Dùng dưa chuột trị bệnh gút có ai thành công chưa ?

Tôi bị Gút ở ngón chân cái đã được 6 tháng nay, từ khi bị Gút tới giờ tôi không dám uống cà phê hay rượu bia gì, thậm chí từng rất nghiện thuốc lá nhưng tôi cũng phải cai. Thế nhưng những cơn đau do gút về đêm vẫn luôn hành hạ tôi khiến tôi không thể nào chợp mắt được, chỉ có thể ngồi ôm chân mà rên.

dùng dưa chuột trị bệnh gút có ai thành công không

Ban ngày những cơn đau xuất hiện bất chợt, nhiều khi tôi đang đi lại trong nhà ngón chân cái bỗng dưng đau rát, sưng tấy khiến tôi chỉ dám ngồi 1 chỗ. từ khi bị bệnh đến giờ công việc của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều, tôi không thể tập trung làm việc được vì các cơn đau cứ xuất hiện bất chợt, đêm lại không ngủ được yên giấc.

Các loại thuốc cũng chỉ giúp giảm đau được phần nào. Thực đơn hàng ngày của tôi thì lúc nào cũng toàn là rau củ. Tôi càng lúc càng mất hết lòng tin về khả năng điều trị căn bệnh này bởi đã tiêu tốn không biết bao nhiêu là tiền thuốc men mà bệnh tình không thấy khá lên.

dùng dưa chuột trị gút có ai thành công không

Gần đây tôi có đọc được vài thông tin chữa trị bệnh gút nhờ thường xuyên ăn dưa chuột nhưng không biết thực hư như thế nào. Có trang thì tôi thấy đưa thông tin là hàng ngày uống liên tục nước ép cà chua cùng với cần tây, gừng, chanh sẽ giúp thải bỏ lượng acid uric kết tinh trong khớp xương. Chỉ cần uống khoảng 3 tháng liên tục thôi là bệnh đã thuyên giảm đáng kể.

dùng dưa chuột trị bệnh gút có ai thành công không

Có trang thì đăng thông tin ăn món dưa leo xào mộc nhĩ bằng dầu gừng hàng ngày sẽ giúp chống viêm, đào thải uric, giảm đau cho người bệnh gút.

Do có quá nhiều thông tin khác nhau nên tôi cũng hơi mơ hồ về cách chữa bệnh gút bằng dưa leo. Vì thế hôm nay tôi viết mail lên trang với mong muốn những ai đã từng có kinh nghiệm chữa trị bệnh gút bằng dưa leo có thể hướng dẫn, chia sẻ cho tôi.

Bởi đối với tôi bất kì phương pháp chữa gút hiệu quả nào cũng là ” cứu tinh” cho bệnh tình của tôi, suốt 6 tháng qua tôi đã phải chung sống với những cơn đau do gút gây ra nên rất mong chờ vào phương pháp này. Nếu ai đã từng chữa trị gút thành công bằng Dưa leo thì hãy chia sẻ cho tôi chút kinh nghiệm để có thể chữa trị dứt điểm căn bệnh này. Tôi cảm ơn nhiều!

Thư của độc giả

Trần Tuấn Phong (email: phongsong125…@gmail.com)

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 14:18 - 03/05/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *