MỚI CẬP NHẬT

THUỐC VÀ CÁCH CHỮA BỆNH ĐAU KHỚP GỐI, HÁNG ĐÚNG CÁCH

“Mẹ già như chuối chín cây gió lay Mẹ rụng con phải mồ côi” 


Câu hát bình dị đó đã theo tôi suốt những năm tháng cuộc đời, nó khơi gợi trong mỗi chúng ta về tình mẫu tử, về lòng hiếu thảo đối với cha mẹ. Nhưng trên cuộc đời này cũng đã không ít người con có hiếu mà vẫn phải chứng kiến điều không mong muốn xảy ra với cha mẹ mình. Thật may mắn tôi chưa phải chứng kiến điều khủng khiếp ấy. Có được may mắn đó là nhờ công lao của các bác sĩ trong Trung tâm nghiên cứu ứng dụng bài thuốc quý. Tôi viết những dòng tâm sự này như một lời cảm tạ sâu sắc nhất đến các thầy thuốc trong trung tâm đã giúp mẹ tôi thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo.


Mẹ tôi cũng như bao người phụ nữ nông thôn khác tần tảo làm lụng nuôi con ăn học. Ba mất sớm, mẹ đã chắt chiu từng mớ rau củ khoai củ sắn nuôi tôi khôn lớn trưởng thành. Không phụ công mẹ, tôi ngày đêm đèn sách và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, ra trường với tấm bằng loại giỏi tôi đã có một công việc ổn định với thu nhập khá. Ngày tôi nhận tháng lương đầu tiên mẹ đã khóc nhiều lắm, mẹ khóc vì tôi đã là người trưởng thành đã có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội như ước nguyện của bố trước khi mất. Tôi xây dựng gia đình và muốn đón mẹ lên thành phố để có điều kiện phụng dưỡng nhưng mẹ gạt đi, mẹ nói mẹ đã quen với ruộng vườn làng xóm vả lại còn mộ bố con ở đây, mẹ ở lại hương khói cho bố con đỡ hiu quạnh.

Niềm hạnh phúc chưa được bao lâu thì tuổi già của mẹ ập đến, những năm tháng vất vả lao động kiếm tiền nuôi con ăn học đã khiến mẹ mắc nhiều bệnh trong đó chứng viêm xương khớp làm mẹ đau đớn nhiều nhất. Cơn đau hành hạ từng đêm khiến sức khỏe mẹ suy kiệt, thân thể vốn đã gày còm vì ghánh vác nhiều việc nặng giờ lại thêm tiều tụy. Đạo làm con thấy mẹ đau yếu tôi đã không quản ngại ngày đêm đưa mẹ đi đến các bệnh viện chạy chữa từ bệnh viện Việt Đức, Bạch Mai đến các nhà thuốc đông tây y trong nam ngoài bắc nhưng bệnh tình của mẹ không hề thuyên giảm. Nhìn mẹ vật vã trong cơn đau mà tim tôi quặn thắt. Không bỏ cuộc tôi tìm mua nhiều loại thuốc từ Xương khớp Pv, Cốt thoái vương đến các loại cao hổ cốt quý hiếm, cứ ai mách ở đâu có thuốc hay là tôi tìm đến nhưng kết quả vẫn là vô vọng. Chẳng lẽ y học lại bó tay với căn bệnh này? tôi đem câu hỏi này hỏi một cậu bạn cũ giờ làm bên ngành y. Không một phút suy nghĩ cậu trả lời luôn, với căn bệnh này điều trị bằng đông y đem lại hiệu quả cao nhất.Cậu giới thiệu tôi đến phòng khám của Trung tâm xương khớp Đông Y Việt Nam, ở đó điều trị rất hiệu quả các bệnh về xương khớp trong đó có căn bệnh của mẹ tôi. Niềm hi vọng mới lại trỗi dậy trong tôi, sau khi chuẩn đoán các bác sĩ đưa ra liệu trình điều trị kết hợp giữa vật lý trị liệu, uống thuốc và tập luyện. Thật bất ngờ chỉ sau gần một tháng kiên trì điều trị bệnh tình của mẹ tôi đã giảm rõ rệt. Mẹ ăn ngủ tốt hơn lên sức khỏe hồi phục rõ rệt. Những tháng tiếp theo tôi vẫn thu xếp thời gian đưa mẹ đến điều trị đều đặn và kết quả là mẹ đã khỏi bệnh hoàn toàn. Niềm hạnh phúc ngập tràn khi các bác sĩ thông báo mẹ đã khỏi bệnh, vậy là cuối cùng bằng tất cả tình cảm, tâm huyết tôi đã giúp mẹ vượt qua được cơn bạo bệnh. 

Kể lại câu chuyện này tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bác sĩ tại Trung tâm xương khớp Đông Y Việt Nam đặc biệt là bác sĩ Phùng Hải Đăng đã tận tụy cứu chữa cho mẹ tôi. Xin chúc các y bác sĩ trong trung tâm dồi dào sức khỏe và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp y học của nước nhà. Còn ai muốn liên hệ chữa bệnh tai trung tâm tiện qua đây tôi cũng xin chia sẻ tới các anh, các chị địa chỉ của trung tâm để mọi người tiện liên lạc: 

Trung tâm xương khớp Đông Y Việt Nam
Cơ sở Hà Nội:
Địa chỉ: Số 3 ngõ 25 đường Nguyễn Chí Thanh - Ba Đình - Hà Nội.
Điện thoại: 0974.026.239 - (04)62 941 458.

Cơ sở TP. HCM
Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận. TP. HCM.
Điện thoại:(08)66 812 933.

Thân ái !

Bạn đang theo dõi bài viết:

THUỐC VÀ CÁCH CHỮA BỆNH ĐAU KHỚP GỐI, HÁNG ĐÚNG CÁCH

Nếu bạn gặp thắc mắc khi đọc nội dung bài viết, vui lòng để lại lời nhắc hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết

THUỐC VÀ CÁCH CHỮA BỆNH ĐAU KHỚP GỐI, HÁNG ĐÚNG CÁCH


Ban quản trị sẽ giải đáp và trả lời sớm nhất cho bạn. Xin cảm ơn!

35 nhận xét:

 1. Cảm ơn ban biển tập ! Tôi đã đưa mẹ tôi bị đau khớp gối tới đây và tình hình có vẻ tiến triển rất tốt. Cảm ơn !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh tuấn ơi mẹ anh giờ thế nào rồi tôi cũng đang muốn chữa quá nhưng không biết làm sao đây. Thấy các anh chị cũng mách tại đây là trung tâm chuyên về xương khớp vì vậy sẽ chuyên sâu hơn.

   Xóa
  2. Mọi người có ai biết địa chỉ lấy thuốc của trung tâm tại thành phố hồ chí minh không ? chia sẻ tôi với, mẹ tôi cũng đang bị bệnh này, tôi lại ở thành phố hồ chí minh !

   Xóa
  3. Địa chỉ ở thành phố hồ chí mình thấy trên web của trung tâm ghi là ở địa chỉ 145 đường Hoa Lan - Phường 2 - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh.

   Xóa
 2. Bài thuốc rất công hiệu, cảm ơn trung tâm !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh chữa khỏi chưa vậy ? Tôi cũng bị thoái hóa đột sống cổ, muốn chữa tại trung tâm xương khớp đông y này quá !

   Xóa
  2. Anh chữa đi anh Hướng, tôi cũng đang chữa ở trung tâm đấy, thấy bệnh tình có vẻ tiến triển rất tốt.

   Xóa
 3. Bài thuốc rất hiệu quả ? cảm ơn !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh chữa lâu chưa vậy ? tình hình giờ sao rồi ?

   Xóa
 4. Mình đã từng đưa mẹ đến đây chữa viêm khớp gối thấy thuốc ở đây rất bình thường nhưng thực sự bất ngờ về công dụng. Cảm ơn các bác sĩ tại trung tâm

  Trả lờiXóa
 5. Bài thuốc thật hiệu quả, cảm ơn trung tâm đã giúp mẹ tôi qua cơn đau khớp vừa rồi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiệu quả thật không bác. Em đang bị viêm khớp háng đi lại rất khó khắn. Mong là tìm được địa chỉ chữa tốt.

   Xóa
 6. Bài thuốc này tốt thật. Mẹ tôi bị đau khớp gối, đã chữa ở bệnh viện Bạch Mai và uống thuốc theo đơn bệnh viện cho, sau dùng thuốc Jex nhưng không khỏi. Thế mà chỉ sau 20 ngày dùng bài thuốc này mà mẹ tôi đã đi lại nhẹ nhàng được rồi. Bác sĩ kê cho mẹ tôi liệu trình 2 tháng thuốc. Hy vọng sau 2 tháng mẹ khỏi bệnh!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bệnh tình của mẹ anh giảm hẳn chưa ? Tôi thấy nhiều người chữa tại trung tâm xương khớp đông y Khỏi rồi. Tôi thật sự rất muốn qua đó chữa nhưng tôi ở hải Phòng lại chưa có thời gian để lên đó điều trị.

   Xóa
 7. Bài thuốc gồm có những loại thuốc như thế nào vậy ? Hôm nay tôi đến mua có 3 loại kết hợp điều trị không biết có như mọi người không ? tôi bị đau khớp gối !

  Trả lờiXóa
 8. Các bác cho e hỏi giá cả khi mua thuốc uống về thoát vị đĩa đên
  Như thế nào . Có đắt k ah.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu anh chữa thoát vị đĩa đệm ở trung tâm sẽ uống thuốc kết hợp những bài hướng dẫn tập luyện của trung tâm.

   Xóa
 9. Hiện nay tôi 22 tuổi, đang bị tràn dịch khớp gối và thoái hóa khớp gối ,tôi đã đi mổ tới nay là 4 tháng rồi mà bệnh vẫn chưa thấy có dấu hiệu khỏi . tôi muốn hỏi cách điều trị như thế nào cho hiệu quả mà nhanh khỏi nhất,cảm ơn trung tâm!!

  Trả lờiXóa
 10. Tôi năm nay 22 tuổi và đang bị tràn dịch khớp gối + thoái hóa khớp gối,tôi đã điều trị và mổ được 4thang rồi,mà bệnh tiến triển rất chậm,tôi muốn hỏi cách điều trị như thế nào nhanh chóng được không ạ. Cảm ơn trung tâm !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cũng bị tràn dịch khớp gối, điều trị tại trung tâm 2 tháng rồi. giờ thì đi lại ngon lành hơn, thấy các bác sĩ tại đây nói điều trị khoảng 1 tháng nữa chắc là ổn thôi !

   Xóa
 11. Tôi đang dùng thuốc của trung tâm bảo tồn bài thuốc quý Việt Nam này anh ! Thấy bài thuốc rất hiệu nghiệm !

  Trả lờiXóa
 12. Me em cũng đang dùng thuốc của trung tâm này, tiển triển cũng ổn lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thuốc dạng sắc uống hay thế nào vậy anh ? Em thấy có nhiều người chữa ở đây quá, em cũng muốn đến điều trị xem thế nào ?

   Xóa
  2. Thuốc ở trung tâm kết hợp mấy loại có cả dạng cao và dạng sắc rồi cả dạng bột, rồi thuốc bóp. Nói chung mỗi người có một cách kết hợp thuốc khác nhau thì phải. Có điều mình muốn chia sẻ, nếu ai đến đây chữa lên đặt lịch trước vì tại đây đông lắm.

   Xóa
  3. Thuốc tại trung tâm nghe có vẻ rất tiện sử dụng đúng không anh chị.

   Xóa
  4. Đúng rồi anh, thuốc được hoàn tán rồi cô thành cao hết rồi, rất tiện cho việc sử dụng đó.

   Xóa
 13. Tôi cũng đang cho mẹ điều trị đau khớp gối tại đây, ai đang điều trị ở đây xin chia sẻ chút kinh nghiệm, thông tin để mẹ tôi nhanh bình phục.

  Trả lờiXóa
 14. Trung tâm này chuyên về bệnh xương khớp chắc sẽ tốt hơn đấy các bác nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đang chữa thấy bệnh tình thuyên giảm nhiều đấy, trước cứ đi tiêm giờ đến đây mới biết là họ tiêm giảm đau, ở trung tâm tuyệt đối không tiêm mà chỉ uống thuốc kết hợp châm cứu bấm huyệt và bác sĩ hướng dẫn các bài tập về nhà tập thêm.

   Xóa
 15. Em chào các anh chị . Em năm nay 26 tuổi một tháng trc em bị tràn dịch khớp gối và đau lưng ko ngồi nổi . Em có đi tiêm có đỡ nhiều , nhưng sau 1 tháng là hiện tại thì khớp gối bên phải lại tràn dịch lưng đau , vai gáy đau không chịu nổi nhưng đi tiêm huyệt và xương cụt ko thấy đỡ hiện tại có dấu hiệu đái dắt và rất khó chịu ở bụng dưới ... Em đọc bài viết cũng muốn chữa bằng đông y . Ai đã điều trị ở trung tâm có thể cho em hỏi thăm đc ko ạ .

  Trả lờiXóa
 16. Chữa mất nhiều tiền không các bạn

  Trả lờiXóa
 17. Nguyên Hoa:
  Tôi bị đau khớp gối nhất là khi lên xuống cầu thang. Xin hỏi khi đến TT khám tôi có phải đi chụp phim khớp gối không hay TT có đầy đủ thiết bị?
  Cám ơn

  Trả lờiXóa
 18. Tôi bị đau khớp gối. Xin hỏi khi đi khám ở TT tôi có cần chụp phim không hay ở TT có đầy đủ các thiết bị?

  Trả lờiXóa
 19. Mẹ tôi bị đau khớp. Còn e tôi bị viêm tràng dịch không biết trung tâm có chữa hết cho họ không

  Trả lờiXóa
 20. các bác cho hỏi : chỉ cần đến trùn tâm lấy thuốc hay là bắt buộc phải đưa mẹ đến tận nơi để khám vậy ạ ? tại mẹ em có bênh nhưng bảo đi khám bà không chịu đi ,khổ quá

  Trả lờiXóa

 
Copyright © 2013 BỆNH XƯƠNG KHỚP VÀ CÁCH CHỮA TRỊ - CHUYÊN KHOA XƯƠNG KHỚP
Chuyên khoa xương khớp chuyên: Bệnh viêm khớp - Bệnh đau khớp gối - Bệnh thoái hóa khớp - Thoát vị đĩa đệm - Viêm đa khớp dạng thấp - Chữa viêm đa khớp dạng thấp - Thoái hóa khớp vai / Thoái hóa đốt sống cổ / Vôi hóa cột sống / Thoat vi dia dem / thoai hoa khop / Thoai hoa khop