Nhờ AC – Samin mà tôi đã hết thoát vị đĩa đệm

Bị thoát vị đĩa đệm khi chơi thể thao

Tôi tên Minh, năm nay 29 tuổi, hiện đang sống và làm việc ở Hà Nội. Khoảng 1 năm trước tôi vẫn bị chứng thoát vị đĩa đệm hành hạ rất nhiều, do tai nạn trên sân bóng trong một lần đi đá cùng với anh em trong Công ty. Theo lịch hàng tuần chúng tôi sẽ cùng có một trận bóng rồi ăn uống tụ tập với nhau vào ngày thứ 5. Bình thường có bị đau thì cũng chỉ là anh em chạm chân chạm tay với nhau, thâm tím độ mấy ngày là hết nhưng lần đó đúng là bản thân mình bị đen thật, hai anh em tranh bóng thế nào mà ngã ngửa ra sau, đập đau điếng người, sau cú ngã ấy thì ra sân luôn và treo giò mất 4-5 trận sau. Lúc ấy tôi chỉ về nhà nghỉ ngơi và bôi thuốc giảm đau giống vài lần va chạm trước. Lưng đỡ đau nhiều nên không để ý đến nó nữa. Có một lần mấy bà chị cùng phòng nhờ bê hộ bình nước cho lên cây nước, bình thường vẫn nhanh nhẹn làm vèo một cái là xong nhưng hôm ấy vừa cho lên vai thì đốt sống lưng đau thấu tận óc, giật mình làm rơi luôn bình nước xuống. Cơn đau kéo dài nửa ngày hôm ấy, đến khi ấy tôi bắt đầu cảm thấy sau cú ngã ở trận bóng khiến xương của mình có vấn đề.

 AC_29t

Tôi cố gắng tránh những công việc nặng, không bê vác cái gì nặng nữa, cứ nghĩ như vậy là sẽ ổn định. Do chủ quan khi ấy mình vẫn còn trẻ, có khả năng phục hồi tốt nên đến lúc ấy vẫn không đi khám. Đến khi trời trở lạnh hơn khi Hà Nội vào đông, lúc này chỗ lưng đau mới thực sự trở thành ác mộng. Tôi không còn tham gia thường xuyên vào các trận bóng đá hàng tuần nữa, có lần nào ngứa chân ngứa tay thì xin tham gia nhưng chỉ được mười lăm hai mươi phút là không chạy nổi nữa. Không mệt không mất sức mà chỉ đau quanh thắt lưng, đau buốt thành từng cơn. Liên tiếp cả tuần trời cái lưng cứ đau như vậy, chả biết phải làm như thế nào. Lúc ấy ở 1 mình, gọi về cho mẹ thì mẹ cũng chỉ khuyên kiêng việc nặng chứ cũng bảo phải đi khám chứ bố mẹ làm sao biết được. Thật là sau khi hỏi mẹ xong nghĩ lại cảm thấy mình đúng như trẻ con, buồn cười và đến lúc ấy thì mới nhận ra là mình nên đi khám nhanh không thì cái lưng này không còn hi vọng. Người yêu hay vợ lúc ấy còn chưa có, nhỡ đau lưng rồi không có cháu cho ông bà thì chết. Lúc đấy tôi nghĩ như vậy thật, nghe mấy ông làm cùng tâm sự trò chuyện mà đau lưng đau xương thì kiểu gì cũng bị vợ la.

Bắt đầu quá trình chữa thoát vị

Ngày hôm sau tôi đi khám ở viện Bạch Mai, kết quả chụp phim và khám cho thấy tôi bị thoát vị đĩa đệm. Tình trạng lúc đó đã bắt đầu gây ảnh hưởng không chỉ ở thắt lưng và đã có dấu hiệu gây nên đau cột sống và lan đau lên cả gáy. Do tôi chủ quan không đi khám ngay từ khi có dấu hiệu bệnh, nguyên nhân cơ bản ban đầu được xác nhận là do công việc của tôi ngồi văn phòng nhiều, thêm vào đó vận động không thường xuyên lại vận động mạnh, chấn thương ở lưng. Thực ra bệnh đã có dấu hiệu âm ỉ từ lâu, cho đến khi bị chấn thương thì mới bộc phát và biểu hiện rõ rệt ra ngoài. Tôi điều trị thuốc uống giảm đau trong 10 ngày, cộng thêm thực hiện những hướng dẫn của bác sĩ về tư thế ngồi, ăn uống, vận động. Thay vì đi đá bóng hàng tuần thì tôi nên ngồi thiền hoặc tập yoga, vận động nhẹ giúp cơ thể dẻo dai, như thế sẽ tốt hơn cho cơ thể, nhất là đối với tình trạng bệnh xương của tôi. Bác sĩ cũng có nói nhỏ phải sử dụng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ vào nữa thì tình trạng bệnh mới có tiến triển, bồi dưỡng xương khớp lâu dài. Tôi còn trẻ nên việc sử dụng thực phẩm chức năng sẽ cho kết quả tốt hơn và hiệu quả phòng ngừa lâu dài.

Tôi tự tìm thêm thuốc chữa bệnh

Sau khi về nhà tôi bắt đầu tìm hiểu một số loại sản phẩm chức năng thông qua mạng Internet và ý kiến của mấy đồng nghiệp. Nhiều loại của Mỹ, Pháp, Úc,…mỗi người dùng một loại, có khen, có chê. Nên thành ra cuối cùng vẫn là thông tin chung, chả nhẽ lại dùng thử hết bằng ấy loại, xem loại nào tốt. Tính tôi bình thường khá ẩu thả, nhưng từ khi đi khám ra bệnh chả dám như vậy nữa, cái gì cần cho bệnh thì đều cẩn thận hơn. Sau đó tôi quyết định lựa chọn Glucosamin của Mỹ, hộp lớn 350 nghìn, mua của cô bạn chuyên hàng xách tay. Mỗi tháng dùng hết 2 lọ để điều trị, dùng được khoảng 2 tháng thì tôi dừng lại vì không thấy có chuyển biến gì đáng kể. Mỗi khi gió mùa về thì cơn đau vẫn kéo đến và khiến tôi chậm chạp trong mọi hoạt động. Sau đó tôi nghĩ tới thuốc Nam, nhưng vì không có thời gian sắc thuốc và cũng không biết sắc nên tôi chỉ định đến khám xem thế nào, nếu có thể thì sẽ làm bấm huyệt, châm cứu, xông ngải,…

Và biết tới một loại thuốc tốt

Tôi khám ở Trung tâm thuốc đông y chỗ người quen giới thiệu, nghe tôi kể khổ thì bác sĩ bên đó có giới thiệu một loại thực phẩm chức năng ở đó bán kèm, do Việt Nam mình sản xuất thôi, có nguồn gốc thảo dược. Loại như thế này ở thị trường không thiếu nhưng thuốc này do bên TT ấy kiểm định và cho dùng ở nhiều bệnh nhân xương khớp đến đây khám thì cho hiệu quả  tốt hơn rất nhiều. Vì trước đó tìm hiểu uy tín của TT này khá uy tín nên thay vì lấy thuốc sắc thì tôi làm châm cứu và sử dụng thêm thuốc bên đó bán kèm là AC – Samin.

So với các loại thuốc nhập khẩu, giá bán một lọ cũng không thua kém gì, thậm chí còn cao hơn một số loại, nhưng thời gian sử dụng 1 lọ được trong 1 tháng nên tính ra sẽ có rẻ hơn một chút. Cứ như vậy đều đặn tôi sử dụng 3 tháng theo đúng liệu trình bác sĩ tư vấn. Trong thời gian đầu việc sử dụng thuốc không làm thay đổi bất cứ điều gì trong cơ thể của tôi. Các cơn đau vẫn tồn tại,đến khoảng nửa tháng từ lúc bắt đầu sử dụng, thì mới bắt đầu có dấu hiệu giảm dần mức độ đau. Coi như đó cũng là dấu hiệu khả quan, nhưng tôi vẫn nghĩ là do châm cứu nhiều hơn, tôi làm 3 buổi châm cứu, tức 3 tuần thì dừng lại và điều trị thuốc thôi. Từ khi ấy thì những cơn đau không còn đeo bám dai dẳng, nhưng tôi nghĩ chắc cũng không được lâu thì bệnh sẽ quay lại. Điều trị hết liệu trình thì tôi cũng dừng thuốc và không quay lại khám ở đâu nữa. Việc nặng hay các thói quen tập luyện tôi vẫn duy trì đều đặn. Đến mỗi lúc thời tiết giao mùa, tôi đều lo là cái lưng lại đau, nhưng lâu lắm rồi không thấy chúng xuất hiện nữa. Sau đó tôi có gọi lại cho bác sĩ tại Trung tâm thuốc kia hỏi thăm thêm về bệnh của mình, thì bác sĩ bảo châm cứu chỉ có thể giúp giảm cơn đau tạm thời, kìm chế cho bệnh không tái phát nhưng việc dùng thuốc điều trị lâu dài trong 3 tháng mới là cái khiến bệnh của tôi không tái phát mỗi khi thời tiết thay đổi hay gặp phải chấn động nhẹ trên cơ thể.

Tuy rằng khi bị thoát vị đĩa đệm, chỉ cần tôi không cẩn thận trong vận động, sinh hoạt đều có thể khiến bệnh dễ dàng tái phát nhưng lần nào, thuốc AC-Samin cũng phần nào giúp được tôi trong việc nâng cao sức đề kháng trước bệnh, không bị thời tiết hay những yếu tố bên trong cơ thể làm ảnh hưởng.

Hiện tôi đã hoàn toàn tự tin về sức khoẻ của mình, thêm vào đó lại biết thêm một loại thuốc tốt phù hợp cho cả nhà. Bố mẹ tôi sau đó cũng dùng uống phòng bệnh ngày 2 viên, các cụ cũng đỡ đau nhức khớp gối hơn, trước kia mỗi lần về là ông bà kêu nhiều lắm.

Sang năm nay, sau khi khỏi bệnh rồi, tôi đang chuẩn bị lấy vợ, đó có thể mới là liều thuốc tốt nhất cho tôi cũng như bố mẹ.

 Xuân Trường – Tâm sự quý ông

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:24 - 03/10/2021

Bình luận

 1. Thùy Linh Trả lời

  Trước bố em đi phụ hồ, có bị trấn thương cột sống, đi khám bệnh viện bác sỹ bảo bị thoát vị đĩa đệm, bố có uống thuốc rồi mà thỉnh thoảng lưng vẫn thấy đau. Dạo gần đây, trơi lạnh quá, bố em cứ kêu hoài. Giờ em muốn mua thuốc Ac-samin này thì mua ở đâu được ạ? Em quê ở Tuyên Quang ạ.

  1. Trọng Vang

   Bạn ơi, bạn thử vào trang này mà tìm hiểu cách mua, mình ở vĩnh phúc, đật nọ mua thuốc họ chuyển phát về tận nhà mình đó. Chúc bạn mua được thuốc để điều trị cho bố nhé.

  2. Trần Thị Tuyết

   Bạn tìm hiểu cho bố bạn chữa thuốc hoạt huyết phục cốt hoàn này xem có kết hợp uống cùng ac-samin được ko vì mình vừa thấy mấy chị trên wtt bảo chữa thoát vị đĩa đệm kết hợp như thế cho hiệu quả tốt lắm nên cũng muốn vào đây hỏi mọi người xem thế nào http://www.chuatribenhviemkhop.com/dieu-tri-benh-thoat-vi-dia-dem.html Bạn có thông tin gì thì mách mình với nhé. thanks

  3. Hoàng Thị Hồng Nhung

   Minh search tren mang thay bai nay Địa chỉ chữa bệnh xương khớp tốt và hiệu quả nhất http://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/dia-chi-chua-benh-xuong-khop-tot-va-hieu-qua.html Moi nguoi khen mot noi cang lam minh lan tan cha biet nen chua o dau thi hop ly nhat. Ca nha tu van them cho minh di

 2. thúy Trả lời

  Nhà em ở xa hà nội lắm, em muốn mua trong ngày thì làm thế nào nhận được thuốc ngay ạ? Công ty có nhà thuốc nào ở lào cai không?

  1. nếu ở xa hn mà khog đến trực tiếp mua được thì chỉ có cách gửi qua bưu điện thôi nhưng mà sẽ khog lấy ngay được đâu bạn a kiểu gì thì kiểu cũng phải mất từ 1-3 ngày tùy vào mức độ xa gần nữa.

 3. mai linh Trả lời

  Thuốc này đã ai dùng chưa, nhiều người khen là tốt lắm, không biết thế nào. Muốn mua thử vài hộp về dùng xem sao?

 4. Tuyết bảo Trả lời

  Chào anh chị, Nhà em gần ở chợ phùng khoang, em thấy nhà thuốc Bình Minh số 29 phùng khoang có bán sản phẩm Ac samin này không biết có phải là sản phẩm của công ty mình không ạ? thấy cô dược sỹ ở đó bảo sản phẩm này tốt lắm. Nếu phải để em mua luôn, cho bố em dùng, bố em đang bị đau bả vai

 5. Long Khánh Trả lời

  Thuốc acsamin này có chữa được bệnh đau cột sống không vậy?

 6. Tuyết Mai Trả lời

  tôi muốn mua thuốc, ai biết cách mua không?

  1. Nguyễn Quỳnh

   mình đặt mua qua điện thoại,ở Nam Định 2 ngày thuốc đến nơi, số điện thoại tra trên website công ty ấy bạn 02462942925

  2. Tuyết Mai

   cám ơn bạn nhiều.

 7. Nguyễn Hương Trả lời

  Cho tôi hỏi, đi châm cứu ở đâu thì tốt? tôi thấy mấy người chỉ đến bệnh viện tuệ tĩnh châm cứ hay lắm.

  1. Tuấn anh

   Châm cứu không thì không khỏi được bệnh xương khớp đâu, bị bệnh nên kết hợp với thuốc đông y uống sẽ tốt hơn rất nhiều

 8. khánh thi Trả lời

  xin hỏi, sản phẩm này dùng mấy viên thì tốt, 1 hộp này là bao nhiêu viên, dùng được trong bao lâu?

 9. Thảo Vinh Trả lời

  Bệnh xương khớp này khó chữa lắm mọi người à, mẹ em đi khám nhiều lần ở bệnh viện rồi, mà bệnh tình cứ bị tái lại ý. Cũng muốn mua sản phẩm này quá

 10. Phúc Trả lời

  có phải thuốc này không mọi người?

  1. Lương Đức Hợp

   đúng đấy bạn.

 11. Chị Mười Trả lời

  sản phẩm Ac samin này phải dùng theo liệu trình đó, tôi cũng đang điều trị mà, anh dược sĩ tư vấn bảo phải dùng từ 3 đến 6 tháng thì triệu chứng nó mới khỏi được. Tôi mới đang dùng được 3 hộp còn mấy hộp nữa là hết 1 liệu trình rồi, cố gắng điều trị vậy. cứ để tình trạng khớp tay khớp chân thế này khó chịu lắm

  1. thuyết chuột

   @Chị Mười: cho em hỏi, sản phẩm này có đắt không chị? Chị dùng có thấy đỡ không vậy?

  2. Chị Mười

   mình mới dùng được 3 hộp mới có cảm nhận đỡ đau đi phần nào thôi, chứ chưa khỏi hẳn bạn à. Mình đang cố gắng theo thuốc này đến cùng vì thấy nhiều người bảo chữa tốt, mà rất lâu mới tái phát lại

 12. Mình có dùng sản phẩm Ac Samin rồi nhé, hiệu quả lắm, dùng được 8 hộp, và thật may mắn vì mình có tham gia chương trình tặng quà cho bệnh nhân, mình được nhận một phần quà là 6 hộp Ac-samin, vui hết cỡ luôn các bạn à, mình sẽ tặng người thân của mình. Cảm ơn Ac-samin, cảm ơn nhiều nhiều nhé, Hy vọng sau này acsamin cũng như công ty dược á châu có nhiều chương trình ý nghĩa hơn để mình còn tiếp tục tham gia.

 13. Mạnh Trả lời

  trong thuốc này có những thành phần gì thế?

  1. tuệ my

   bạn vào trang này mà tìm hiểu nhé:http://www.acsamin.com/huong-dan-mua-thuoc, ở đây họ nói rất kỹ về cách sử dụng cũng như cơ chế tác dụng của thuốc đó.

 14. tuấn vũ Trả lời

  tôi tìm hiểu rất kỹ sản phẩm Ac-samin này rồi, cũng phải nghe ngóng nhiều lắm, thấy nhiều trang uy tín có nói về sản phẩm này. Hôm qua quyết định mua thuốc về dùng thử, mong bệnh xương khớp của tôi đỡ đi được phần nào.

 15. thắng Trả lời

  Sản phẩm Ac-samin này là của công ty dược phẩm quốc tế á châu, công ty tôi làm ngay dưới công ty này, thấy bệnh nhân đến đây đông lắm. Một lần cũng thử vào khám bệnh, bác sĩ tư vấn ở đấy dễ tính, tư vấn tỉ mỉ, nhiệt tình, mua luôn 8 lọ AC-Samin tặng mẹ. Tin tưởng và ủng hộ hàng xóm.

 16. Bị thoát vị đĩa đệm ngoài dùng thuốc la còn phải làm vật lý trị liệu hoặc có những bài tập để đưa đĩa đệm về đúng vị trí hay sao vậy ? Tôi mới nghe thấy thế mà đi khám không thấy bs dặn tập tành gì là nào ?

  1. Cao Thị Hường

   Vật lý trị liệu sao không đến phòng khám thuốc dân tộc mà làm, thoát vị làm 1 hoặc 2 liệu trình cấy chỉ hoặc thủy châm trong quá trình điều trị thuốc uống cho hiệu quả rất tốt, thời gian hồi phục nhanh. Sau đấy ở nhà thì bản thân phải có bài tập để đưa đĩa đệm về đúng vị trí là đúng rồi, cái này tôi khám ở pk thuốc dân tộc BS họ cũng dặn. Bài tập thì cũng dễ làm ở nhà mới đầu còn phải nhìn vào hình giờ tập quen thì chả cần nữa https://www.youtube.com/watch?v=7B2hHYSDnjU

 17. tường xuân Trả lời

  Có ai dùng lá ngải cứu với lá lốt để đắp vào chân cho bị đau không? Mình thấy bà mình hay xao lá ngải cứu với lá lốt lắm. Thấy bà mình hay dùng cách đó, bà bảo mỗi lần đắp là đỡ đau hẳn. Nhưng chắc cách chữa này chỉ là tạm thời thôi nhỉ

  1. Nguyễn Diệp Linh

   Cũng ko hẳn là tạm thời,kể ra mà kết hợp được cả thuốc uống và đắp lá thì bệnh cũng sẽ khỏi nhanh hơn.Như ở nhà là mẹ tôi đắp mỗi lá ngải thôi chứ ko đắp lá lốt,thuốc uống mới đầu dùng xương khớp tâm bình sau dùng mãi ko thấy có tác dụng gì nên chuyển sang uống acsamin thì thấy đỡ. h vẫn đang dùng

  2. Lá ngải mẹ chị cũng xao lên rồi đắp hay như nào ah? E thấy có chỗ hướng dẫn là xao lên nhưng cũng có chỗ lại bảo giã nát ra xong cho thêm tẹo muối vào đun nóng xong mới đắp???

