Dầu Phong thấp trật đả Chánh Đại có công dụng gì ?

Thứ Ba, 10-01-2017

“Dầu phong thấp trật đả chánh Đại có công dụng gì? Là câu hỏi anh Hoàng Ngọc gửi cho chuyên mục Hỏi – Đáp của Website để nhờ các chuyên gia tư vấn”. Có thể nói căn bệnh phong thấp mang lại rất nhiều phiền toái cho người bệnh, bệnh nhân bị các cơn đau nhức xương khớp hành hạ, dẫn đến không đi đứng gì được ảnh hưởng đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống. Nhiều bệnh nhân vì để khắc các cơn đau nhanh chóng thường sử dụng các loại dầu nóng để xoa bóp bên ngoài giống như anh Hoàng Ngọc. Để giúp anh cũng như các độc giả quan tâm biết rõ hơn vềcông dụng thực sự của sản phẩm chúng tôi đã nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia.

dau-phong-thap-trat-da-chanh-dai-co-cong-dung-gi-1

Tư vấn nhanh

Dầu phong thấp trật đả Chánh Đại thuộc nhóm dược lý dầu xoa, cao xoa có tác dụng trị đau nhức xương khớp, phong tê thấp, tan vết bầm, bong gân… Ngoài ra nó còn có một số công dụng khác như trị trúng gió, côn trùng đốt, đau bụng.

∗ Thông tin chi tiết về dầu phong thấp trật đả chánh Đại

Dạng: Dung dịch dầu

Sản phẩm: Hộp 1 chai ( 2ml – 10ml – 50ml)

Giá: 2ml – 3.000VNĐ/ 10ml – 10.000VNĐ/ 50ml – 40.000VNĐ

Thành phần: 

  • Menthol
  • Methyl salicylate
  • Camphor
  • Tinh dầu thông

Cách dùng: Thoa dầu trực tiếp lên vùng đau nhức sau đó xoa bóp nhẹ nhàng, ngày thực hiện 3 lần.

Chỉ định: Đau lưng, phong tê thấp, đau thần kinh tọa, đau nhức các khớp, bong gân tê sưng, té ngã sưng bầm. đau nhức mỏi, đau bụng, trúng gió, côn trùng đốt.

Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú, không dùng cho trẻ nhỏ dưới 4 tuổi, không được thoa lên vết thương hở, không được uống, không nên để dầu dính vào mắt.

Khuyến cáo: khi có bất kì dị ứng nào với dầu phải ngưng sử dụng ngay, cần thông báo với bác sĩ nếu có bất kì tác dụng phụ nào xảy ra. Chỉ được dùng ngoài da, để xa tầm tay của trẻ nhỏ

Lưu ý: Tất cả thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, trước khi sử dụng cần hỏi ý kiến của các bác sĩ chuyên môn, đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Có thể bạn chưa biết : 

Đau chân , đổ mồ hôi tay chân có phải là biểu hiện của bệnh Phong Thấp ?

Bình luận

  1. Pham thi hòa viết:

    Em cần mua dầu chánh đại

Bình luận