Dầu phong thấp Paintop có tốt không ?

Tôi bị phong thấp cũng gần 4 – 5 năm nay, chân tay đau nhức mỗi khi thời tiết thay đổi làm tôi chẳng đi đứng hay làm làm được việc gì, kể cả việc nhẹ nhất. Nhiều khi thấy vợ một mình cáng đáng hết công việc trong nhà tôi vừa thấy tội lại vừa thấy có lỗi. Tôi biết bệnh này khó mà khỏi được dứt điểm nên tôi chỉ mong muốn bệnh được thuyên giảm phần nào để có thể đỡ đần vợ con 1 số công việc nhà, thời gian gần đây tôi thấy khá nhiều người sử dụng sản phẩm dầu phong thấp Paintop, mấy ông hàng xóm cạnh nhà tôi cũng dùng và khuyên tôi nên mua vì có công dụng rất tốt. Tôi đang khá hoang mang không biết có nên sử dụng hay không bởi không biết nó có tốt không?, mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ.

Anh Ngọc Phú 49 tuổi – Hải Phòng

dau-phong-thap-paintop-co-tot-khong-1

Tư vấn nhanh

Chào anh!

Dầu phong thấp Paintop có dạng bào chế là dung dịch dầu, hàm lượng 30- 50ml. Thành phần chính gồm : Methyl salicylate, camphor, Menthol…

Giá bán trên thị trường cho anh tham khảo: 100.000 VNĐ/ 30ml – 150.000 VNĐ/ 50ml

Dầu phong thấp Paintop có tốt không?

Dầu phong thấp có các tác dụng ôn kinh, tán hàn, hoạt huyết giảm đau, khu phong trừ thấp. Chuyên dùng để xoa bóp trị các chứng đau nhức xương khớp, bong gân, đau mỏi khi vận động mạnh, làm việc, tập luyện thể thao, đặc biệt có công dụng trị thấp khớp khá tốt.

Anh có thể sử dụng dầu để giảm bớt các cơn đau nhức của mình mỗi khi trái gió trở trời, tuy nhiên cần lưu ý, tác dụng của dầu còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh hay nhẹ, trước khi sử dụng cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ bởi thuốc có những tác dụng phụ không tốt đến sức khỏe. Dầu chỉ dùng để bôi ngoài tuyệt đối không được uống đồng thời ngưng sử dụng ngay nếu anh bị dị ứng với dầu.

Cách dùng: Thoa và lăn dầu vào những vùng bị đau nhức, dùng đầu ngón tay cái ấn vào và xoa bóp khoảng 20 phút, ngày thực hiện 3 lần.

Lưu ý: Khi thoa dầu tránh để dầu dính vào mắt hoặc vết thương hở. Cần nhắc lại với anh là nên lấy ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng để biết có tác dụng tốt và tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Thân chào! và chúc anh nhanh chóng khỏi bệnh.

Có thể bạn quan tâm :

>> Cách điều trị bệnh khô khớp hiệu quả bằng thuốc dòng họ Đỗ Minh

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 00:29 - 03/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *