Viên xương khớp Nguyên Sinh có tốt không?

Thắc mắc: 

Bà em bị viêm xương khớp đã lâu, gia đình có đưa bà đi khám và lấy thuốc theo chỉ định của bác sĩ, nhưng thận bà yếu nên khi uống các loại thuốc tây kia vào bà lại bị thêm bệnh suy thật cấp độ 1. Hôm trước qua nhà bạn em thấy có hộp thuốc Viên xương khớp Nguyên Sinh, đọc qua thì em thấy thuốc có trị cả bệnh viêm đa khớp và viêm khớp ….Đặc biệt là Viên xương khớp Nguyên Sinh không ảnh hưởng tới chức năng của thận và dạ dày an toàn cho người sử dụng. Đọc qua thì thấy thuốc cũng khá tốt nhưng em vẫn muốn hỏi qua ý kiến mọi người đã có ai dùng Viên xương khớp Nguyên Sinh thấy có tốt không ạ. Mong mọi người tư vấn giùm để em mua về trị bệnh cho bà em nhé. Xin chân thành cảm ơn! ( Lê Thị Yến Nhi, Nam Định)

viem-khop-sinh-nguyen-tot-khong

Viên xương khớp Nguyên Sinh có tốt không?

Tư vấn bạn đọc:

Chào bạn, Đối với sản phẩm bạn hỏi là Viên xương khớp Nguyên Sinh thì mình xin nói lại nhé, đây là thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ trị bệnh chứ không được  dùng thay thế thuốc chữa bệnh đâu nhé, thông tin bắt này đã được Bộ Y Tế bắt buộc ghi trên các bao bì của sản phẩm nên nếu như bạn xem kỹ sẽ thấy nhé.

Còn về công dụng của sản phẩm thì đây là thực phẩm chức năng được dùng trong các trường hợp như:

 – Đau nhức xương khớp, đau lưng, đau vai gáy, giúp làm chậm quá trình thoái hóa đốt sống.

 – Giảm sưng viêm khớp, có công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh viêm xương khớp.

 – Giảm chứng tê bì chân tay, mệt mỏi của xương và khớp.

 – Giảm cứng khớp, khô khớp.

Tuy nhiên, vì đây là sản phẩm chức năng nên công dụng trị bệnh thường rất khó xác định, các thành phần có trong sản phẩm hầu hết là các loại hoạt chất có tác dụng bồi bổ cơ thể khỏe mạnh, hiệu quả trị bệnh vẫn chưa được chứng minh. Vì vậy nên nếu như bạn muốn áp dụng Viên xương khớp Nguyên Sinh thay thế thuốc điều trị cho bà bạn thì hoàn toàn không nên, trong trường hợp bạn muốn phối hợp hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp thì có thể tham khảo qua ý kiến của bác sĩ xem nên hay không để có thể đặc trị bệnh cho bà bạn một cách tốt nhất, tránh việc điều trị không đúng cách làm bệnh trở nên nghiêm trọng hơn nhé!

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:23 - 03/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *