Thuốc phong thấp hàn thống phiến giá bao nhiêu?

Chuyên mục: Nhờ bạn đọc tư vấn

Ông nội em bị phong thấp mấy năm nay rồi, mỗi khi về đêm hoặc trái gió trở trời là ông lại đau nhức toàn thân. Em thấy thương ông quá nhưng không giúp được gì, mọi người đều nói đây là bệnh tuổi già khó lòng mà chữa khỏi được. Em thì em không mong ông khỏi hẳn mà chỉ muốn làm cách nào để giảm bớt những cơn đau nhức cho ông.

Em có đọc báo tìm hiểu thì được biết  trên thị trường hiện nay có một loại thuốc trị phong thấp được nhiều sử dụng là Thuốc phong thấp hàn thống phiến. Em có lên mạng tìm hiểu thì được biết thuốc này có nguồn gốc bên Trung Quốc, có các thành phần toàn là thảo mộc tự nhiên như: Phong đằng, đẳng sâm, ý dĩ nhân, phụ tử…

thuoc-phong-thap-han-thong-phien-gia-bao-nhieu-1

Tác dụng của thuốc em thấy họ ghi là Tư bổ can thận, khu phong tán hàn, khử thấp hoạt lạc chuyên dùng cho người phong thấp hàn tý, can thận bất túc, tê chân tay, đau nhức các khớp, gân cốt yếu mềm, đau lưng mỏi gối.

Em đang có ý định mua thuốc này cho ông uống nhưng chưa biết rõ về công dụng và giá tiền là bao nhiêu? Anh chị, cô chú nào đã từng mua và sử dụng thuốc này thì xin chia sẻ cho em ít kinh nghiệm và thông tin, Em cảm ơn ạ.

Thư bạn đọc

Thu Mai (tranmai94…@gamil.com)

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:29 - 03/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *