Thấu Cốt Hoàn có tốt không, giá bao nhiêu tiền 1 hộp?

truy phongThấu Cốt Hoàn và thông tin cần thiết

Thấu cốt truy phong hoàn  là một chế phẩm của Y học Cổ truyền Việt Nam, được sản xuất từ các cây thuốc quí và nổi tiếng Việt Nam. Thấu cốt truy phong hoàn có tác dụng: Hoạt huyết, phá ứ huyết, tán hàn do làm ấm kinh mạch, khu phong, trừ thấp, điều hoà kinh lạc, rất thích hợp để điều trị bệnh thoái hoá khớp, viêm khớp, viêm dây thần kinh ngoại biên, thoát vị đĩa đệm, đau sau chấn thương.
Thục Địa: 10g Ngưu Tất: 10g
Cầu Tích: 10g Thỏ Ty Tử: 10g
Tang Ký Sinh: 10g Hà Thủ Ô: 10g
Đỗ Trọng: 10g Tục Đoạn: 10g
 • Chúa kiến đen               225mg
 •  Thấu cốt thảo                  25mg
 • Độc hoạt,                          40mg
 • Tăng ký sinh                     25mg
 • Đảng sâm                         25mg
 • Phục linh                          25mg
 • Đỗ trọng                            25mg
 • Đương quy                       10mg
 • Thục địa                            25mg
 • Quế                                    10mg
 • Cam thảo                           10mg
 •  Gừng sống                       25mg

Vicina Roger Powder 255mg, Impatiens Balsamina L. 25mg, Radix Angelicae Pubescentis 40mg, Herba Taxilli 25mg, Radix Codonopsis 25mg, Poria 25mg, Cortex Eucommiae 25mg, Radix Angelicae Sinensis 10mg, Radix Rehmaniae 25mg, Cortex Cinnamomi 10mg, Radix Glycyrrizae 10mg, Trứng cá hồi Zingiberis Recens 25mg.

 • Khu phong thông lạc, hoạt huyết hóa bầm, cường tráng gân cốt, chống viêm trừ đau.
 • Nhức mỏi gân cốt, đau lưng, đau vai, chân yếu khó cử động, tổn thương cơ lưng do làm việc quá sức hay ngồi quá lâu, đau khớp phong thấp.

Giá bao nhiêu tiền 1 hộp Thấu Cốt Hoàn?

220,000 VNĐ/ 1 lọ / 60 viên

Thấu Cốt Hoàn có tốt không?

Ưu điểm: Hiệu quả khá tích cực, người bệnh cấp tính có thể dùng trong 1 tháng sẽ thấy tác dụng. Người bị lâu năm mãn tính dùng trong 2-4 tháng cũng có thể đạt được hiệu quả mong muốn ở mức cao nhất. Nếu dùng thuốc Tây có nhiều tác dụng phụ, sức đề kháng suy giảm; phẫu thuật chỉ chữa được phần ngọn và có thể tái phát, thì dùng thảo dược Đông y sẽ tốt hơn vì có thể trị tận gốc mà không tác dụng phụ.

– Nhược điểm: Tọa Cốt Hoàn Vương là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc nên thời gian dùng khá lâu. Không chỉ vậy, trong một số trường hợp Tọa Cốt Hoàn Vương sẽ không mang lại tác dụng cho người dùng, điều này tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của bệnh nhân.

Để đánh giá chất lượng Tọa Cốt Hoàn Vương, người bệnh nên tìm hiểu sơ lược thông tin về thảo dược Đông y này.

Để nhận định “Thuốc Tọa Cốt Hoàn Vương có tốt không?”, người bệnh có thể tham khảo thêm một số đánh giá review của những người đã từng sử dụng thảo dược này:

– Chị Hoa (Gò Vấp): Tôi là dân làm văn phòng lâu năm, ngồi nhiều nên phần cổ và lưng thường bị đau nhức. Lúc đầu thì cảm giác cũng bình thường, nhưng càng ngày càng nặng hơn, đến khi không chịu nổi phải đi khám thì đã bị thoái hợp đốt sống. Nghe bà chị làm cùng cơ quan chỉ dùng thử Tọa Cốt Hoàn Vương, sau 2 tháng thấy tình trạng đau nhức giảm hẳn. Nhưng tác dụng, thực sự là hơi chậm.

– Bác Nam Anh (Đà Nẵng): Bác bị thoát vị đĩa đệm mãn tính, uống thuốc Tây ta gì cũng có hết, nhưng tác dụng chỉ được tức thì. Hồi đầu năm nay con bác làm ở Sài Gòn về mua cho bác mấy hộp Tọa Cốt Hoàn Vương với chai xịt Dịch Thấu Cốt, dùng thấy cũng ổn. Đến giờ bác vẫn dùng theo liệu trình, hiệu quả tuy không phải nhanh chóng và ngay tức thì như thuốc Tây nhưng không bị tác dụng phụ.

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:25 - 03/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *