Ai dùng TPCN Đa Khớp Vương Đạo Khang chưa ạ?

Cho em hỏi có ai dùng TPCN Đa Khớp Vương Đạo Khang chưa ạ? Em năm nay mới 37 tuổi mà thường xuyên bị đau nhức hai khớp gối chân, nhiều lúc đau đớn đi lại không được, nhất là mỗi lúc làm việc nhà hoặc di chuyển lên xuống cầu thang. Em tò mò và lên mạng xem thuốc chữa đau khớp và có thấy loại TPCn Đa Khớp Vương Đạo Khang có tác dụng chữa đau khớp tốt. Nhưng chưa dám sử dụng, nếu ai đã dùng TPCN Đa Khớp Vương Đạo Khang rồi thì cho em ý kiến với ạ?

ai-dung-tpcn-da-khop-vuong-dao-khang-chua-a

Ai dùng TPCN Đa Khớp Vương Đạo Khang chưa ạ?

Chào bạn!

Năm nay tôi 45 tuổi! Tôi đã từng dùng TPCN Đa Khớp Vương Đạo Khang cách đây gần một năm nên muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm cho mọi người. Tôi bị đau xương khớp trong một thời gian dài khoảng hơn một năm, có đi châm cứu và uống một số loại thảo dược đông y nhưng vẫn không khỏi. Sau một lần được sự giới thiệu của mấy người bạn về TPCN Đa Khớp Vương Đạo Khang tôi đã dùng thử. Sau đó khoảng một tháng thì bệnh đau khớp của tôi đã thuyên giảm hẳn, đi lại dễ dàng và không còn cảm thấy những tiếng kêu rào rào trước đây khi bị khớp nữa. Vậy nên bạn có thể thử loại TPCN Đa Khớp Vương Đạo Khang này để có thể hỗ trợ điều trị bệnh đau khớp của mình. Chúc bạn nhanh khỏi bệnh!

Chào cháu!

Bác tên Hoa, năm nay 50 tuổi, bác cũng từng bị các triệu chứng như cháu, thường xuyên đau mỏi các khớp tay chân, khó đi lại. Nhưng qua tìm hiểu và biết được TPCN Đa Khớp Vương Đạo Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề về đau khớp bác đã sử dụng, chắc tùy vào cơ địa mỗi người khác nhau, bác sử dụng được khoảng 5 tuần thì cảm thấy bệnh đỡ đau.

Công dụng

  • Hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân mắc viêm khớp dạng thấp
  • Giúp giảm đau cho bệnh nhân mắc bệnh đau thần kinh tọa

Thành phần

TPCN Đa Khớp Vương Đạo Khang được bào chế từ một số loại thảo dược như: Bạch truật, cao cam thảo, cao nga truật, bột quế chi, bột can khương

Bạch truật, bọt can khương, bột quế chi, cao nga truật, cao cam thảo. Liều lượng 500 mg mỗi thành phần.

Giá bán

TPCN Đa Khớp Vương Đạo Khang có giá bán trên thị trường là 250,000 VND

Lưu ý

– Khi điều trị bệnh đau khớp bằng TPCN Đa Khớp Vương Đạo Khang bạn nên hạn chế các loại thực phẩm có tính hàn dễ gây dị ứng, nên ăn nhiều thực phẩm có tính ấm

– Uống nhiều nước

– Uống thuốc 30 phút trước bữa ăn và 1h sau bữa ăn

– Nên uống với nước ấm sẽ tốt hơn

– Đa Khớp Vương Đạo Khang là TPCN không phải thuốc, nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng hoặc dùng dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Bấm xem thêm ⇒ TPCN Tinh Hoa Dưỡng Cốt chữa được bệnh gì?

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 12:04 - 03/05/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *