Nghệ sĩ ưu tú Trần Đức và những chia sẻ về bệnh xương khớp tại lễ khai trương Bệnh viện Y học cổ truyền Quân dân 102

Ngày 27/09/2020 nghệ sĩ ưu tú Trần Đức có mặt tại lễ khai trương bệnh viện Quân dân 102. Tại sự kiện, nghệ sĩ chia sẻ: Nhờ có bệnh viện mà bệnh xương khớp đã khỏi hoàn toàn, không còn ảnh hưởng đến sức khỏe của ông nữa.

Nghệ sĩ Trần Đức là một diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Việt cũng như các sân khấu kịch nói. Nhiều năm làm hoạt động, chú Trần Đức vẫn cho thấy một sức khỏe tốt, cơ thể khỏe mạnh và cũng rất phong độ ở tuổi 66. Ngày 27/09 vừa qua, chú cũng đã có mặt, tham gia lễ công bố thương hiệu Bệnh viện Quân dân 102 tại Hà Nội.

Nghệ sĩ Trần Đức có mặt tại lễ khai trương bệnh viện Quân dân 102
Nghệ sĩ Trần Đức có mặt tại lễ khai trương bệnh viện Quân dân 102

Bệnh viện Quân dân 102 – sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại

CTCP Bệnh viện Quân dân 102 hay tiền thân là Trung tâm thừa kế Đông Y Việt Nam được thành lập từ năm 2010. Với mong muốn kế thừa y học cổ truyền cũng như đưa y học cổ truyền đến gần với nhân dân hơn, giúp mọi người được khám chữa bệnh với nguồn dược liệu phong phú của đất Việt, các bác sĩ, đội ngũ sáng lập đã quyết định thành lập nên CTCP Bệnh viện Y học cổ truyền Quân dân 102 thay thế cho Trung tâm thừa kế.

Với tôn chỉ “Hơn cả tình thân, tận tâm cứu chữa” bệnh viện Quân dân 102 đã phát triển, mở rộng quy mô hơn, giúp người dân có những trải nghiệm hài lòng nhất khi thăm khám tại đây. Bệnh viện cũng đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh, xét nghiệm. Đặc biệt, bệnh viện kết hợp khám và điều trị bệnh giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, giúp người bệnh đạt hiệu quả cao nhất khi chữa trị.

Lễ khai trương bệnh viện đã diễn ra với sự có mặt của nhiều các vị bác sĩ, thầy thuốc cũng như nhiều nghệ sĩ tại số 7 ngõ 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Từ Liêm, Hà Nội. Trong buổi lễ công bố thương hiệu có sự góp mặt của nghệ sĩ Trần Đức – bệnh nhân cũ của bệnh viện và có những lời chia sẻ cũng như chúc mừng đến toàn bộ đội ngũ bệnh viện.

Nghệ sĩ Trần Đức và những chia sẻ về bệnh xương khớp

Nghệ sĩ ưu tú Trần Đức là một diễn viên đã quen thuộc với nhiều khán giả thường xuyên theo dõi phim truyền hình. Mặc dù lịch trình quay phim luôn dày kín và không có quá nhiều thời gian nhưng chú vẫn sắp xếp thời gian để tham gia lễ khai trương bệnh viện Quân dân 102 vừa qua. Gặp gỡ nghệ sĩ tại sự kiện, chú đã có những lời chia sẻ rất chân thật cũng như có những lời động viên, chúc mừng đến toàn thể đội ngũ bác sĩ cũng như bệnh viện.

Nghệ sĩ Trần Đức chia sẻ về sức khỏe tại lễ khai trương
Nghệ sĩ Trần Đức chia sẻ về sức khỏe tại lễ khai trương

“Lời đầu tiên thì tôi rất vui khi được quay trở lại bệnh viện Quân dân 102. Trước đây tôi từng mắc bệnh về xương khớp và từng được bác sĩ Phương khám chữa tại đây. Trong lần quay lại này thấy bệnh viện đã mở rộng hơn, khang trang hơn, tôi rất là phấn khởi.Xin gửi lời chúc mừng đến toàn bộ các y bác sĩ, các chuyên gia cũng như toàn thể bệnh viện.”

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình, đặc biệt là quãng thời gian mắc bệnh xương khớp, nghệ sĩ nói:

“Trước đây tôi từng bị bệnh về xương khớp, rất đau vùng bả vai, gáy. Đi khám thì thấy vùng khớp vai sưng lên. Tôi cũng có sử dụng thuốc điều trị nhưng không có kết quả rõ ràng, chỉ đỡ trong một thời gian ngắn thôi. Ngoài ra còn có tác dụng phụ ảnh hưởng đến dạ dày của tôi nữa. Lúc này, cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng khá nhiều, tôi không thể đi diễn, sức khỏe thì yếu dần, lo lắng nhiều cũng khiến tôi không ăn không ngủ được. Có thể nói là khi ấy tôi đã bệnh còn bệnh hơn, rất mệt mỏi.”

Trong một lần gặp gỡ bạn bè, nghệ sĩ ưu tú Trần Đức có được giới thiệu đến khám tại Trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam – đây là tiền thân của bệnh viện Quân dân 102. Có thể nói chính sự giới thiệu này đã thay đổi cuộc sống của nghệ sĩ.

“Nhờ cơ duyên tôi biết đến bệnh viện và được bác sĩ Lê Phương thăm khám. Lựa chọn một địa chỉ khám bệnh an toàn là ưu tiên hàng đầu của tôi. Bác sĩ Phương rất tận tình chia sẻ cũng như tư vấn với tình trạng sức khỏe của tôi thì nên điều trị như thế nào nên tôi rất yên tâm. Tôi cũng có nói về tình trạng dạ dày của mình và bác sĩ nói không cần quá lo lắng vì thuốc điều trị tận gốc, không ảnh hưởng cũng như không có tác dụng phụ.”

Có thể nói rằng, bệnh xương khớp đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của nghệ sĩ Trần Đức. Và khi đến thăm khám tại bệnh viện, được bác sĩ tư vấn, sử dụng thuốc theo đúng liệu trình, sức khỏe của nam nghệ sĩ đã cải thiện rất nhiều.”

Nghệ sĩ Trần Đức chữa khỏi bệnh xương khớp nhờ bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang

Để điều trị bệnh đau nhức xương khớp, nghệ sĩ Trần Đức được bác sĩ Lê Phương chỉ định dùng bài thuốc Cốt vương Thần hiệu than trong 3 tháng.

“Lúc đầu tôi cũng thấy thời gian điều trị khá lâu nhưng bác sĩ Phương nói rằng việc điều trị phải xử lý gốc rễ của bệnh và phục hồi gân xương, mô sụn. Muốn vậy cần nâng cao sức đề kháng và bồi bổ thêm cho các cơ quan như gan, thận bên trong và bổ huyết. Quá trình này cần nhiều thời gian để hồi phục. Tôi cũng yên tâm sử dụng thuốc. Quả thật là không có tác dụng phụ nào mà cơ thể cùng hồi phục theo như lời bác sĩ nói.”

Nghệ sĩ Trần Đức chữa khỏi bệnh xương khớp nhờ bài thuốc Cốt vương thần hiệu than
Nghệ sĩ Trần Đức chữa khỏi bệnh xương khớp nhờ bài thuốc Cốt vương thần hiệu than

Theo như nghệ sĩ Trần Đức chia sẻ lại, sau khoảng 3 tuần uống thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang, các cơn đau khớp giảm bớt. Sau 2 tháng các cơn đau gần như không còn, cử động tay và vai tự nhiên hơn. Và sau 3 tháng, gân xương bình thường lại, dẻo dai hơn. Mặc dù có vấn đề liên quan đến dạ dày như không có ảnh hưởng nào.

Cốt vương thần hiệu than là bài thuốc chữa đau nhức xương khớp đã được các bác sĩ của bệnh viện nghiên cứu trong nhiều năm. Bài thuốc giúp điều trị hiệu quả các bệnh liên quan xương khớp từ sâu bên trong. Ngoài ra thuốc cũng giúp cải thiện sức khỏe, giúp người bệnh ăn ngon, tinh thần thoải mái, tăng cường sức đề kháng.

Nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm:

“Thực sự rất cảm ơn bệnh viện cũng như bác sĩ Phương. Thuốc rất dễ uống, có thuốc xịt giảm đau rất dễ dùng và hiệu quả tốt. Bản thân tôi rất hài lòng khi điều trị tại đây.”

Nghệ sĩ Trần Đức trải nghiệm, tham quan bệnh viện Quân dân 102

Bệnh viện Quân dân hiện đã mở rộng và có nhiều các dịch vụ khám chữa bệnh như: Khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, điều trị nội ngoại trú, các dịch vụ xét nghiệm, khám sức khỏe tổng quát, siêu âm, chụp X quang,… Trong buổi lễ khai trương, nghệ sĩ Trần Đức cũng được mời tham quan, trải nghiệm các dịch vụ hiện có của bệnh viện. Nghệ sĩ chia sẻ:

“Tham quan bệnh viện một vòng tôi thấy rất đẹp, khuôn viên sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát, rất là thích. Các trang thiết bị của bệnh viện rất hiện đại, đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến Mỹ, Đức, Hàn Quốc,… tôi thấy rất là yên tâm, với các thiết bị y tế hiện đại như vậy người dân cũng sẽ tin tưởng hơn khi thăm khám tại đây. Thực sự là tôi từng khám ở đây rồi nên rất hài lòng với bệnh viện, các bác sĩ rất tận tâm, nhiệt tình, rất quan tâm đến bệnh nhân. Nếu có vấn đề về sức khỏe đây chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu của tôi.”

Nghệ sĩ Trần Đức trải nghiệm dịch vụ của bệnh viện
Nghệ sĩ Trần Đức trải nghiệm dịch vụ của bệnh viện

Bác sĩ Phương và đội ngũ sáng lập bệnh viện đã có nhiều đắn đo, trăn trở khi sáng lập ra bệnh viện Quân dân 102. Và qua đây, nghệ sĩ Trần Đức một lần nữa gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Lê Phương, vừa là người có nhiều công sức trong việc thành lập bệnh viện, vừa là bác sĩ điều trị chính cho chú.

“Bệnh viện có một cái hay là vừa điều trị bằng y học cổ truyền vừa kết hợp y học hiện đại, thực sự rất là hay, rất tốt cho sức khỏe. Qua đây tôi muốn gửi lời cảm ơn bác sĩ Phương đã giúp tôi khỏi bệnh, cảm ơn toàn bộ đội ngũ bác sĩ cũng như toàn thể bệnh viện. Chúc cho bệnh viện sẽ luôn phát triển và trở thành địa điểm khám chữa bệnh của toàn bộ người dân.”

Là bệnh viện tư nhân đầu tiên khám và chữa bệnh bằng y học cổ truyền, bệnh viện Quân dân 102 chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm hài lòng khi bệnh nhân khám tại đây. Ngay từ hôm nay, bệnh viện đã tiếp đón bệnh nhân đến thăm khám, nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe có thể đến bệnh viện Quân dân 102 để được thăm khám và điều trị sớm nhất.

CTCP BỆNH VIỆN ĐA KHOA YHCT QUÂN DÂN 102 – SỐ 1 VỀ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!