Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn – Bí kíp vượt qua bệnh viêm xương khớp của tôi 

Chia sẻ với mọi người bí kíp vượt qua bệnh viêm xương khớp của tôi. Tôi chắc chắn rằng đây là bí kíp mà chưa phải nhiều người biết đến đâu.

Bị bệnh viêm xương khớp vì di truyền từ bố và ông nội

Tôi năm nay 50 tuổi, gia đình tôi có tiền sử bị bệnh xương khớp, từ ông nội tôi, rồi đến bố, chú tôi, mọi người đều khá khỏe mạnh cho đến tầm 40-45 tuổi thì bắt đầu phát hiện các triệu chứng liên quan đến xương khớp. Có lẽ bệnh di truyền, ông nội tôi thì bị thoái hóa khớp, bố và chú tôi cũng bị viêm khớp và thoái hóa, thoát vị đĩa đệm… Thế nhưng bệnh đến đời bố tôi chỉ di truyền cho con trai, nghĩa là chỉ bố và các chú mới bị xương khớp, còn như cô tôi thì không làm sao. Đó là lý do chủ quan của tôi vì tôi là phụ nữ nên cứ nghĩ sẽ không bị di truyền từ bố bệnh viêm khớp.

Ba năm trước tôi bắt đầu có dấu hiệu đau khớp gối, khớp cổ tay, cánh tay. Ban đầu cứ tưởng chỉ là nằm sai tư thế và đợt đó do hoạt động quá sức nhiều nên bị đau đơn giản vậy thôi, có thể một thời gian ngắn sẽ trở lại bình thường. Nhưng không, tình trạng đau cứ kéo dài và ngày càng nặng hơn, khiến tôi khó lòng đi lại nhanh được, tay cũng khó vận động ra đằng sau, khiến tôi hạn chế vận động, khó chịu và trị trệ. Khi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị viêm khớp giai đoạn đầu.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn
Tôi bị viêm xương khớp di truyền từ bố

Tôi cũng liều, để tình trạng đau, sưng phải đến 4 tháng mới đi khám ở bệnh viện. Đến đây tình trạng tuy mới ở giai đoạn đầu nhưng đã khá nặng. Tình trạng bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống, công việc của tôi, nên cũng chẳng có thời gian tham khảo hay thử thuốc này thuốc kia xem thuốc nào hiệu quả chữa viêm khớp. Bác sĩ kê cho tôi một loạt các loại thuốc tây để uống, giảm đau, giảm sưng, kháng viêm. Uống được 2 tháng thuốc tây tôi thấy tình trạng cũng đỡ hơn nhiều, đi khám lại thì bác sĩ bảo bệnh đã ổn định và có thẻ dừng thuốc một thời gian theo dõi.

Tuy nhiên rất nhanh, chưa đầy 15 ngày dừng thuốc tình trạng sưng đau khớp của tôi lại tái lại, thậm chí còn đau hơn ban đầu rất nhiều. Tình trạng lúc đó của tôi bước lên không được, bước xuống thì phải cuối xuống chống gối, chậm chậm đặt chân xuống mới được. Kiểu như một người gần như tàn phế, tôi tiếp tục mua thuốc theo đơn cuối cùng trước đây nửa tháng để uống, hạn chế cơn đau được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Nhưng thói thuốc tây chữa được bệnh này thì bệnh khác lại sinh, giảm được đau xương khớp thì tôi lại mất ăn mất ngủ, mệt mỏi, miên man chắc vì kháng sinh. Thời gian này tôi tụt liền mấy cân.

Cốt vương thần hiệu hoàn – Bí kíp vượt qua bệnh viêm xương khớp của tôi

Rồi đi làm cứ ngày làm ngày nghỉ, được chị đồng nghiệp giới thiệu đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam khám chữa bằng thuốc đông y xem sao. Thì tôi cũng nấn ná mãi, vì ngại thuốc đông y phải sắc, xong rồi nghe nhiều vụ thuốc đông y giả của Trung Quốc thì tôi cũng sợ. Nhưng chị ấy cứ khen thuốc chữa xương khớp ở đấy tốt, hết lời khen, mà bằng chứng là mẹ chị ấy cũng đã chữa khỏi thoái hóa lưng bằng thuốc ở trung tâm này.

Rồi quyết định đi đến khám tại trung tâm. Đến thì được thầy thuốc Phùng Hải Đăng khám cho và cũng nói tình trạng bệnh của tôi chữa thuốc tây thì cũng chỉ giảm đau, giảm sưng thế thôi, uống thuốc cả đời, dừng thuốc là nguy ngay. Mà tôi thấy đúng là thế. Anh cũng nói với tôi hiện Trung tâm có bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang và sản phẩm dạng viên hoàn bào chế sẵn là Cốt vương thần hiệu hoàn. Trước khi đến, tôi cũng đã tìm hiểu và biết bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang chữa bệnh khớp rất tốt, bởi đã có rất nhiều người chia sẻ khỏi bệnh nhờ bài thuốc này. Nhưng lúc đọc, tôi cũng khá ngần ngại, bởi cơ bản điều kiện gia đình tôi không tiện cho việc phải sắc thuốc tại nhà.

Nay, được nghe Lương y Đăng giới thiệu thêm về sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn tôi mới biết. Thì ra, các bác sĩ của Trung tâm cũng biết được những khó khăn mà người bệnh gặp phải khi tự tay sắc thuốc ở nhà. Vì vậy, các bác sĩ đã cố gắng nghiên cứu và cuối cùng là cho sản xuất ra sản phẩm Cốt vương thần hiệu hiệu dưới dạng viên này. Quả thực, như vậy sẽ tiện hơn cho rất nhiều người bệnh, trong đó có tôi. Vậy nên, sau khi được Lương y Đăng giải thích và tư vấn kỹ lưỡng về liệu trình điều trị, tôi quyết định dùng Cốt vương thần hiệu hoàn và hy vọng hiệu quả sẽ tốt.

Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn
Cốt Vương Thần Hiệu Hoàn là bí kíp vượt qua bệnh viêm xương khớp của tôi

Quyết định dùng sản phẩm Cốt vương thần hiệu hoàn, mặc dù được biết sản phẩm cũng mới ra mắt được mấy tháng, tôi nghĩ lại đâm ra mình lại liều. Nhưng mà liều ăn nhiều, bệnh lại đỡ nhiều cả nhà ạ. Tôi lấy luôn 3 lọ về uống, đồng thời để ý lời anh Đăng dặn dò trong ăn uống, sinh hoạt, tránh để bệnh phát triển.

Cái này đã được bào chế thành dạng viên sẵn trong lọ nhỏ dễ dàng mang đi, đi làm cả ngày tôi vẫn mang theo uống, tình trạng bệnh cứ thuyên giảm dần. Uống hết đợt đầu tôi gọi điện, anh Đăng tiếp tục gửi thêm để tôi điều trị. Đến khi xấp xỉ 3 tháng tôi sử dụng Cốt vương thần hiệu hoàn, bệnh viêm khớp của tôi đã hoàn toàn ổn định.

Đi khám lại ở bệnh viện thì bác sĩ cũng bất ngờ về độ bình phục rất nhanh so với tình trạng bệnh của tôi trước đó cũng khá là nặng. Bệnh tình ổn định, tôi định dừng không uống tiếp, thì vợ khuyên thêm uống thêm 1 đợt nữa, cho bệnh thật ổn và người thêm khỏe mạnh, coi như phòng bệnh tái phát về sau. Để chắc chắn, tôi gọi điện nhờ Lương y Đăng tư vấn, thì anh cũng khuyên tôi có thể uống thêm, để vừa ổn định vừa tăng cường sức khỏe. Mà từ hồi tôi dùng Cốt vương thần hiệu hoàn, tôi ăn được ngủ được, tư tưởng thoải mái, chắc bệnh cũng vì thế mà nhanh khỏi.

Được biết, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam – Vinacare trước đây nổi tiếng với bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang chữa xương khớp hiệu quả. Đến bây giờ các bác sĩ đã nghiên cứu được thêm dạng sản phẩm sẵn như Cốt vương thần hiệu hoàn này, rất tiện lợi cho bệnh nhân mà hiệu quả cũng rất tốt.

Đây thực sự là bí kíp vượt bệnh xương khớp mà tôi muốn chia sẻ với mọi người – những người đang bị bệnh xương khớp hoặc có người thân bị bệnh mà vẫn chưa có cách chữa bệnh hiệu quả.

Mọi người có thể tham khảo bí kíp của tôi nhé. Cho đến hiện tại khi tôi đã dừng uống Cốt vương thần hiệu hoàn được mấy năm rồi nhưng tình trạng viêm khớp không tái phát, không đau, không sưng, ổn định đi lại, làm việc bình thường. Cũng may biết đến được Trung tâm Thừa kế và được anh Đăng khám tư vấn chữa bệnh tôi mới khỏi được viêm xương khớp và có cuộc sống khỏe mạnh như hiện tại.

Bạn nên biết: Chữa bệnh viêm khớp, đau khớp – phải dùng đúng thuốc

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 16:11 - 10/05/2019

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *