An Cốt Nam có tốt không ?

Anh (Chị) có thể tư vấn giùm em về thực phẩm chức năng An Cốt Nam có tốt không ạ! Bác em 47 tuổi hiện đang bị bệnh thoát vị đĩa đệm với những cơn đau nhức xương khớp nghiêm trọng, đi lại khó khăn. Nhất là khi trời trở lạnh cơn đau nhức lại càng nghiêm trọng hơn, làm bác không thể vận động được. Vì bác không có con cái chăm sóc nên tôi rất lo cho sức khỏe của bác, tôi tìm hiểu thấy có quảng cáo sản phẩm An Cốt Nam trị bệnh thoát vị đĩa đệm nên tôi đang muốn mua điều trị cho bác, không biết điều này tốt không nữa. Rất mong mọi người tư vấn giùm. ( Đỗ Huỳnh Phương, Bến Tre) 

bai-thuoc-an-cot-nam-co-tot-khong

An Cốt Nam có tốt không ?

Tư vấn bạn đọc: 

Một bài lời khuyên tư vấn mà chúng tôi tổng hợp lại mà bạn có thể biết như:

 * Anh Lê Ngọc Hùng ( 35 tuổi- Khánh Hòa) chia sẻ: ” Tôi đã sử dụng sản phẩm An Cốt Nam trị bệnh đau lưng lâu ngày nhưng không khỏi và cứ đau âm ỉ thường xuyên, quyết định tới bệnh viện dùng thuốc điều trị thì bệnh thuyên giảm rõ sau 2 tuần sử dụng. Vì vậy mình ruột ra được kinh nghiệm là khi bị bệnh tốt nhất nên tới bệnh viện gặp các bác sĩ có chuyên môn để được tư vấn áp dụng trị bệnh tốt nhất.” 

* Chị Quỳnh Hương  (26 tuổi, nhân viên văn phòng) cho biết: Do công việc ngồi thường xuyên ít vận động, cộng thêm áp lực công việc làm tôi có nhiều lúc gặp phải những cơn đau vô cùng nghiêm trọng, vô cùng khó chịu. Tôi tìm tới sản phẩm An Cốt Nam giảm đau xương khớp nhưng giá thành của sản phẩm khá mắc nên sau 1 tháng sử dụng thấy các triệu chứng đau lưng nên tôi đã tự dừng không dùng nữa. Với quan điểm của tôi thì bạn nên đưa bác mình tới bệnh viện khám và điều trị bằng những phương pháp tích để bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi hoàn toàn không gặp phải những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. 

 * Cô Trần Thị Thu Hà, 56 tuổi ở Huế:  Cô cho biết bị thoát vị đĩa đệm nhiều năm nay cũng có áp dụng nhiều loại thuốc, mẹo trị bệnh và đối với sản phầm An Cốt Nam tôi cũng đã dùng nhưng tôi muốn chia sẻ với mọi người là đây chỉ là sản phẩm chức năng không phải thuốc nên hầu như không có tác dụng trị khỏi bệnh mà chỉ làm thuyên giảm bệnh mà thôi. Mãi sau khi thực hiện phẫu thuật chữa thoát vị đĩa đệm thì bệnh mới thuyên giảm rõ rệt. Vì vậy mà muốn trị bệnh tốt nhất nên tới bệnh viện khám và điều trị để áp dụng các loại thuốc phù hợp trị bệnh.

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:23 - 03/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *