Tác dụng của cao giảm phong thấp Ánh Ngọc

Chào các chuyên gia, tôi đang muốn tìm hiểu về cao giảm phong thấp Ánh Ngọc, trước đây khi còn ở quê tôi thấy mấy nhiều người lớn tuổi, kể cả ông ngoại tôi  đều sử dụng sản phẩm này. Ông ngoại tôi nói do thường xuyên bị đau nhức xương, đặc biệt là thắt lưng và hai chân nên sử dụng thuốc này, ông không biết nó có công dụng gì mà chỉ thấy cơ thể bớt đau nhức mỗi khi uống thuốc nên hay dùng. Tôi bây giờ cũng có tuổi, xương khớp cũng đau nhức thường xuyên nên muốn mua thuốc này về sử dụng. Tôi thì không biết rõ về loại thuốc này nên muốn hỏi rõ các chuyên gia về tác dụng của nó trước khi mua dùng, mong được các chuyên gia tư vấn.

Anh Tấn Trí – Trảng Bom Đồng Nai

tac-dung-cua-thuoc-cao-giam-phong-thap-anh-ngoc-1

Tư vấn nhanh

Cao giảm phong thấp Ánh Ngọc là sản phẩm của công ty THHH Vệ Tinh Việt, cao có tác dụng trị phong thấp, đau nhức xương khớp , đau dây thần kinh, chân tay nhức mỏi. Bất cứ một loại thuốc nào cũng có tác dụng không mong muốn của nó, thông thường khi sử dụng các loại thuốc này người bệnh phải uống một thời gian mới thấy có tác dụng, việc uống thuốc kéo dài như vậy cũng rất dễ ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng và đặc biệt là hệ tiêu hóa vì thế chúng tôi khuyên anh trước khi mua và sử dụng cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên môn.

∗ Một số thông tin về cao giảm phong thấp Ánh Ngọc để anh tham khảo:

Quy cách: Dạng hộp

Thành phần:

+ Cát căn  5g

+ Thổ Phục linh  30g

+ Thiên niên kiện  35g

+ Quy bản  5g

+ Phụ gia đủ 100g

Công dụng: Hộ trợ với các loại thuốc khác trong trị nhức xương khớp, đau dây thần kinh, cơ thể tay chân đau nhức, mệt mỏi.

Cách dùng: 

Người lớn: Ngày uống 2 lần sáng và tối, mỗi lần 5g (để tăng hiệu quả có thể pha nước với mật ong rồi uống thuốc).

Trẻ nhỏ từ 16 tuổi: Liều lượng bằng 1/2 người lớn.

Chống chỉ định:

+ Phụ nữ có thai và cho con bú

+ Trẻ nhỏ dưới 8 tuổi

+ Người bị phù thận cấp- mãn tính

+ Huyết áp cao

Người bị mẫn cảm với bất kì sản phẩm nào của thuốc

Lưu ý: Đây chỉ là thực phẩm chức năng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Trong quá trình sử dụng thuốc không được ăn thịt chó, thịt gà, cua, ốc, ếch, cà pháo…

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *