Cách chữa bệnh vôi khóa cột sống lưng

Bệnh vôi hóa cột sống hay còn gọi là gai cột sống trong đó có những sự phát triển không mong muốn của xương hoặc sụn đã bị thoái hóa. Theo thống kê của chuyên khoa xương khớp thì Việt Nam hiện tại có tới 42% người bệnh mắc vôi hóa cột sống nằm trong đốt sống lưng. Còn lại những trường hợp gai cột sống ở vai, cổ gáy, tứ chi…

[related_post position=”top”]

Nhiều bệnh nhân có hỏi với các bác sĩ tại chuyên khoa xương khớp rằng bệnh vôi hóa cột sống có chữa khỏi hẳn được không? Theo nghiên cứu của chúng tôi trong đề án Ứng dụng các dược liệu quý trong điều trị chứng bệnh xương khớp tại Việt Nam thì bệnh vôi hóa cột sống hoàn toàn chữa được với những dược liệu từ thiên nhiên. Thời gian thực hiện cách chữa cũng được rút ngắn hơn.
Bài thuốc bao gồm:

– Dược liệu hoàn tán (Thuốc uống dạng thô)
– Dược liệu cao hoàn (Thuốc uống dạng cao)
– Dược liệu xoa bóp (Thuốc xoa bóp dạng dung dịch)

 • Dược liệu hoàn tán:

Thành phần: Vương tôn đằng, tôn nhĩ tử, hy niêm, tang chi, bách bệnh, ngưu tất và một số thảo dược khác.

Công dụng: tạo dưỡng chất nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhầy (dịch khớp) để bảo vệ ổ khớp, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp, giúp sinh huyết và lưu thông khí huyết đến tận tứ chi, ngăn cản thoái hóa khớp, sụn chêm, màng bao hoạt dịch giúp người bệnh đi lại dễ dàng.

 • Dược liệu cao hoàn:

Thành phần: Nhân sâm, đương quy, phòng phong, tế tân, tần giao, phục linh, và tá dược vừa đủ

Công dụng: Khu phong, trừ thấp, thông kinh lạc, bổ gan, bổ thận.

 • Dược liệu xoa bóp:

Thành phần: mật gấu, huyết giác, đại hồi, quế chi, địa liền, thiên liên kiện, long lão….vv

Công dụng: giảm đau, giảm tê nhức cơ khớp, tăng sức bền sụn khớp, lưu thông khí huyết, giảm sưng tấy.

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:26 - 03/10/2021

Bình luận

 1. Hà Loan Trả lời

  Tôi bị vôi hóa cột sống đốt sống cổ, tôi đã đi khám và chữa trị rất nhiều bệnh viện nhưng chưa đỡ, cứ thinh thoảng thường ngày và trở trời tôi lại bị đau nhức. Tôi có được người bạn mách sử dụng thuốc AC Samin của Dược Phẩm Quốc tế Á Châu. Tôi đã đến khám và được bác sĩ tư vấn. Sau khi sủ dụng thuốc, bệnh của tôi đã có hiệu quả rất nhanh. Giờ tôi đã không còn bị đau nhức nữa.

 2. Bình Dương Trả lời

  Tôi bị vôi hóa cột sống đốt sống cổ, tôi đã đi khám và chữa trị rất nhiều bệnh viện nhưng chưa đỡ, cứ thinh thoảng thường ngày và trở trời tôi lại bị đau nhức. Tôi có được người bạn mách sử dụng thuốc AC Samin của Dược Phẩm Quốc tế Á Châu. Đã ai sử dụng thuốc này chưa? có thấy hiệu quả không a. Trên thị trường giờ nhiều loại thuốc quá, không biết thuốc nào đem lại chất lượng tốt.

 3. Ngọc Bích Trả lời

  Tôi cũng bị vôi hóa cột sống, cũng sử dụng nhiều loại thuốc Tây mà không thấy đỡ, còn rất tốn kém nữa. Giờ tôi chuyển sang uống sản phẩm Ac samin của Dược Á Châu, mới dùng 1 thời gian ngắn mà thấy bệnh tình giảm nhiều. Tôi vẫn đang kiên trì sử dụng thuốc mong sẽ có tiến triển tốt. Bạn dùng thử thuốc Ac samin xem sao nhé!

 4. Hồ Minh Nhân Trả lời

  Cho tôi hỏi: Thuốc này hiện được bán ở đâu ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *