Cấy chỉ chữa bệnh xương khớp tại Đông phương y pháp có tốt không? Giá bao nhiêu?

Hỏi: “Chào chuyên trang, bố tôi năm nay 67 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm cốt sống thắt lưng đã nhiều năm. Nhận thấy ông thử qua nhiều phương pháp từ cách chữa dân gian tới Tây y nhưng vẫn không thuyên giảm, tôi muốn tìm phương pháp Đông y lành tính cho ông áp dụng. Qua sự giới thiệu của một người bạn, tôi biết tới Trung tâm Đông phương y pháp và liệu pháp cấy chỉ giúp trị các bệnh về xương khớp hiệu quả, không đau đớn, chi phí hợp lý và cho tác dụng bền vững. Tuy nhiên tôi vẫn còn băn khoăn về chất lượng dịch vụ nơi đây. Không biết cấy chỉ chữa bệnh xương khớp tại Đông phương y pháp có tốt không và giá bao nhiêu? Mong chuyên trang giải đáp giúp tôi.”

(Đinh Tiến Đạt, 32 tuổi, Bắc Ninh)

Trên đây là câu hỏi từ độc giả Đinh Tiến Đạt gửi về cho chuyên trang về việc “Cấy chỉ chữa bệnh xương khớp tại Trung tâm Đông phương y pháp có tốt không? Giá bao nhiêu?. Để giúp quý bạn đọc có thêm thông tin cần thiết về công tác khám chữa bệnh tại TT Đông phương y pháp nói chung và chất lượng dịch vụ cấy chỉ chữa xương khớp nói riêng, BBT đã thực hiện điều tra, sưu tầm và tổng hợp thông tin trong bài viết dưới đây:

Trung tâm Đông phương y pháp: Tiên phong và dẫn đầu chất lượng trong áp dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc  

Trung tâm Đông phương y pháp được thành lập vào tháng 9 năm 2015, trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng bằng Đông y, được giới chuyên gia đầu ngành và đông đảo bệnh nhân trên toàn quốc đánh giá cao.

Trung tâm Đông phương y pháp áp dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc như: cấy chỉ, châm cứu, bấm huyệt, thủy châm. Dựa trên nguyên lý Đông y và có sự học hỏi, vận dụng, sáng tạo từ Đề tài nghiên cứu nhà nước về các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc của Tiến sĩ, Bác sĩ Ck II Nguyễn Thị Vân Anh.

Trong số các phương pháp được đưa vào điều trị tại Trung tâm, cấy chỉ là một trong những phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía các bệnh nhân. Bởi đây được coi là giải pháp đột phá vượt bậc của Thế kỷ 21 – cuộc cách mạng trong chữa bệnh không dùng thuốc. Cấy chỉ mang đầy đủ những đặc điểm, cơ chế, tác dụng từ châm cứu truyền thống. Đồng thời tạo ra những kích thích liên tục và “dài hơi”, xuyên suốt hơn so với châm cứu. Nhờ vào sợi chỉ catgut được cấy vào huyệt vị trên cơ thể người, tại các vị trí cấy chỉ sẽ có tác động liên tục giúp người bệnh giảm đau, ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh lý nan y, mãn tính.

Ngày nay, cấy chỉ ngày càng phát huy được công dụng trong chăm sóc sức khỏe người bệnh và đã được biết tới rộng rãi. Trung tâm Đông phương y pháp tự tin là đơn vị tiên phong và dẫn đầu về chất lượng của cấy chỉ chữa bệnh. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của cấy chỉ Đông phương y pháp so với các địa chỉ cấy chỉ khác trên toàn quốc:

Giấy phép hoạt động vật lý trị liệu của Đông phương Y pháp
Giấy phép hoạt động vật lý trị liệu của Đông phương Y pháp

Liệu trình chuyên biệt, đa tác dụng với bệnh nhân xương khớp

Kim chỉ nam để phát triển bền vững của Trung tâm Đông phương y pháp nói chung và phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm nói riêng là xây dựng những liệu trình chuyên biệt, đa tác dụng cho người bệnh. Các y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm hiểu rõ, mỗi người bệnh sẽ có một cơ địa khác nhau, tình trạng bệnh khác nhau, khả năng đáp ứng với cấy chỉ cũng không giống nhau. Vì vậy, mỗi bệnh nhân xương khớp khi đến trị liệu cấy chỉ tại Trung tâm sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất. Đảm bảo tính cá nhân hóa cao, đem lại hiệu quả toàn diện và tối ưu nhất cho bệnh nhân.

Quy trình cấy chỉ chữa bệnh xương  khớp đảm bảo vô khuẩn, tuân thủ quy định Bộ Y Tế

Một trong những yếu tố làm nên thành công của cấy chỉ chữa bệnh xương khớp tại Trung tâm Đông phương y pháp là quy trình được thực hiện nghiêm ngặt theo những quy chuẩn Bộ Y Tế. Cụ thể, đối với bộ dụng cụ cấy chỉ cũng như phòng thủ thuật luôn được khử trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Ngoài ra, quý độc giả cũng có thể tham khảo quy trình các bước cấy chỉ tại Trung tâm như sau:

Quy trình cấy chỉ chuyên biệt, khoa học và đảm bảo vô trùng
Quy trình cấy chỉ chữa xương khớp tại Đông phương y pháp.

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, từng tiếp nhận và điều trị hàng triệu ca xương khớp trên toàn quốc

Điểm sáng nổi bật vượt trội tại Trung tâm Đông phương y pháp không chỉ đến từ cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu chữa bệnh. Mà còn đến từ đội ngũ y bác sĩ là những “cây đại thụ” của nền Y học cổ truyền. Những “thiên thần áo trắng” tại Trung tâm luôn không ngừng trau dồi kiến thức và trao đổi kinh nghiệm để cùng nhau tiến bộ. Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cũng như luôn tận tình tư vấn, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Dưới đây là đội ngũ y bác sĩ luôn ngày đêm tâm niệm xem bệnh nhân như người thân của mình tại Trung tâm Đông phương y pháp:

đội ngũ bác sĩ cấy chỉ
Đội ngũ chuyên gia trực tiếp tham gia vào công tác cấy chỉ chữa bệnh tại Đông phương y pháp

 

Không xâm lấn, không đau đớn, an toàn và hiệu quả bền vững

So với nhiều phương pháp chữa bệnh xương khớp khác, cấy chỉ Đông phương y pháp được đánh giá là phương pháp an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt, phương pháp này không thực hiện bất cứ sự xâm lấn nào trên cơ thể người, không gây ra đau đớn. Đồng thời, nhờ kế thừa cơ chế tác động và nguyên lý điều trị của châm cứu cổ truyền nên đảm bảo an toàn cũng như mang lại hiệu quả bền vững nhất.

Để hiểu rõ hơn về cơ chế tác động cũng như phạm vi ứng dụng rộng rãi của cấy chỉ Đông phương y pháp, quý bệnh nhân có thể theo dõi phóng sự chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Ck II Lê Hữu Tuấn:

Chi phí điều trị được niêm yết công khai theo quy định của Bộ Y Tế

 Bên cạnh chất lượng dịch vụ của phương pháp cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp, chi phí điều trị của phương pháp này cũng nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía bệnh nhân. Tuy nhiên, khi tới điều trị bệnh xương  khớp nhờ phương  pháp cấy chỉ tại Đông phương y pháp, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm bởi chi phía điều trị cấy chỉ đã được Trung tâm làm bảng giá niêm yết, tuân thủ chính sách công khai chi phí khám chữa bệnh của Bộ Y Tế. Theo đó, mỗi lần thực hiện thủ thật cấy chỉ có giá 800.000đ. Một liệu trình chữa bệnh bằng cấy chỉ tại Trung tâm từ  3 – 5 lần cấy chỉ, tùy theo tình trạng của bệnh nhân và phác đồ điều trị của bác sĩ. Người bệnh có thể thanh toán riêng lẻ sau mỗi buổi trị liệu hoặc tiến hành thanh toán cả liệu trình, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế. Với bệnh nhân thanh toán trọn gói liệu trình cấy chỉ sẽ được hưởng mức giá ưu đãi chỉ còn 700.000đ/lần.

Hàng ngàn bệnh nhân xương khớp phục hồi thần kỳ nhờ cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp

Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về phương pháp cấy chỉ chữa xương khớp tại Trung tâm Đông phương y pháp, bên cạnh việc tìm hiểu và tổng hợp thông tin về dịch vụ, BBT đã tìm hiểu những phản hồi của các bệnh nhân cũ từng điều trị tại Trung tâm bằng phương pháp cấy chỉ. Theo đó, Trung tâm đã giúp hàng ngàn bệnh nhân xương khớp trên toàn quốc thoát khỏi ám ảnh bệnh tật. Dưới đây là phản hồi từ bệnh nhân gửi về Trung tâm mà chúng tôi ghi nhận được:

Anh Hoàng Bá Hải, bệnh nhân cũ chữa bệnh viêm đau khớp gối tại Trung tâm gửi tin nhắn tới fanpage của Trung tâm để liên hệ đặt lịch. Anh cho biết sau 3 buổi trị liệu cấy chỉ, các triệu chứng đau nhức khớp, khớp kêu lạo xạo đã không còn nữa. Anh muốn theo hết phác đồ điều trị của bác sĩ để kéo dài hiệu quả chữa bệnh.

Bác Đào Phúc, 58 tuổi tại Ba Đình Hà Nội là bệnh nhân từng điều trị bệnh thoái hóa khớp vai tại Trung tâm. Sau khi điều trị thành công qua 3 buổi trị liệu, bác muốn tiếp tục đặt lịch cấy chỉ để chữa bệnh dạ dày, khắc phục tình trạng ăn uống khó tiêu của mình.

Bên cạnh đó, trên các diễn đàn mạng xã hội, tính hiệu quả của phương pháp cấy chỉ trong điều trị các bệnh lý nan y cũng được đông đảo mọi người đánh giá cao:

feedback cấy chỉ trên mạng xã hộii
Cấy chỉ Đông phương y pháp nhận được nhiều lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ trên mạng xã hội
Feedback cấy chỉ trên lamchame
Phản hồi từ phía bệnh nhân cũ của cấy chỉ Đông phương y pháp trên diễn đàn lamchame.
cấy chỉ chữa xương khớp Đông phương y pháp
Phản hồi của người từng điều trị thoái hoá bằng cấy chỉ tại Đông phương y pháp

Ngoài việc mang lại hiệu quả cao trong chữa trị bệnh xương khớp cùng nhiều bệnh lý mãn tính khác, cấy chỉ Đông phương y pháp còn được ứng dụng trong chăm sóc sắc đẹp, giúp nhiều người thừa cân, béo phì lấy lại vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh chỉ từ sau một liệu trình đầu tiên.

>> Giảm 10KG sau 5 lần thực hiện cấy chỉ tại Trung tâm Đông phương y pháp <<

Chị Hồng Nhung (Hà Nội) đã giảm 10kg cân nặng sau 5 buổi trị liệu cấy chỉ tại Đông phương y pháp. Chị Nhung cho biết đây là phương pháp giảm cân hữu hiệu nhất từ trước đến nay mà chị từng thử qua. Chị tỏ ra rất hài lòng vì cân nặng không tăng trở lại sau khi kết thúc liệu trình cấy chỉ tại Trung tâm. 

>> Chàng trai “lột xác”, sở hữu vẻ đẹp như diễn viên Hàn Quốc nhờ trút bỏ 15kg mỡ thừa <<

Anh Phan Thành Trung là một trong những bệnh nhân lột xác hoàn toàn sau khi thực hiện cấy chỉ giảm béo tại Trung tâm khi giảm 15kg cân nặng. Anh cho biết các bác sĩ tại Trung tâm rất cẩn thận trong thao tác, và tư vấn anh kết hợp dinh dưỡng cùng tập luyện rất tỉ mỉ. 

Trung cấy chỉ
Hình ảnh anh Trung trước và sau khi thực hiện cấy chỉ tại Trung tâm.

Trên đây là những ghi nhận của chúng tôi về liệu pháp cấy chỉ chữa xương khớp tại Trung tâm Đông phương y pháp. Quý bệnh nhân muốn nhận được tư vấn chi tiết cũng như đặt lịch điều trị tại Trung tâm vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!