Công dụng thuốc Phong Thấp Hoàn

Hỏi: Tôi muốn hỏi về công dụng thuốc Phong Thấp Hoàn.  Tôi thường xuyên bị đau nhức chân tay và luôn có cảm giác mệt mỏi. Ai có thể giải đáp giúp tôi không? Tôi xin cảm ơn!

( Lê Khánh, 32 tuổi, Bình Chánh, Tp.HCM )

Giải đáp nhanh: Chào chị! Phong Thấp hoàn là một loại thực phẩm chức năng có thể hỗ trợ điều trị các chứng đau nhức xương khớp, tê mỏi, tê buốt chân tay, hỗ trợ điều trị thấp khớp. Cụ thể về công dụng thuốc Phong Thấp Hoàn mời chị theo dõi thêm dưới đây

 cong-dung-cua-thuoc-phong-thap-hoan-2

Công dụng thuốc Phong Thấp Hoàn

Xem thêm:

1. Thành phần: Hoàng kỳ, Phục linh, Phòng kỷ, Ý dĩ nhân, Tùng chi, Trần bì, Đương quy, Phòng phong, Khương hoạt, Độc hoạt, Uy linh tiên, Tần giao. Xích thược.

2. Chỉ định:

  • Dành cho người bị đau nhức trong xương, chân tay tê mỏi. Cảm giác tê buốt như kiến bò dọc theo ống xương gây khó chịu và mất ngủ
  • Người bị bệnh thấp khớp

3. Công dụng:

  • Hỗ trợ điều trị chứng đau nhức xương, tê mỏi, tê buốt chân tay
  • Hỗ trợ điều trị bệnh thấp khớp, làm giảm các biểu hiện của bệnh

4. Cách dùng:

  • Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 3 viên.
  • Bệnh nặng: Mỗi ngày ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 4 viên

5. Kiêng cử: Cử thịt bò, thịt gà, cà pháo, cà tím, tôm, cua, sò, ốc,..

6. Tác dụng phụ: Chưa biết

Thuốc Phong Thấp Hoàn có hiệu quả không?

Thuốc Phong Thấp Hoàn chỉ là thực phẩm chức năng nhằm hỗ trợ điều trị chứ không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh. Trong một số trường hợp bệnh nhân bị các bệnh thấp khớp, tê buốt, mỏi tay chân có thể được chỉ định sử dụng kèm với thuốc do bác sĩ cấp. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị của thuốc còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người. Do đó, chị không nên tự ý sử dụng thuốc nếu chưa đi khám và được sự đồng ý của bác sĩ thăm khám trực tiếp.

Lưu ý: Bài viết về công dụng thuốc Phong Thấp Hoàn trên đây chỉ có tác dụng tham khảo, trước khi sử dụng thuốc chị nên đi khám để biết được tình hình sức khỏe của bản thân và biết được có nên sử dụng thuốc này hay không. Chúc chị nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Đóng

Niềm vui khi điều trị khỏi căn bệnh xương khớp của người Việt xa xứ!

Cập nhật lúc 13:51 - 03/05/2018

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *