Đi tìm cách chữa bệnh viêm đau khớp gối, háng đúng cách

Để tìm thuốc và cách chữa bệnh viêm đau khớp gối, háng đúng cách bạn sẽ bắt gặp rất nhiều câu chuyện cảm động về tình thương yêu. Câu chuyện tôi muốn chia sẻ dưới đây là từ chính bản thân của mình, viết lên những dòng này như một lời cảm tạ sâu sắc nhất đến các thầy thuốc trong trung tâm đã giúp mẹ tôi thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo…

“Mẹ già như chuối chín cây gió lay Mẹ rụng con phải mồ côi”

Câu hát bình dị đó đã theo tôi suốt những năm tháng cuộc đời này, nó làm khơi gợi trong mỗi chúng ta về tình mẫu tử, về lòng hiếu thảo đối với cha mẹ. Nhưng trên cuộc đời này cũng đã không ít người con có hiếu mà vẫn phải chứng kiến điều không mong muốn xảy ra với cha mẹ mình. Thật may mắn tôi chưa phải chứng kiến điều khủng khiếp ấy. Có được may mắn đó là nhờ công lao của các bác sĩ trong Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc.

chua-benh-khop

 Mẹ tôi cũng như bao người phụ nữ nông thôn khác tần tảo làm lụng nuôi con ăn học. Ba mất sớm, mẹ đã chắt chiu từng mớ rau củ khoai củ sắn nuôi tôi khôn lớn trưởng thành. Không phụ công mẹ, tôi ngày đêm đèn sách và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, ra trường với tấm bằng loại giỏi tôi đã có một công việc ổn định với thu nhập khá. Ngày tôi nhận tháng lương đầu tiên mẹ đã khóc nhiều lắm, mẹ khóc vì tôi đã là người trưởng thành đã có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội như ước nguyện của bố trước khi mất. Tôi xây dựng gia đình và muốn đón mẹ lên thành phố để có điều kiện phụng dưỡng nhưng mẹ gạt đi, mẹ nói mẹ đã quen với ruộng vườn làng xóm vả lại còn mộ bố con ở đây, mẹ ở lại hương khói cho bố con đỡ hiu quạnh.

Niềm hạnh phúc chưa được bao lâu thì tuổi già của mẹ ập đến, những năm tháng vất vả lao động kiếm tiền nuôi con ăn học đã khiến mẹ mắc nhiều bệnh trong đó chứng viêm xương khớp đầu gối và khớp háng làm mẹ đau đớn nhiều nhất. Cơn đau hành hạ từng đêm khiến sức khỏe mẹ suy kiệt, thân thể vốn đã gày còm vì ghánh vác nhiều việc nặng giờ lại thêm tiều tụy. Đạo làm con thấy mẹ đau yếu tôi đã không quản ngại ngày đêm đưa mẹ đi đến các bệnh viện chạy chữa từ bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai đến các nhà thuốc đông tây y trong nam ngoài bắc nhưng bệnh tình của mẹ không hề thuyên giảm. Nhìn mẹ vật vã trong cơn đau mà tim tôi quặn thắt. Không bỏ cuộc tôi tìm mua nhiều loại thuốc từ Xương khớp Pv, Cốt thoái vương đến các loại cao hổ cốt quý hiếm, cứ ai mách ở đâu có thuốc hay là tôi tìm đến nhưng kết quả vẫn là vô vọng.

Cơ may tìm được cách chữa bệnh viêm đau khớp gối, háng đúng cách

Chẳng lẽ y học lại bó tay với căn bệnh này? Tôi đem câu hỏi này hỏi một cậu bạn cũ giờ làm bên ngành y. Không một phút suy nghĩ cậu trả lời luôn, với căn bệnh này điều trị bằng đông y đem lại hiệu quả cao nhất. Cậu giới thiệu tôi đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, ở đó điều trị rất hiệu quả các bệnh về xương khớp trong đó có căn bệnh của mẹ tôi. Niềm hi vọng mới lại trỗi dậy trong tôi, sau khi chuẩn đoán các bác sĩ đưa ra liệu trình điều trị kết hợp giữa vật lý trị liệu, uống thuốc và tập luyện. Thật bất ngờ chỉ sau gần một tháng kiên trì điều trị bệnh tình của mẹ tôi đã giảm rõ rệt. Mẹ ăn ngủ tốt hơn lên sức khỏe hồi phục rõ rệt. Những tháng tiếp theo tôi vẫn thu xếp thời gian đưa mẹ đến điều trị đều đặn và kết quả là mẹ đã khỏi bệnh hoàn toàn. Niềm hạnh phúc ngập tràn khi các bác sĩ thông báo mẹ đã khỏi bệnh, vậy là cuối cùng bằng tất cả tình cảm, tâm huyết tôi đã giúp mẹ vượt qua được cơn bạo bệnh.

Kể lại câu chuyện này tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bác sĩ tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc đặc biệt là bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã tận tụy cứu chữa cho mẹ tôi. Xin chúc các y bác sĩ trong trung tâm dồi dào sức khỏe và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp y học của nước nhà. Còn ai muốn liên hệ chữa bệnh tai trung tâm tiện qua đây tôi cũng xin chia sẻ tới các anh, các chị địa chỉ của trung tâm để mọi người tiện liên lạc:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Trụ sở Hà Nội: Địa chỉ: 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (04) 7109 7799 – 0983 684 155.

Chi nhánh TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 0902 741 239

92 Bình luận

 1. Đinh Thị Hà says:

  Cảm ơn ban biển tập ! Tôi mới đưa mẹ tôi bị đau khớp gối tới đây và tình hình có vẻ tiến triển rất tốt .

  • Hồng Mai says:

   Anh tuấn ơi mẹ anh giờ thế nào rồi tôi cũng đang muốn chữa quá nhưng không biết làm sao đây. Thấy các anh chị cũng mách tại đây là trung tâm chuyên về xương khớp vì vậy sẽ chuyên sâu hơn.

  • Công Hậu says:

   Mọi người có ai biết địa chỉ lấy thuốc của trung tâm tại thành phố hồ chí minh không ? chia sẻ tôi với, mẹ tôi cũng đang bị bệnh này, tôi lại ở thành phố hồ chí minh !

  • Ngô Thanh Tùng says:

   Địa chỉ ở thành phố hồ chí mình thấy trên web của trung tâm ghi là ở địa chỉ 145 đường Hoa Lan – Phường 2 – Quận Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh.

  • Vũ Thị Hải says:

   Tôi cũng tìm đọc được bài chia sẻ này http://www.chuatribenhviemkhop.com/cam-on-anh-nhan-cua-gia-dinh-toi.html rồi vô đây lại đọc được bài báo này nữa cảm thấy nên rất có niềm tin khi quyết định điều trị ở trung tâm thuốc dân tộc. Mong rằng tôi điều trị tại đây kết quả sẽ được như mọi người!

 2. Khánh says:

  Bài thuốc rất công hiệu, cảm ơn trung tâm !

  • Hướng says:

   Anh chữa khỏi chưa vậy ? Tôi cũng bị thoái hóa đột sống cổ, muốn chữa tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc này quá !

  • Minh Chi says:

   Anh chữa đi anh Hướng, tôi cũng đang chữa ở trung tâm đấy, thấy bệnh tình có vẻ tiến triển rất tốt.

  • Đỗ Thị Thoa says:

   Thưa Bác sĩ, mấy hôm nay cứ sáng ngủ dậy là tôi thấy có hiện tượng một bên đầu gối phải nhức và đau phải một lúc sau tôi mới đi lại được, nhưng vẫn thấy đau. Xin cho biết bệnh như vậy là sao và điều trị như nào. Cảm ơn bác sĩ.

 3. Tấn says:

  Bài thuốc rất hiệu quả ? cảm ơn !

 4. Tâm says:

  Mình đã từng đưa mẹ đến đây chữa viêm khớp gối thấy thuốc ở đây rất bình thường nhưng thực sự bất ngờ về công dụng. Cảm ơn các bác sĩ tại trung tâm

 5. Chuyên says:

  Bài thuốc thật hiệu quả, cảm ơn trung tâm đã giúp mẹ tôi qua cơn đau khớp vừa rồi !

  • Duy Ban says:

   Hiệu quả thật không bác. Em đang bị viêm khớp háng đi lại rất khó khắn. Mong là tìm được địa chỉ chữa tốt.

 6. Tâm says:

  Bài thuốc này tốt thật. Mẹ tôi bị đau khớp gối, đã chữa ở bệnh viện Bạch Mai và uống thuốc theo đơn bệnh viện cho, sau dùng thuốc Jex nhưng không khỏi. Thế mà chỉ sau 20 ngày dùng bài thuốc này mà mẹ tôi đã đi lại nhẹ nhàng được rồi. Bác sĩ kê cho mẹ tôi liệu trình 2 tháng thuốc. Hy vọng sau 2 tháng mẹ khỏi bệnh!

  • Hưng Nguyễn says:

   Bệnh tình của mẹ anh giảm hẳn chưa ? Tôi thấy nhiều người chữa tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc Khỏi rồi. Tôi thật sự rất muốn qua đó chữa nhưng tôi ở hải Phòng lại chưa có thời gian để lên đó điều trị.

 7. Nguyễn Văn Chánh says:

  Bài thuốc gồm có những loại thuốc như thế nào vậy ? Hôm nay tôi đến mua có 3 loại kết hợp điều trị không biết có như mọi người không ? tôi bị đau khớp gối !

  • Trần Bình says:

   Chữa đông y là bs họ sẽ bắt mạch kê đơn theo tình trạng bệnh với cả cơ địa của từng người nên chắc chắn thuốc sẽ khác nhau rồi có thể giống ở một vài vị nào đó thôi, hoặc không sẽ khác nhau về tỷ lệ thành phần các vị thuốc. Có gì bác tham khảo thêm trên trang chủ của họ xem http://www.thuocdantoc.org/thuoc-dong-y-dac-tri-benh-viem-khop.html

 8. Các bác cho e hỏi giá cả khi mua thuốc uống về thoát vị đĩa đên
  Như thế nào . Có đắt k ah.

  • Cầu says:

   Nếu anh chữa thoát vị đĩa đệm ở trung tâm sẽ uống thuốc kết hợp những bài hướng dẫn tập luyện của trung tâm.

 9. dũng says:

  Hiện nay tôi 22 tuổi, đang bị tràn dịch khớp gối và thoái hóa khớp gối ,tôi đã đi mổ tới nay là 4 tháng rồi mà bệnh vẫn chưa thấy có dấu hiệu khỏi . tôi muốn hỏi cách điều trị như thế nào cho hiệu quả mà nhanh khỏi nhất,cảm ơn trung tâm!!

 10. dũng says:

  Tôi năm nay 22 tuổi và đang bị tràn dịch khớp gối + thoái hóa khớp gối,tôi đã điều trị và mổ được 4thang rồi,mà bệnh tiến triển rất chậm,tôi muốn hỏi cách điều trị như thế nào nhanh chóng được không ạ. Cảm ơn trung tâm !

  • Công Hậu says:

   Tôi cũng bị tràn dịch khớp gối, điều trị tại trung tâm 2 tháng rồi. giờ thì đi lại ngon lành hơn, thấy các bác sĩ tại đây nói điều trị khoảng 1 tháng nữa chắc là ổn thôi !

 11. Nguyễn Công Hoan says:

  Tôi đang dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này anh ! Thấy bài thuốc rất hiệu nghiệm !

 12. Công says:

  Me em cũng đang dùng thuốc của trung tâm này, tiển triển cũng ổn lắm.

  • Bích Anh says:

   Thuốc dạng sắc uống hay thế nào vậy anh ? Em thấy có nhiều người chữa ở đây quá, em cũng muốn đến điều trị xem thế nào ?

  • Mỹ Hồng says:

   Thuốc ở trung tâm kết hợp mấy loại có cả dạng cao và dạng sắc rồi cả dạng bột, rồi thuốc bóp. Nói chung mỗi người có một cách kết hợp thuốc khác nhau thì phải. Có điều mình muốn chia sẻ, nếu ai đến đây chữa lên đặt lịch trước vì tại đây đông lắm.

  • Bùi Bích Phương says:

   Thuốc tại trung tâm nghe có vẻ rất tiện sử dụng đúng không anh chị.

  • Ngư Cá says:

   Đúng rồi anh, thuốc được hoàn tán rồi cô thành cao hết rồi, rất tiện cho việc sử dụng đó.

 13. Nguyễn Bắc says:

  Tôi cũng đang cho mẹ điều trị đau khớp gối tại đây, ai đang điều trị ở đây xin chia sẻ chút kinh nghiệm, thông tin để mẹ tôi nhanh bình phục.

 14. Nguyễn Huy Kha says:

  Trung tâm này chuyên về bệnh xương khớp chắc sẽ tốt hơn đấy các bác nhỉ?

  • Đức Thanh says:

   Tôi đang chữa thấy bệnh tình thuyên giảm nhiều đấy, trước cứ đi tiêm giờ đến đây mới biết là họ tiêm giảm đau, ở trung tâm tuyệt đối không tiêm mà chỉ uống thuốc kết hợp châm cứu bấm huyệt và bác sĩ hướng dẫn các bài tập về nhà tập thêm.

 15. an duc says:

  Em chào các anh chị . Em năm nay 26 tuổi một tháng trc em bị tràn dịch khớp gối và đau lưng ko ngồi nổi . Em có đi tiêm có đỡ nhiều , nhưng sau 1 tháng là hiện tại thì khớp gối bên phải lại tràn dịch lưng đau , vai gáy đau không chịu nổi nhưng đi tiêm huyệt và xương cụt ko thấy đỡ hiện tại có dấu hiệu đái dắt và rất khó chịu ở bụng dưới … Em đọc bài viết cũng muốn chữa bằng đông y . Ai đã điều trị ở trung tâm có thể cho em hỏi thăm đc ko ạ .

 16. Nặc danh says:

  Chữa mất nhiều tiền không các bạn

 17. Hoa Nguyen says:

  Nguyên Hoa:
  Tôi bị đau khớp gối nhất là khi lên xuống cầu thang. Xin hỏi khi đến TT khám tôi có phải đi chụp phim khớp gối không hay TT có đầy đủ thiết bị?
  Cám ơn

 18. Hoa Nguyen says:

  Tôi bị đau khớp gối. Xin hỏi khi đi khám ở TT tôi có cần chụp phim không hay ở TT có đầy đủ các thiết bị?

 19. Nặc danh says:

  Mẹ tôi bị đau khớp. Còn e tôi bị viêm tràng dịch không biết trung tâm có chữa hết cho họ không

  • Thu Hằng says:

   Bác sỹ ơi mẹ em bị viên khớp ở hai đầu góiu đã lâu nhưng 1 tuần nay sau khi ngủ dậy buổi chiều thì bắt đầu ko cử động được lưng ngày hôm sau đau ko ngòii dậy đc nằm luôn 1 chỗ đến bây giờ . Hiện nay mẹ em ko đi lại đc vậy bác sỹ cho em hỏi có cách nào khám và dùng thuốc tại trung tâm ạ

 20. Duyet Le says:

  các bác cho hỏi : chỉ cần đến trùn tâm lấy thuốc hay là bắt buộc phải đưa mẹ đến tận nơi để khám vậy ạ ? tại mẹ em có bênh nhưng bảo đi khám bà không chịu đi ,khổ quá

 21. Khuê Hàn says:

  m.n ơi, trung tâm có chữa bệnh tràn dịch khớp gối không ạ

 22. Xuan says:

  Tôi bị cứg khớp hág đã nhiều năm nay rồi, trug tâm có chữa dc ko vậy?

 23. mẹ tôi bị tràn dịch khớp gối bị sưng rất đau trung tâm có chữa được không vậy ?

 24. Toi bi gout.moi lan phat thi lai bi viem khop goi.sung va dau nhuc k the cu dong duoc.xin cho toi loi khuyen

 25. Nặc danh says:

  ở quảng bình có k vậy

 26. Thái Tài says:

  Tôi cũng đang cho mẹ điều trị đau khớp gối tại đây, ai đang điều trị ở đây xin chia sẻ chút kinh nghiệm, thông tin để mẹ tôi nhanh bình phục.

 27. Vũ Thị Chuyên says:

  Chào Bác sĩ! Tôi năm nay 52 tuổi – nữ – quê Hải Phòng. Từ trước tôi không có bệnh về xương khớp, nhưng khoảng1, 5 tháng trở lại đây, khi lên xuống cầu thang, đứng lên ngồi xuống khó khăn. Mấy hôm nay tự nhiên 2 đầu gối có cơn đau nhè nhẹ giật giật và có cảm giác nóng. Sờ bên ngoài không thấy nóng. Xin hỏi bác sĩ tôi nên khám tây y hay đông y. Hướng điều trị ra sao? Tôi xin chân thành cảm ơn!

 28. tuyet says:

  Lam sao de het dau cac ban chj mjh vs. Nguoj ju mjh cug bj dau. Mog moj nguoj chj gjup

 29. NGUYEN THI THU says:

  Bac sĩ ôi.e nam nay 26t. E bieng moi đầu gối .nhiều khi ngũ ko dc. Co thuoc nào chưa dc ko. Cho e biet voi. Cam ôn bác sĩ.

 30. Lehoanglong says:

  Chao bac sĩ
  Em bi hoai tu chom xương dui nặng vay Trung tâm Co the chữa hết bệnh nay đươc không,xin bác sĩ Tu van giúp em

 31. Lê Thị Hạnh says:

  chào bác sĩ
  e năm nay 25t.e bị đau chân từ năm ngoái đền giờ,đầu tiên đau là ở khớp gối sau chuyển lên đau cả khớp háng. e khám ở bv việt đức họ cho e chụp CT ở khớp gối thì bảo ít chất dịch,chụp X-Quang ở khớp háng thì k sao,uống thuốc thời gian k thấy đỡ,e lại sang bvien bạch mai xét nghiệm máu thì bảo thiếu can xi.e uống canxi cũng k đỡ tý nào.Cách đây 3 tuần tự nhiên e k đi lại được ,trước đó bị đau nhưng e vẫn đi lại bình thường,e lên bệnh viện 108 khám họ cho chụp CT khớp háng thì kết luận viêm khớp huyết thanh âm tính.e uống thuốc tây vs bắc kết hợp mà k đỡ.xin hỏi bác sĩ giờ e nên điều trị ntn ah?có chữa khỏi được không ah? e xin chân thành cảm ơn

 32. Phạm văn Sâm says:

  Chào bác sĩ vợ tôi năm nay 24 tuổi đi khám bị viêm khớp gối tôi muốn cho vợ đi điều trị tại trung tâm nhưng kinh tế hơi khó khăn nên tôi muốn hỏi bác sĩ trước xem điều trị như thế nào và tiền điều trị là bao nhiêu ạ

 33. Phạm Văn Sâm says:

  Mọi người ơi tôi năm nay 25 tuổi và bị tràn dịch và viêm khớp gối tôi muốn đến trung tâm để điều trị nhưng hơi khó khăn về kinh tế mọi người cho tôi hỏi 1 liệu trình điều trị thì hết khoảng bao nhiêu tiền ạ

 34. Nguyen Giao says:

  Mình ở đà nẵng thì làm sao lấy thuốc được ạ? Mẹ mình cũng bị đau khớp gối.

 35. ha says:

  O tp.hcm co ai da dieu tri thanh cong benh viem khop thanh cong o Trung tam ko ak

 36. Đinh thị hồng Thoả says:

  Mẹ e bị dịch khớp gối, cứ tiêm hay uống thuốc thì đỡ dừng thuốc thì đau, trước bị một chân giờ cả 2 chan rồi, mỗi lân ngồi xuống muốn đứng len lại phải khom người mãi mới đứng dc, cho hỏi thuốc dân tộc có chưa đc ko?chi phí có het nhiều ko?

 37. Quoc le says:

  Mới bị hiện tượng đau khơps gối và có tiếng lạo xạo khi ngồi xuống hoặc đứng lên thì điều trị bao lâu,kinh phí và hiệu quả thế nào?
  Xin cám ơn. 0905418844

 38. Thu says:

  Mẹ cháu năm nay 48 tuổi 1 chân bị thoái hóa khớp , 1 chân bị tràn dịch khớp thí chữa trong bao lâu và mất bao nhiêu tiền ah.

 39. thu thu says:

  Cháu xin chào bác sĩ. Xin cho cháu hỏi e trai cháu năm nay 24 tuổi bị đau vùng thắt lưng đi chụp x-quang các bác sĩ chuẩn đoán gai đôi bẩm sinh và viêm khớp gối. Vậy xin cho cháu hỏi ở trung tâm mình có điều trị căn bệnh này không ạ? Chi phí điều trị ra sao? Đẻ cháu đưa e trai tới điều trị ạ!. Cháu xin cảm ơn.
  Mong nhận được hồi âm từ các bác sĩ

 40. Sâm says:

  Trung tâm cho em hỏi giá cả thuốc trị đau,sưng khớp gối như thế nào ạ!! Em cảm ơn

 41. Văn Hoàng says:

  E tên hoàng e có hiện tương bị đau khớp từ năm 12 tuổi đã chạy chữa nhiều nơi dùng nhiều loại thuốc e dùng cả cao hổ cốt rồi. Năm nay e 19t tuổi bệnh e vân k thấy khá hơn mà còm nặng hơn e bị thoái hoá đốt sống cổ thoát vị đĩa đệm đau 2 đầu gối đau xương háng đau cột sống
  Liệu trung tâm có thể chưa đk ko ạ
  A pis cmt bảo e với ạ e cảm ơn ạ

 42. Quang bg says:

  Xin chào ad !
  Tôi tìm hiểu qua mạng về các triệu chứng của mình thì nhận định đó là biểu hiện của bệnh viêm khớp háng. Vậy xin ad cho ý kiến về các bước tiếp theo ạ ( khám,chẩn đoán…) và địa chỉ nơi khám và điều trị ạ. Xin cảm ơn !

 43. Nguyễn Thị Kim Thương says:

  E tập gym đc hơn 1 tháng, 1 tuần trở lại đây khớp háng vùng chậu của e đau âm ỉ, cử động nhẹ lại bị nhói, bây giờ e phải làm sao cho hết ạ

 44. Em bị bệnh Xk (TD hoại tử chỏm xương đùi fai,dau khớp gối, đi lại khó khăn nghỉ ko lao động đuợc,xin hỏi các bác sĩ chữa bệnh cho em khỏi ko,va kinh phí cho em biết . says:

  Rất mong đuợc các bác sĩ và lương y (( như tư mẫu)) giúp Em thoát khỏi căn bệnh này,,xin cảm ơn!!!( Bà vì,Ha nội))

 45. Hoài Sa says:

  Đúng như bài chia sẻ, tôi cũng có rất nhiều người thân đã chữa khỏi bệnh tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc, đối với những người thân của tôi, họ coi trung tâm này như vị cứu tinh vây. Vì như thông thường, khi họ bị bệnh thì họ sẽ tìm đến tây y, chứ ít ai nghĩ đến đông y lắm. Nhưng khổ sở điều trị bằng thuốc tây nhưng k hiệu quả, lúc đó họ mới ngĩ đến đông y. Và khi đông y chữa khỏi bệnh cho họ thì lúc ấy caamrxucs vỡ òa, đi đâu có người hỏi thăm là họ lại khen lấy khen để. Gio đây, những người thân của tôi luôn tìm đến đông y đầu tiên khi họ bị bệnh, và Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc là lựa chon hàng đầu

 46. Nghuyễn Thu Vân says:

  Tôi cũng đang bị VDDKDT, đã đi khám nhiều nơi nhưng không khỏi. Hôm nay, đọc dc bài chia sẻ này tôi thấy có hi vọng lăm. Vậy ở đây, có bác nào điều trị bệnh này tại trung tâm chưa, cho tôi xin kinh nghiêm với ạ?

  • Thành Tựu says:

   Bạn hãy đến trung tâm này điều trị sơm thì hiệu quả cao đấy, chứ để nặng là lâu khỏi lắm. mình bị đau, chụp phim có kết quả là mình đến đây luôn, 3 tháng thì khỏi rồi. đến nay là sau 1 năm mà mình thấy k đau nhức gì đâu bạn à.

 47. Quân says:

  Thuốc của Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc là thuốc dạng gì? uống khoảng bao nhiêu ngày thì khỏi vậy các bác ? Em đang tính đến trung tâm lấy thuốc về điều trị đây ạ. Thấy mọi người khen quá nên em cũng muốn khám vì thực ra e đã dùng quá nhiều thuốc tây mà không hiệu quả?

  • Thu Hằng says:

   Thuốc của trung tâm này là thuốc đông y, còn thời gian điều trị thì tùy lắm bạn à. Tôi khuyên bạn nên đến đó khám thì bs sẽ có lời khuyên hữu ích cho bạn. Mẹ mình thì đang uống thuốc ở trung tâm này rồi đấy.

 48. Hồ Thiên Nga says:

  Mẹ cháu bị đau xương và kêu rất to hai đầu gối và cánh tay chân kêu rất nhìu chỗ và nhức bác sĩ cho cháu hỏi triệu chứng của mẹ cháu như vậy trung tâm có thể điều trị dược không ạ.

  • Kim Yến says:

   Mình nghĩ là bs của trung tâm này điều trị được đấy bạn à, vì mẹ mình lúc trước bị khô khớp, gai khớp gôi, đi lại khó khăn lăm nhưng cung khỏi. Nhưng để xác định dduocj chắc chắn thì mình cho bạn số dthoaij của bs Tuấn, bạn điện đến đấy hỏi nhé: (04) 6687 0283 – 0936 317 187

 49. Phùng Quang Thanh says:

  Hiệu quả điều trị bệnh này thì tôi có kiểm chứng rồi, tốt đấy các bạn à. Vì hôm tôi đi khám tại trung tâm, cũng có nhiều bệnh nhân đến khám bệnh XK, trong thời gian chờ khám và chờ thuốc, tôi có xin số đthoại của 2 người nữa tầm tuổi tôi để trong quá trình uống thuốc trao đổi nha. chúng tôi liên lạc và thấy hiệu quả tốt. hôm thư 2 vừa rồi còn hẹn nhau đến lấy thuốc đợt tiếp theo nữa đấy.

 50. Thanh Thảo says:

  Chào mọi người! Mẹ tôi năm nay 62 tôi, bà bị gại cột sống. Gia đình tôi nhiều lần đưa bà đi khám ở các bv lớn( tôi k tiện nêu ra ở đây) nhưng không khỏi, chỉ giảm đau nhưng khi hết thuốc khoảng 2-3 tháng sau bị đau lại. Tình trạng này kéo dài 5 nam rồi. Lúc trước, vì con chưa có cv ổn dinh, bà thì mãi kiếm tiền nuôi con nên k chạy chữa đến nơi đến chốn. Jo đây, chúng tôi ai cũng có cv ổn định và có cs riêng nên tôi muốn điều trị bệnh cho bà. Coi như báo đáp một phần nào đó dù biết rằng công ơn của cha mẹ như trời biển. Tôi tìm hiểu thì vào đọc được bài này và tôi thấy mọi người rất khen ngợi nên tôi cũng mong mẹ sớm khỏi bệnh. Vì vậy, tôi mong mọi người cho tôi xin địa chỉ chính xác của trung tâm để tôi dưa mẹ đến khám. Rất cảm ơn mọi người.

  • Hồ Thị Thu Trang says:

   Không cần đặt lich đâu mạn nhé. Bạn chỉ tới và gặp lễ tân đăng kí, sau đó nói là khám bs Tuấn là đc. Lễ tân sẽ mời lên gặp bs, nếu bs có bệnh nhân thì phải ngồi chơi

  • Ninh says:

   Với tấm lòng hiếu thuận của bạn, tôi ngĩ bố mẹ bạn sẽ vui lắm đó. Chúc mẹ bạn sớm khỏi bệnh

  • Hồng Minh says:

   Bạn Thu Trang ơi cho mình hỏi, đến trung tâm thuốc dân tộc khám thì có phải đặt lịch gì không ạ, hay mình chỉ tới khám thôi

  • Hồ Thị Thu Trang says:

   Bạn đưa mẹ đến địa chỉ này nhé: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Số 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
   ĐT: (04) 7109 5599 – 0983 059 582

 51. Trần Như Lan says:

  Chữa ở trung tâm thuốc dân tộc đó là dùng thuốc gì vậy ? Nó là thuốc viên hay thuốc sắc?

  • Phạm thị hải says:

   Thuốc sắc thang mẹ nó nhé mình mua về tự sắc hoặc nhờ họ sắc luôn cho cũng được rồi đóng túi về để tủ lạnh uống dần.

  • Phạm thị hải says:

   Mua 5 thang hoặc 10 thang một thôi uống nửa tháng hoặc 1 tháng rồi hết lấy sau.

 52. Ngọc says:

  Mọi người ơi cho em hỏi, em từ sau khi sanh em bé thứ 2 thì lưng của em bắt đau đau (ngang eo) mỗi lần ngồi đút cơm bé ăn hoặc ngồi xổm mà khi đứng lên là không thể đứng thẳng dc , phải khoảng 1 hồi sau thì mới thẳng lưng dc , vậy cho em hỏi em có phải bi bệnh khớp không à? Đầu gối của em lâu lâu nó cũng đau , nhất là ngồi thấp lâu như ngồi xổm chẳng hạn.

 53. Phùng Tuyết Nhung says:

  Chồng mình cũng đang chữa tại đơn vị thuốc dân tộc 2 tháng nay. Bệnh quả thật có tiến triển theo chiều hướng tốt nhưng chưa nhiều. Bác sĩ nói sẽ phải điều trị trong 3 đến 4 tháng nên mình sốt ruột quá..

 54. Lại Phú Hưng says:

  Xin chào ! Mẹ tôi khoảng 2 năm trở lại đây bị đau nhức toàn thân. Đi khám ng ta nói bị thoái hóa khớp háng, vai, lưng. Tuy đã điều trị bằng thuốc bác sĩ ở BV kê nhưng không khỏi. Vậy liệu mẹ tôi uống thuốc đông y hoạt huyết phục cốt hoàn có khỏi ko hay chỉ ổn định trở lại. Thêm nữa mẹ tôi bị đau dạ dày mãn tính cho tôi hỏi thêm liệu trình thuốc kéo dài trong bao lâu và chi phí thế nào?
  mong bác sĩ sớm trả lời. e cảm ơn ạ.

  • Văn Liêm says:

   E bị viêm khớp gối nhiều năm nay. Uống nh loại thuốc mà ko khỏi nên đã bỏ ko điều trị nữa. Cứ trở trời là các khớp lại sưng, đau khó khăn đi lại và khi ngồi gập gối. Cho e hỏi nên khám và chữa bệnh ở đâu tại HCM là hiệu qủa. Và chỉ phí bao nhiêu khi hết bệnh. Tgian bảo lâu là khỏi vậy. E sợ nh tiền qúa nên ko dám tới phòng khám lớn. Xin được mọi người chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh ạ. E xin cảm ơn.

  • Nam Vũ says:

   Cháu cũng mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Cháu cám ơn ạ!

 55. Nguyễn Lệ Hằng says:

  Có bác nào có số điện thoại của bác sĩ Tuấn ko làm ơn cho em với?

 56. Lê Duy says:

  sao ko thây ai phản hồi vay?

Bình luận