  3. Hương Tám

   Lá ngải thì chỉ cần xao trên bếp cho thật nóng rồi đắp quanh chỗ đau. Vừa đắp vừa day cho hơi nóng của lá ngải ngấm vào trong, nguội thì lại xao tiếp 1 lần nữa coi như 1 lần đắp làm 2 lượt

  4. Lê Thư

   Cách đắp lá giảm đau như vậy chỉ có tác dụng trong lúc đó thôi các cô ạ. Những bệnh về xương khớp phải điều trị cả bên trong thì mới có tác dụng lâu dài. Mẹ cháu có 1 thời gian cũng chịu khó xao lá ngải lên đắp lưng đúng là cũng thấy bớt đau nhức thật nhưng chỉ được 1 thời gian ngắn đấy thôi sau mẹ cháu đau quá thì chả biết anh trai cháu được ai mách dẫn mẹ cháu tới khám ở cái trung tâm tên là thuốc dân tộc gì đó ở trên đường ô chợ dừa chỗ đấy ngày xưa là Xã đàn mới để cắt thuốc thang ở đấy. Mẹ cháu uống tính ra là phải đến 4 tháng thuốc, suốt 4 tháng đấy ngày nào mẹ cháu đắp thêm cả lá ngải may quá từ đấy mẹ cháu khỏi bệnh đến giờ cũng được gần 2 năm rồi. Giờ cháu tìm hiểu thêm thuốc uống hỗ trợ để mẹ cháu phòng bệnh tái phát vì căn bản giờ thời tiết thất thường, mẹ cháu thì cũng thêm tuổi sức khỏe càng ngày càng yếu đi nên cứ phải phòng chẳng may bị lại.

  5. Nguyễn Quang Sáng

   Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đúng không Thư?
   http://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dac-tri-benh-viem-khop.html

 18. Hoàng Phan Anh Trả lời

  Cảm ơn anh đã chia sẻ, em cũng đang bị tương tự như hoàn cảnh của anh. Ai cũng bảo thoát vị đĩa đệm là bệnh khó chữa, và bản thân em chữa mãi chẳng khỏi. Em sẽ tham khảo cách chữa trị của anh, hy vọng mọi thứ tốt lên.

 19. Hoài Trang Trả lời

  Không biết ac samin có dùng được cho trẻ em không nhỉ, mình muốn mua thuốc về cho thằng cu nhà mình điều trị nhưng không biết đã đủ tuổi sử dụng trưa.

  1. Đức Long

   Chào Trang.
   Bé nhà bạn năm nay bao nhiều tuổi rồi, bạn có thể gọi đến công ty để tư vấn, hay bạn có thể vào trang này để tìm hiểu thêm xem cún nhà bạn đã sử dụng được ac samin trưa.
   http://www.lamdepkhoe.com/2016/02/thuoc-ac-samin-chua-benh-xuong-khop.html

 20. Mình bị thoát vị đĩa đệm, mình có mua ac samin về sử dụng được hơn một tháng, sao mình vẫn chưa thấy có tác dụng gì, hay là ac samin không có tác dụng với bệnh của mình.

 21. Nguyễn Khánh Trả lời

  Ac samin được triết xuất từ đông y, rất an toàn và hiệu quả cao với người sử dụng, mình cũng đã sử dụng ac samin, công nhận là hiệu quả thật đấy.

 22. Hoành văn Trả lời

  Gần một tháng về đây, em không biết em bị làm sao, lưng em rất mỏi, thỉnh thoảng lại bị nhói đau, có phải làm em đã bị bệnh xương khớp phải không mọi người, em dùng ac samin liệu có khỏi được không?

 23. Đăng Trả lời

  Mình tìm hiểu về ac samin và nghe chia sẻ của một số người đã dùng ac samin, công nhận là ac samin hiệu quả thật, những người chia sẻ cho mình đều là những người đã dùng ac samin được 2,3 tháng, các triệu trứng của mọi người hầu như là đã khỏi, chắc mình phải đi mua ac samin về dùng ngay thôi

 24. Đinh Tiến Đạt Trả lời

  Đúng là muốn chữa khỏi bệnh gì thì phải có tính kiên trì mọi người à, như trường hộp của em, mới đầu em dùng 2 lọ ac samin vẫn chưa thấy tác dụng gì, nhưng vì em tin tưởng vào ac samin tin vào hiệu quả của ac samin em quyết tâm chữa khỏi bệnh mới thôi, đến bây giờ do em kiên trì dùng ac samin em đã khỏi được bệnh viêm khớp gối của mình, mừng quá mọi người ạ.

 25. Hoài Thu Trả lời

  Bà em đang dùng ac samin mới được hơn một tuần cho lên vẫn chưa thấy có hiệu quả gì, mong là bà em sẽ khỏi được bệnh như mọi người, để bà không phải chịu những cơn đau do thoái hóa đốt sống hành hạ nữa.

 26. Đặng Diễm Trả lời

  Tôi sáng nay vừa đi khám ở bạch mai bác sĩ cũng bảo bị thoát vị đĩa đệm có kể cho đơn thuốc nhưng chưa mua. Thấy nhiều người dọa uống thuốc tây khog khỏi nên đang định tìm xem có loại đông y nào khog phải đun sắc thì mua về uống xem thế nào? Nói thật tôi vẫn lăn tăn, vì bác sĩ cũng kê đơn thuốc cho rồi mà khog làm theo. Vậy theo mọi người tôi nên làm ntn bây giờ????

 27. Lại hồng thu Trả lời

  mẹ cháu đi khám cách đâu lâu lắm rồi bảo là bị thoái hóa đốt sống cổ. mẹ cháu hồi mới đầu uống thuốc ở bệnh viện thì có hết nhưng chỉ độ 1 năm sau lại thấy bị lại. mẹ cháu có lần đau quá còn phải đi tiêm giảm đau với đi đắp thuốc đông y nhưng cũng chỉ đỡ được thôi. Gần đây mẹ cháu còn kêu đau nhức xương cánh tay xuống đến ngón tay nữa, đi xe máy hay phải ngồi lâu, nằm lâu là đau mỏi. Có cô chú nào cũng bị giống mẹ cháu ko ạ? Chỉ cho cháu ở đâu có thuốc chữa với ạ?

 28. son nguyễn Trả lời

  cậu này khám ở trung tâm nào vậy! chả có địa chị chihs xác gì cả. thông tin chung chung quá!

 29. Trà My Trả lời

  giá thuốc ac-samin trong bài nhắc đến là bao nhiêu các bạn ơi?

  1. Huyền Trang

   290 ngàn 1 hộp bạn ạ, ban đầu thấy hơi cao nhưng được cái thuốc tốt, tiền nào của ấy.

  2. Bạch Yến

   Một hộp ac samin uống được bn ngày vậy bạn ? Và ở Huế nhà thuốc nào có bán ?

 30. Nghiêm Xuân Hồng Trả lời

  tôi có biết đến và cũng đang sử dụng thuốc ac-samin, giá như biết đến thuốc sớm hơn, bệnh của tôi giờ thành nặng quá, khó chữa quá, chỉ ngồi được 1 chỗ, vẫn uống thuốc ac-samin hàng ngày để cải thiện sức khỏe nhưng để chữa được thì giờ khó quá rồi.

 31. Trần hoài nam Trả lời

  Trị thoái hóa cột sống cổ và thắt lưng được không vậy

 32. Thach sia Trả lời

  Neu thuoc vay sao khong ban tai cac dai ly thuoc chu

 33. Thach sia Trả lời

  Xin hoi thuoc hay vay sao may tiem thuoc tay khong lay ve ban

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *