh xương khớp tại Trung tâm Đông phương y pháp là quy trình được thực hiện nghiêm ngặt theo những quy chuẩn Bộ Y Tế. Cụ thể, đối với bộ dụng cụ cấy chỉ cũng như phòng thủ thuật luôn được khử trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Ngoài ra, quý độc giả cũng có thể tham khảo quy trình các bước cấy chỉ tại Trung tâm như sau:

Quy trình cấy chỉ chuyên biệt, khoa học và đảm bảo vô trùng
Quy trình cấy chỉ chữa xương khớp tại Đông phương y pháp.

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, từng tiếp nhận và điều trị hàng triệu ca xương khớp trên toàn quốc

Điểm sáng nổi bật vượt trội tại Trung tâm Đông phương y pháp không chỉ đến từ cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu chữa bệnh. Mà còn đến từ đội ngũ y bác sĩ là những “cây đại thụ” của nền Y học cổ truyền. Những “thiên thần áo trắng” tại Trung tâm luôn không ngừng trau dồi kiến thức và trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau tiến bộ. Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cũng như luôn tận tình tư vấn, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Dưới đây là đội ngũ y bác sĩ luôn ngày đêm tâm niệm xem bệnh nhân như người thân của mình tại Trung tâm Đông phương y pháp:

đội ngũ bác sĩ cấy chỉ
Đội ngũ chuyên gia trực tiếp tham gia vào công tác cấy chỉ chữa bệnh tại Đông phương y pháp

 

Không xâm lấn, không đau đớn, an toàn và hiệu quả bền vững

So với nhiều phương pháp chữa bệnh xương khớp khác, cấy chỉ Đông phương y pháp được đánh giá là phương pháp an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt, phương pháp này không thực hiện bất cứ sự xâm lấn nào trên cơ thể người, không gây ra đau đớn. Đồng thời, nhờ kế thừa cơ chế tác động và nguyên lý điều trị của châm cứu cổ truyền nên đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả bền vững nhất.

Để hiểu rõ hơn về cơ chế tác động cũng như phạm vi ứng dụng rộng rãi của cấy chỉ Đông phương y pháp, quý bệnh nhân có thể theo dõi phóng sự chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Ck II Lê Hữu Tuấn:

Chi phí điều trị được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y Tế

 Bên cạnh chất lượng dịch vụ của phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp, chi phí điều trị của phương pháp này cũng nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía bệnh nhân. Tuy nhiên, khi tới điều trị bệnh xương  khớp nhờ phương  pháp cấy chỉ tại Đông phương y pháp, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm bởi chi phía điều trị cấy chỉ đã được Trung tâm làm bảng giá niêm yết, tuân thủ chính sách công khai chi phí khám chữa bệnh của Bộ Y Tế. Theo đó, mỗi lần thực hiện thủ thật cấy chỉ có giá 800.000đ. Một liệu trình chữa bệnh bằng cấy chỉ tại Trung tâm từ  3 – 5 lần cấy chỉ, tùy theo tình trạng của bệnh nhân và phác đồ điều trị của bác sĩ. Người bệnh có thể thanh toán riêng lẻ sau mỗi buổi trị liệu hoặc tiến hành thanh toán cả liệu trình, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế. Với bệnh nhân thanh toán trọn gói liệu trình cấy chỉ sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ còn 700.000đ/lần.

Hàng ngàn bệnh nhân xương khớp phục hồi thần kỳ nhờ cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp

Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về phương pháp cấy chỉ chữa xương khớp tại Trung tâm Đông phương y pháp, bên cạnh việc tìm hiểu và tổng hợp thông tin về dịch vụ, BBT đã tìm hiểu những phản hồi của các bệnh nhân cũ từng điều trị tại Trung tâm bằng phương pháp cấy chỉ. Theo đó, Trung tâm đã giúp hàng ngàn bệnh nhân xương khớp trên toàn quốc thoát khỏi ám ảnh bệnh tật. Dưới đây là phản hồi từ bệnh nhân gửi về Trung tâm mà chúng tôi ghi nhận được:

Anh Hoàng Bá Hải, bệnh nhân cũ chữa bệnh viêm đau khớp gối tại Trung tâm gửi tin nhắn tới fanpage của Trung tâm để liên hệ đặt lịch. Anh cho biết sau 3 buổi trị liệu cấy chỉ, các triệu chứng đau nhức khớp, khớp kêu lạo xạo đã không còn nữa. Anh muốn theo hết phác đồ điều trị của bác sĩ để kéo dài hiệu quả chữa bệnh.

Bác Đào Phúc, 58 tuổi tại Ba Đình Hà Nội là bệnh nhân từng điều trị bệnh thoái hóa khớp vai tại Trung tâm. Sau khi điều trị thành công qua 3 buổi trị liệu, bác muốn tiếp tục đặt lịch cấy chỉ để chữa bệnh dạ dày, khắc phục tình trạng ăn uống khó tiêu của mình.

Bên cạnh đó, trên các diễn đàn mạng xã hội, tính hiệu quả của phương pháp cấy chỉ trong điều trị các bệnh lý nan y cũng được đông đảo mọi người đánh giá cao:

feedback cấy chỉ trên mạng xã hộii
Cấy chỉ Đông phương y pháp nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ trên mạng xã hội
Feedback cấy chỉ trên lamchame
Phản hồi từ phía bệnh nhân cũ của cấy chỉ Đông phương y pháp trên diễn đàn lamchame.
cấy chỉ chữa xương khớp Đông phương y pháp
Phản hồi của người từng điều trị thoái hoá bằng cấy chỉ tại Đông phương y pháp

Ngoài việc mang lại hiệu quả cao trong chữa trị bệnh xương khớp cùng nhiều bệnh lý mãn tính khác, cấy chỉ Đông phương y pháp còn được ứng dụng trong chăm sóc sắc đẹp, giúp nhiều người thừa cân, béo phì lấy lại vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh chỉ từ sau một liệu trình đầu tiên.

>> Giảm 10KG sau 5 lần thực hiện cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp <<

Chị Hồng Nhung (Hà Nội) đã giảm 10kg cân nặng sau 5 buổi trị liệu cấy chỉ tại Đông phương y pháp. Chị Nhung cho biết đây là phương pháp giảm cân hữu hiệu nhất từ trước đến nay mà chị từng thử qua. Chị tỏ ra rất hài lòng vì cân nặng không tăng trở lại sau khi kết thúc liệu trình cấy chỉ tại Trung tâm. 

>> Chàng trai “lột xác”, sở hữu vẻ đẹp như diễn viên Hàn Quốc nhờ trút bỏ 15kg mỡ thừa <<

Anh Phan Thành Trung là một trong những bệnh nhân lột xác hoàn toàn sau khi thực hiện cấy chỉ giảm béo tại Trung tâm khi giảm 15kg cân nặng. Anh cho biết các bác sĩ tại Trung tâm rất cẩn thận trong thao tác, và tư vấn anh kết hợp dinh dưỡng cùng tập luyện rất tỉ mỉ. 

Trung cấy chỉ
Hình ảnh anh Trung trước và sau khi thực hiện cấy chỉ tại Trung tâm.

Trên đây là những ghi nhận của chúng tôi về liệu pháp cấy chỉ chữa xương khớp tại Trung tâm Đông phương y pháp. Quý bệnh nhân muốn nhận được tư vấn chi tiết cũng như đặt lịch điều trị tại Trung tâm vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 22:15 - 17/05/2021

Bình luận

 1. Bùi Lan Chinh Trả lời

  Mình mới đến cấy chỉ tại trung tâm đông phương y pháp hôm qua là buổi đầu tiên. Vậy cho mình hỏi sau bao nhiêu ngày nữa thì đến làm buổi tiếp theo ạ? Giữa các buổi cấy chỉ cách nhau bao lâu thế ạ

  1. Thắm@@

   Các buổi cấy chỉ cách nhau 10-15 ngày bạn nhé. Mình cũng đưa mẹ tới đó cấy chỉ để chữa thoái hóa khớp vai, BS dặn là khoảng 2 tuần sau quay lại làm buổi tiếp theo, họ còn cẩn thận và chu đáo lắm bạn à. Sau 3 buổi mẹ mình làm, bs bên trung tâm đó còn gọi điện thăm nom, hỏi han xem tình trạng đau nhức có đỡ hơn không, có bị sưng đau gì ở vị trí cấy chỉ hay không,… Hiệu quả trị bệnh thì chưa biết là có chắc chắn hay không nhưng thấy thái độ chăm sóc bệnh nhân như thế, mình cũng an tâm hơn nhiều chỗ khác :))

  2. Bích Liễu

   Mọi người đã đến trung tâm cấy chỉ rồi cho mình xin đánh giá với ạ! Cấy chỉ có thực sự hiệu quả trong việc điều trị bệnh xương khớp không mọi ng? Trước mình vẫn nghĩ bệnh xương khớp thì phải uống thuốc mới khỏi được, đợt này mới thấy mấy diễn đàn nổi lên về cái cấy chỉ này. mk ngồi văn phòng nhiều bị thoái hóa đốt sống cổ, kb đi cấy chỉ có chữa khỏi dc k nhở???

  3. Thành TV

   Cấy chỉ buổi đầu tiên xong có thấy hiệu quả ngay chưa bạn?

  4. Thắm@@

   Mẹ mình chữa thoái hóa khớp vai, sau buổi đầu về nhà thì thấy có đỡ đau và thoải mái hơn chút bạn ah, nhưng mình nghĩ hiệu quả này chắc phải tùy loại bệnh và tùy cơ địa mỗi người đấy! Bạn muốn cấy chỉ để điều trị bệnh gì thế?
   Với lại cấy chỉ này là vật lý trị liệu đông y, mà dông y thì phải kiên trì mới khỏi dc bệnh bạn ah, nếu đã quyết định điều trị theo phương pháp này rồi thì hãy cứ kiên trì bạn nhé!

 2. tiên tiên Trả lời

  đi cấy chỉ về ăn uống, sinh hoạt có cần kiêng khem gì k ạ? mẹ ck mình cũng bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, đi cấy chỉ tại trung tâm này được 3 buổi rồi, thấy bà bảo đỡ đau nhiều lắm, tối dễ ngủ hơn, k còn hay mất ngủ như trước nữa rồi. Mình thấy vậy cũng mừng vì cuối cùng bà cũng tìm dc giải pháp chữa bệnh sau nhiều năm chật vật điều trị

  1. Nhi Nhi

   Ôi cấy chỉ mới 3 buổi mà đã đỡ nhiều như vậy à bạn? Thế này mình cũng phải đến đó thăm khám ngay xem thế nào mới được

  2. Nghiêm Thành

   Trong suốt thời gian trị liệu cấy chỉ, người bệnh phải tuyệt đối kiêng rượu bia, chất kích thích trước khi đến làm mỗi buổi. Còn trong thời gian sd liệu trình, phải kiêng thực phẩm tanh như cá, trứng, tôm, cua,… Tớ đang điều trị, bác sĩ có dặn thế để tránh những tác dụng phụ có thể xảy ra khi điều trị, bạn cũng nên dặn mẹ kiêng khem đầy đủ nhé

  3. thắngvy

   ui tớ làm bên trung tâm đấy, mà sau khi cấy chỉ xong bs còn k cho về nhà ngay mà phải ngồi lại 15p để nghỉ ngơi, theo dõi phản ứng của cơ thể xem the nào. Xong còn dặn dò cẩn thận là trong vòng 4-6h sau khi cấy chỉ, về nhà k dc tắm, tránh ra ngoài trời gió, nơi nhiều bụi,…Nói chung họ dặn kĩ lắm. B cứ qua đấy thăm khám, điều trị, xong là BS có dặn dò chi tiết mà

 3. Bé Bông Trả lời

  Em đang mang thai tháng thứ 3 thì có cấy chỉ được không ạ?

  1. Diệp Xa Chi

   Phụ nữ đang mang bầu không nên trị liệu cái này bạn nhé, nhất là trong 3 tháng đầu, dễ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi bạn ah. đợi sinh xong rồi hẵng điều trị

  2. Bé Bông

   Vậy ạ! Em đang mang thai mà bị đau nhức lưng quá, thuốc tây thì chả dám uống vì đang bầu, sợ ảnh hươnhr tới con. Chả biết làm thế nào nhỉ:((

 4. Nguyễn Văn Lộc Trả lời

  Cấy chỉ có đau lắm không ạ? Có gây chảy máu gì không, thưa bác sĩ?

  1. ThiệnTV99

   Tôi làm trị liệu kiểu này rồi, nó không phải phương pháp xâm lấn nên không gây chảy máu hay đau đắng gì đâu, nó cũng chỉ như kiểu châm cứu thôi ấy mà. Bạn yên tâm mà điều trị nhé!

 5. Lập trường nguyên Trả lời

  Đi cấy chỉ về, điểm cấy chỉ có bị sưng đau hay có khả năng bị viêm nhiễm gì ko?

  1. Trần Hà Vy

   Theo như t tìm hiểu thì cấy chỉ có khả năng gây tác dụng phụ như viêm nhiễm trong trường hợp dụng cụ y khoa không dc khử trùng đảm bảo hoặc do bác sĩ k đủ chuyên môn, làm k cẩn thận. Còn bên trung tâm Đông phương y pháp này có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao lại nhiệt tình, tận tâm lắm, quy trình điều trị tuân thủ rất nghiêm ngặt theo quy định của bộ y tế. T làm cấy chỉ ở đây dc 5 buổi rồi, k thấy bị viêm nhiễm, hay sưng đau gì ở vùng cấy chỉ đâu. Nên là ạn ko cần phải lo về cái này đâu

 6. Nguyễn Gia Định Trả lời

  Trung tâm Đông phương y pháp là địa chỉ chữa trị bệnh xương khớp mà tôi tin cậy nhất từ trước đến nay. Bác sĩ thì có chuyên môn, tay nghề cao, chất lượng sản phẩm thì hiệu quả thực sự. Cả nhà tôi ai bị bệnh xương khớp gì đều tới đây chữa trị cả. Rất cảm ơn Trung tâm và các bác sĩ!

 7. Gia Linh Trả lời

  Thấy mọi người bên này có nhiều người biết nhiều về phương pháp cấy chỉ nên cho e hỏi ké hơi ngoài lề 1 chút với ạ. E bị viêm xoang đã nhiều năm rồi, cứ hễ thời tiết thay đổi cái là mũi lại ngứa ngáy, khó chịu, rồi hắt hơi, sổ mũi đủ kiểu. Mà ko phải chỉ mỗi khi thời tiết thay đổi, e chỉ cần ngửi mùi nước hoa lạ hoặc gặp phấn hoa, lông chó mèo là mũi nó lại lên cơn hắt hơi một tràng dài. Bệnh ko đau đắng gì mà khổ sở, bất tiện lắm. Trước e cx đi khám tai – mũi – họng ở nhiều bv rồi, cũng uống đủ loại thuốc tây, rồi xịt mũi nhưng xog vẫn đâu vào đấy, hễ ngưng thuốc là tái phát bệnh. Giờ e đag tìm hiểu pp cấy chỉ ở trung tâm này xem thế nào, liệu có chữa khỏi dc bệnh xoang mãn tính này không. Ai đã điều trị viêm xoang bằng cấy chỉ này thì cho e xin review với ạ. E xin cảm ơn!^^

  1. tâm mỹ

   bạn bị viêm mũi giống y như tớ vậy, hihi. Nhưng mà tớ thì chữa khỏi rồi, trc cũng xịt mũi với dùng thuốc tây đủ kiểu như b ý mà xog chưa ăn thua. sau đi cấy chỉ tại trung tâm này gói 5 buổi thấy các triệu chứng của bệnh gần như dứt điểm hẳn b ah. mà làm đến buổi thứ 5 xog thấy ăn ngủ tốt hơn nữa, người cảm thấy thoải mái hơn, chắc kiểu trị liệu này giúp tăng sức đề kháng nữa thì phải. Haha, đang loanh quanh tìm hiểu hiệu quả của cấy chỉ chữa bệnh khớp cho chồng thì lại gặp bạn hỏi về bệnh xoang nên tiện chia sẻ luôn, giống duyên phận nhở :D. Thôi, chức bạn sớm khỏe lại nhé

  2. Lê thanh miền

   Chị ơi chữa viêm xoang bằng phương pháp cấy chỉ bên này hiệu quả lắm. Em chữa cách đây gần 1 năm rồi mà không thấy bị tái lại mấy đâu chị ạ. Nhưng mà chữa khỏi bệnh rồi thì mình vẫn nên tự gìn giữ chị ạ, vd như cơ địa em dễ bị dị ứng hắt hơi khi tiếp xúc lông chó mèo thì cũng nên hạn chế gần mấy con đấy… Chị đang tìm hiểu về cách chữa này thì đọc thử bài viết này này, em vẫn còn lưu lại từ đợt em tìm hiểu về dịch vụ cấy chỉ bên đây, thấy hay nên em vẫn còn giữ á
   https://thuocdantoc.vn/benh/phuong-phap-cay-chi-chua-benh-viem-mui-di-ung

  3. cấn ngọc mỹ

   tớ thì chữa viêm mũi dị ứng cách đây nửa năm bằng trị liệu cấy chỉ này rồi. Nói thật lúc mới làm 1-2 buổi đầu cũng hơi nản lòng đấy, vì chưa thấy thuyên giảm gì bệnh cả, Nhưng mà đúng là đông y thatha. phải kiên trì b ạ, Sau đến buổi 3 trở đi tới mới thấy giảm dần các triệu chứng hắt hơi ngứa mũi,…giờ thì tự tin vì gần như là chấm dứt hẳn mấy cái triệu chứng khó chịu đấy rồi. hihi

 8. Ngọc Niên Trả lời

  Chào mọi người! Mình là Niên, năm nay 30 tuổi. Mình sinh đứa thứ 2 xong dc khoảng 1 năm nay rồi mà bụng tích nhiều mỡ quá, ngày càng tăng cân, dù mình cũng ăn uống kiêng khem đủ thứ, giảm tinh bột, chất béo, ngọt,….vậy mà không thấy giảm dc cân nào. Mình còn bị kèm theo thoái hóa đốt sống cổ C3-4 nữa, đã dùng thuốc nhưng bệnh vẫn cứ tái lại. Các chị em ai đi cấy chỉ để giảm béo với chữa thoái hóa rồi cho mình hỏi liệu pháp này có thực sự hiệu quả trong không vậy? Mình có thể cấy chỉ để đồng thời chữa cả thoái hóa và giảm cân được không? Nếu có thì sau khi giảm cân xong ngừng liệu trình thì có bị tăng cân trở lại hay khôgn? Còn bệnh thoái hóa thì có khỏi được hẳn không?

  1. Tuyến72

   E cũng đang tìm hiểu p2 cấy chỉ này để giảm cân với chữa thoát vị xem có ổn k c ah. mà kb liệu có ăn thua k nhỉ, tập thể dục, ăn uống bóp mồm bóp miệng mãi rồi mà chả thấy giảm dc tí mỡ nào:))

  2. Đặng Huyền Trâm

   Mình đang cấy chỉ ở trung tâm này để giảm mỡ thấy, nhưng mới làm dc buổi 1 thôi nên chưa thấy tác dụng gì mọi người ạ. Cũng đang lo ghê, hiuhiu

  3. Nguyệt Hương

   Ui mới làm 1 buổi đầu thì chưa giảm dc mỡ ngay đâu b ơi. Tớ làm đến buổi thứ 2 mới thấy giảm dc chút xíu. Sau 5 lần làm thì tớ giảm dc 5 cân, thỏa lòng mong ước:))

 9. Nguyen Huu Tuan Trả lời

  Toi o Sai Gon muon qua tham kham de dieu tri benh dau than kinh toa, thi nen kham bac si nao a?

  1. Như Trần

   Bác có thể gọi điện đặt lịch trước với trung tâm để chỉ định bác sĩ nào khám cho. Lần trước tôi có qua khám 2 lần, 1 lần gặp BS Tuấn, Lần sau gặp BS Vân Anh, thấy cả 2 đều rất tận tình, chu đáo bác ạ. Nhưng 2 bác này lại ở Hà Nội rồi. Bác mà ở Sài Gòn có thể gọi vào số hotline của bên đấy rồi hỏi xem ai chuyên chữa xương khớp ở đấy rồi đặt lịch là được

 10. Kiên TRần GV Trả lời

  Người bị u tuyến giáp và bị thoái hóa cột sống thì có dùng phương pháp cấy chỉ này được không. thưa tác giả bài viết!

 11. Gia Liễu Trả lời

  Mẹ mình bị đau lưng đã nhiều năm nay, lần trước mới đi khám còn phát hiện bị bệnh dạ dày nữa. Bà hay bị trào ngược dạ dày, ợ chua, bụng dạ khó chịu,… Vậy nếu mẹ mình dùng PP cấy chỉ để điều trị đau lưng thì có gây ảnh hưởng gi tới bệnh dạ dày kia không? Như trường hợp của mẹ mình thì có nên đi cấy chỉ không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ tác giả. Mình xin cảm ơn!

  1. Nguyên LC

   Ơ cẩy chỉ này không chỉ giúp chữa bệnh xương khớp mà còn chữa cả bệnh dạ dày nữa đấy bạn. Mẹ bạn vừa đau lưng lại bị trào ngược dạ dày thì trị liệu kiểu này là phù hợp nhất rồi còn gì

 12. My My Trả lời

  Đến khám ở trung tâm Đông phương y pháp có cần đặt lịch trước không vậy mn? Nếu có thì đặt lịch kiểu gì ạ?

  1. Thảo Nguyên

   Chị chỉ cần gọi điện theo SĐT ở cuối bài viết đó là đặt lịch được mà. Nên tránh đi khám ngày cuối tuần chị nhé, đông lắm, hôm em khám phải chờ mất cả sáng mới tới lượt ý

 13. Be CUn99@ Trả lời

  Cấy chỉ này có quy định độ tuổi nào không ạ? e mới 22 tuổi, mà béo lâu năm rồi, thành ra bị cả viêm khớp gối nữa, muốn tập thể hình nhiều để giảm cân mà xương khớp không cho phép, muốn đi cấy chỉ để giảm béo có được ko cả nhà??? Người trẻ cấy chỉ này có sao ko ạ?

  1. Tí Xuân

   Cấy chỉ dành cho cả người trẻ tuổi và trung niên bạn ạ. Cả mình và bác mình đều đến chữa trị ở trung tâm này nè. Bác mình chữa viêm khớp, còn mình thì muốn giảm béo

  2. Be CUn99@

   Ô thế ha bạn! bạn cấy chỉ giảm cân thấy có hiệu quả tốt k? chia sẻ cho mình với

  3. Nguyễn Ngọc Uyên Chi

   Theo cảm nhận cá nhân thì t thấy cũng khá ok đó bạn ah. K như mấy loại thuốc giảm cân ngưng uống là tăng cân trở lại đâu. t làm gói cấy chỉ này ở đây dc 2 buổi đã thấy giảm dc 3kg rồi. Nhưng mà t béo lắm ý, chắc phải giảm cả chục cân. t cao có 1m6 mà nặng tới 60kg. hiuhiu, giờ sau trị liệu còn 52kg thui b ah. Giờ thì ăn uống cũng phải khoa học hợp lý để giữ gìn. hihi

 14. Lê Thị Thái Bảo Trả lời

  Tôi nghe mn bảo cấy chỉ này tốt cho sức khỏe lắm, chữa dc nhiều bệnh xương khớp, dạ dày, bệnh mãn tính như viêm mũi,…Vậy tác giả bài viết cho tôi hỏi phương pháp cấy chỉ này cụ thể có tác dụng như thê nào đối với cơ thể vậy ạ?

  1. Phạm Quốc Hưng

   Ui cấy chỉ có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe lắm bạn ạ. Theo mình tìm hiểu thì cấy chỉ giúp tăng lưu thông máu, tăng thể trạng và sức đề kháng. Cụ thể là khi cấy một đoạn chỉ catgut vào huyệt vị, nó sẽ giúp tăng cường chuyển hóa protein, hydratcacbon tại vị trí các cơ gần huyệt vị. Nhờ đó làm tăng lưu thông máu, nâng cao thể trạng và hệ miễn dịch cho cơ thể mình khỏe mạnh hơn. Mình đọc trên mạng thấy các bác sĩ nói vậy

  2. Phong Nguyễn

   PP chữa bệnh này tốt thế cơ à bạn. Vậy mà trước đây minh cứ tưởng nó chỉ kiểu phụ họa thêm cho mấy bài thuốc thôi. Kiểu này chắc mình cũng phải đưa vợ mình qua đây điều trị mới được. Cô ấy bị thoái hóa đốt sống cổ do ngồi máy tih làm việc nhièu quá. Thương vợ mà không biết làm thế nào

  3. Lê Thị Thái Bảo

   Cảm ơn bạn Phạm Quốc Hưng đã chia sẻ. Tôi cũng sẽ sớm đến trung tâm thăm khám về bệnh của mình xem thế nào

 15. Trần Đức Minh Trả lời

  Chữa thoát vị đĩa đệm bằng việc cấy chỉ có nhược điểm gì không mọi người? Ai đã từng dùng cách này ddiều trị thoát vị đĩa đệm rồi thì chia sẻ giúp mih với. Xin cảm ơn!

  1. Long Bảo Trân

   Bạn tham khảo bài viết này nè, mình thấy họ chia sẻ khá nhiều thông tin về cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng cấy chỉ này
   https://thuocdantoc.vn/benh/chua-thoat-vi-dia-dem-bang-phuong-phap-cay-chi

  2. Nguyễn Đức Tiến

   Bài viết hữu ích quá bạn ạ! Thật may vì mình đã đọc được comment của bạn khi mà mình còn đang lấn cấn không biết có nên lựa chọn phươg pháp này để điều trị thoát vị đĩa đêm cho bố hay không. Bài viết này giúp mình hiểu kỹ hơn và khá yên tâm để lựa chọn. Cảm ơn bạn nhiều nhé!

 16. Phí Thu Trả lời

  Em nghe nói cấy chỉ này chữa được cả bệnh nam giới như YSL hả mọi người? Chồng em có hội chứng thận yếu nên xương khớp cũng yếu, cũng hơi yếu chuyện ấy, cũng ít có ham muốn, tinh trùng yếu nữa nên cưới nhau 3 năm nay rồi vẫn chưa có con được. Ai chữa trị YSL bằng cách này rồi mách cho em với ạ

  1. Nhung Nguyễn

   Ừ đúng rồi đấy e ah, cấy chỉ này chữa dc cả yếu sinh lý mà. Chồng chị trước cũng hơi yếu khoản này, sau mãi mới biết đến trung tâm này để trị liệu, giờ thì c thấy anh nhà c ổn hơn rùi đó. Hai vợ chồng e nên tham khảo xem sao mà điều trị sớm kẻo để lâu khó chữa đấy, mà lại còn ảnh hưởng tới tình cảm, hạnh phúc vợ chồng nữa ý

  2. Phí Thu

   Dạ, em cảm ơn chị đã chia sẻ ạ. Chị cho em hỏi thêm chút, anh nhà chị đi cấy chỉ mấy lần thì khỏi vậy ạ? Tổng hết nhiều tiền không chị?

  3. Tuyết Linh

   Cái đấy chắc phải tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người nữa bạn à. Nặng thì sẽ cần lâu hơn, hoặc nhẹ như người yêu mình thì chỉ cần 5 buổi thôi, chi phí tầm 3tr5. Cứ đến trung tâm thăm khám để bác sĩ họ tư vấn cho xem sao đã

 17. Phạm Bá Thành Trả lời

  Cho phép mình hỏi có chị em nào chữa bệnh lãnh cảm bằng p2 này chưa ạ? Vợ mình bị như vậy khiến cho hai vợ chồng không được hạnh phúc lắm trog chuyện chăn gối

 18. NhungLN Trả lời

  cấy chỉ giảm mỡ theo từng vùng trên cơ thể, kiểu như cấy chỉ vùng nào giảm mỡ vùng đấy, hay có tác động lên toàn cơ thể, giảm cân cả body mọi người nhỉ?

 19. Quốc98 Trả lời

  Cấy chỉ điều trị đau lưng thì mỗi lần làm có lâu k ạ> hết khoảng bn phút nhỉ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *