Hỏi địa chỉ chữa bệnh bằng đông y tại Cẩm Phả?

“Hiện tại mẹ tôi đang gặp phải vấn đề về xương khớp khá nặng, cụ thể là viêm đa khớp dạng thấp kết hợp với tuổi già nên có hiện tượng thoái hoá. Các cơn đau xảy ra ngày một thường xuyên và mặc dù đã chữa trị rất nhiều nơi nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm. Sau khi tham khảo ý kiến từ nhiều người tôi có ý định điều trị bệnh của mẹ bằng Đông y, an toàn và lành tính với người già hơn mà đôi khi còn cho hiệu quả hơn Tây y.

Nhưng do mẹ cũng lớn tuổi rồi lại bị bệnh nên nếu đưa mẹ xuống Hà Nội điều trị thì rất vất vả. Vì vậy tôi muốn hỏi địa chỉ chữa bệnh bằng Đông y uy tín tại Móng Cái hoặc khu lân cận để tiện bề điều trị bệnh cho mẹ…”

(Lê Cát Vân – 40 tuổi, Cửa Ông, Cẩm Phả, Quảng Ninh)

**Trả lời:

Trước tiên Ban biên tập rất chia sẻ với tình trạng bệnh của bà mắc phải và rất cám ơn cô Vân đã gửi câu hỏi tham khảo thông tin về cho chúng tôi. Dưới đây là nguồn thông tin chúng tôi tìm hiểu được về lĩnh vực khám và điều trị bệnh bằng Đông y hiện nay tại khu vực Móng Cái, hi vọng giúp ích cho cô và gia đình.

Hiện nay do chủ trương phát triển dược liệu cũng như định hướng đầu tư cho phát triển Y học cổ truyền nên các bệnh viện Y học cổ truyền trên địa bàn tỉnh cũng đã được đầu tư tốt hơn phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh bằng Đông y gia tăng của người dân. Bên cạnh đó, cô có thể tham khảo địa chỉ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare có chi nhánh tại thành phố Hạ Long, cách Cửa Ông, Cẩm Phả khoảng 50km theo hướng đi Hà Nội. Đây được đánh giá là địa chỉ khám chữa bệnh bằng Đông y có uy tín nhất, thu hút không chỉ người dân Hạ Long mà ở các thành phố như Uông Bí, Móng Cái hay các huyện thuộc Hải Dương, Hải Phòng cũng tìm đến.

Trung tâm Đông y Việt Nam – Vinacare chi nhánh Quảng Ninh

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare là thương hiệu đã hoạt động hơn 10 năm tại Việt Nam, bao gồm 2 chi nhánh tại Hà Nội, 1 tại Tp Hồ Chí Minh và 1 tại Quảng Ninh. Đây là nơi có sự đầu tư bài bản và nghiêm túc trong việc nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc Đông y cổ phương ứng dụng vào đời sống hiện đại. Vì vậy các bài thuốc chữa bệnh của Trung tâm, tiêu biểu như “Cốt vương thần hiệu thang” chữa xương khớp, “Tiêu ban hoàn bì thang” chữa mề đay mẩn ngứa, “Tiêu xoang Linh dược thang” chữa bệnh viêm xoang, “Bình vị Thần hiệu thang” chữa dạ dày… được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh trên khắp cả nước.

➟ Xem thêm: Hội thảo công bố bài thuốc Cốt vương Thần Hiệu Thang

Thêm vào đó, Trung tâm hiện đang là địa chỉ quy tụ nhiều bác sĩ Y học cổ truyền tên tuổi nhất hiện nay. Hiện bác sĩ phụ trách chuyên môn chính và cũng là người trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân xương khớp tại chi nhánh Quảng Ninh là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – nguyên giám đốc bệnh viện y dược tỉnh Quảng Ninh kiêm chủ tịch hội Đông y tỉnh Quảng Ninh 3 nhiệm kỳ liên tiếp. Chất lượng khám chữa bệnh vì thế được đảm bảo uy tín và tốt hơn rất nhiều so với các đơn vị khác hoặc phòng khám gia truyền khác trên cùng địa bàn.

Riêng với bệnh xương khớp, bác sĩ Vi Văn Thái được nhiều bệnh nhân nhận xét là khá “mát tay”. Bác sĩ đã giúp cho rất nhiều người thoát khỏi được các chứng bệnh xương khớp như viêm khớp, thoát hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm; duy trì hệ xương khớp khoẻ mạnh và có cuộc sống thoải mái, hạnh phúc hơn.

Gia đình cô Vân cũng như các bệnh nhân xương khớp khác có nhu cầu điều trị có thể liên hệ trước tới Trung tâm để đặt lịch khám và tư vấn trước.

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare chi nhánh Quảng Ninh

➢ Địa chỉ: Số 116 Văn Lang – Hồng Gai – Hạ Long – Quảng Ninh.                             

➢ SĐT: (0203) 657 0128 – 0972 606 773.

➢ Làm việc từ Thứ hai – Chủ Nhật.

➢ Lịch làm việc: Sáng 7h30 – 12h, Chiều 13h30 – 17h.

Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp ích cho cô Vân và nhiều người đang cùng băn khoăn tìm địa chỉ chữa bệnh bằng đông y tại Cẩm Phả.

Chúc cô và gia đình sức khoẻ!

Bình luận