Nghệ sĩ ưu tú Trần Đức và những chia sẻ về bệnh xương khớp tại lễ khai trương Bệnh viện Y học cổ truyền Quân dân 102

Ngày 27/09/2020 nghệ sĩ ưu tú Trần Đức có mặt tại lễ khai trương bệnh viện Quân dân 102. Tại sự kiện, nghệ sĩ chia sẻ: Nhờ có bệnh viện mà bệnh xương khớp đã khỏi hoàn toàn, không còn ảnh hưởng đến sức khỏe của ông nữa.

Nghệ sĩ Trần Đức là một diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Việt cũng như các sân khấu kịch nói. Nhiều năm làm hoạt động, chú Trần Đức vẫn cho thấy một sức khỏe tốt, cơ thể khỏe mạnh và cũng rất phong độ ở tuổi 66. Ngày 27/09 vừa qua, chú cũng đã có mặt, tham gia lễ công bố thương hiệu Bệnh viện Quân dân 102 tại Hà Nội.

Nghệ sĩ Trần Đức có mặt tại lễ khai trương bệnh viện Quân dân 102
Nghệ sĩ Trần Đức có mặt tại lễ khai trương bệnh viện Quân dân 102

Bệnh viện Quân dân 102 – sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại

CTCP Bệnh viện Quân dân 102 hay tiền thân là Trung tâm thừa kế Đông Y Việt Nam được thành lập từ năm 2010. Với mong muốn kế thừa y học cổ truyền cũng như đưa y học cổ truyền đến gần với nhân dân hơn, giúp mọi người được khám chữa bệnh với nguồn dược liệu phong phú của đất Việt, các bác sĩ, đội ngũ sáng lập đã quyết định thành lập nên CTCP Bệnh viện Y học cổ truyền Quân dân 102 thay thế cho Trung tâm thừa kế.

Với tôn chỉ “Hơn cả tình thân, tận tâm cứu chữa” bệnh viện Quân dân 102 đã phát triển, mở rộng quy mô hơn, giúp người dân có những trải nghiệm hài lòng nhất khi thăm khám tại đây. Bệnh viện cũng đa dạng các dịch vụ khám chữa bệnh, xét nghiệm. Đặc biệt, bệnh viện kết hợp khám và điều trị bệnh giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, giúp người bệnh đạt hiệu quả cao nhất khi chữa trị.

Lễ khai trương bệnh viện đã diễn ra với sự có mặt của nhiều các vị bác sĩ, thầy thuốc cũng như nhiều nghệ sĩ tại số 7 ngõ 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Từ Liêm, Hà Nội. Trong buổi lễ công bố thương hiệu có sự góp mặt của nghệ sĩ Trần Đức – bệnh nhân cũ của bệnh viện và có những lời chia sẻ cũng như chúc mừng đến toàn bộ đội ngũ bệnh viện.

Nghệ sĩ Trần Đức và những chia sẻ về bệnh xương khớp

Nghệ sĩ ưu tú Trần Đức là một diễn viên đã quen thuộc với nhiều khán giả thường xuyên theo dõi phim truyền hình. Mặc dù lịch trình quay phim luôn dày kín và không có quá nhiều thời gian nhưng chú vẫn sắp xếp thời gian để tham gia lễ khai trương bệnh viện Quân dân 102 vừa qua. Gặp gỡ nghệ sĩ tại sự kiện, chú đã có những lời chia sẻ rất chân thật cũng như có những lời động viên, chúc mừng đến toàn thể đội ngũ bác sĩ cũng như bệnh viện.

Nghệ sĩ Trần Đức chia sẻ về sức khỏe tại lễ khai trương
Nghệ sĩ Trần Đức chia sẻ về sức khỏe tại lễ khai trương

“Lời đầu tiên thì tôi rất vui khi được quay trở lại bệnh viện Quân dân 102. Trước đây tôi từng mắc bệnh về xương khớp và từng được bác sĩ Phương khám chữa tại đây. Trong lần quay lại này thấy bệnh viện đã mở rộng hơn, khang trang hơn, tôi rất là phấn khởi.Xin gửi lời chúc mừng đến toàn bộ các y bác sĩ, các chuyên gia cũng như toàn thể bệnh viện.”

Chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình, đặc biệt là quãng thời gian mắc bệnh xương khớp, nghệ sĩ nói:

“Trước đây tôi từng bị bệnh về xương khớp, rất đau vùng bả vai, gáy. Đi khám thì thấy vùng khớp vai sưng lên. Tôi cũng có sử dụng thuốc điều trị nhưng không có kết quả rõ ràng, chỉ đỡ trong một thời gian ngắn thôi. Ngoài ra còn có tác dụng phụ ảnh hưởng đến dạ dày của tôi nữa. Lúc này, cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng khá nhiều, tôi không thể đi diễn, sức khỏe thì yếu dần, lo lắng nhiều cũng khiến tôi không ăn không ngủ được. Có thể nói là khi ấy tôi đã bệnh còn bệnh hơn, rất mệt mỏi.”

Trong một lần gặp gỡ bạn bè, nghệ sĩ ưu tú Trần Đức có được giới thiệu đến khám tại Trung tâm Thừa kế Đông y Việt Nam – đây là tiền thân của bệnh viện Quân dân 102. Có thể nói chính sự giới thiệu này đã thay đổi cuộc sống của nghệ sĩ.

“Nhờ cơ duyên tôi biết đến bệnh viện và được bác sĩ Lê Phương thăm khám. Lựa chọn một địa chỉ khám bệnh an toàn là ưu tiên hàng đầu của tôi. Bác sĩ Phương rất tận tình chia sẻ cũng như tư vấn với tình trạng sức khỏe của tôi thì nên điều trị như thế nào nên tôi rất yên tâm. Tôi cũng có nói về tình trạng dạ dày của mình và bác sĩ nói không cần quá lo lắng vì thuốc điều trị tận gốc, không ảnh hưởng cũng như không có tác dụng phụ.”

Có thể nói rằng, bệnh xương khớp đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của nghệ sĩ Trần Đức. Và khi đến thăm khám tại bệnh viện, được bác sĩ tư vấn, sử dụng thuốc theo đúng liệu trình, sức khỏe của nam nghệ sĩ đã cải thiện rất nhiều.”

Nghệ sĩ Trần Đức chữa khỏi bệnh xương khớp nhờ bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang

Để điều trị bệnh đau nhức xương khớp, nghệ sĩ Trần Đức được bác sĩ Lê Phương chỉ định dùng bài thuốc Cốt vương Thần hiệu than trong 3 tháng.

“Lúc đầu tôi cũng thấy thời gian điều trị khá lâu nhưng bác sĩ Phương nói rằng việc điều trị phải xử lý gốc rễ của bệnh và phục hồi gân xương, mô sụn. Muốn vậy cần nâng cao sức đề kháng và bồi bổ thêm cho các cơ quan như gan, thận bên trong và bổ huyết. Quá trình này cần nhiều thời gian để hồi phục. Tôi cũng yên tâm sử dụng thuốc. Quả thật là không có tác dụng phụ nào mà cơ thể cùng hồi phục theo như lời bác sĩ nói.”

Nghệ sĩ Trần Đức chữa khỏi bệnh xương khớp nhờ bài thuốc Cốt vương thần hiệu than
Nghệ sĩ Trần Đức chữa khỏi bệnh xương khớp nhờ bài thuốc Cốt vương thần hiệu than

Theo như nghệ sĩ Trần Đức chia sẻ lại, sau khoảng 3 tuần uống thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang, các cơn đau khớp giảm bớt. Sau 2 tháng các cơn đau gần như không còn, cử động tay và vai tự nhiên hơn. Và sau 3 tháng, gân xương bình thường lại, dẻo dai hơn. Mặc dù có vấn đề liên quan đến dạ dày như không có ảnh hưởng nào.

Cốt vương thần hiệu than là bài thuốc chữa đau nhức xương khớp đã được các bác sĩ của bệnh viện nghiên cứu trong nhiều năm. Bài thuốc giúp điều trị hiệu quả các bệnh liên quan xương khớp từ sâu bên trong. Ngoài ra thuốc cũng giúp cải thiện sức khỏe, giúp người bệnh ăn ngon, tinh thần thoải mái, tăng cường sức đề kháng.

Nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm:

“Thực sự rất cảm ơn bệnh viện cũng như bác sĩ Phương. Thuốc rất dễ uống, có thuốc xịt giảm đau rất dễ dùng và hiệu quả tốt. Bản thân tôi rất hài lòng khi điều trị tại đây.”

Nghệ sĩ Trần Đức trải nghiệm, tham quan bệnh viện Quân dân 102

Bệnh viện Quân dân hiện đã mở rộng và có nhiều các dịch vụ khám chữa bệnh như: Khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền, điều trị nội ngoại trú, các dịch vụ xét nghiệm, khám sức khỏe tổng quát, siêu âm, chụp X quang,… Trong buổi lễ khai trương, nghệ sĩ Trần Đức cũng được mời tham quan, trải nghiệm các dịch vụ hiện có của bệnh viện. Nghệ sĩ chia sẻ:

“Tham quan bệnh viện một vòng tôi thấy rất đẹp, khuôn viên sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát, rất là thích. Các trang thiết bị của bệnh viện rất hiện đại, đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến Mỹ, Đức, Hàn Quốc,… tôi thấy rất là yên tâm, với các thiết bị y tế hiện đại như vậy người dân cũng sẽ tin tưởng hơn khi thăm khám tại đây. Thực sự là tôi từng khám ở đây rồi nên rất hài lòng với bệnh viện, các bác sĩ rất tận tâm, nhiệt tình, rất quan tâm đến bệnh nhân. Nếu có vấn đề về sức khỏe đây chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu của tôi.”

Nghệ sĩ Trần Đức trải nghiệm dịch vụ của bệnh viện
Nghệ sĩ Trần Đức trải nghiệm dịch vụ của bệnh viện

Bác sĩ Phương và đội ngũ sáng lập bệnh viện đã có nhiều đắn đo, trăn trở khi sáng lập ra bệnh viện Quân dân 102. Và qua đây, nghệ sĩ Trần Đức một lần nữa gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Lê Phương, vừa là người có nhiều công sức trong việc thành lập bệnh viện, vừa là bác sĩ điều trị chính cho chú.

“Bệnh viện có một cái hay là vừa điều trị bằng y học cổ truyền vừa kết hợp y học hiện đại, thực sự rất là hay, rất tốt cho sức khỏe. Qua đây tôi muốn gửi lời cảm ơn bác sĩ Phương đã giúp tôi khỏi bệnh, cảm ơn toàn bộ đội ngũ bác sĩ cũng như toàn thể bệnh viện. Chúc cho bệnh viện sẽ luôn phát triển và trở thành địa điểm khám chữa bệnh của toàn bộ người dân.”

Là bệnh viện tư nhân đầu tiên khám và chữa bệnh bằng y học cổ truyền, bệnh viện Quân dân 102 chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm hài lòng khi bệnh nhân khám tại đây. Ngay từ hôm nay, bệnh viện đã tiếp đón bệnh nhân đến thăm khám, nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe có thể đến bệnh viện Quân dân 102 để được thăm khám và điều trị sớm nhất.

CTCP BỆNH VIỆN ĐA KHOA YHCT QUÂN DÂN 102 – SỐ 1 VỀ HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 22:18 - 17/05/2021

Bình luận

 1. Hứa Văn Bình Trả lời

  Tôi năm nay mới ngoài 50t nhưng dạo gần đây các khớp gối đi lại lục cục mà nhức mỏi, đi lại lâu một chút là đau nhói khó chịu, tôi muốn điều trị dứt điểm thì dùng thuốc ở chỗ nghệ sĩ có điều trị khỏi không?

  1. Bắc Việt Lào

   Tôi cũng bị đau khớp và nhức như anh, uống thuốc tây và thực phẩm chức năng mãi không thấy khỏi, tình cờ có đứa cháu ở trọ gần bệnh viện biết có thông tin khai trương Bv nên qua hỏi tình trạng bệnh của tôi thì biết được ở đây có Bs Phương mát tay điều trị cho rất nhiều nguwoif bị bệnh xương khớp đều khỏi, thế là tôi bắt xe lên khám và điều trị luôn, trộm vía uống được hơn 2 tháng là chân cẳng tôi đi lại phăng phăng ý, mọi sinh hoạt gần như trở lại bình thường luôn. Lúc bắt đầu uống cũng không mong là có thể khỏi được đén như vậy đâu

  2. Hảo 389

   Bênh Viện uy tín thế này và toàn nghệ sĩ tin tưởng khám và điều trị tại đây, chắc chi phí cao lắm nhỉ

  3. Le@779

   Tôi khám và đang điều trị tại đây các bác ạ, chi phí không cao như mình nghĩ, phí khám ban đầu có 100k thôi hà, nghệ sĩ cũng giống mình thôi, họ bị bệnh thì cũng phải vái tứ phương làm sao có kết quả điều trị tốt cho bản thân là được chứ không phải cứ chỗ nào đắt là họ khám đâu

 2. Nguyễn Thị Hợi Trả lời

  Mình nghe nói khi dùng thuốc nam để điều trị xương khớp, lúc đầu uống vô thấy đau và đi lại khó khăn hơn và sau đó giảm dần, như vậy có đúng không nhỉ, mình muốn điều trị xương khớp mãn tính lâu nay nhưng lại sợ đau nặng hơn nên đang suy nghĩ chưa biết mần thế nào

  1. Sáu Thương

   Tình trạng bệnh sau khi dùng thuốc bị đau tăng lên là dấu hiệu tốt khi thuốc hấp thụ vào cơ thể bạn ạ, tôi ban đầu dùng thuốc nam Cốt Vương thần hiệu thang tuần đầu cũng bị như vậy mất hai ba hôm thì đỡ dẫn, bây giờ tình trạng bệnh khỏi rất nhiều rồi, tôi vẫn duy trì uống cho dứt điểm luôn

  2. Bách Thị Liên

   Trước đây tôi từng bị thoát vị đĩa đệm L4-L5 gần 5 năm năm trời mà tìm mọi phương cách chữa vẫn không khỏi, từ đi khám, dùng thuốc tây của bệnh viện cho đến dùng vật lý trị liệu ở nhiều nơi, rồi còn đắp lá lốt nữa mà cũng không ăn thua. Nhiều lần nghĩ thấy nản quá rồi, nhưng mà mỗi khi cơn đau tái phát thì thấy khổ sở quá, có bệnh thì phải chữa thôi bạn à. Mãi sau này, tôi mới được bà bạn giới thiệu cho đi khám chữa ở bệnh viện 102 này này. Lần đó tôi đến đấy được BS Phương khám cho, nhiệt tình, chu đáo lắm bạn ạ. Họ kê cho tôi bài thuốc cốt vương thần hiệu thang này này, dùng liệu trình 3 tháng, kết hợp với cấy chỉ nữa, cứ 2 tuần tôi qua đó làm 1 lần. Suốt 1 tuần đầu tiên dùng thuốc, tôi cũng bị như bạn ấy, thấy tình trạng đau tăng nặng hơn, lúc đấy cũng lo lắng lắm, sợ có vấn đề gì nguy hiểm, rồi còn nghĩ hay là cơ địa mình không hợp thuốc. Đợt đó may mắn đúng lần BS Phương gọi điện hỏi thăm tình trạng của tôi và chỉ ra cho tôi hiiểu rằng đó là hiện tượng công thuốc rất bình thường, việc đau nặng hơn đó chứng tỏ thuốc bắt đầu phát huy công dụng với cơ thể, rồi còn dặn dò tôi cẩn thận là cứ kiên trì dùng thuốc
   Sau đấy khoảng 1 tuần thì tôi thấy không còn đau như trước mà bắt đầu giảm dần, nhất là sau mỗi lần đến cấy chỉ thì thấy đỡ đau rõ rệt luôn bạn ạ. Sau 3 tháng điều trị, tôi rất phấn khởi vì cuối cùng cũng chữa được căn bệnh đã khiến tôi khổ sở bao năm trời này. Nhưng lúc đó chữa xong thấy khỏi là vui lắm rồi, còn không biết có tái phát gì không, cái đó cần thời gian sau này mới biết được. Tới giờ là cũng được gần một năm kể từ hồi tôi chữa bệnh bên 102 đó rồi, kể từ đó tôi luôn cố gắng duy trì chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý để bảo vệ sức khỏe. Thực sự cho đến hiện tại, tôi không hề thấy bệnh bị tái lại như hồi xưa dùng thuốc tây nữa, cảm thấy tâm đắc với bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang này quá, lại đọc được những lời lo lắng của bạn nên chia sẻ mấy dòng để mọi người tin tưởng mà điều trị. Mong mọi người đều sớm chữa khỏi bệnh!

  3. Hương 1990

   Bệnh viện 102 có dễ tìm không ạ, nhà em ở Hải dương muốn lên khám thì đi lên điểm nào để tiện vào Bv thăm khám ạ

  4. Bách

   Bv ở cạnh sân vận động quốc gia mỹ đình nhé, bạn tới đó liên hệ với sđt của bệnh viện để hướng dẫn bạn tới khám nhé

 3. HienTran Trả lời

  Có thật là diễn viên Trần Đức khám và điều trị ở đây không mọi người, em muốn cho mẹ em đi khám để điều trị xương khớp nhưng vẫn còn lo quá, giờ trên mạng quảng cáo nhiều quá nên chưa biết tin ở đâu

  1. 898@Bắc

   Đây là Bv hàng đầu về lĩnh vực y học cổ truyền em ạ, toàn là Bs tên tuổi, chị đã gặp Bs Phương từ khi Bs còn làm GĐ tại Bx Hà Đông, bây giờ bs đang là GĐ chuyên môn cho Bv 102, người Bs của dân, nhiệt tình chu đáo

  2. Phan Nguyễn Lê Anh

   Lúc đầu tôi cũng có suy nghĩ như bạn, và câu hỏi đặt ra cho tôi khi tới đây là tại sao Bv 102 lại có nhiều giới nghệ sĩ khám và điều trị bệnh tại đây, và đây có phải là quảng cáo không, nhưng khi tới nơi khám bệnh và khi điều trị bệnh thì tôi đã biến mất cái suy nghĩ, lăn tăn ban đầu đó với đội ngũ, Bs tận tình chuyên nghiệp và đặc biệt ân cần chu đáo bạn ạ. Bên này bệnh nhân đến khám đông lắm, mà toàn từ các tỉnh khác mọi người biết rồi mách nhau bắt xe lên đây khám thôi

 4. Lý Văn Trả lời

  Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang là thuốc nam bốc về sắc uống hay như thế nào ạ, ai dùng rồi cho xin ít thông tin, vì mình cũng bận nên không có thời gian sắc. Trước đã từng thử cố 1 lần mua thuốc thang về rồi mà cuối cùng dùng được mấy thang lại phải bỏ thì không thể sắp xếp thời gian mà sắc thuôc sđược

  1. Bác Phú

   Bài thuốc này đã được Bv sắc sẵn và hoàn thành viên cho mình uống rồi cháu ơi, tiện sử dụng lắm, bác dùng ở đây hơn 2 tháng rồi, thuốc dùng tiện nên uống đều lắm không quên buổi lại, giờ thì đi lại tốt rồi, trước đây bác không thể đi lại được vì bệnh tuổi già ấy mà

  2. Hải Lê

   Thành phần bài thuốc Côt vương là toàn thuốc nam hay có cả thuốc tây ạ, ai có thông tin sản phẩm cho tôi xin ạ, cảm ơn

  3. Hoàng capito

   Mình cũng tìm hiểu bài thuốc Côt vương qua mạng thôi, vì nhà xa bệnh viện quá nên đang tính tìm hiểu ok thì đặt thuốc nhờ bệnh viện gửi về, sau khi đọc thành và sử dụng sản phẩm thì đúng với mong muốn của mình, bạn tham khảo bài viết này để hiều hơn về sp nhé, có khả đầy đủ thông tin ở đây rồi
   https://benhvienxuongkhop102.org/cot-vuong-than-hieu-thang-bai-thuoc-xuong-khop-tu-khang-chien-5196.html

 5. Văn Thanh HL Trả lời

  Ở đây tôi thấy có cả thông tin là phòng khám đa khoa nữa đúng không ạ, tôi cũng mong muốn xét nghiệm một số bệnh lâu năm và sau đó dùng thuốc nam để điều trị, có được như vậy thì tốt quá không phải đi lại nhiều

 6. Tạo bình lục Trả lời

  Em ở hà nam, bữa trước Bs phương và đoàn bv cũng về quê em khám từ thiện cho bà con đấy ạ, bs đâu mà giỏi thế, bắt mạch mà ra hết bệnh của gia đình em luôn, và em được bác kê cho toa thuốc uống mấy hôm mà bệnh dạ dày của em, bệnh xương khớp của mẹ đỡ hẳn ấy

 7. Tám B52 Trả lời

  tôi ở Quảng ngãi, tôi năm nay 56t, bị xương khớp lâu rồi, tình trạng bệnh như bác Đức đây, tôi đặt thuốc thì bao lâu gửi về tới nhà tôi được, địa chỉ thôn làng khiêng, xã đức tảo huyện mộ đức tỉnh Quảng Ngãi

 8. Phạm Thị Mơ Trả lời

  Mẹ em bị bệnh khớp đã lâu rồi, đi chữa thời gian lại bị tái phát, mà bây giờ em muốn cho mẹ đi kiểm tra nhưng chưa biết kiểm tra ở đâu và kết hợp điều trị luôn được. Vì đi lại thời gian khó khăn với em nên em muốn kết hợp cả xét nghiệm và điều trị bệnh cho mẹ luôn. Đọc trên mấy trang tin chuyên về bệnh khớp thì mới biết về bên bệnh viện 102 này, thấy có ghi là bên này kết hợp cả đông và tây y, có cả máy móc các kiểu nhưng mà em vẫn chưa hiểu lắm mọi ngườ ạ

  1. Đoan Mắm

   Vậy thì bạn đưa mẹ tời Bv 102 ở đây kết hợp với y học hiện đại khám luôn bạn ạ, bạn khám tị bv không phải đi đâu xa đồng thời kết hợp điều trị bệnh luôn bằng phương pháp y học cổ truyền chỗ cô Phương. Cái này mẹ bạn đến khám thì bác sĩ trước tiên sẽ chỉ định làm mấy bước khám như ở viện tây ấy, xét nghiệm này, chụp x quang này, … những cái nào cần kiểm tra thì ở đây đều có hết, sau thì về phòng của bác sĩ để bác sĩ đọc kết quả và bắt mạch rồi kê thuốc đông y để chữa bệnh.

  2. Tâm Tâm Tít

   Như vậy là khám và điều trị tại một địa điểm đúng không chị, có kết quả khám là xuống phòng Bs Phương đọc kết quả và kê đơn thuốc luôn ạ, may quá, nhà em ở xa chưa biết xử lý thế nào?cảm ơn chị đã mách em

 9. QUỐC 1428 Trả lời

  EM NĂM NAY HƠN 40 MÀ CÁC KHỚP GỐI VÀ CỔ ĐAU NHỨC, NHẤT LÀ KHI THAY ĐỔI THỜI TIẾT THÌ CHÂN CÒN BỊ XƯNG ĐỎ, BỆNH CỦA EM NHƯ VẬY CÓ PHẢI ĐAU XƯƠNG KHỚP KHÔNG Ạ, EM CHƯA DÁM ĐI KHÁM Ở ĐÂU?

  1. Tư Hớn

   Tình trạng của em là dấu hiệu đau xương khớp rồi em nhé, em mới hơn 40t thì nên tập trung điều trị tận gốc của bệnh để tránh tái phát như tôi nhé, nên sắp xếp đi khám và điều trị sớm đi, trước ngày không có kinh nghiệm cứ ai mách đâu đi đó nên bệnh càng nặng thêm và khó chữa vì quen thuốc rồi

 10. Công Bắp Trả lời

  tôi ko tin dùng thuốc nam mà trị khỏi bệnh xương khớp, theo tôi cứ phải thuốc tây y từ bs trong bệnh viện kê đơn hoặc dùng thuốc có bảo hiểm mới khỏi

  1. Lợi Lê

   có những bệnh thì phải sử dụng bằng biện pháp và sự can thiệp từ thuốc tây y mới khỏi, nhưng có những bệnh dùng đông y lại hiệu quả ok hơn bạn ạ. Tôi là 1 ví dụ điển hình, tôi đã bị bệnh khớp từ khi 35t đến nay ngoài 70t rồi, tôi đã từng mổ khớp gối chỉ vì sử dụng sai phương pháp. Giờ vẫn đagn phải tìm thuốc vì bệnh 1 thời gian lại có dấu hiệu tái phát lại. Bạn tìm hiểu sâu thêm về bệnh thì sẽ biết khớp thì cần điều trị từ trong cơ thể, tạng thận cũng có tác dụng tới bệnh khớp bạn nhé, còn thuốc tây thường sẽ tập trung vào điều trị các triệu chứng như đau, sưng, viêm thôi chứ không có tác dụng chữa từ gốc bệnh. Tôi nghĩ bạn nên tham khảo câu chuyện chia sẻ của nghệ sĩ Trần đức để hiểu được đúng về việc chữa bệnh khớp bằng thuốc đông y, bản thân toi thấy cái này cũng rất giống hành trình chữa bệnh của tôi vậy

  2. Phan Anh Đọc

   Muốn điều trị nhanh và nhanh có kết quả thì uống thuốc giảm đau, vài viên hoặc vài liều là đõ ngay, nhưng lại không bền

  3. Lý Hải Phong

   Tại sao người TQ họ lại chỉ thích dùng thuốc nam để trị bệnh, người Việt nam thì thuốc có sẵn không dùng, bài thuốc hay hiệu quả bên lâu nhưng lại quay lưng với thuốc đó

  4. Tú Linh

   Tôi chưa thấy bài thuốc nào hiệu quả và được nhiều người như tôi tin dùng đó là bài thuốc Côt vương thần hiệu thang của Cô Bs Phương bv 102, có tốn tiền nhiều nhưng dùng tốt cũng đáng đồng tiền bát gạo
   đây là bài chia sẻ thực tế giá trị nhận đươc
   Bạn Công ơi, thuốc tây và thuốc đông y đều có ưu và nhược điểm khi chữa các bệnh, đặc biệt với các bệnh mãn tính lâu năm thì dùng thuốc đông y sẽ hiệu quả hơn nhiều. Nếu bạn cũng bị bệnh và tìm hiểu nhiều thì chắc bạn cũng thấy tình trạng chung của mọi người bị khớp mãn tính đó là dùng qua rát nhiều thuốc tây y mà không khỏi hết bệnh, cuối cùng đều quay sang tìm hiểu về đông y để dùng. Không phải 1 vài mà hầu hết mọi người đều như vậy. Nên mình nghĩ bạn thật sự nên thay đổi suy nghĩ về việc sử dụng thuốc nào để điều trị bệnh. Nếu sau đó, bạn muốn tìm hiểu thêm về thuốc đông y chữa xương khớp thì mình rát recommend bạn nghiên cứu thuốc Cốt vương của bên viện 102 này nè. Bạn search trên mạng thì sẽ thấy thuốc này nổi tiếng lắm, mọi người dùng và mách nhau rất nhiều, có cả người nổi tiếng như bác Trung Đức này cũng dùng rồi đó. Bản thân mình cũng dùng và khỏi được bệnh rồi nên mình rất tin thuốc này. Bạn mà cần thêm thông tin thì có thể bớt chút thời gian để đọc qua bài viết mình để ở đây nè bạn https://www.vpeg.vn/benh-vien-xuong-khop-quan-dan-102/

 11. Quỳnh Quỳnh Trả lời

  Tôi có bà chị bên Mỹ, hiện tại cũng đau khớp giữ lắm, bài thuốc của Bs phương có gửi qua bên nươc mỹ được không, tôi muốn mang qua cho bà chị uống điều trị luôn, liệu trình mấy tháng thì đỡ để tôi chuyển luôn

  1. Thanh

   Bác ơi, bài thuốc này gửi đi nước ngoài tiện lắm bác ạ, nhà cháu mới chuyển cho bố mẹ cháu ở quận Cam bên Mỹ liều thứ 3 rồi đấy ạ, bố mẹ cháu dùng tốt nên cứ bắt cháu chuyển qua để dùng duy trì ạ

 12. Lan Đặng Trả lời

  Có bác nào điều trị ở đây chưa ạ? cho cháu xin thêm thông tin với ạ?Mẹ cháu bị viêm đã khớp, bị năng gần 1 năm nay rồi ạ. Mẹ cháu đã uống cả thuốc đông y và tây y nhưng tình hình không khả quan lắm. Bây giờ mẹ cháu đi lại khó khăn lắm, gần nhưn nằm 1 chỗ, còn tay thì đau cầm nắm không được chặt. Thường hay bị đau về đêm nên hầu như mất ngủ. không biết thuốc của bệnh viện điều trị có hiệu quả không ạ?Cháu muốn cho mẹ qua khám có cần đặt lịch trước không ạ?

  1. Hoa Mai

   Cô đến khám và điều trị ở đây gần 2 tháng rồi, cô cũng bị viêm đa khớp, tình trạng giống mẹ cháu và rất khổ vảo những hôm thay đổi thời tiết. Bạn cô giới thiệu qua đây khám, được bác sỹ Lê Phương bách mạch chẩn bệnh đúng lắm. Cô mua thuốc thang về sắc uống và kết hợp với châm cứu bấm huyệt nữa. Những ngày đầu dùng thuốc và châm cứu bấm huyệt về đau hết người nằm 1 chỗ, mấy hôm liền như vậy thì tình trạng tốt lên dần dần. Ở nhà cô duy trì tập những bài tập nhẹ nhàng mà cô Phương hướng dẫn tập dần thành thói quen ngày nào không tập thấy buồn chân tay. Những lần trước hôm nào thời tiết thay đổi là cô sợ lắm vì nó đau xương khớp kinh khủng nhưng máy lần này đỡ hơn rất nhiều, không đau như trước nên cô duy trì liệu trình thuốc kết hợp với bài tập. Trước đây vì đau người nên cô ăn uống không thấy ngon, người lúc nào cũng uể oải nhưng sau 1 thời gian dùng thuốc người đỡ đau hẳn, cô ăn được, ngủ được tinh thần tốt hơn nên thấy người khỏe hơn rât nhiều.

  2. Tú Dung

   @Lan Đặng mình dùng thuốc của bệnh viện hết 1 liệu trình rồi, cũng thấy đỡ đỡ được khoảng 40-45%, giờ đang điều trị tiếp liệu trình 2, bạn mà muốn đưa mẹ qua khám thì nên đặt lịch trước với bệnh viện tránh phải đợi lâu, bệnh viện đông bệnh nhân đến khám lắm.

  3. Cua Càng

   Bạn có thể đặt lịch trực tiếp qua website chính thức bệnh viện ở đây này , có phần để đặt lịch đó https://benhvienquandan102.org

 13. Phạm Lan Trả lời

  Mình muốn qua khám mà bận đi làm cả tuần chi được nghỉ vào ngày cuối tuần? không biết bệnh viện có làm việc vào ngày cuối tuần không?

  1. nguyensacthai

   Có đó bạn ạ, bệnh viện này họ khám từ thứ 2- CN luôn mà, sáng 8h vào khám chiều 17h30 mới nghỉ. Bữa đó bận công việc, không có nhiều thời gian nhưng may là tui đặt lịch trước rồi, nên là đến cái là được dẫn vào bác sĩ khám cho luôn. Nói chung họ làm việc chuyên nghiệp mà có tâm lắm, bác sĩ khám cũng nhẹ nhàng, cẩn thận. Tui đang tính tuần sau tranh thủ đưa bà qua đây khám luôn đây này. Bà tui tuổi già rồi nên cũng hay bị nhức mỏi xương khớp lắm.

  2. dang khoi

   Cuối tuần trước mình qua khám cũng đông nhưng nhân viên và mọi người của viện nhiệt tình mà mình cũng không phải đợi lâu. Nếu bạn trong tuần không đi khám được cũng có thể đi khám vào cuối tuần cũng được đó

 14. Uống đông y chắc là ok hơn tây y đấy nhở, dạo này thấy nhiều người bày nhau uống đông y quá nên tui cũng hơi tò mò hiệu quả thực tế của nó

  1. Linh Trần

   Cách đây hơn 1 năm bác bị đau 2 bên gối nhiều khi phải vịn vào tường hoặc người bên cạnh mới đứng dậy được. Đi khám ở nhiều nới họ khuyên chuyển qua điều trị đông y kết hợp với xoa bóp bấm huyệt để tăng hiệu quả điều trị. Bác tìm hiểu trên mạng thì biết Bệnh Viện YHCT Quân Dân 102 điều trị bằng thuốc đông y và qua tham khảo bác thấy nhiều người đã trị khỏi đi lại bình thường nên bác có qua khám và điều trị theo phác đồ của bác sỹ. Sau hơn 3 tháng điều trị bằng thuốc đông y cốt vương thần hiệu thang thì chân có thể đi lại bình thường. Trước đây cứ uống thuốc Tây nội ngoại đủ cả có đỡ tý nào đâu may mọi người khuyên chuyển sang chữa bằng đông y mới được thế này đấy không thì cứ uống mãi thuốc tây bao giờ mới khỏi được

  2. Hòa Trương

   Riêng mỗi việc bài thuốc cốt vương thần hiệu thang này lành tính với an toàn là tôi đã đánh giá nó cao hơn tây y rồi. Uống thuốc tây trị xương khớp thời gian đài mệt người lắm

 15. Nguyễn Thị HIền Trả lời

  Cảm ơn bác sỹ Phương tôi đã đi lại và khỏa hơn trước rất nhiều sau 3 tháng điều trị.

 16. Trần Văn Vĩnh Trả lời

  Tôi ở Thái Bình, trước đây cũng đã đi khám nhiều nơi lắm rồi nhưng vẫn không đỡ được bệnh. Sau may được người quen giới thiệu nên biết đến bệnh viện quân dân 102 này. Tôi đến và được bác sĩ Lê Phương khám cho, bác kê cho tôi liệu trình 3 tháng cốt vương thần hiệu thang để uống. Lúc đầu tôi cũng hơi lo lo vì sợ thuốc đắt, nhưng không ngờ phí khám ở đây đã rẻ rồi, sau bệnh viện còn giảm thêm cho tôi 15% tiền thuốc nữa. Giờ tôi đã uống được gần 2 tháng rồi, thấy hiệu quả tốt thật ấy, cả lưng và cổ đều không còn đau như trước nữa, người cũng trở nên nhẹ nhàng thoải mái hơn rất nhiều. Nên là tôi khuyên thật, bác nào mà bị đau lưng nhức mỏi xương khớp thì tốt nhất cứ đến đây mà điều trị đi 1 đợt, hiệu quả lắm luôn ấy

  1. Hải Trần

   Năm ngoái tôi cũng ra vào bệnh viện liên tục vì xương khớp già rồi chan quá nhất là khới gối, Sương đau thường xuyên cộng với cái lưng đứng cũng đau mà nằm cũng đau nữa. Tôi thường xuyên phải vào viện chọc dịch khớp gối và uống 1 dống thuốc tây nhưng có đỡ đâu lại đau vào đấy. Gần đây đọc trên mạng thấy chỗ này gần nhà, cũng nhiều người khen điều trị tốt về xương khớp nên nhờ người đưa qua khám. khám tất cả từ bắt mạch rồi đông tây y kết hợp rồi về nhà uống theo đơn của bác sỹ Phương mới hết 6/10 thang thôi mà đỡ hơn rất nhiều, có thể đi lại vận động nhẹ nhà chứ không mất ăn mất ngủ và nằm 1 chố như trước. Theo thuốc được mấy tháng hết thuốc chân và lưng hết đau thỉnh thoảng thay đổi thời tiết thì râm râm đau. Tôi có quay lại bệnh viện để bác sỹ Phương khám lại , may mà gặp đúng thầy đúng thuốc, cảm ơn bắc sỹ Phương.

  2. Hy Văn

   A ơi cho e hỏi uống trong bao lâu thì khỏi ạ, để em chuẩn bị tâm lý, muốn khỏi bệnh nhưng ngại uống thuốc đắng quá.

  3. Hải Trần

   @Hy Văn khoảng 3 tháng . Nếu em mới bị thì điều trị sớm đi để như anh nặng mới điều trị lâu hơn và đau hơn.

  4. Hy Văn

   Em cảm ơn anh

 17. Hoa Ngọc Lan Trả lời

  Mình ở Bắc Ninh thấy bác Trần Đức chia sẻ và đọc tìm hiểu thêm thấy mọi người khen rất nhiều nhưng đang dịch bệnh không đưa bà lên Hà Nội khám được. Giờ không biết làm cách nào để mua thuốc được đây, chán quá

  1. Nga Đặng

   Trời ơi giờ thông tin liên lạc hiện đại rồi bạn có thể liên hệ vào hotline bệnh viện SĐT: 0888 598 102 để gặp bác sĩ nếu tình trạng bệnh để bác sỹ kê đơn và tư vấn cho bạn. Thuốc bệnh viện sẽ ship qua bên vận chuyển cho bạn. Dịch cũng nguy hiểm thật nên để bà ở nhà cho đỡ nguy hiểm.

  2. Dung Trần

   Tớ thì nhờ anh đặt thuốc bên bệnh viện cho, 2 ngày nhận được. Tớ mua cả 3 liệu trình thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang vừa được giảm 15% còn được miễn phí ship. Bố tớ uống hết 1 liệu trình rồi thuốc bắt đầu có hiệu quả, xương khớp đỡ đau hơn trước

  3. Hoa Ngọc Lan

   Mình cảm ơn và sẽ liên hệ để bác sỹ xem tình trạng bệnh của bà chứ để bà đau mà uống thuốc tây mãi không khỏi cả nhà cũng lo lắm.

 18. Minh Béo Trả lời

  có ai quen bác sỹ Phương không cho mình xin cách liên hệ để đặt lịch khám với?

  1. Thiên Nga

   Có phải cô Lê Phương trước làm Phó Giám Đốc bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông không? Cô ấy chữa mát tay lắm đấy, giờ chuyển qua bên quân dân 102 này rồi à? Ông mình đau khớp gối sưng vù, tưởng liệt vì chỉ nằm được 1 chỗ mà theo điều trị của bắc sỹ Lê Phương nên mấy năm nay mới có thể đi lại được đó

  2. Đàm Tùng LÂm

   @Minh Béo bạn gọi vào sđt bệnh viện để đặt lịch khám cô Lê Phương 0888588102 trước mình cũng gọi thẳng vào sđt này của bệnh viện để đặt lịch khám.

  3. Xuân Bùi

   Bữa trước anh đặt lịch qua website của bệnh viện ngay buổi sáng bệnh viện gọi điện xác nhận lịch hẹn cho luôn. Đến đúng giờ đó chạy qua cái là được vào bác Phương khám cho luôn ấy, nhanh lắm em

 19. Hải 1963 Trả lời

  Bệnh viện này trước có phải là trung tâm thừa kế đông y Việt Nam không?

  1. mainguyenthi

   Mình cũng đang thắc mắc vì trước trung tâm ở đường Nguyễn XIển nay đọc thấy địa chỉ mới

  2. KJH

   Đúng rồi bạn. Mình đang điều trị thuốc của bên trung tâm thừa kế đông y Việt Nam , tuần trước có bạn bên trung tâm gọi điện nhắc lịch khám lại và hẹn sang cơ sở mới bện đường Lê Quang Đạo khám. Cũng may nhà mình ở Mễ Trì nên qua bên này khám cũng gần , đi lại tiện hơn rất nhiều mà cơ sở vật chất cũng khang trang sạch đẹp?

 20. Bà Sóc Trả lời

  Tôi mới điều trị được gần 2 tuần mà uống thuốc của viện thấy đau hơn, mọi người ở nhà thì đang khuyên dừng thuốc nên muốn tham khảo xem có ai dùng thuốc của bệnh viện mà gặp tình tráng giống tôi không?

  1. Tu Vu

   Dang dieu tri bang thuoc cua bẹnh vien duoc hon 1 thang thay thuoc bat dau co hieu qua nen dang tiep tuc uong, ma toi cung co thay bi dau nang hon gi dau nhi, thay do dau nhieu ma

  2. Phú Hộ

   Hôm mình lấy thuốc thì bác sĩ cũng đã có báo trước về vấn đề này rồi, bảo là có thể xuất hiện tình trạng công thuốc, tức là giai đoạn đầu mới uống thuốc thì sẽ bị đau nặng hơn 1 chút, sau khi đẩy được hết độc ra khỏi cơ thể rồi thì tình trạng này sẽ giảm dần và biến mất hẳn. Nên là bạn không cần phải lo lắng quá đâu, cứ tiếp tục uống thuốc đều đi, nếu mà đau quá thì có thể gọi cho bác sĩ khám cho bạn ấy, nhờ bác tư vấn cho là được mà

  3. Cam Việt

   @Bà Sóc nên tiếp tục dùng thuốc vì thuốc xương khớp thời gian đầu uống sẽ đau hơn chứng tỏ thuốc bắt đầu có hiệu quả, sau sẽ giảm dần. Giờ mà dừng thuốc giữa chừng là nỏ có hiệu quả tì gì mô đó

 21. Túy Lung Linh Trả lời

  Mình ngại uống thuốc đông y lắm vì không có thời gian sắc thuốc.

  1. Lan VNP

   À cái này thì không phải lo đâu. Lúc kê thuốc bác sỹ có giới thiệu cho mình bên bệnh viện có dạng viên và thuốc thang để tiện cho người bệnh thì bệnh viện có hỗ trợ sắc thuốc đóng thành từng gói nhỏ đẻ ngăn mát tủ lạnh mỗi lần uống 1 gói. mình đăng ký mua thuốc thang và nhờ bệnh viện sắc hộ ,gói nhỏ đẻ vào túi sách mang đi làm uống rất tiện.

  2. Bắc Karo

   May khám ở bệnh viện quân dân 102 có dịch vụ sắc thuốc sau 2 hôm mình đã nhận được thuốc gủi về tận nhà. U mình đỡ phải lịch kịch sắp thuốc mà cũng tiện khi để vào ngăn mát dễ uống hơn.

  3. Vovavi

   Bệnh Viện có cả thuốc viên mà. Tui đang sử dụng thuốc viên vì là dược liệu đông y nên dễ uống mà cũng an toàn.

 22. Khoai Lang Thang Trả lời

  Đợt trước có được tặng 1 lọ xịt xương khớp của bệnh viện dùng thích quá nên hôm kia nhờ đứa bạn hay đi qua viện mua thêm cho mấy lọ để nhà dùng và gửi về cho mẹ. Đợi vài bữa nữa hết dịch chắc cũng phải đưa mẹ lên đi khám luôn 1 lần rồi mua cho đủ liệu trình về uống luôn mới được, giờ dịch dã thế này đành phải chờ vậy

 23. Lang Dân Trả lời

  Thoát vị đĩa đệm cũng chữa khỏi à?

  1. Bạch Sư

   Có chung câu hỏi. Mình đang tham khảm xem đã ai chữa khỏi thoát vị ở đây chưa?

  2. Thúy Vân

   Xương khớp mà gặp cô Lê Phương thì an tâm lắm. Cô điều trị bằng YHCT điều trị từ gốc đến ngọn chứ không giống thuốc tây chỉ giàm đau nhất thời đâu, có hẳn bài báo này người ta viết về cô chữa bệnh này https://www.dongyvietnam.org/bac-si-le-phuong-dieu-tri-xuong-khop.html

 24. Pha Lê Trả lời

  Mẹ mình đang bị đau mỏi vai gáy kết hợp với đau dạ dày và cao huyết áp không biết có dùng được thuốc xương khớp của bệnh viện không?

  1. giang 1976

   Bạn đưa mẹ qua khám và để bác sỹ tư vấn kết hợp điều trị xem sao.Nhiều bệnh thế thì tốt nhất để bác sĩ khám cho chắc

  2. Trang Bắc Giang

   Cháu ơi uống được đó cháu, không phải lo đâu. Thuốc bên bệnh viện quân dân 102 này nó lành tính với an toàn lắm. Bác đây bị viêm dạ dày hp, xuất huyết 1 lần rồi mà sau từ khi chuyển sang thuốc bên bệnh viên này là bụng êm hẳn ấy

 25. THUY NGA Trả lời

  MOT THANG THUOC HET NHIEU TIEN KHONG A? ANG HCUNG KHOANG BAO NHIEU A?

  1. Bạch Liên

   Chả đắt lắm đâu, mình uống thì có trên dưới 1tr mà uống cả tháng luôn á. Có 3 loại thuốc uống với 1 chai xịt xương khớp

  2. Thoại Chung

   Thế liệu trình của bác khác của tui rồi, của tui là 1 tháng gần 2tr luôn đó. Nói thật nếu không phải là thấy thuốc uống có hiệu quả chắc tui cũng không theo nổi

  3. Sunny

   Chuẩn tiền nào của ấy. Các cụ xưa nói cấm có sai đâu. hơn 2 triệu nghe thì nhiều chứ tiêu chẳng mấy mà hết , ăn uống mua vài bộ quần áo đã hết hơn 2 triệu mà đây là mua thuốc chữa bệnh thì không nên tiếc.

 26. Đá Cuội Trả lời

  Điều trị xương khớp có phải kiêng gì không nhỉ? Mình đang kiêng thijct chó không biết có phải kiêng thêm gì nữa không?

  1. Trần Thanh Lai

   Kiêng các loại thịt đỏ nữa như thịt bò, hải sản…vì nó giàu purin sẽ chuyển hóa thành acid uric tích tụ tại các khớp này làm tình trạng đau nhức, sưng phù nặng thêm. ngoài ra bạn nên kiêng rượu bia và các chất kich thích để tình trạng bệnh được cải thiện nhanh hơn nhá

 27. CASIO Trả lời

  Tìm hiểu về thông tin bài thuốc Cốt Thoái Vương Thần Hiệu Thang thì thấy Vid này? không biết có đáng tin không? https://www.youtube.com/watch?v=H8rzck8G940

  1. Nấm Lùn

   Lâu lắm rồi mới thấy bắc sỹ Đăng. trước điều trị bằng thuốc tây y mãi không khỏi chỉ giảm đau nhắt thời rồi đâu lại vào ấy, càng ngày càng nặng. Được chị đưa đi khám được bác Đăng điều trị cho mát tay lắm, nhờ bác ấy mà bây giờ mình mới có thể vận động đi lại bình thường đấy

  2. Bèo Trôi

   Mình cũng điều trị bằng thuốc cốt thoái vương thần hiệu thang và đăng ký thêm liệu trình xoa bóp bấm huyệt của bệnh viện hiệu quả hơn rất nhiều. cảm ơn bệnh viện và bác sĩ nhiều lắm ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *